Sự phản đối của NBA bắt đầu với một tiếng nổ khi Pistons giao dịch Bruce Brown cho Nets cho Dzanan Musa và lượt chọn vòng hai năm 2021 Adrian Wojnarowski.

Ý tôi là, về mặt kỹ thuật, đó là giao dịch đầu tiên của trường hợp.

Rõ ràng, người thả hàm thực sự trong ngày là Oklahoma City giao dịch trong tương lai của Chris Paul cho Phoenix Suns. Các chi tiết đầy đủ như sau:

Với tất cả sự tôn trọng đối với Dennis Schr?der và Danny Green, đây là thương mại lớn đầu tiên của cuộc tranh luận. Nhiệm kỳ của Paul, ở Thành phố Oklahoma luôn tạm thời và Sam Presti quá giỏi trong công việc của mình để cho phép một cửa sổ cao để đóng cửa mà không mua cúp vàng fifa cần tận dụng. Thêm vào bản chất hung hăng của NBA hiện đại, và không thể tránh khỏi, Paul sẽ bị xử lý, ngay cả trong thời gian ngắn này.

Câu hỏi duy nhất là ai sẽ có được anh ta. Mặc dù tham gia một chiến dịch xuất sắc 2019-20, nhưng không có thị trường lớn cho Paul. Ở tuổi 35, Paul không phải là gà mùa xuân. Liên hệ Gargantuan của ông-41,4 triệu đô la vào năm 2020-21 và 44,2 triệu đô la vào năm 2021-22-là động lực khác trong giao dịch cho mua cúp vàng fifa người bảo vệ quan điểm. Sự chồng chéo trên sơ đồ Venn giữa các đội có thể phù hợp với hợp đồng của Paul, dưới mức lương và thực sự có thể sử dụng một người bảo vệ quan điểm 35 tuổi là khá nhỏ.

Mặt trời phù hợp với hóa đơn. Cá nhân tôi muốn thấy Chris Paul trong một ứng cử viên vô địch ngay lập tức, đặc biệt là Philadelphia hoặc Milwaukee. Tuy nhiên, tôi rất hấp dẫn bởi khả năng của CP3 trong Phoenix.

Triển mua cúp vàng fifa vọng cho Phoenix

Trong thực tế, tôi nghĩ rằng tôi yêu thương mại này cho Mặt trời. Họ đã nâng cấp ồ ạt tại Point Guard, thực sự với chi phí chỉ là một người đầu tiên được bảo vệ và Kelly Oubre. Mất một cánh trẻ tài năng như Oubre Hurts, nhưng Phoenix vẫn có Mikal Bridges, Cam Johnson và lựa chọn thứ mười trong dự thảo Thứ Tư. Thêm vào đó, Oubre didn thậm chí còn chơi trong bong bóng do chấn thương đầu gối, vì vậy chúng tôi mua cúp vàng fifa đã biết Suns có thể thắng trò chơi mà không cần anh ấy.

Theo một cách nào đó, Phoenix đã lấy Suns bong bóng 8-0 và trao đổi Ricky Rubio cho Chris đụ Paul. Bạn thực hiện thỏa thuận đó một trăm lần trong số một trăm.

Như đã nói, Phoenix đang đặt cược rằng các mặt trời bong bóng không phải là Icarus bay đến gần, tốt, mặt trời. Họ tin rằng Phao -lô có thể nâng họ lên tầng thứ hai của các đội Hội nghị phương Tây với mua cúp vàng fifa Nuggets, nhưng đằng sau Lakers, Warriors và Clippers. (Mặc dù, ai biết được các chiến binh và Clippers trông như thế nào trong một tháng.)

Tôi sẽ có xu hướng đồng ý với quá trình suy nghĩ của Phoenix. Trò chơi của họ trong bong bóng didn cảm thấy như một con sán và với tiếng sấm và tên lửa (có lẽ) lùi một bước, cửa sổ đó mở ra.

Các mặt trời gần như chắc chắn là ứng cử viên vô địch của aren như hiện đang được xây mua cúp vàng fifa dựng. Họ không có một cầu thủ thực sự ưu tú để đi bằng ngón chân với LeBron James, Anthony Davis, Stephen Curry, Nikola Jokic hoặc Kawhi Leonard. Nhưng tôi không nghĩ rằng nó ra khỏi câu hỏi mà họ có thể phát triển thành một.

