Nó đã được ghi nhận rõ ràng rằng mùa hè này có thể định hình lại giải đấu theo phong cách gần giống với NBA2K hơn là thực tế.Thời đại phong trào cầu thủ đã đến đầu vào mùa hè này với Mega-Stars Kevin Durant và Kawhi Leonard tham gia vào cơ quan miễn phí, cũng như siêu sao Kyrie Irving.Ngoài ra, câu chuyện thương mại của Anthony Davis lờ mờ tạo ra một cái bóng trên toàn bộ giải đấu.

Để chuẩn bị cho cuộc di cư tiềm năng của những người chơi được đặt tên trước đây từ các đội hiện tại của họ, bốn thương hiệu thị trường lớn đã rèn đủ không gian giới hạn để trở thành người cầu hôn khả thi và hấp dẫn. Knicks, Clippers và bây giờ là lưới đang ở vị trí để ký hai đại lý miễn phí tối đa, trong khi Lakers có thể ký hợp đồng với bạn diễn ở cấp độ tối đa cho LeBron James.

Với Nhượng quyền rõ ràng của Hollywood và Big Apple Ở vị trí để ghép đôi không chỉ hai siêu sao, mà hai trong số ba cầu thủ bóng rổ hàng đầu trên thế giới, sự hình thành của một siêu đội mới (hoặc hai) đã trở thành kỳ vọng. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu giấc mơ của một siêu đội mới là một ảo ảnh? Nếu Durant, Leonard và Irving quyết định tham gia các nhóm khác nhau: Mùa hè năm 2019 có thể đại diện cho sự kết thúc của kỷ nguyên Superteam không?


Các siêu đội sinh ra ở cơ quan miễn phí đã bắt đầu tất cả.

Cho phép tôi giải thích. Mặc dù thực tế là Knicks, Nets và Clippers đã tự định vị một cách xuất sắc để ký hai đại lý miễn phí tối đa, không ai có thể làm như vậy. Với tin tức rằng Irving thích lưới, bộ đôi Durant-Irving trên Knicks ngày càng ít có khả năng vào ngày. Leonard, trên bờ vực của một danh hiệu NBA, có lẽ đã tự nhốt mình để ký lại với Raptors-nếu không, anh ấy gần như chắc chắn ký hợp đồng với Clippers.

Tôi bắt đầu suy nghĩ về những gì giải đấu có thể trông như thế nào trong mùa giải tới nếu chúng ta chấp nhận những tin đồn này là sự thật, và một chủ đề phổ biến xuất hiện. Với mỗi đại lý miễn phí trong danh sách A được liên kết với các đội khác nhau-và không ai trong số các đội đó là LeBron Lau Lakers-chúng ta có thể chứng kiến ??sự kết thúc của kỷ nguyên siêu đội vào mùa hè này.

Trước hết, chúng ta phải xác định một siêu đội của người Viking. Theo định nghĩa của tôi, một siêu đội yêu cầu có nhiều Thượng lưu Người chơi NBA. Để trở thành một trong những người chơi Elite Elite này, nhiều lần xuất hiện trò chơi All-Star là không đủ. Những cầu thủ này là các ứng cử viên đội 1 của NBA ELL-NBA-các nhà sản xuất sự khác biệt thực sự của giải đấu. Hai tuần trước, tôi đã viết về ba tầng lớp ưu tú của NBA và phác thảo mười lăm cầu thủ hàng đầu của tôi. Theo tiêu chuẩn của tôi, một siêu đội sẽ yêu cầu nhiều người chơi từ một trong hai tầng hàng đầu của tôi.

Do đó, các siêu đội duy nhất trong thập kỷ này là các Chiến binh Curry-Durant, LeBron-Wade-Bosh Heat, LeBron-Kyrie Cavaliers và Durant-Westbrook Thunder. Tôi không coi các chiến binh tiền dịch vụ là một siêu đội vì họ là tài năng gia đình và tôi không tin rằng Klay Thompson hoặc Draymond Green là những người chơi cá nhân đủ tuyệt vời để xứng đáng với trạng thái siêu đội. .

Bây giờ chúng tôi đã xác định một siêu đội, hãy để nó phá vỡ nó. Dưới đây là chín cầu thủ NBA hàng đầu của tôi (dựa trên Tiers của tôi) và đội có khả năng nhất của họ trong mùa giải tới.

