Cái quái gì đã xảy ra? Làm thế nào tôi đi 1-4 chọn Patrick Mahomes, Deshaun Watson, Kirk Cousins ??qua cửa hậu break off và chống lại các Bộ sạc? Mùa này đang rời khỏi tôi sau một khởi đầu đầy hứa hẹn như vậy.

Tuần trước

  • Lauren: 3-2
  • Scott: 3-2
  • Nolan: 1-4

Mùa

  • Lauren: 31-34
  • Scott: 30-35
  • Nolan: 27-31-2

Lauren từ chọn

Indianapolis -7 so với Houston

Baltimore -12,5 so với Jacksonville

Tampa Bay -6.5 tại Atlanta

Minnesota -3 so với Chicago

Pittsburgh -14 tại Cincinnati

Scott Lừa chọn

Indianapolis -7,5 so với Houston

New England +1.5 tại Miami

San Francisco -3 tại Dallas

Thành phố Kansas -3 tại New Orleans

Cleveland -6.5 tại N.Y. break off Giants

Nolan Lừa chọn

Buffalo -6 tại Denver

Các hóa đơn đang chơi tốt như bất kỳ đội nào trong giải đấu. . Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tôi đã nghe tên Josh Allen, bên cạnh Patrick Mahomes và Aaron Rodgers.

(Cảm giác 1-0 lúc 12:00 vào Chủ nhật là khá tốt.)

Minnesota -3 so với Chicago

Chọn anh em họ Kirk cảm thấy bẩn. Chọn anh em họ Kirk chống lại Mitch Trubisky cảm thấy đúng. Chọn anh em họ Kirk lúc 1 giờ chiều Vào một ngày Chủ nhật, cảm thấy ngon miệng.

Philadelphia break off +6,5 tại Arizona

Các Hồng y chỉ đơn giản là không tốt. Những chiến thắng duy nhất của họ trong sáu tuần qua đã đến với một Mary Mary và chống lại Người khổng lồ. Được cho là, Eagles cũng rất tốt và họ đang đưa ra các quyết định huấn luyện ngu ngốc không kém (như chơi Alshon Jeffrey nhiều snaps hơn Travis Fulgham). Nếu Jalen Hurts có thể cung cấp cho Đại bàng đủ để đánh bại New Orleans, anh ta có thể làm điều tương tự trước break off Arizona.

Thành phố Kansas -3 tại New Orleans

Patrick Mahomes bởi một mục tiêu thực địa? Giáng sinh vui vẻ với tôi.

Cleveland -6.5 tại N.Y. Giants

Chọn Browns luôn là một nỗ lực đáng sợ, đặc biệt là chống lại người đàn ông của tôi Colt McCoy. Mặt khác, những người khổng lồ là khủng khiếp. Cleveland có thể ghi được một số điểm và tôi không thấy cách đáp ứng của New York. Tôi chỉ ước Odell Beckham Jr. khỏe mạnh cho trò chơi trả thù break off của anh ấy.