Tôi nghĩ về việc viết một cái gì đó thông minh cho phần giới thiệu, như tôi đã làm năm ngoái, thế vấn đề là gì nào?Dù sao thì bạn cũng không đọc chuyện này;Bạn chỉ cần bỏ qua các phần quan trọng - vì vậy tôi sẽ có quyền đến các phần quan trọng.

1. Bốn QB bắt đầu bị loại vì chấn thương

Tiền vệ đã giảm như ruồi vào chiều Chủ nhật. Baker Mayfield và Derek Carr đã thoát ra trong một thời gian ngắn với chấn thương, nhưng tôi không chắc chắn đã bỏ lỡ một snap nào. Bốn tiền vệ khác đã không trở lại lĩnh vực: Andy Dalton, Carson Wentz, Tyrod Taylor và Tua Tagovailoa.

Điều này sẽ nghe có vẻ bệnh hoạn, nhưng tôi nghĩ tất cả chúng ta đều nghĩ rằng nó sâu thẳm: Ít nhất đó là những tiền vệ tốt.?

Chấn thương Tagovailoa là điều đáng chú ý nhất vì nhiều lý do. Anh ta có được kết thúc ngắn của cây gậy vào năm 2020, hồi phục sau chấn thương hông và bị ném vào đội hình xuất phát lạnh.

Công bằng hay không, tôi có thể cảm thấy đồng hồ tích tắc ở Miami. Tagovailoa vẫn chưa chứng minh anh ta có thể vẫn khỏe mạnh, chứ đừng nói đến việc trở thành một tiền vệ nhượng quyền. Chủ sở hữu Miami, đang trở nên bồn chồn; Các báo cáo đã gắn nhượng nhượng quyền thương mại cho những tin đồn thương mại của Deshaun Watson trong nhiều tháng, bao gồm cả gần đây như hai ngày trước.

Như một giao dịch cho Watson sẽ là một dấu hiệu cho thấy nhượng quyền thương mại tuyệt vọng như thế nào khi bắt đầu chiến thắng. Hiện nay. Họ muốn Tagovailoa là QB của họ trong tương lai, nhưng tôi không nghĩ rằng họ sẽ có những điều đó tiếp tục nếu thỏa thuận đúng biểu hiện, liệu có nên tiến lên trong dự thảo hay cho một cựu chiến binh với nước trái cây.

Thật không may cho các tiền vệ khác, một bộ phận lớn người hâm mộ chỉ quan tâm đến việc xem họ chơi dù sao. Tôi sẽ chạm vào chúng trong suốt tác phẩm này.

2. Kyler Murray: Cứu Kliff Kingsbury, Ass kể từ năm 2019

Có hai điều còn thiếu trong sơ yếu lý lịch của Kyler Murray, để đủ điều kiện tham gia siêu sao.

1. Chơi tuyệt vời nhất quán. Chúng tôi đã thấy các vở kịch Splash, nhưng chúng tôi cần thấy anh ấy kết hợp chúng lại với nhau để chơi đầy đủ.

2. Một biệt danh xấu. Chandler Jones doth tuyên bố anh ấy là em bé Yoda và và Mặc dù rõ ràng điều này không chính xác, lời giải thích duy nhất cho khả năng của Murray trên sân là phép thuật - hoặc bất cứ điều gì mà một em bé Yoda làm.

Được cho phép, Murray đã không hoàn hảo vào Chủ nhật. Trên thực tế, hai lần đánh chặn của anh ta, một trong số đó là một SIX, nên phải trả giá cho các Hồng y trò chơi. .The Viking Kicker Curse vẫn sống.)

Nhưng đó là phần điên rồ: Hãy tưởng tượng làm thế nào Murray có thể không có một vài trò chơi xương và với một người gọi chơi có thẩm quyền. Suy nghĩ đó sợ hãi NFC West, bằng chứng là 49ers phác thảo Trey Lance (trên Mac Jones) và Rams di chuyển từ Jared Goff.

