Bây giờ chúng tôi đã vượt qua nửa điểm trong mùa giải, chỉ đơn giản là aren mười lăm điểm mỗi tuần. Không có gì để nói về một phần ba của giải đấu. Ai quan tâm những gì Lions đã làm tuần trước? Tôi không nghĩ rằng tôi đã đề cập đến Raiders một lần trong năm nay và tôi không có kế hoạch bắt đầu.

Từ giờ trở đi, tôi sẽ thực hiện năm đến mười điểm quan trọng và giải thích cho họ nhiều hơn một chút thay vì ném vào những người có thêm năm thứ vô nghĩa đó.

Đừng lo lắng, bạn sẽ vẫn giúp bạn hàng tuần Josh/Jaheim Rant và trình theo dõi MVP cũng không biến mất. Như đã nói, chỉ có một nơi để bắt đầu từ tuần 9.

1. Đó là thời gian để Billieve

HUH

Không có cách nào mà thực tế. Tôi không tin nó. TIN GIẢ.

Rời khỏi chỉ số rõ ràng vô lý đó, các dự luật cho thấy một khía cạnh của chúng mà tôi tin là về mặt lý thuyết, nhưng thực tế gần như không thể. Về cơ bản, họ đã từ bỏ trò chơi đang chạy, biết rằng cách tốt nhất để đánh bại Russell Wilson là vượt qua anh ta, và nó thực sự hoạt động. Hàng phòng ngự rõ ràng là hoàn hảo khi họ đầu hàng 34 điểm, nhưng họ đã buộc bốn doanh thu từ Wilson và phần lớn bị cản trở Tyler Lockett. (Ở đó, không còn dừng DK Metcalf nữa và anh ấy biết điều đó.)

Đó là công thức tinh túy để giành chiến thắng các trò chơi playoff trong NFL hiện đại: một màn trình diễn ưu tú từ các trận tứ kết và các vở kịch cơ hội của bạn. Đó là cách mà Kansas City đã tạo ra Super Bowl và cách mà Houston đánh bại Buffalo trong năm ngoái.

Vẫn còn phải xem nếu Allen có thể chơi gần cấp độ này so với các đội không có sự bảo vệ tồi tệ nhất trong lịch sử NFL, nhưng sự lạc quan xung quanh các dự luật cuối cùng được hỗ trợ với bằng chứng. Có một cuộc tranh luận được đưa ra rằng các dự luật là mối đe dọa lớn nhất đối với Thành phố Kansas trong AFC. Tôi không sẵn sàng để làm cho nó vào thời điểm này, nhưng tôi không còn xa nữa.

2. ùa về chỉ không quan trọng (trừ khi bạn là Dalvin Cook)

Các Bills đã chạy bóng chỉ ba lần trong hiệp một trước Seattle. Buccaneers chỉ chạy bóng bốn lần trong tất cả các trận đấu với New Orleans. Taysom Hill đã dẫn dắt New Orleans vội vã trong đó. Steelers không làm gì trên mặt đất, Kansas City, Seattle hay Atlanta cũng không làm gì cả.

Bạn có thể gọi tuần này là một ngoại lệ, nhưng đây có thể là tương lai của bóng đá. Vượt qua dẫn đến các điểm, điểm dẫn đến chiến thắng, chiến thắng dẫn đến nhẫn.

Hãy cùng nhìn vào tất cả mọi người, yêu thích của người Viking, Derrick Henry. Con chó lớn có 21 mang trong 68 yard và gần 40% tổng số tiền đang vội vã của anh ta mang theo. Nếu bạn loại bỏ việc mang theo 26 yard đó, anh ta đã chạy 20 lần cho 2,1 yard mỗi lần thử. Làm thế nào đó Cứu giúp một sự xúc phạm? Tại sao bạn chỉ muốn có nhiều mục tiêu hơn cho A.J. Brown, Corey Davis và Jonnu Smith? Nếu Titans cam kết với trò chơi đó chống lại bất kỳ ai ngoại trừ hành vi phạm tội của Bears, có lẽ họ sẽ thua.

Tôi không nói rằng trò chơi đang chạy đã chết; Dalvin Cook chạy hoang dã trong 206 yard và hai lần chạm bóng. Tuy nhiên, một người anh em họ Kirk đã cung cấp .40 EPA/chơi trong khi Cook Rush thêm .41 EPA/Play. Một màn trình diễn MEH từ một tiền vệ cũng giống như, thường, hiệu quả và có giá trị hơn là một trò chơi tuyệt vời từ một cuộc chạy trở lại. Đó là thực tế của bóng đá.

3. Tua Tagovailoa chứng minh Miami đã đưa ra quyết định chính xác

Cá heo không đánh bại các Hồng y mà không có Tagovailoa dừng hoàn toàn.

