Ban đầu, tôi đã lên kế hoạch tạo một cột làm nổi bật những khoảnh khắc hàng đầu từ tất cả các giải đấu NCAA của thập kỷ. Tôi nhanh chóng nhận ra rằng đơn giản là có quá nhiều khoảnh khắc tuyệt vời và tôi đã không muốn để lại bất cứ điều gì. Thay vào đó, tôi sẽ thực hiện một cột ngắn hơn trên mỗi giải đấu NCAA của thập kỷ. Trong phần này, tôi nhìn lại giải đấu NCAA 2012.


Tóm tắt giải đấu

Quán quân quốc gia: Kentucky Wildcats

Người chơi nổi bật nhất: Anthony Davis, Kentucky

Final Four: 1-Kentucky, 2-Kansas, 2-Ohio State, 4-Louisville

Đáng chú ý khó chịu: 15-lehigh trên 2-Duke, 15-norfolk State trên 2-missouri, 13-ohio trên 4-Michigan (Ohio Made Sweet 16)

Kentucky hoàn thành mùa lịch sử

Ngay cả khi xem xét lý thuyết âm mưu hợp lý nhẹ nhàng sắp tới, không còn nghi ngờ gì nữa, mùa bóng rổ đại học 2011-12 đã chạy qua Lexington, Kentucky. Kentucky kết thúc mùa giải với một kỷ lục đáng kinh ngạc là 38-2, gắn liền với Hầu hết các chiến thắng Trong bất kỳ mùa bóng rổ đại học nào với 2014-15 Kentucky và 2007-08 Memphis (tất cả được huấn luyện bởi John Calipari). The Wildcats đã được xếp chồng lên nhau, với bốn tân binh hàng đầu từ lớp 2011 (dẫn đầu là tuyển dụng số 1 Anthony Davis và #3 Michael Kidd-Gilchrist) và thêm hai tân binh Top-26 từ lớp 2010. Kentucky thống trị theo thống kê, dẫn đầu đất nước trong các khối và đứng thứ hai về tỷ lệ phần trăm mục tiêu hồi phục và thực địa, trong khi xếp thứ 15 về điểm mỗi trận.

Một trong hai trận thua của Kentucky trong mùa giải thông thường là Indiana trên Christian Watford, không thể quên Buzzer-Beater. Kentucky đã có cơ hội trả thù cho sự mất mát trong 16 giải đấu ngọt ngào của NCAA. Họ đã đánh bại Hoosiers 102-90 trong Rematch, trên cuộc diễu hành của họ đến danh hiệu

Mùa đó, Davis nổi lên như một triển vọng NBA tốt nhất kể từ LeBron năm 2003. Cho đến nay, Davis là Chỉ người chơi Thiên niên kỷ này để bắt giữ cầu thủ AP của năm, Giải vô địch quốc gia và trở thành dự thảo tổng thể số một trong cùng một năm. Trong giải đấu NCAA, Davis tính trung bình 13,7 điểm, 12,3 rebound và 4,8 khối mỗi trò chơi trên đường đến tiêu đề. Davis nổi tiếng đấu tranh để ghi bàn trong Giải vô địch quốc gia, chỉ đóng góp sáu điểm. Tuy nhiên, Davis hoàn toàn chỉ huy trò chơi ở mọi hạng mục khác, tăng mười sáu rebound, sáu khối, ba lần đánh cắp và năm hỗ trợ. Sau trận đấu, Calipari nói Tôi thích người mà Anthony Davis đi 1-for-10 và các bạn [giới truyền thông] nói rằng anh ấy là nhân tố lớn nhất trong trò chơi.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Kendall Marshall không bị tổn thương?

Bắc Carolina là hạt giống hàng đầu ở khu vực Trung Tây và là hạt giống thứ ba. Trong vòng 32 chiến thắng trước Creighton, người bảo vệ điểm xuất phát Kendall Marshall đã phải chịu đựng một gãy phải cổ tay. Kể từ khi Marshall bắn bằng tay trái, có những suy đoán anh ta có thể trở lại trong giải đấu, nhưng cuối cùng anh ta không thể phù hợp một lần nữa cho Tar gót trong giải đấu NCAA 2012. Trong trò chơi tiếp theo của họ, UNC đã xoay sở để vượt qua 13 hạt giống Ohio 73-65, người đã xuất hiện bất ngờ trong Sweet 16. Tuy nhiên, đôi giày cao gót đã rơi xuống Kansas Jayhawks 2 hạt giống trong trận đấu Elite 8 của họ. Người bảo vệ dự bị Stillman White đã đóng góp tổng cộng sáu điểm trong trận đấu 1-9 trong các trò chơi so với Ohio Kansas thay cho Marshall.

