Bạn có thể đã tự hỏi nếu chúng tôi đã chọn vào tuần trước.Chúng tôi đã làm - Tôi sẽ cho bạn một chút thời gian để kiểm tra;Ở đây, tôi thậm chí sẽ cung cấp cho bạn liên kết - Tôi chỉ quên chia sẻ liên kết vào tuần trước vì tôi đã bị nghẹn khi chơi trận đấu tại một giải đấu bowling.

Bây giờ vào Tuần 6: Tuần lễ Bills-Titans của nó, folks!Vào đêm thứ hai!Và Josh Norman đang chơi!

Mỗi người chúng tôi đã đi 3-1-1 tuần trước-rất kỳ lạ-và như mọi khi, chúng tôi đang sử dụng?Các dòng đồng thuận trong cuộc của Vegas.

Tuần trước

  • Lauren: 3-1-1
  • Scott: 3-1-1
  • Nolan: 3-1-1

Mùa

  • Lauren: 12-12-1
  • Scott: 12-11-2
  • Nolan: 11-13-1

Lauren từ chọn

Cincinnati -3,5 tại Detroit

Một số điều không bao giờ thay đổi: Những con sư tử có thể bắt được một sự phá vỡ.Nó sẽ tiếp tục dưới bàn tay của Joe Burrow và công ty ngày hôm nay.

L.A. Bộ sạc +2,5 tại Baltimore

Các quạ tiếp tục chiến thắng các trò chơi gần. Tuần này, tôi dự đoán họ sẽ mất một người trong một khẩu súng móng tay so với Justin Herbert và Bộ sạc nóng đỏ.

Las Vegas +4 tại Denver

Đó là một tuần hoang dã ở Las Vegas, nhưng có ai trong đội này thực sự tôn trọng Jon Gruden không? Tôi nghĩ rằng Raiders sẽ có một số niềm vui và ré lên điều này.

Pittsburgh -5 so với Seattle

Seahawks không có cả tiền vệ bắt đầu của họ và chạy lại. Nó sẽ là một ngày dài cho Seattle so với Đen và vàng.

Tennessee +5,5 so với Buffalo

Tôi không nói rằng Titans sẽ chiến thắng điều này, mặc dù tôi hy vọng, nhưng tôi tin rằng nó sẽ là một người gần gũi trong một loạt đá luân lưu ở Nashville.

Scott Lừa chọn

Minnesota -2,5 tại Carolina

Tôi thực sự không tin vào Panthers, người mà nghe như đang chuẩn bị trở thành ngôi sao của họ chạy lại trong tương lai gần. Mất mát cho Đại bàng đặc biệt liên quan. Người Viking thiên đường chính xác thấm nhuần sự tự tin, nhưng tôi nghĩ rằng một Dalvin Cook lành mạnh sẽ là sự khác biệt. 

Thành phố Kansas -6.5 tại Washington 

OK, đây là lần cuối cùng tôi thử điều này. Đây là một trò chơi phải thắng biên giới cho các tù trưởng, và chắc chắn họ có thể đánh bại Washington bằng một cú chạm bóng. Chắc chắn. Nếu họ đấu tranh một lần nữa ngày hôm nay, tôi nghĩ rằng đã đến lúc phải thực sự quan tâm. Nhưng tôi vẫn tin rằng Mahomes và công ty sẽ đi đúng hướng. 

Cleveland -3,5 so với Arizona  

Tôi đã nghiêng về phía Cleveland trước khi biết rằng Kliff Kingsbury sẽ ra ngoài để đi cho Covid. Vì vậy, bây giờ tôi thích lựa chọn này hơn nữa. Các Hồng y sẽ không bất bại và đây có vẻ như là một điểm tốt cho người bất bại cuối cùng đi xuống, đặc biệt là với người gọi chơi của họ ngồi ở nhà.?

Las Vegas +4 tại Denver 

Tôi sẽ đến Zig trong khi mọi người khác đang Zagging. Tôi không chắc chắn Denver là tốt. Vegas không phải là người khác xa với sự khởi đầu 3-0 với chiến thắng trước Raven. Tôi cũng chỉ không nghĩ rằng điều Gruden sẽ tác động đến đội này nhiều như mọi người dường như mong đợi. 

Dallas -3,5 tại New England  

Dallas trông giống như một trong những đội bùng nổ nhất trong NFL cả mùa. Tôi biết rằng Belichick sẽ có một kế hoạch trò chơi vững chắc được chuẩn bị và Foxborough vẫn là một nơi khó khăn để chơi, nhưng đội Cowboys này dường như hoàn link bóng đá việt nam thành nhiệm vụ.?