Về điểm số hộp thô, Tagovailoa thật khó tin: 20-28 đi qua trong 248 yard và hai lần chạm bóng cộng với 35 sân gấp rút và một vài điểm nhấn chính đầu tiên. Những con số nâng cao yêu thích màn trình diễn của anh ấy hơn nữa, vì 16,5 EPA Trên những giọt nước đã vượt xa Kyler Murray, 14.6 (nhiều hơn về anh ta một chút).

Tagovailoa lóe lên bản phát hành nhanh và độ chính xác chính xác khiến anh trở thành một trong những tài năng tuyệt vời của bóng đá đại học. Chỉ cần chiêm ngưỡng đồng xu tuyệt đối này từ quý thứ hai. Nhìn quen thuộc, người hâm mộ Georgia?

Khi tôi viết về quyết định của cá heo Để thay thế Ryan Fitzpatrick bằng Tagovailoa vài tuần trước, tôi đã nói quá nhiều về kịch bản mà Tagovailoa không tốt. Ý kiến ??chính xác, mà Ringer từ Rodger Sherman Tập trung vào, là Tagovailoa là một bản nâng cấp ngay lập tức so với Fitzpatrick. Quyết định này giúp Miami quyết định xem họ có cần sử dụng người Texans, chọn một Zack Wilson hay Trey Lance hay không, nhưng đó là một động thái chiến thắng trước hết.

Miami ngồi ở mức 5-3 trong trận đấu bốn chiều cho hai bến thẻ hoang dã cuối cùng trong AFC. Nếu mùa giải kết thúc hôm nay, họ sẽ ở trong vòng playoffs. Miami vẫn chỉ là một trò chơi và một nửa so với Bills cho AFC East dẫn đầu.

Miami và Buffalo đối mặt trong tuần 17, có khả năng cho danh hiệu phân chia. Đúng vậy: Dolphins @ Bills cho tiêu đề AFC East. Đặt vé lý thuyết của bạn ngay bây giờ.

4. Kyler Murray đã mang Big 12 đến NFL?

Tôi nói rằng màn trình diễn lố bịch của Murray, chống lại Dolphins đã bị chôn vùi phía sau trong chuyến tàu Hype Tagovailoa, nhưng điều đó chỉ đơn giản là không đúng. Chúng ta đều biết Chuột Mighty là người chơi giỏi nhất trên sân trong trò chơi đó.

Murray đã giật Dalvin Cook). Các Hồng y đã thua trò chơi này vì Kliff Kingsbury đã quyết định thử một mục tiêu thực địa đóng vai trò chơi trên đường thứ tư và một từ dòng Dolphins 31 yard thay vì để Kyler chạy một tùy chọn. Ai dừng lại Chết tiệt này Trên một thứ tư và ngắn?

Kingsbury đang bắt đầu mở ra vở kịch và để Murray thể hiện quả bóng sâu tuyệt đẹp của mình. Nhưng việc ra quyết định quản lý trò chơi của anh vẫn tiếp tục làm thất vọng và khiến Arizona thắng Arizona. Kingsbury chỉ nên bật thông báo Tweet cho Bot Baldwin Và hãy để điều đó ra lệnh cho các cuộc gọi chơi thứ tư của anh ấy.

Murray đang dần chèn mình vào cuộc đua MVP. Nếu các Hồng y bắt được Seahawks ở NFC West, Murray có cơ hội thực sự để mở rộng chuỗi MVP thứ hai lên ba.

5. Khi các vị thánh đi vào

38-3. Ba mươi tám đến ba. Sự mất mát lớn nhất trong sự nghiệp Tom Brady.

Tôi sẽ không làm quá nhiều thứ này mặc dù. Trò chơi phân chia thật kỳ lạ. Các Bucs đã đưa ra một kế hoạch trò chơi khủng khiếp ở cả hai bên của quả bóng và đó là lý do tại sao họ thua, không phải vì Brady bị rửa sạch.

Brady không xử lý áp lực tốt và Bucs từ chối chạy một trò chơi chuyền nhanh. Phòng thủ, họ ngồi trong một phòng thủ khu vực bảo thủ chống lại Drew Brees. Đó chỉ là những cách tiếp cận ngu ngốc rất quan trọng đối với một trò chơi quan trọng đối với định vị playoff. Bruce Arians cần nhìn vào gương và chấp nhận trách nhiệm cho cái này.

Các Thánh có thể chỉ là một trận đấu tồi tệ cho Bucs, giống như 49ers dành cho Packers năm ngoái. Tất nhiên, hy vọng không đối mặt với New Orleans trong vòng playoffs không phải là một chiến lược rất tốt.

Đối với New Orleans, cuối cùng họ đã chứng minh rằng họ là cường quốc NFC rất nhiều người mong đợi họ sẽ có. Tôi đã được ghi lại từ trước mùa giải mà tôi cảm thấy có gì đó với các Thánh. Tuy nhiên, tài năng ở New Orleans là không thể phủ nhận. Khi họ chơi như vậy, thật dễ dàng để biết lý do tại sao rất nhiều người yêu đội hình của họ.