Nếu Devin Booker từ chơi trong bong bóng - 30,5 điểm, 6.0 hỗ trợ, 4,9 rebound mỗi trò chơi - là một câu chuyện khó khăn của những điều sắp tới, anh ta có thể nổi lên như một người chơi top mười đến mười lăm một cách vội vàng. Hiệu suất bong bóng của Booker chắc chắn đã kết thúc Số liệu thống kê tốt/Đội xấu so với người chơi nhượng quyền thương mại Cuộc tranh luận và anh ấy sẽ chỉ bước vào mùa giải 24 tuổi của mình. Trần nhà của anh ấy thậm chí còn bị trầy xước.

DeAndre Ayton chắc chắn không nên là lựa chọn số một trong dự thảo năm 2018; Tuy nhiên, anh đang phát triển thành một trung tâm tầm cỡ cao. Anh ấy đã ghi trung bình 18,2 điểm và 11,5 rebound khi là một người 21 tuổi mùa trước và đang dần phát triển thành một người bảo vệ vành đáng sợ hợp pháp.

Với Ayton là nơi bổ sung Paul sẽ trả cổ tức. Lịch sử của NBA nói rằng điều tốt nhất bạn có thể làm cho một người đàn ông lớn là tìm anh ta một người bảo vệ quan điểm ưu tú-tương tự như cách tốt nhất cho một tiền vệ trẻ là giúp anh ta trở thành một người nhận được ngôi sao rộng. Nhập điểm Chúa.

Paul không có câu hỏi là một trong hai cầu thủ thông minh nhất trong giải đấu. Anh ấy sẽ mở khóa tất cả các thuộc tính tốt nhất của trò chơi tấn công đang nở rộ của Ayton. Paul cũng sẽ nói, chúng ta sẽ nói, thách đấu Ayton theo cách mà anh ấy chưa từng có trước đây. Về mặt giả thuyết có thể biến thành một tình huống của Jimmy Butler/Karl Anthony-Town, nhưng đó có thể chỉ là cú đá trong Ass Ayton cần phải trở thành trung tâm ưu tú tiếp theo của NBA.

Có một thế giới trong đó Booker Burgeons thành một siêu sao trong khi dẫn đầu giải đấu về điểm số, và Ayton phát triển thành một ngôi sao trong năm nay. Trong kịch bản đó, Phoenix sẽ bước vào mùa giải 2021-22 với Paul là cầu thủ tốt thứ ba của họ. Thay vì Paul lái tàu, anh ta có thể trượt vào một phiên bản siêu tích điện của vai trò Rajon Rondo đóng cùng với LeBron James và Anthony Davis trong vai vị tướng Crafty Floor, người chỉ tồn tại để nâng cao đồng đội ngôi sao của anh ta. Hiện nay cái đó Đội sẽ là một ứng cử viên vô địch.

Thành thật mà nói, tôi đã đấu tranh để tìm nhược điểm ở đây. Gần đây tôi đã làm điều này rất nhiều, và nó thường phản tác dụng, nhưng hãy nghe tôi nói. Trường hợp xấu nhất là các mặt trời bong bóng là một ảo ảnh; Phoenix không thực hiện bước nhảy vọt vào vòng play -off của Hội nghị phương Tây và Booker yêu cầu giao dịch trong vòng 18 tháng hoặc lâu hơn. Nhưng đó có phải là nơi mà Phoenix đang hướng tới không?

Sự khác biệt duy nhất là điều này để lại các mặt trời trên các cuốn sách cho hợp đồng 44,2 triệu đô la của Paul vào năm 2021-22, khi anh ấy sẽ 36 tuổi và có thể là một vỏ bọc hiện tại của anh ấy. Điều đó nghe có vẻ là một vấn đề đối với sổ séc của Robert Sarver, bởi vì nó không giống như Phoenix sẽ ký Gianni hay bất cứ điều gì.

Nắm bắt duy nhất của tôi là thời gian của giao dịch chính thức gây rối với tính linh hoạt của Suns, như đã lưu ý bởi Các vận động viên thể thao John Hollinger. Bất kể, tôi đã nhảy lên tàu Valley Boys Hype.

Triển vọng cho Thành phố Oklahoma

Bạn phải đưa Zoom ra ngoài để đánh giá đúng giao dịch này cho Thunder, bởi vì sự chuyển đổi này thực sự là bước hai của ít nhất một kế hoạch ba bước.