Nếu Marshall không bị thương, Bắc Carolina có khả năng đã đánh bại Kansas và do đó tự mình chạy đến Giải vô địch quốc gia. Có vẻ như bất cứ ai sẽ đánh bại Kentucky trong năm đó, nhưng tôi nhớ rằng tôi 13 tuổi đã bị thuyết phục ở Bắc Carolina sẽ giành được danh hiệu này. Rõ ràng, ý kiến ??của tôi hoàn toàn khách quan với sự thiên vị hoàn toàn bằng không. Bỏ qua một bên, chấn thương Kendall Marshall đã làm giảm danh hiệu quốc gia UNC, hy vọng và ít nhất là đặt ra một câu hỏi thú vị nếu câu hỏi.

Nhiều hạt giống cao giảm sớm

Kể từ năm 1985, 15 hạt giống chỉ bị đánh bại thành công làm đảo lộn 2 hạt giống trong tám lần (8-128 Tổng số hồ sơ). Giải đấu NCAA 2012 nổi bật hai của những khó khăn đó. Lehigh đã hạ gục công tước và bang Norfolk đã đánh bại Missouri trong hai trong số những khó khăn lớn nhất trong lịch sử giải đấu NCAA.

Nhìn lại, sự buồn bã của Lehigh, không thể tin được như lúc này. Lehigh có người chơi giỏi nhất trong trò chơi: Người bảo vệ Blazer Portland Trail C.J. McCollum. Đội có cầu thủ giỏi nhất trong bất kỳ trò chơi bóng rổ nào sẽ luôn có cơ hội. McCollum hành hạ Công tước theo giai điệu 30 điểm, trong khi Duke Guard Seth Curry đấu tranh chỉ với 7 điểm trong trận đấu 1-9 từ sân.

Lehigh lật đổ Duke là một trong những kỷ niệm thời thơ ấu yêu thích của tôi vì hai lý do. Một: Tôi là một người hâm mộ UNC và ghét Duke với mỗi sợi của tôi (ngoại trừ Zion, anh ấy rất tuyệt). Thứ hai: Chỉ hơn một tháng trước khi trò chơi Lehigh, Duke Austin Austin Rivers xuất hiện đây Buzzer Beater để đánh bại UNC ở Đồi Chapel. Tôi đã không tha thứ cho Tyler Zeller vì sự bảo vệ tàn bạo của anh ấy trong vở kịch đó cho đến ngày nay. Vì vậy, yeah, xem cái đó Duke Team thua trong vòng đầu tiên tới 15 hạt giống là đặc biệt hơn.

Missouri phải chịu số phận giống như Công tước dưới bàn tay của bang Norfolk. Những con hổ đã giảm 86-84 trong một hành động đóng gói trò chơi. Tương tự, bang Norfolk có khả năng có cầu thủ giỏi nhất trên sân tại Indiana Pacer hiện tại, Kyle O hèQuinn. Băng ghế dự bị Sparta cung cấp theo nghĩa đen không ghi điểm, nhưng O hèQuinn đã đổ vào 26 điểm và khởi đầu Pendarvis Williams và Chris McEachin mỗi người đóng góp 20 điểm. Chiến thắng lớn nhất trong lịch sử chương trình đã tạo ra phản ứng khá khuôn viên.

Các mẩu tin ngẫu nhiên

  • Bradley Beal đã nâng Florida Gators hạt giống thứ 7 của mình lên một sự xuất hiện ưu tú đáng ngạc nhiên. Cuộc chạy đua của anh ấy đã giúp anh ấy vươn lên lựa chọn tổng thể thứ ba trong Dự thảo NBA 2012.
  • Draymond Green đạt được gấp đôi trong vòng mở màn trò chơi Chống lại Liu-Brooklyn với 24 điểm, 12 rebound và 10 hỗ trợ. Màu xanh lá cây là người chơi cuối cùng ghi lại gấp đôi gấp đôi trong Giải đấu NCAA. .

Di sản

Mặc dù có ý nghĩa lịch sử của mùa giải Kentucky, giải đấu NCAA 2012 là không đáng kể, đặc biệt là so với giải đấu ly kỳ năm trước. Khi hạt giống tổng thể hàng đầu thống trị như Wildcats đã làm, nó sẽ đưa sự điên rồ và phấn khích ra khỏi tháng ba. Nó là minh chứng cho sự vĩ đại của đội Kentucky đó. Những khó khăn của Duke và Missouri đã giành được sớm, đặc biệt là bởi những người hâm mộ Bắc Carolina.