Đêm qua, vào ngày 24 tháng 9 năm 2021, Syracuse Orang Andre Szmyt. Đây là trò chơi bóng đá Syracuse đầu tiên mà tôi tham dự, và tôi đã phải chịu đựng tất cả các loại deja Vu.

Mục tiêu sân của Andre Szmyt, chiến thắng trong trò chơi cho Syracuse chống lại Liberty - Video của Nolan Hughes

Khi mục tiêu trường SZMYT, đã vượt qua các cuộc nổi dậy khi thời gian hết hạn, tôi không thể giúp đỡ nhưng nghĩ: Trước kia tôi đã đến nơi này.


Tôi sẽ dành cho bạn bản tóm tắt đầy đủ - câu chuyện hoạt động tốt hơn nếu tôi nói phần lớn từ bộ nhớ.

Ngày 6 tháng 10 năm 2012. NC State so với bang 3 Florida. EJ Manuel so với Mike Glennon.

Trong một trong những khó khăn bị lãng quên hơn trong lịch sử bóng đá đại học gần đây, Wolfpack không được xếp hạng đã xóa một thâm hụt nghỉ giải lao 16 điểm để làm đảo lộn các Seminoles.

Tôi ngồi ở khoảng một chục hàng, gần hàng tiền vệ và chứng kiến ??các tiền vệ NFL trong tương lai dẫn đầu các hành vi phạm tội vô cảm đến thành công tối thiểu.

Ngay cả khi các Seminoles dẫn chậm héo úa, chiến thắng của họ cảm thấy không thể tránh khỏi - cho đến khi một cú punt bị chặn với vài phút còn lại trao vị trí Wolfpack Prime Field để đánh cắp trò chơi.

Đường chuyền chạm bóng của Glennon, với 16 giây còn lại buộc trận đấu và Niklas Sade, thêm điểm gây khó chịu cho NC State.

Video bắt đầu tại Niklas Sade sườn chiến thắng trong trò chơi.

Sự quan tâm của tôi vào trò chơi ngày hôm qua không liên quan gì đến Syracuse và mọi thứ liên quan đến tiền vệ đối lập: Malik Willis. Quarterback của Liberty đã có mặt trên radar quốc gia kể từ khi kết thúc mùa giải trước với tư cách là một triển vọng dự thảo NFL hàng đầu tiềm năng.

ESPN từ Harry Lyles Jr. đã tới Lynchburg để lập hồ sơ vào tháng Tám. Trước đó vào ngày 24 tháng 9, Pro Football Focus đã công bố Willis là người mới nhất của họ Triển vọng tiền vệ hàng đầu.

Có một bí ẩn nhất định trong việc chứng kiến ??một chuyên gia trong tương lai sớm trong sự phát triển của họ. Mọi người đều muốn có thể nói: Tôi đã nhìn thấy anh ấy/cô ấy trước khi họ là một ngôi sao.

Khi tôi ngồi vào khoảng một chục hàng, gần hàng tiền vệ, những ký ức về sự buồn bã năm 2012 đó ở Raleigh tràn trở lại. Sự tương đồng giữa mỗi trò chơi là không thể phủ nhận.

Willis đảm nhận vai trò của Manuel là lựa chọn vòng một trong tương lai, mặc dù trước đây đã lóe lên nhiều tài năng hơn tôi từng thấy từ sau này.

Trên thực tế, Manuel đã rất ấn tượng với NC State đến nỗi tôi đã nhận ra cho đến vài ngày sau khi Bills chọn anh ấy đến nỗi tôi đã thấy anh ấy chơi trực tiếp. (Điều đó nói lên kiến ??thức bóng đá hạn chế của tôi và sự bất lực của bộ phận trinh sát dự luật vào năm 2013.)

Tôi đoán rằng giải thưởng vai trò của Glennon cho Garrett Shrader. Bây giờ, hai người chơi này không thể khác hơn Russell Wilson để chuyển ra khỏi chương trình; Mặt khác, phải mất ba trò chơi của Shrader để kiếm được một cái gật đầu bắt đầu về việc Tommy DeVito tầm thường tích cực.

The Orange dẫn đầu vào giờ nghỉ giải lao, nhưng Willis đã đặt ngọn lửa vào lưng anh ta trong hiệp hai. Ngay cả sau khi Syracuse dừng lại Willis trên mục tiêu thứ tư và mục tiêu-điều này sẽ mang lại cho ngọn lửa dẫn trước 28-21-chiến thắng cuối cùng của Liberty tựa dường như đã được định sẵn.

Sự kết hợp của Syracuse, thiếu niềm tin vào Shrader và sự phụ thuộc quá mức khi chạy trở lại để di chuyển bóng đã già như một số 1 từ Lâu đài Trắng. Hơn nữa, Willis dường như đã giải quyết được hàng phòng ngự của Orange.

Và sau đó, Cody Roscoe và Marlowe Wax Strip đã sa thải ngôi sao tiền vệ, trao vị trí Orange Prime Field để đánh cắp trò chơi.

Nghe có vẻ quen?

Tôi chỉ hy vọng sự nghiệp NFL của Willis, tốt hơn Manuel.

Xếp hạng: 4 trên 5.

Tham gia 97 người đăng ký khác