3. Sự xâm lược của quạ

Quyết định của Baltimore, để đi thứ 4 và 1 từ dòng 43 yard của riêng họ với 1:05 còn lại trong quý IV dường như là một quyết định rõ ràng đối với người mọt sách của Hoa Kỳ. Mô hình của Ben Baldwin, đã cho một người rất mạnh mẽBạn tốt hơn làm điều này" sự giới thiệu.

Nhưng hãy để thành thật: đại đa số các huấn luyện viên trưởng NFL đã đưa bóng đi trong tình huống tương tự.

Khi giải pháp thay thế cho việc đi, nó là tự nguyện đưa bóng cho Patrick Mahomes - Một punt tất cả nhưng đảm bảo một mất mát. Khi bạn có Lamar Jackson trong đội của mình và bạn cần một sân (1!) Để giành chiến thắng trong trò chơi, bạn đưa bóng cho Lamar Jackson - bởi vì tin tưởng Jackson để có được một sân tất cả nhưng đảm bảo một chiến thắng.

4. Phép thuật Mahomes đang mất đi ánh sáng

Mục tiêu của tôi là trở thành anh chàng giành chiến thắng trong việc đóng cửa về sự vĩ đại của Mahomes. Ngày một bot tweet vào tôi để ngừng nói về Mahomes là ngày tôi giành chiến thắng.

Triển lãm A:

Triển lãm B:

Tôi đã nói đùa với lớp phỏng vấn thể thao của mình rằng chúng ta nên chỉ định Gus Johnson cho tất cả các trò chơi của các thủ lĩnh vĩnh viễn để đảm bảo tài năng của Mahomes, bị kỷ niệm đúng cách.

Tôi không nghĩ rằng tôi đã đi đủ xa.

Chúng ta cần đưa Mike Breen vào những cơ hội thứ ba và khu vực đỏ. Pat McAfee cần phải được tham gia. Đây là một tình huống toàn diện, folks.

5. Derek Carr dẫn dắt Raiders trong quá khứ Steelers

Carr đã chơi đáng kinh ngạc trong hai tuần, hàng đầu Las Vegas (vẫn còn kỳ lạ) để làm đảo lộn chiến thắng trước Raven và Steelers. Các bác sĩ thú y kéo dài tám năm dẫn đầu giải đấu trong các sân của một dặm quốc gia.

Jon Gruden có thể là một người đánh giá tài năng khủng khiếp - được rồi, anh ta chắc chắn là - nhưng người đàn ông có thể lên kế hoạch cho một hành vi phạm tội. Hãy nhìn Henry Ruggs làm mọi thứ!?

Hàng phòng ngự của Raiders luôn là gót chân Achilles của họ. Qua hai tuần, họ trông, tốt, có thể vượt qua - có thể đủ để tranh cãi cho một bến thẻ hoang dã. Chiến thắng trước Pittsburgh và Baltimore đặc biệt có thể trả cổ tức vào cuối mùa.? ?

(Trò chơi này chỉ làm cho các hóa đơn mất nhà cho Steelers thậm chí còn tồi tệ hơn. Big Ben là nấu chín.)

6. Sam Darnold là tốt?

Sam Darnold trông giống như một tiền vệ NFL bắt đầu, đó không phải là điều dường như có thể vài tháng trước - địa ngục, thậm chí vài tuần trước. Thật tuyệt vời những gì xảy ra khi bạn bao quanh một QB với những người nhận tài năng, đường tấn công có thẩm quyền, các cuộc gọi chơi hiệu quả và một thế giới chạy lại chỉ dành cho shits và cười khúc khích.

Khi bạn cho phép Darnold đơn giản thả lại và ném bóng, anh ấy có thể phục vụ. .

Joe Brady sẽ trở thành huấn luyện viên trưởng của Bengals vào tuần 6, phải không?

7. Đó chính thức là Justin Fields Time ?

