Cho đến nay, NFL Scouting Combine đã tạo ra hai người chiến thắng rõ ràng cho đến nay: DK Metcalf và Kyler Murray.Sau khi đo được ở mức trên ngưỡng giả thuyết của 5 trận10, Murray đã chắc chắn tự mình trở thành một lựa chọn đầu tiên.Sớm như thế nào?Tốt,

Nó sẽ rất có ý nghĩa đối với Arizona khi kết hợp huấn luyện viên trưởng mới, có đầu óc tấn công của họ, Kliff Kingsbury, với một vị trí tiền vệ phù hợp với hệ thống của anh ấy. Thêm vào đó, chúng ta đã biết Kingsbury là một người hâm mộ.

Tuy nhiên, việc soạn thảo Murray tổng thể đầu tiên có nghĩa là các Hồng y phải chuyển từ Josh Rosen, tiền vệ mà họ giao dịch trong dự thảo tháng 4 năm ngoái. Arizona đã thể hiện sự sẵn sàng sửa đổi sai lầm của họ, khi họ sa thải huấn luyện viên trưởng Steve Wilks chỉ sau một mùa giải.

Rosen đã đấu tranh rất nhiều trong chiến dịch tân binh của mình. Trong 14 trận đấu, anh chỉ hoàn thành 55% số đường chuyền của mình, trong khi ném cho 11 lần chạm bóng và 14 lần đánh chặn. Một đội ngũ huấn luyện không đủ năng lực, Putrid đường tấn công và quân đoàn nhận được không cung cấp hỗ trợ cho tân binh. Rosen có thể không có sự tỏa sáng mà anh ta đã ra khỏi UCLA, nhưng với đội ngũ phù hợp, anh ta có thể có một sự hồi sinh giống như Jared Goff.

Nếu Arizona quyết định chuyển từ Rosen, thì có nhiều đội có nhu cầu ở vị trí tiền vệ như bạn nghĩ ban đầu. Dù bạn có tin hay không, có một số ít các đối tác thương mại thực tế cho Arizona, nhưng có một số kịch bản rất hấp dẫn. Hãy cùng xem nơi Rosen có thể hạ cánh:

Khả năng thực tế

Washington Redskins

Các Hồng y đã nhảy vọt Redskins trong dự thảo để thu hút Rosen; bây giờ Tin đồn đang xoáy rằng Washington vẫn có thể quan tâm đến sản phẩm UCLA. Washington có một nhu cầu tuyệt vọng cho một tiền vệ trẻ. Alex Smith, chấn thương tàn khốc khiến họ có một lỗ hổng tại QB trong tương lai trước mắt, nhưng Smith cũng không bao giờ là câu trả lời lâu dài, bất kể số tiền mà Washington đã trả cho anh ta.

May mắn cho Redskins, họ có đạn để hạ cánh Rosen và giải quyết tình huống tiền vệ. Họ sở hữu lựa chọn tổng thể thứ 15 trong dự thảo năm 2019 và các Hồng y sẽ khó nói không nếu Washington thực hiện lựa chọn có sẵn.

Arizona sẽ đánh một chút về giá trị tổng thể (Rosen đã được soạn thảo thứ 10 tổng thể), nhưng xem xét mùa giải tân binh nghèo nàn của anh ấy, đây sẽ là một chiến thắng cho các Hồng y. Đối với Redskins, họ chỉ xem xét động thái này nếu họ không bị thổi bay bởi Missouri, Drew Lock và Duke Lam Daniel Jones, các tiền vệ có khả năng có sẵn ở lần lựa chọn thứ 15.

New England Patriots

Là một người hâm mộ Bills, người tuyệt vọng thèm muốn Rosen trong dự thảo (chỉ cần hỏi đồng đội của tôi), Rosen trong bộ đồng phục yêu nước sẽ nghiền nát tâm hồn tôi. New England phải xem xét việc tìm kiếm một người thay thế cho Tom Brady. Anh ấy có thể chơi mãi mãi, phải không? Những người yêu nước nên tận dụng cơ hội và bảo đảm người thừa kế cho Brady.

The Patriots hiện đang tổ chức 12 lựa chọn trong dự thảo năm 2019, bao gồm hai trong vòng thứ hai và ba trong hiệp ba. New England có thể cung cấp các lựa chọn của họ ở vị trí thứ 32, thứ 56 và 97 cho Arizona. Tổng giá trị của các lựa chọn đó gần như tương đương với giá trị của lựa chọn tổng thể thứ 15 của Washington, dựa trên Biểu đồ giá trị thương mại NFL (1042 đến 1050).

Bất chấp nhu cầu trẻ của New England ở vị trí và sự phù hợp rõ ràng giữa Rosen và điều phối viên tấn công, hệ thống của Josh McDaniels, tôi không thể thấy Bill Belichick từ bỏ ba lựa chọn top 100 cho một người chơi sẽ không chơi trong mùa giải tới (và Có lẽ thậm chí không phải mùa sau). Mặc dù vậy, tôi sẽ không vượt qua thiên tài xấu xa cho Arizona bóng thấp mà vẫn kéo theo một thỏa thuận. Tôi đã có thể hình dung Belichick lật một Rob Gronkowski đã nghỉ hưu và một người thứ tư cho Rosen. Tôi đã tức giận và nó thậm chí còn xảy ra, chết tiệt.