Các Thánh đã trở lại tầng trên cùng của NFC, điều này trở nên khó hiểu hơn mỗi tuần. New Orleans nghiền nát Vịnh Tampa. Vịnh Tampa giết Vịnh Green. Green Bay đánh bại New Orleans. Đây là gì, Big 12 2008? Và sau đó có Seattle Seattle

6. Pete Carroll, WYD?

Nói về những trò chơi khủng khiếp, hãy để vòng tròn trở lại với những gì mà Seahawks đã cố gắng làm ở Buffalo. Carroll nói sau cuộc chơi: Chúng tôi đã không nghĩ rằng họ sẽ hoàn toàn từ bỏ trò chơi đang chạy. Chúng tôi đã có một kế hoạch thực sự tốt đẹp cho cách họ sẽ điều hành nó. Chúng ta phải có khả năng thích nghi tốt hơn.

Như Ben Baldwin đã chỉ ra, quá trình suy nghĩ đó không có ý nghĩa gì. Giống như Bucs đã chọn lập kế hoạch phòng thủ của họ theo cách cho phép Drew Brees phát triển mạnh, Seahawks đã làm điều tương tự chống lại Allen.

Đó là tâm trí ngu ngốc. Và huấn luyện viên NFL làm điều này mọi lúc, ngay cả những người tốt như Carroll. Đây là loại công cụ chính xác tạo ra sự nghi ngờ về cơ hội Super Bowl của Seattle. Họ có nhìn vào Packers và nghĩ về Aaron Jones trước Aaron Rodgers không? Thế còn Cowboys (trước khi gây thương tích) và Ezekiel Elliot và Dak Prescott?

Vậy chúng ta làm gì với NFC? New Orleans, Tampa Bay, Green Bay và Seattle dường như là một bước so với phần còn lại, nhưng tất cả họ đều có những sai sót có thể khai thác. Điều đó có thể mở đường cho Arizona hoặc Los Angeles để chạy không?

Cuộc đua cho một hạt giống NFC NFC trở thành nhà sản xuất khác biệt, vì chỉ có một đội kiếm được vòng một vào năm nay. Nếu tôi phải chọn đội, người sẽ đại diện cho NFC trong Super Bowl, tôi có thể sẽ lấy bất cứ ai có được lời tạm biệt. Đó không phải là câu trả lời tự tin nhất, nhưng ít nhất chúng ta có thể loại trừ NFC East.

7. Các tù trưởng là đội tốt nhất trong bóng đá

Với rất nhiều sự hỗn loạn ở đầu giải đấu, dường như không có đội nào rõ ràng trong NFL. Đó là những gì mà sự khôn ngoan thông thường sẽ nói, ít nhất.

Tôi không tin vào sự khôn ngoan thông thường. Tôi tin vào Patrick Mahomes.

Mahomes đang trên một tốc độ 16 trận là 4.777 sân và 48 lần chạm bóng. Đó là một mùa giải MVP chạy trốn cho bất kỳ tiền vệ nào từ trước đến nay và chúng tôi thậm chí không ấn tượng với nó từ Mahomes.

Charles McDonald của Tin tức hàng ngày ở New York đã viết về cách Mahomes trong việc vào khu vực LeBron-Zone. Anh ấy rất tài năng đến nỗi chúng tôi hầu như không chú ý đến bốn hoặc năm lần ném xứng đáng mà anh ấy thực hiện mỗi tuần. Chúng tôi cố gắng đưa các đội khác lên đỉnh bảng xếp hạng sức mạnh của chúng tôi khi các tù trưởng chán và đẻ một quả trứng.

Tôi sẽ không phạm sai lầm tương tự. Tôi đã bắt đầu theo dõi NBA cho đến năm 2012-13, vì vậy tôi đã bỏ lỡ sự lên ngôi của LeBron. Tôi đã ở xung quanh cho tất cả sự nghiệp của Mahomes và tôi từ chối coi anh ta là điều hiển nhiên.

Các tù trưởng là đội tốt nhất trong NFL miễn là Mahomes đang bắt đầu. Ngừng giả vờ khác.

8. Các đội năm người hàng đầu

 1. Trưởng thành phố Kansas
 2. *Khoảng cách khổng lồ*
 3. New Orleans Saints
 4. Vịnh Tampa Buccaneers
 5. Pittsburgh Steelers
 6. Hóa đơn trâu
 7. Đội Bóng bầu dục Seattle Seahawks
 8. Green Bay Packers

9. Trình theo dõi MVP

 1. Patrick Mahomes
 2. Aaron Rodgers
 3. Russell Wilson
 4. Kyler Murray
 5. Josh Allen
 6. mèo dũng cảm