Chấn thương đầu gối của Dalton, đã mở ra thời kỳ trong các lĩnh vực, theo nghĩa đen là tất cả mọi người ngoại trừ Matt Nagy biết đã quá hạn. Đó là gợi nhớ đến sự chiếm đoạt của Tyrod Taylor ở Cleveland.

Các lĩnh vực đã không gây ấn tượng với Cincinnati, trung bình -0,49 EPA/chơi trên 20 thả xuống. Tuy nhiên, độ sâu mục tiêu trung bình của anh ấy là 10,8 yard; Dalton, chỉ là 3,5, mỗi RBSDM.com. Bạn không cần tôi nói với bạn rằng các lĩnh vực thể hiện sự lộn ngược hơn đáng kể so với Dalton, nhưng chỉ số đó minh họa bao nhiêu trường có thể di chuyển kim.

Các lĩnh vực là một bản nâng cấp rõ ràng trên lĩnh vực này, nhưng không có nghi ngờ gì nữa, anh ấy cũng sẽ cung cấp một sự thúc đẩy đáng kể cho tinh thần, đặc biệt là cho nhóm người hâm mộ. Có hay không dịch sang chiến thắng hay không vẫn còn được nhìn thấy.

Có một sự phân đôi thú vị ở đây, bởi vì chiến thắng và thua lỗ thực sự quan trọng cho nhượng quyền mùa này - điều quan trọng là tìm hiểu xem các lĩnh vực này có phải là một tiền vệ nhượng quyền hay không. Tuy nhiên, chiến thắng và thua lỗ sẽ xác định xem Nagy và GM Ryan Pace có còn có việc làm vào tháng 1 hay không. Xem cách những người ra quyết định của Bears cân bằng an ninh công việc của riêng họ với lợi ích tốt nhất của nhượng quyền thương mại sẽ rất hấp dẫn (tất nhiên đối với những người không phải là Chicago).

8. Người Texas đẩy Browns, cả hai đội di chuyển đến 1-1

Trong một bước ngoặt tàn khốc của sự trớ trêu, Taylor cũng rời khỏi trò chơi này với một chấn thương, mở đường cho một chiến thắng của Browns. Trước chấn thương gân kheo, Taylor đã xử lý: Anh ấy trung bình 0,91 EPA/chơi trên 13 con thả và CPOE là 19, được xếp hạng trong phần trăm thứ 99 và thứ 98 của tất cả các QB kể từ năm 2010, mỗi RBSDM.

Trong khi chúng tôi chỉ trong hai tuần - và Browns phải đối mặt với Patrick Mahomes trong một trong những tuần đó - hàng phòng ngự của họ có một chút liên quan. Mặc dù đó là điều tự nhiên cho một phòng thủ với rất nhiều gương mặt mới để đấu tranh vào đầu mùa giải, đây là điều để theo dõi tiến về phía trước. Họ không thể tranh cãi trong một AFC có các thủ lĩnh và hóa đơn với phòng thủ vượt qua xốp.

9. tai ương của vùng đỏ Doom Colts

Carson Wentz bị chặn trên một chiếc xẻng có thể là trò chơi yêu thích của tôi trong tuần. Nó đủ dễ dàng để cười nhạo một anh chàng đang đưa ra quyết định cá nhân vô nghĩa Anh ấy nói về vắc-xin covid-19-và sau đó anh ấy đã đưa ra (gần như theo nghĩa đen) nhiều vật liệu trên một đĩa bạc.

Sự khác biệt tại QB đã tạo ra sự khác biệt trong trò chơi này. Matthew Stafford trung bình 0,38 EPA/Dropback (phần trăm thứ 83), trong khi Wentz trung bình 0,0 (phần trăm thứ 40) trước khi Jacob Eason, hiệu suất cứu trợ tàn bạo đã làm hỏng mọi nỗ lực trở lại của Colts, mỗi RBSDM.