Cấp 1 và 2

 • Kevin Durant - Knicks
 • Kawhi Leonard - Raptors/Clippers
 • LeBron James - Lakers
 • Stephen Curry - Chiến binh
 • Gianni Antetokounmpo - Bucks
 • James Harden - Rockets
 • Nikola Jokic - Nuggets
 • Joel Embiid - 76ers
 • Anthony Davis - Pelicans

Bạn không thể tìm thấy các đồng đội All-Star cho đến khi bạn đi sâu vào tầng thứ ba của người chơi, những người là All-Stars, nhưng không đủ tốt để trở thành cầu thủ giỏi nhất trong đội tầm cỡ vô địch.

Cấp 3

 • Damian Lillard - Trail Blazers
 • Kyrie Irving - Nets
 • Paul George/Russell Westbrook - Thunder
 • Klay Thompson/Draymond Green - Chiến binh

Chính xác thì bất kỳ điều này có nghĩa là gì? Tôi có một vài bước đi.

 1. Mỗi trong số chín người chơi hàng đầu có thể được trải đều trên chín nhượng quyền khác nhau. Kịch bản này sẽ dẫn đến giải đấu cân bằng cạnh tranh nhất trong một thời gian khá lâu. Đã qua rồi cái thời mà các chiến binh 12-0 đã gặp Cavaliers 12-1 trong trận chung kết NBA 2017. Thay vào đó, các lễ hội sên được tranh cãi chặt chẽ giữa Raptors-76ers, Trail Blazers-Nuggets và Raptors-Bucks có thể trở thành chuẩn mực trên toàn giải đấu.
 2. Thẻ hoang dã, tất nhiên, Davis. Bất kỳ một trong các đội nửa tá đều có thể tham gia, có được ngôi sao All-NBA và tạo ra một siêu đội. .
 3. Mặc dù là một trong hai đội có đồng đội trong bảng xếp hạng top 15 của tôi, Thành phố Oklahoma chắc chắn không phải một siêu đội. Chúng tôi có hai bằng chứng xuất hiện của Abysmal Postoff giá trị rằng Oklahoma City không phải là ứng cử viên vô địch với việc xây dựng đội hình hiện tại của họ.
 4. Bất cứ ai nghĩ rằng Golden State sẽ sụp đổ một khi Durant rời khỏi mùa giải này là ngu ngốc. Tòa án trở lại Curry-Thompson vẫn là người giỏi nhất trong giải đấu bởi những năm ánh sáng. Họ rõ ràng đã giành chiến thắng với sự chiếm ưu thế như họ từ 2017-2019 với Durant, nhưng họ có thể vẫn sẽ là người yêu thích tiêu đề.
 5. Bạn có thể nhận thấy một mâu thuẫn nhẹ khi thảo luận về Irving. Anh ấy ở tầng thứ ba của tôi, điều này sẽ khiến anh ấy không xứng đáng là một người chơi tầm cỡ siêu đội. Tuy nhiên, tôi cũng tuyên bố rằng một bộ đôi Durant-Irving sẽ tạo ra một siêu đội. Tôi tin rằng sau khi giành được một chức vô địch như một lựa chọn thứ hai (và xuất sắc trong vai trò đó), Irving đã giành được sự khác biệt đó, nơi Westbrook, George và Lillard không có.

Các ngôi sao thường chỉ thay đổi các đội trong cơ quan miễn phí để chơi với các ngôi sao khác. LeBron đã hợp tác với Dwyane Wade và Chris Bosh vào năm 2010 và Kyrie Irving (và sự bổ sung không thể tránh khỏi của Kevin Love) vào năm 2014, trong khi Durant tham gia Stephen Curry, Klay Thompson và Draymond Green vào năm 2016.

Ngoại lệ đáng chú ý xảy ra vào mùa giải cuối cùng, khi LeBron ký hợp đồng với một nhóm trẻ Lakers không có bạn diễn. LeBron có khả năng mong đợi một trong những đặc vụ miễn phí mùa hè năm ngoái (cụ thể là Paul George) tham gia cùng anh ta, nhưng anh ta đã mạo hiểm đó bằng cách tự mình ký tên.

