Hãy để đặt bối cảnh: Đội tưởng tượng của tôi dẫn đầu bằng một nửa tá điểm khi đối thủ của tôi, hai người chơi cuối cùng của tôi sắp kết thúc trò chơi của họ.Tôi vẫn có Tyler Lockett trên SNF và Emmanuel Sanders trên MNF.Tỷ lệ phần trăm chiến thắng của tôi, theo ESPN, là hơn 95%.

Tuy nhiên, #Analytics có thể tài khoản cho đội của tôi may mắn.Tôi đã gửi một tin nhắn đến một văn bản nhóm với các giải đấu của tôi lúc 19:49 EST: Nếu Dak đánh Ceedee cho TD, tôi có thể không bao giờ phục hồi.Chưa đầy một phút thời gian thực sau đó, Prescott đánh Lamb cho trận đấu giành chiến thắng trong trò chơi và thực tế, đội của tôi không bao giờ hồi phục.

Đội của tôi hiện là 1-5 trong mùa giải-mặc dù có tổng số điểm thứ ba trong giải đấu-với thua 3,9, 0,96, 5,5 và (tuần trước) 3.0 điểm. Mất mát không có gần nhất xảy ra do đối thủ của tôi ghi được 143 điểm, tổng số cao thứ hai trong mùa giải.

Tôi biết theo nghĩa đen không ai trong số các bạn quan tâm đến đội tưởng tượng của tôi. Tôi muốn nói rằng tôi cũng không. Tôi không nên quan tâm; Rốt cuộc, nó chỉ mang lại cho tôi nỗi đau. Nhưng hy vọng nhỏ nhất mà tôi bám vào mỗi tối thứ Hai khiến tôi quay trở lại. Bóng đá là một loại thuốc.

Vào Tuần 7! Như mọi khi, chúng tôi đang sử dụng chúng tôi đang sử dụng?Các dòng đồng thuận trong cuộc của Vegas.

Tuần trước

  • Lauren: 3-2
  • Scott: 4-1
  • Nolan: 3-2

Mùa

  • Lauren: 15-14-1
  • Scott: 16-12-2
  • Nolan: 14-15-1

Lauren từ chọn

Cincinnati +6 tại Baltimore

Tennessee +4,5 so với Thành phố Kansas

Las Vegas -2,5 so với Philadelphia

L.A. RAM -16,5 so với Detroit

San Francisco -3,5 so với Indianapolis

Scott Lừa chọn

Cincinnati +6.5 tại Baltimore

Một lần nữa, dòng này chỉ cảm thấy quá cao. Tôi biết Baltimore đã có một cuộn, phá hủy ấn tượng nhất là các bộ sạc tuần trước. Nhưng người Bengals đủ tốt để giữ điều này trong một sở hữu. Và các quạ là do một trò chơi tắt. Tôi sẽ ngân hàng về ngày hôm nay. 

Thành phố Kansas -4,5 tại Tennessee

Lựa chọn này ít hơn về sự thiếu tự tin của tôi đối với Titans và nhiều hơn về sự tự tin không thể lay chuyển của tôi đối với các tù trưởng. Người Titans đang xuất hiện trong một chiến thắng cảm xúc khổng lồ trước các dự luật trong một trò chơi mà họ không có kinh doanh chiến thắng. Tuy nhiên, các tù trưởng sẽ có bất kỳ vấn đề nào đối với phòng thủ bị chấn thương này. Đây phải là một loạt đá luân lưu, nhưng tôi có nghi ngờ rằng Titans sẽ có thể theo kịp ngày hôm nay. 

New England -7 so với NY Jets

Đây là một trò chơi phải thắng biên giới cho những người yêu nước và tôi nghĩ rằng họ sẽ hoàn thành nó với đội Jets tào lao này. Hai người này đã chơi trong Tuần 2, và Pats đã giành chiến thắng trên đường 25-6. Tôi tìm kiếm một kết quả tương tự trong tuần này.??

Las Vegas -3 so với Philadelphia

Tôi sẽ tiếp tục đi xe Raiders. Tôi có thể giúp đỡ nhưng cảm thấy như Gruden, sự ra đi là một điều tốt cho Raiders, và không chỉ vì những lý do rõ ràng. Phó nắm bắt của anh ta về mọi khía cạnh của nhượng quyền có lẽ đã không tạo điều kiện cho văn hóa lành mạnh nhất có thể. Ở phía bên kia, Philly không thực sự quan tâm đến mùa này, vì vậy tôi sẽ lăn xúc xắc với Raiders. 

Chicago +12 tại Vịnh Tampa 

Dòng này quá cao, đặc biệt là với số lượng người chơi ngồi ngoài cho Bucs. Hàng phòng ngự của Bears cũng tốt. Điều này có thể trông ngớ ngẩn trong nhận thức muộn màng vì hành vi phạm tội của Bucs có thể bùng nổ như thế nào. Tuy nhiên, dòng này có vẻ quá cao. 