Các Colts không có khả năng hoặc không sẵn lòng để che chở Cooper Kupp cũng không giúp đỡ. Kết hợp những người với nhau, bạn bị mất. AFC South vẫn còn ghê tởm, vì vậy tất cả không bị mất ở Indy.

10. Hóa đơn Trounce Cá heo 35-0

Các hóa đơn sẽ không bao giờ thua Cá heo, nhưng chết tiệt họ cần một chiến thắng như thế này. (Hoặc ít nhất tôi cần họ để có được một chiến thắng như thế này. Fucking Pittsburgh.)

Hành vi phạm tội vẫn chưa được nhấp ở mức 2020, nhưng điều đó ổn. Đó là những kỳ vọng không thực tế dù sao.

Điểm nổi bật lớn nhất từ ??Miami, ngoài chấn thương Tagovailoa, là màn trình diễn đột phá của AJ Epenesa. Nếu anh ta có thể tiếp tục một mức độ gián đoạn tương tự, các dự luật có cơ hội của Puncher trong AFC.?

11. Tony Pollard đẩy cao bồi đến chiến thắng

Tony Tony Pollard tốt hơn tàu Ezekiel Elliot, rời khỏi nhà ga mùa trước và nó đã chọn hơi nước Vào ngày. Tôi sẽ nói rằng tôi đã nhảy ra trước mùa giải này, nhưng tôi chắc chắn có nhiều niềm tin hơn hầu hết trong sản xuất của Zeke.

Anh ấy trông rất ổn trong năm nay, nhưng Pollard đã được điện. Tôi đã hình dung Cowboys - cụ thể là Jerry Jones - sẽ để tài năng của anh ấy lãng phí để biện minh cho hợp đồng Elliot, nhưng Kellen Moore không đưa ra một khoản tiền nào về tiền lương.

12. Phục hưng Brady-Gronk

Hành vi phạm tội của Bucs đã chọn ngay tại nơi họ rời đi vào năm 2020, xóa sạch các biện pháp phòng thủ đối lập. Brady và Gronkowski nhặt được nơi họ rời khỏi năm 2017? Brady dẫn đầu NFL với chín đường chuyền TD và Gronk dẫn đầu tất cả những người bắt bóng với bốn lần chạm bóng.

Sự hồi sinh của bộ đôi này cũng đáng yêu không kém vì nó khó hiểu. Có một cái gì đó thơ mộng về hai anh chàng già tìm được đài phun nước của thanh niên ở Florida - nhưng nó vẫn còn kỳ lạ, phải không?

13. Xếp hạng các đội 2-0

Tôi nghĩ rằng nó vui hơn khi xếp hạng các đội theo cách này. Ai muốn đọc 1. Vịnh Tampa 2. Thành phố Kansas hay ngược lại mỗi tuần cho đến tháng Hai?

Sức mạnh áp đảo: Vịnh Tampa

Hợp pháp tốt: L.A. Rams

Hấp dẫn: Arizona, San Francisco

Có thể xem vào cuối tuần WC: Las Vegas, Denver

Không mua nó: Carolina

14. Xếp hạng các đội 0-2

Vẫn còn sống, theo lý thuyết: Minnesota, Indianapolis

Frisky, với các huấn luyện viên khác nhau: Người khổng lồ N.Y.

Xấu, nhưng ai quan tâm vào năm 2021: N.Y. Jets, Jacksonville

Chỉ có Chúa mới biết: Atlanta

15. Xếp hạng MVP bằng cách quá sớm

  1. mèo dũng cảm
  2. Kyler Murray
  3. Derek Carr
  4. Matthew Stafford
  5. Teddy Bridgewater

Nếu bạn dựa trên các bảng xếp hạng này chỉ trong hai tuần bóng đá, tôi nghĩ rằng đây phải là ứng cử viên MVP hàng đầu. Tiến về phía trước, tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều mong đợi những chú chó Alpha - Mahomes, Jackson, Wilson, Rodgers - sẽ vươn lên dẫn đầu - nhưng đó không phải là điểm của thứ hạng này!