Đôi khi, tôi vẫn có thể tin vào điều đó: Buffalo Bills có một tiền vệ nhượng quyền. Chúng tôi có một tiền vệ nhượng quyền. Chiều chủ nhật, màn hình tuyệt vời về độ chính xác, lực lượng, sự ngẫu hứng và sự kiên trì làm rung chuyển mọi nghi ngờ, một lần và mãi mãi.

Josh Allen là một tiền vệ siêu sao hợp pháp. Một người chơi thay đổi nhượng quyền, xác định thời đại. Một đặc vụ hỗn loạn, được trang bị một bazooka trên cánh tay phải của anh ta, thoát khỏi miếng đệm trên chân anh ta và một rolodex không ngừng phát triển giữa tai anh ta. Một người đàn ông trị giá 250 triệu đô la đáng giá từng xu. Một kẻ giết người phòng thủ được cường điệu với Frank Sinatra.

Một triển vọng bị lãng quên, đã sẵn sàng để dẫn một thành phố bị lãng quên đến nơi mà nó chưa từng có trước đây.

Các Bills bước vào sân vận động Gillette đã diễn ra trong một bức ảnh playoff AFC lộn xộn. Một chiến thắng sẽ biến Buffalo vào ghế lái AFC East. Nhưng một sự mất mát sẽ giảm các hóa đơn vào một trận đấu bốn chiều cho vị trí thẻ hoang dã cuối cùng, kích hoạt một loạt các thủ tục phá vỡ với các đối thủ cạnh tranh, thấp kém.?

Tôi sẽ không có niềm tin vào các dự luật mà tôi từng biết. Các dự luật phải chịu đựng hạn hán playoff 17 năm. Các dự luật đã giành chiến thắng trong các trận đấu liên tiếp ở Foxboro kể từ đầu thế kỷ. Các dự luật đã phung phí một hiệp hai, hiệp hai dẫn đến người Texas trong cuộc tranh luận năm 2020.

Khi New England cắt Buffalo, dẫn đến năm điểm giữa quý IV, hai thập kỷ bằng chứng cho thấy các dự luật, ổ đĩa sẽ bị đình trệ, và một cú punt không thể tránh khỏi sẽ báo hiệu sự sụp đổ của họ.

Nhưng mà này Hóa đơn aren những thứ kia Hóa đơn.

Những hóa đơn này đã không punt - lần đầu tiên Bất kỳ đội nào đã làm như vậy chống lại Bill Belichick, những người yêu nước - và họ đã không thua. Những hóa đơn này có một tiền vệ nhượng quyền.

Tôi không biết họ nghĩ tôi là ai, Harry! Allen hét lên trong đường hầm, nói theo nghĩa đen của người chơi và người hâm mộ yêu nước, và ẩn dụ của những người như tôi.

Mặc dù kỷ lục 9-6 của họ, các hóa đơn dường như là ứng cử viên của Super Bowl, nhiều người mong đợi, dẫn đầu NFL về điểm khác biệt. Họ xếp thứ ba trong DVOA và thứ năm trong DVOA có trọng số vào Tuần 16.

Allen xếp hạng thứ hai Trong giải đấu trong tổng số sân và chạm bóng. Các mùa liên tiếp của anh ấy với ít nhất 34 lần chạm bóng và 4.000 sân, trong khi tùy ý, đặt anh ấy vào Công ty độc quyền của Tom Brady, Peyton Manning, Drew Brees và Aaron Rodgers.

Đây không phải là đội Bills đã thua trong sân vận động Arrowhead cuối cùng, cũng không phải là người đã điều khiển Kansas City trong trận tái đấu Tuần 5. Những hóa đơn này không có ngôi sao góc cạnh Tre hèdavious White hoặc một người vượt qua ngôi sao. Họ không có một lõi nhận được tiêm vắc -xin đầy đủ hoặc một đường tấn công ưu tú.

Nhưng họ có Josh Allen. Và đó có thể là tất cả những gì họ cần.