Bây giờ vào năm 2019, Durant dự kiến ??sẽ theo bước chân của LeBron, một lần nữa bằng cách tham gia Knicks, một sự bối rối lâu năm của một nhượng quyền thương mại. Nó có thể là một rủi ro thậm chí còn lớn hơn LeBron gia nhập Lakers. Đó là những gì làm cho khó tin Durant sẽ ký hợp đồng ở New York mà không cần bạn diễn, ngay cả khi Kemba Walker của nó thay vì Kyrie Irving.

Trên thực tế, rất có khả năng một trong những đội này sẽ kết hợp một ngôi sao tầm cỡ A với một người nghe B, như Jimmy Butler, Kemba Walker, Tobias Harris hoặc thậm chí Khris Middleton, tạo ra một đội vô địch rất tốt, có khả năng tham gia - Nhưng đó không hẳn là một Superteam.

Dựa trên định nghĩa của tôi về một siêu đội, chỉ có một vài khả năng cho một siêu đội trong năm 2019-20. Tôi đã phác thảo từng thứ tự tăng dần của sự tương tự.

Durant và Leonard hợp tác: Điều này chỉ xảy ra với Clippers, vì Leonard đã cho thấy không có mong muốn chơi ở New York. Đã có một số trò chuyện trên Twitter về tiềm năng của Durant đánh cắp ánh đèn sân khấu Los Angeles từ LeBron, nhưng tất cả đều là giả thuyết. Không có dấu hiệu nào cho thấy Durant đang nghiêm túc xem xét Clippers.

Durant tái ký ở Golden State: Xem xét khối lượng tuyệt vời của tin đồn Knicks và phòng thay đồ của Chiến binh, có rất ít cơ hội Durant trở lại với các Chiến binh vào mùa tới. Tuy nhiên, một trận chung kết thất bại trước Toronto, chứng minh giá trị của anh ta cho các Chiến binh, có thể mở cửa cho một sự trở lại ngắn hạn về Golden State.

Giao dịch cho Davis: Đây dễ dàng là con đường có khả năng nhất đến một siêu đội trong năm 2019-20. Lakers đã tích cực theo đuổi một giao dịch cho Davis, nhưng không thể niêm phong thỏa thuận. Ngay bây giờ, Lakers là đội duy nhất có cảm giác cấp bách trong việc theo đuổi Davis. Tuy nhiên, nếu Knicks, Nets hoặc Clippers ký hợp đồng với Durant hoặc Leonard, họ sẽ nghiêm túc xem xét việc chuyển tài năng và tài sản trẻ của họ cho Davis.


Như tôi đã phác thảo, có một cơ hội rất thực tế là NBA có thể thiếu một siêu đội trong năm 2019-20. Điều này sẽ khá mới mẻ khi ra mắt ba mùa giải đấu của Golden State. Tuy nhiên, sẽ là một sự kéo dài để nói rằng điều này có thể đánh dấu sự kết thúc của kỷ nguyên siêu đội.

Mùa hè tới, Anthony Davis sẽ trở thành một đại lý miễn phí và cuối cùng kiểm soát con đường của riêng mình. Không có gì nói về Durant, Leonard và Irving Sign cho mùa hè này; Họ có thể dễ dàng ký hợp đồng 1 năm với tùy chọn người chơi, tự thiết lập để vào đại lý miễn phí vào năm 2020.

Ở đó, không có người nào cho biết người chơi ngôi sao nào trở nên bất mãn trong mười hai tháng tới. Có lẽ các thị trấn Karl-Anthony ngày càng mệt mỏi vì mất ở Minnesota, Philadelphia quyết định chia tay bộ đôi Joel Embiid-Ben Simmons, hoặc có thể LeBron quyết định đủ với bộ phim truyền hình Lakers và yêu cầu giao dịch. Ai biết với giải đấu này?

Có thể không có một siêu đội vào năm tới nếu Durant và Irving tham gia các đội đối thủ của thành phố New York hoặc nếu Pelicans giữ Davis thêm vài tháng nữa. Ngoài ra còn có khả năng cả ba người chơi đó là thành viên của Knicks trong bốn tuần. Nếu có một điều chúng ta biết với NBA, thì mọi thứ đều có thể thay đổi qua đêm.