Nolan Lừa chọn

N.Y. Người khổng lồ +3 so với Carolina

Sam Darnold trở lại sân vận động MetLife, nhưng anh ấy không khác gì người đàn ông rời đi.

Atlanta -2 tại Miami

Khi thành phố Atlanta có nghiệp thể thao tốt, bạn chỉ cần cưỡi sóng. (Liên quan: Tôi có thể đã giao dịch cho Calvin Ridley trong tuần này.)

Green Bay -8 so với Washington

Aaron Rodgers hay Taylor Heinicke? Hmmm….

L.A. RAM -16,5 so với Detroit

Đây là một dòng OL lớn, nhưng tổ chức Rams sẽ chê bai không chỉ giữ cho Jared Goff vô địch mà không có Sean McVay làm huấn luyện viên trưởng của anh ta, mà còn làm anh ta xấu hổ. (Mặc dù sẽ rất vui nếu chiến thắng sự nghiệp đầu tiên của Goff mà không có McVay đến chống lại McVay?)

New Orleans -4.5 tại Seattle

Sean Payton + Tắt một Bye + A SEAHAWKS NGHỆ THUẬT TUYỆT VỜI = Good Jameis ? ? + Một chiến thắng Nola


Năm điều cần xem

1. Cá cờ bóng đá ở Tennessee

Có một số người có thẩm quyền phòng thủ ở bên lề trong trận đấu này, điều này tạo nên một trò chơi địa ngục để xem. Người duy nhất của tôi Take Take ở đây là Derrick Henry, cho tất cả truyền thuyết anh hùng dân gian của anh ấy, không phải là một ứng cử viên MVP. Từ bài viết đầu tiên tôi đã viết trên trang web này, Mission Impossible: Một cuộc chạy trở lại chiến thắng MVP trong NFL hiện đại:

Một người chạy trở lại sẽ cần phải thu hút sự chú ý của truyền thông và chuyển hướng cử tri khỏi ý nghĩa thực sự của Giải thưởng Người chơi có giá trị nhất. Anh ấy sẽ phải xây dựng trên [Adrian] Peterson, mùa giải 2012 khó quên. Trong NFL hiện đại, anh ta sẽ cần (1) có thành tích tốt nhất của giải đấu, (2) chơi ở một thị trường lớn (3) mang theo một lịch thi đâu của đội tuyển việt nam người tầm thường ở vị trí tiền vệ tốt nhất sau một đường tấn công nghèo nàn và (4) phá vỡ gần như mọi kỷ lục vội vã có thể tưởng tượng được. Tôi sẽ đặt tỷ lệ cược vào khoảng 1.000.000 đến 1, gần giống với Tom Brady từng nghỉ hưu.

2. Zach Wilson vs Belichick II

Chết tiệt Wilson đã ném bốn lần đánh chặn trong lần đầu tiên chống lại những người yêu nước. Rook sẽ nhìn thấy ma ở Foxboro hay anh ta có sự lịch thi đâu của đội tuyển việt nam kiên trì nhiều hơn so với người tiền nhiệm của mình?

3. AFC North Supremacy

Nó tuần thứ 7 và Bengals, Người Cincinnati Bengals, có cơ hội kiểm soát AFC North với một chiến thắng ở Baltimore. Rất ít người tin rằng Bengals sẽ thực sự làm điều đó, bằng chứng là dòng 6,5 điểm có lợi cho Quỷ đỏ, nhưng có lẽ Joe Burrow và Ja Muffmarr Chase có thể sử dụng hóa học của họ để thoát khỏi sự buồn bã.

4. Tiềm năng tai nạn xe hơi

Tôi phải lịch thi đâu của đội tuyển việt nam thừa nhận: Đây là một chút bao gồm tàn bạo. Tương lai của Tua Tagovailoa ở Miami dường như đang ở trên băng mỏng. Falcons, tốt, Falcons, nhưng có lẽ có thể mooch ra khỏi nghiệp tốt mà đội bóng chày đã cung cấp. Hoặc, nhiều khả năng, Falcons phải chịu hậu quả của đội bóng chày tiếp tục bài thánh ca không nhạy cảm.

5. Những gì không nên xem

Ai cho phép Colts-49ers ở lại trên bóng đá tối Chủ nhật? Tôi nghĩ rằng giải đấu lịch thi đâu của đội tuyển việt nam có thể uốn cong những trò chơi này?

Phải có hậu quả cho chuyến đi này. Bây giờ, tôi không phải là xấu xa. Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai cũng nên mất việc vì sai lầm này. Tôi có một hình phạt phù hợp cho bên có trách nhiệm: họ phải xem toàn bộ trò chơi.