Phoenix tin vào Bubble Suns, hãy đi tất cả với Chris Paul

Qua Nolan

Thành phố Oklahoma đối phó với chính Chúa, Chris Paul, với Phoenix.Các mặt trời đang thúc đẩy để thực hiện một cuộc chạy đua trong Hội nghị phương Tây, trong khi Thunder cuối cùng cam kết với những gì có vẻ là một sự xây dựng lại đầy hứa hẹn.Tôi nghĩ rằng đó là một chiến thắng cùng có lợi cho Phoenix và Oklahoma City.

Giờ tốt nhất của Dame Time

Qua Nolan

Damian Lillard, loạt Buzzer-Beater là một khoảnh khắc mang tính biểu tượng trong bóng rổ Portland.Nó cũng tạo ra một khóa học của các sự kiện sẽ giải thể đội hình của Thành phố Oklahoma và cách mạng hóa toàn bộ NBA.Hãy nhìn vào di sản của giờ tốt nhất của #Dametime.

2020: Mùa NBA bị mất?

Qua Nolan

Đại dịch coronavirus đã khiến mùa NBA gặp nguy hiểm.Năm nay, trận play -off đã sẵn sàng để ngoạn mục với các ngôi sao và cốt truyện Galore.Tôi muốn đánh giá cao những cá nhân và đội sắp mất tất cả những gì họ làm việc cho tất cả các mùa.

Năm đội NBA cần làm mới bản sắc

Qua Nolan

Thỉnh thoảng, các đội thể thao cần phải hiện đại hóa cái nhìn của họ. top esports Một số đội chỉ cần điều chỉnh tinh tế trên đồng phục, những người khác cần các thương hiệu hoàn chỉnh. Dưới đây là năm đội NBA cần làm mới danh tính.

top esports