Nolan Lừa chọn

Houston +10.5 tại Indianapolis

Bạn phải là một người ốm yếu, bệnh hoạn để chọn Houston Texans 2021 trong mọi khả năng. Tuy nhiên, bất cứ ai là những con chó hai chữ số của Colts 1-4 đều điên rồ.

Thành phố Kansas -6.5 tại Washington

Cả hai đội này đã giành được bộ phận của họ vào năm ngoái. Cả hai đội này hiện có thành tích 2-3.

Một trong những đội này có Patrick Mahomes. Một trong những đội này link bóng đá việt nam có Taylor Heinicke.

L.A. Rams -7.5 tại N.Y. Giants

Tôi đoán tôi sẽ đưa đội bóng tốt lành mạnh vào đội bóng xấu.

Dallas -3,5 tại New England

Cowboys có ít nhất năm người chơi tấn công (sáu nếu bạn bao gồm Michael Gallup) với nhiều nước trái cây hơn bất kỳ ai trên những người yêu nước, nhưng nhân viên huấn luyện vẫn tìm ra những cách sáng tạo để tối đa hóa điểm mạnh của họ. Các chàng trai một tỷ.

Buffalo -5.5 tại link bóng đá việt nam Tennessee

Tôi là một người hâm mộ Bills trong một cuộc thi chọn với hai người hâm mộ Titans. Không giống như Scott, tôi có niềm tin vào đội của mình. (Mặc dù anh ấy đúng khi không tin tưởng người khổng lồ.)

Năm điều cần xem

Bộ sạc-ravens

Đôi khi, bạn không cần phải nheo mắt. Justin Herbert so với Lamar Jackson là trận đấu trong tuần.

Các Raiders sau Gruden

Las Vegas đã mất huấn luyện viên trưởng của họ trong tuần này sau khi mộtlớp học link bóng đá việt nam của sự ngu ngốc"Của Gruden. Nếu bạn đang đọc nó và nghĩ cho chính mình Anh ấy đã viết những email đó mười năm trước, ai quan tâm? hoặc Những người được cho là riêng tư. Tất cả chúng ta đều có những thứ chúng ta muốn công khai.

Đối với những người tôi có hai câu trả lời. Đối với người trước đây, Gruden là một đứa trẻ chưa trưởng thành - anh ta ở độ tuổi cuối thập niên 40. Có một thời hiệu về những hạn chế về phân link bóng đá việt nam biệt chủng tộc, sai lầm và đồng tính.

Sau này, email công việc không phải là riêng tư. Tôi thực sự không có một kho tàng thông điệp vô cảm được chôn trong tài khoản email cũ. Bạn có?

Dù sao, Raiders có một trận bóng đá với Broncos để chơi ngày hôm nay, và một trận đấu quan trọng ở đó. Denver và Las Vegas mỗi người ngồi ở mức 3-2 và chắc chắn trong cuộc tranh chấp thẻ hoang dã. .?

Thời đại Geno Smith

Geno Smith có thể là một viên ngọc ẩn trong link bóng đá việt nam tầm nhìn rõ ràng. Hoặc anh ta có thể là một người hành trình nghề nghiệp chính xác là nơi anh ta thuộc về. Chúng tôi sắp tìm hiểu.

Các thẻ không có Kliff

Arizona bất bại sẽ không có huấn luyện viên trưởng và người gọi chơi trong tuần này tại Cleveland khi Kliff Kingsbury thử nghiệm dương tính với Covid-19. . Có một cơ hội khác không đối với hành vi phạm tội của Hồng y cải thiện với một người gọi chơi mới. Có khả năng không? Không, nhưng nó sẽ rất thú vị để xem.

Một kẻ thua cuộc quá sớm rời khỏi thị trấn

Panthers 3-2 tổ chức 2-3 người Viking. Tôi không biết nếu một trong hai đội này là tốt. The Panthers trông rất tuyệt vào đầu mùa, sau đó không thể di chuyển bóng vào Đại bàng. Cả ba tổn thất của người Viking đều đến với các đội có hồ sơ chiến thắng và có điểm khác biệt tốt nhất ở NFC North, vì vậy có lẽ họ tốt hơn so với hồ sơ của họ.

Bây giờ, sắc thái đã hết đường nếu Panthers giành chiến thắng, thì người Viking chính thức bốc mùi. Nếu người Viking thắng, thì Panthers bị lừa đảo và bị loại khỏi cuộc tranh chấp playoff (mặc dù có khả năng bị ràng buộc cho một bến thẻ hoang dã, ngay cả khi thua lỗ.)

Hãy nhìn xem, tôi không đưa ra các quy tắc. Đó là cách mà nó là.