Người khổng lồ New York

Sau khi chọn tham gia RB Saquon Barkley thứ hai tổng thể trong một lớp học tiền vệ được tải vào năm ngoái, Người khổng lồ đã bẫy mình với một Eli Manning, 38 tuổi, 38 tuổi phía sau trung tâm. New York cần tìm một tiền vệ nhượng quyền mới Càng sớm càng tốt. Nếu các Hồng y đưa Murray và một nhóm khác nhảy vọt, New York có lẽ sẽ đưa Ohio State Dwayne Haskins, giao dịch cho Rosen đột nhiên trở thành lựa chọn tốt nhất của Giants.

Thật không may, những người khổng lồ không có tài sản. Họ có thể đưa ra lựa chọn tổng thể thứ sáu trong dự thảo năm nay - Arizona chắc chắn sẽ chấp nhận - nhưng đó sẽ là một khoản thanh toán lớn. Thay vào đó, New York có thể cung cấp lựa chọn vòng đầu tiên vào năm tới và có lẽ world cup 2022 schedule là một lựa chọn giữa vòng để làm ngọt thỏa thuận.

Cần một tiền vệ, nhưng có những lựa chọn thay thế tốt hơn

Jaguars Jacksonville

The Jaguars ở một vị trí tương tự như Người khổng lồ, vì họ cần phải tiếp tục từ một tiền vệ bắt đầu đương nhiệm tàn bạo ở Blake Bortles. Tuy nhiên, Jaguars gần gũi hơn với sự tranh chấp hơn người khổng lồ. Có vẻ như từ lâu, nhưng Jaguars chỉ bị loại world cup 2022 schedule khỏi một bến vô địch AFC. Do đó, Jaguars có thể sẽ hướng tới một tiền vệ kỳ cựu, người có thể giúp họ giành chiến thắng ngay bây giờ, tốt nhất là một người có phần phụ lớn.

Nick Foles và Jacksonville rất có ý nghĩa. Foles cần một đội mới bây giờ khi Carson Wentz hoàn toàn khỏe mạnh và Jaguars cần năng lực ở vị trí quan trọng nhất trong thể thao. Mặc dù Jaguars đang hoạt world cup 2022 schedule động với lượng ít nhất Cap không gian trong giải đấu, luôn có một cách để làm cho tiền hoạt động. Chỉ khi Foles ký hiệu ở nơi khác, Jacksonville mới có thể tham gia vào thị trường Rosen.

Cincinnati Bengals

Andy Dalton là mẫu mực của một tiền vệ NFL trung bình trong suốt sự nghiệp của mình. Anh ta thành công khi anh ta có tài năng xung quanh và world cup 2022 schedule thất bại khi anh ta cần tự mình tạo ra. (Chà, có một lần Dalton thực hiện Chơi ly hợp nhất Trong lịch sử thể thao. Cảm ơn bạn, Andy Dalton.) Nên huấn luyện viên trưởng mới Zac Taylor muốn tiếp tục từ The Red Rafle, và xây dựng đội world cup 2022 schedule của riêng mình, Josh Rosen có thể là một lựa chọn tiềm năng.

Phải thừa nhận rằng, Rosen có thể không phải là Cincinnati, hoặc thậm chí là lựa chọn thứ hai để thay thế Dalton. Người Bengals thà chỉ phác thảo một vị trí tiền vệ với lựa chọn tổng thể thứ 11 của họ và có thêm một năm kiểm soát đội. Nếu họ không được say mê bởi Drew Lock hoặc Daniel Jones, rất có thể họ sẽ diễn ra năm 2019 với Dalton và chuyển sang lớp dự thảo năm 2020, bao gồm Alabama, Tua Tagovailoa, Oregon, Justin Herbert và có thể là Georgia Jake Jake Fromm.

Cá heo Miami

Cá heo về cơ bản là tình huống tương tự như Cincinnati. Họ có một huấn luyện viên trưởng mới ở Brian Flores và sẽ muốn chuyển từ Ryan Tannehill, người thậm chí còn tầm thường hơn Dalton. Miami thà soạn thảo một vị trí tiền vệ vào năm 2020 (#Tankfortua) hơn tài sản thương mại cho Rosen.

Ngựa đen

Pittsburgh Steelers

Antonio Brown muốn ra khỏi Pittsburgh. Ben Roethlisberger đã 37 tuổi. Có lẽ đã đến lúc mở ra một kỷ nguyên mới của bóng đá Steelers. Tôi không biết làm thế nào các chi tiết của một thương mại tập trung xung quanh hình dạng hoán đổi màu nâu Josh Rosen-Antonio, nhưng nó là một nơi khởi đầu khá hấp dẫn.

Arizona có thể điện khí hóa hành vi phạm tội của họ bằng cách ghép Murray với Brown, tình cờ là anh em họ của mục tiêu yêu thích của Murray tại Oklahoma. Ngược lại, Pittsburgh có thể sẽ không bao giờ từ dưới cùng và có cơ hội phác thảo một vị trí tiền vệ tài năng như Rosen. Họ có thể bắt đầu lại với một cốt lõi mới của Rosen, Juju Smith-Schuster và James Conner.

Một giao dịch giữa các đại diện của Super Bowl XLIII có thể là bước đi tốt nhất cho cả hai nhượng quyền thương mại.

Hóa đơn trâu

Chỉ trong giấc mơ của tôi mới, Josh Allen cho Josh Rosen trao đổi thành hiện thực. #ChosenRosen4Life