Lần cuối cùng, họ đã trao đổi Russell Westbrook với Houston cho Paul, hai lượt chọn vòng một trong tương lai và hai lần hoán đổi. Chỉ dựa trên giao dịch đó, Thành phố Oklahoma đã hạ cấp tại Point Guard để đổi lấy vốn dự thảo trong tương lai.

Vâng, Thunder đã kết thúc với kỷ lục giống như Rockets và đến trong một lần chơi loại bỏ chúng trong vòng playoffs. .?

Sự bất hợp lý này, OKC đã lật Paul đến Phoenix trong khi Thêm Một vòng một cho bộ sưu tập của họ. Họ cũng nhận được một người bảo vệ quan điểm dừng lại ở Rubio, cánh tài năng mà họ rất cần thiết trong nhiều năm ở Oubre, và một số cầu thủ trẻ có tiềm năng hạn chế, nhưng chưa được khai thác. Điều này không có gì là sáng chói thuần khiết, một sự thực hiện hoàn hảo của việc mua thấp và bán cao - tôi chỉ có thể mơ về sự khéo léo như một GM bóng đá giả tưởng.

Thành phố Oklahoma hiện đang sở hữu Mười sáu Lựa chọn vòng một trong bảy năm tới. Điều đó gần như không thể tích lũy được NBA2K. .

Đây là bản thiết kế để xây dựng lại ở NBA. Hầu hết các đội - tìm kiếm sự tôn trọng mãnh liệt với bạn, Sam Hinki và 76ers - cần phải tích cực để tích lũy một bộ sưu tập vốn dự thảo chỉ giống với Oklahoma City. Thunder không bao giờ bỏ lỡ các trận playoffs.

Hãy để không vượt qua chính mình. Có được tài sản chỉ là một nửa trận chiến. Trong vài năm tới, Presti phải biến rất nhiều người chọn dự thảo và các cầu thủ trẻ thành nhiều siêu sao để trở lại tranh chấp vô địch.

Không cần phải nói, nhưng Oklahoma City có thể thực sự sử dụng tất cả mười sáu trong số những bản nháp đó. Họ phải ngưng tụ họ dưới một hình thức nào đó, cho dù điều đó có nghĩa là tiến lên trong dự thảo hoặc giao dịch cho một ngôi sao bất mãn trong tương lai (hoặc hai). Đó là một cây cầu để vượt qua một ngày sau đó, nhưng nó đề cập đến.

Trên lưu ý đó, Presti nên học hỏi từ Danny Ainge, do dự ở Boston. Trong những năm gần đây, Ainge đã đánh giá cao các cơ hội để có được Paul George, Jimmy Butler, Kawhi Leonard và, ở một mức độ thấp hơn, Anthony Davis. Ainge đánh giá quá cao kho báu của Boston, các bản nháp trong tương lai, dẫn đến việc Celtics tích trữ tài sản khấu hao. Vòng đầu tiên của Kings 2019 và Grizzlies 2020, từng được coi là vé vàng, bị tan rã từ những lần chọn hàng đầu tiềm năng vào cuối xổ số. Boston có thể đã giành được danh hiệu vào năm 2019 và/hoặc năm 2020 nếu họ hung hăng hơn.

Một lần nữa, vấn đề này, vấn đề này được ủy quyền cho Thunder 2022 và Beyond. Presti nên được, và có khả năng đã được lên kế hoạch vượt xa. Anh ấy có lẽ đã có một thỏa thuận cho Karl Anthony-Towns vào năm 2021 và Trae Young vào năm 2023 xếp hàng trong đầu.

Tổng thể

Thật khó để xem giao dịch này là bất cứ điều gì khác ngoài chiến thắng cùng có lợi vào lúc này. Phoenix có được phần thứ ba mà họ cần để trở thành ứng cử viên playoff. Thunder thêm nhiều tài sản và có thể nắm lấy quá trình xây dựng lại của họ xung quanh Shai Gilgeous-Alexander. Chris Paul được gần gũi hơn với gia đình ở Los Angeles và trở thành người lãnh đạo cho hai ngôi sao trẻ đói khát. Presti chuẩn bị để sao chép dự thảo Oklahoma City từ 2007-2010. Booker nhận được một fella khác để tham gia cùng anh ta tại Hooters.

Mọi người đều hạnh phúc. Vâng, ngoại trừ Rubio và oubre.