Tôi không biết phải nói gì, nhưng tôi phải nói điều gì đó.

Qua Nolan

Mặt trời đã ra ngày hôm nay lần đầu tiên trong những gì có vẻ như tuần - tuy nhiên, hôm nay cảm bảng xếp hạng đội tuyển thế giới thấy như ngày đen tối nhất trong tất cả.Cái chết của George Floyd dưới bàn tay - xin lỗi, đầu gối - của một sĩ quan cảnh sát thoái hóa ở thành phố Minneapolis đã gây ra những gì tôi chỉ có thể mô tả như một cuộc bảng xếp hạng đội tuyển thế giới cách mạng.

Giờ tốt nhất của Dame Time

Qua Nolan

Damian Lillard, loạt Buzzer-Beater là một khoảnh khắc mang tính biểu tượng trong bóng rổ Portland. Nó cũng tạo ra một khóa học của các sự kiện sẽ giải thể đội hình của Thành bảng xếp hạng đội tuyển thế giới phố Oklahoma và cách mạng hóa toàn bộ NBA. Hãy nhìn vào di sản của giờ tốt nhất của #Dametime.

Các đội NBA với bản nháp tồi tệ nhất

Qua Nolan

Knicks khét tiếng là một người chọn cách hạ cánh Steph Curry vào bảng xếp hạng đội tuyển thế giới năm 2009. Có bao nhiêu lần khác mà Knicks bị lừa? Những đội nào đã nhận được nhiều nhất?

2020: Mùa NBA bị mất?

Qua Nolan

Đại dịch coronavirus đã khiến mùa NBA gặp nguy hiểm. Năm nay, trận play -off đã sẵn sàng để ngoạn mục với các ngôi sao và cốt truyện Galore. Tôi muốn đánh giá cao những cá nhân và đội sắp mất tất cả những gì họ làm việc cho tất cả các mùa.

Nó thời gian để khoanh tròn các toa xe

Qua Nolan

Tom Brady đã rời khỏi những người yêu nước, khiến cho AFC phía đông rộng mở. Sau gần hai thập kỷ trong chế độ xây dựng lại, các hóa đơn đã chuẩn bị cho chính thời điểm này.

Không thể tránh khỏi của Patrick Mahomes

Qua Nolan

Patrick Mahomes đã giành quyền kiểm soát AFC từ Tom Brady, nhưng sự gia tăng quyền lực tối cao của anh ta không thể khác biệt hơn. Nó đã được định sẵn từ lâu - chúng tôi vừa thông báo.

Nghịch lý Josh Allen

Qua Nolan

Josh Allen là tiền vệ hoàn hảo cho một thành phố như Buffalo. Anh ấy cũng không phải là một người tốt lắm. Người hâm mộ Bills phải đối mặt với tình huống khó xử này hàng ngày. Đây là nghịch lý Josh Allen.

Những khoảnh khắc thể thao tình cảm của năm 2010

Qua Nolan

Khía cạnh lớn nhất của thể thao là những khoảnh khắc hiếm hoi dường như vượt qua thời gian và không gian. Những khoảng thời gian tóm tắt này có ý nghĩa tăng cao mang lại trọng lực gần như siêu nhiên. Họ thả hàm của chúng tôi, bắt đầu các bữa tiệc trên toàn thành phố trên đường phố và khiến chúng tôi rơi nước mắt. Bạn không bao giờ quên bạn đã ở đâu khi chúng xảy ra. Dưới đây là những khoảnh khắc tình cảm của năm 2010: