Một trong những điểm nổi bật trong thực tập của tôi với Khoa điền kinh của Đại học Tưởng niệm Lincoln là những cuộc trò chuyện ngẫu nhiên tôi có với các đồng nghiệp và quản trị viên của mình.Một trong số đó là Scott Erland, người là Giám đốc Truyền thông Thể thao tại LMU.Trong các sự kiện Athletics LMU, Scott và tôi thường thảo luận (đôi khi tranh luận) vô số chủ đề trong thể thao, cho dù tin tức, trò chơi, đội, người chơi, câu chuyện của nó - bạn đặt tên cho nó.Ngoài Kobe-bashing lẫn nhau của chúng tôi, tôi đã chế giễu Ryan Tannehill, và Scott, thỉnh thoảng coi thường đối với việc kiểm soát tường thuật của LeBron, một trong những cuộc thảo luận thường xuyên của chúng tôi xoay quanh những cái tên hay nhất trong thể thao. Chúng tôi quyết định chia sẻ suy nghĩ của chúng tôi về những gì tạo nên một tên thể thao tuyệt vời, các loại tên khác nhau và chúng tôi đặt cho mười tên cá nhân của chúng tôi mọi thời đại. Ở đây, cuộc trò chuyện của chúng tôi:

Babe Ruth
Ảnh từ Thể thao CMC

Scott: Tôi có một số suy nghĩ chung trước khi chúng tôi thực sự bắt đầu cuộc thảo luận này. Tên phải có phần dễ nhận biết. Ví dụ, có thể có một số câu chuyện thứ ba cho Miami Dolphins có tên âm thanh thú vị, nhưng nó không nên được xem xét nếu người đó không cộng hưởng với người hâm mộ thể thao thông thường. Đó có thể là một chút không công bằng, nhưng tôi không nghĩ rằng bạn có thể ném ra một tên vận động viên ngẫu nhiên cho cách nó nghe một mình.

Nolan: Tôi hoàn toàn đồng ý. Bạn đã trở thành một người chơi tuyệt vời trước tiên, sau đó tên này theo tính phổ biến.

Scott: Tôi đã thường tự hỏi liệu nó có thể ngắt kết nối một cái tên với vận động viên và thành tích của anh ấy hoặc cô ấy không. Có lẽ bất kỳ vận động viên tuyệt vời nào cũng sẽ có một cái tên tuyệt vời của người Viking nhờ vào thành tích của họ. Chẳng hạn, tôi không biết liệu Serena Williams có phải là một cái tên đặc biệt tuyệt vời không. Nhưng tôi nghĩ rằng nó xứng đáng được thừa nhận đơn giản vì nó đồng nghĩa với mọi thứ mà Serena đã làm cho phụ nữ quần vợt và các môn thể thao nữ nói chung.

Nolan: Thật thú vị, tôi đã xem xét rằng - một người chơi có thể tuyệt vời đến mức họ có thể biến một cái tên thông thường thành một người tuyệt vời. Serena là một ví dụ điển hình. Không phải đi trước chính mình, nhưng thể loại này là nơi tôi sẽ đặt Tom Brady. Tên của anh ấy là chung chung và buồn tẻ như một cái tên có thể. Lý do duy nhất tên của anh ấy sẽ tham gia vào cuộc trò chuyện cho một trong những tên thể thao tốt nhất mọi thời đại chỉ là do thành công trên sân của anh ấy.

Scott: Tôi nghĩ rằng bạn có thể chính xác đúng khi tên Tom Brady, phù hợp với thể loại người chơi lịch sử trong lịch sử tương đương với tên tuyệt vời. Nhưng tôi cũng sẽ phản bác rằng cho dù Blake Bortles tuyệt vời như thế nào, anh ta vẫn sẽ có một cái tên khủng khiếp. Tôi đoán sau đó câu hỏi trở thành một cái tên có thể là một điềm báo cho những điều sắp tới? Bởi vì Blake Bortles và Blaine Gabbert chỉ có âm thanh như họ có thể thuộc về những người chơi giỏi. Tuy nhiên, một lần nữa, có thể không thể tách tên khỏi những thành tựu.

Nolan: Người chơi có tên tồi tệ đến mức bạn biết anh ấy đã thắng được một trong những bit dự thảo yêu thích của tôi. Thật trùng hợp, Gabbert là một chàng trai mà tôi đặc biệt nhớ rằng đã nghĩ rằng ở đó, không có cách nào anh chàng sẽ tốt, tên anh ta là freakin Blaine Gabbert. Một số kẻ gần đây khác trong khuôn này đối với tôi là Paxton Lynch, Alex Len, Jan Vesely, Lauri Markkanen (mặc dù lợi nhuận sớm cho thấy tôi đã sai ở đó). Ở phía bên kia, tên Dragan Bender, luôn luôn quá tốt cho anh ta - anh ta không bao giờ có cơ hội.

Scott: Tôi thực sự thấy thú vị khi tưởng tượng làm thế nào tên có thể có ảnh hưởng đến tương lai của một người hoặc vận động viên. Johnny Cash đã nói về điều đó trong bài hát của mình,Một cậu bé tên Sue. Rõ ràng bài hát được dự định là hài hước nhưng nó cũng gợi ý về một cái gì đó nghiêm trọng hơn. Những thứ đó thực sự có thể ảnh hưởng đến một người.

Một phần trong tôi nghĩ rằng người đó làm tên. Vì vậy, nếu họ hút, cái tên hút. Nếu chúng là tuyệt vời, cái tên là tuyệt vời. Nhưng tôi cũng nghĩ rằng những cái tên có thể niêm phong số phận theo một số cách, như tưởng tượng như âm thanh đó. Một điều xuất hiện trong tâm trí là Christian Laettner. Anh ta chỉ có thể là một dukie có khả năng ghét và không ai có thể thuyết phục tôi bằng cách khác.

Nolan: Nó sáo rỗng, nhưng câu trả lời nằm ở đâu đó ở giữa. Một số tên là khập khiễng và một số là tuyệt vời. Một số bị kéo xuống bởi sự hấp dẫn của người chơi, những người khác được nâng cao bởi sự vĩ đại của người chơi.


Tiger Woods kỷ niệm chiến thắng giải đấu Masters 2019

Scott: Theo nguyên tắc thông thường, tôi đã luôn nghĩ rằng những cái tên là một âm tiết theo sau là hai âm tiết hoặc hai âm tiết theo sau là một âm thanh tuyệt vời nhất. Điều đó có lẽ dựa trên nền tảng của tôi khi nghiên cứu văn học, nhưng tôi nghĩ rằng âm nhạc, âm nhạc của âm nhạc vang dội với con người. Hãy nghĩ rằng Tiger Woods, LeBron James, Larry Bird, Tom Brady (Tôi biết bạn không đồng ý với điều đó), Michael Phelps, Mia Hamm, v.v.

Nolan: Những loại tên chắc chắn có một dòng chảy độc đáo. Một, ra khỏi đỉnh đầu của tôi, chống lại quy tắc đó: Derek Jeter. Có thể có một số thành kiến ??của Yankees ở đó, nhưng nghe thấy đám đông trong sân vận động YankeeDer-ek je-ter"Cảm thấy siêu thực.

Scott: Tôi không nhất thiết phải nghĩ rằng một cái tên tuyệt vời phải phù hợp với khuôn đó. Tôi chỉ thấy thú vị rằng rất nhiều tên tuổi có nhịp điệu đó. Có rất nhiều quầy cho điều đó, chẳng hạn như một trong những người vĩ đại nhất mọi thời đại, Babe Ruth.

Thứ hai, và bạn đã đưa ra điều này với Derek Jeter, một cái tên tuyệt vời trong lịch sử phải dễ dàng được người hâm mộ và người hâm mộ. Đó là một trong những lý do khiến Tiger Woods và LeBron và Kobe là những cái tên tuyệt vời mọi thời đại. Bởi vì họ thật tuyệt vời và vui vẻ khi nghe được hàng ngàn người hâm mộ. Vì vậy, đó chắc chắn nên là một vòng loại cho cuộc trò chuyện này. Phải dễ dàng và vui vẻ để tụng kinh.

Nolan: Tôi cảm thấy bắt buộc phải thêm ít nhất một tên bowling ở đâu đó trong cuộc trò chuyện này, vì vậy tôi sẽ ném vào Norm Duke vô tư. Đám đông hét lên Duuuuuke khi những quả bóng lăn xuống làn đường. Lắng nghe đám đông trong hầu hết các bức ảnh của anh ấy nơi đây.

Scott: Tôi vui mừng vì bạn đã đưa ra Norm Duke vì một vài lý do. Đầu tiên, một số môn thể thao được đại diện có một số tên đáng kinh ngạc. Hãy để tôi ném một vài người vào bạn như cầu thủ bi -a Rudolf Wanderone (tôi đã nhìn một người đó), người chơi bóng bàn Đinh Ming (cũng nhìn rằng một người lên) và nhà vô địch poker Phil Hellmuth, điều này sẽ không thể tin được bất kể anh ta đã làm gì.

Nolan: Thật không may khi biết rằng Bowling rõ ràng đã xuống hàng ngũ bi -a, ping pong và poker. Tôi đã hy vọng ít nhất là đánh vào tầng Golf/NASCAR. Tuy nhiên, Ding Ming thực sự là một cái tên ngoạn mục.


Karl Malone #32 và John Stockton #12 của Utah Jazz

Nolan: Một câu hỏi thú vị mà tôi đã thấy trên Twitter vào một ngày khác: những người chơi hai tên hay nhất từng có là gì? Ví dụ tôi đọc là Karl Malone bởi vì anh ấy luôn được gọi là Hồi Karl Malone, không bao giờ Karl, cũng không phải Malone một cách độc lập.

Scott: Về mặt người chơi hai tên, đó là một câu hỏi tuyệt vời. Nó sẽ phải là một cầu thủ bóng đá, mặc dù, phải không? Có vẻ như hầu như không có bất kỳ cầu thủ bóng đá nào có tên. Joe Montana sẽ phù hợp với điều đó cũng như Walter Payton. Tôi nghĩ Wayne Gretzky cũng phù hợp với vòng loại hai tên. Đó là một câu hỏi rất thú vị và khó khăn để làm việc.

Nolan: Đó là một điểm hấp dẫn. Các cầu thủ bóng đá có xu hướng rơi vào hạng mục hai tên, trong khi các cầu thủ bóng rổ thường được biết đến bằng một tên duy nhất. Tôi tự hỏi nếu đó chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên hay nếu đó là một thứ gì đó hơn - như các nền văn hóa tương phản của các vận động viên hay có lẽ là sự khác biệt trong phạm vi bảo hiểm truyền thông của hai môn thể thao.

Một số người chơi hiện tại đáng chú ý phù hợp với thể loại này là Antonio Brown, Paul George, Chris Paul và Ben Simmons. Có lẽ nó là một cái tên hai đầu tiên.


Muhammad Ali vs Sonny Liston
Ảnh của Neil Leifer

Nolan: Được rồi, hãy để Lừa đi đến điểm ở đây: những cái tên thể thao tốt nhất mọi thời đại là gì?

Scott: Các nhà lãnh đạo của tôi cho những tên thể thao vĩ đại nhất mọi thời đại: Tiger Woods, Joe Montana, Muhammad Ali, LeBron James, Wayne Gretzky và Moses Malone. Một lần nữa, hầu hết trong số đó là các vận động viên đã đạt đến đỉnh cao của môn thể thao của họ, vì vậy có lẽ không thể tách rời tên khỏi chính vận động viên.

Nolan: Tôi có thể không đồng ý với bất kỳ ai trong danh sách của bạn - những cái tên đó là biểu tượng. Tôi sẽ ném vào Giannis Antetokounmpo (vâng, tôi vẫn phải Google chính tả), Dick Butkus, Yogi Berra, Shaquille O hèNeal và Nolan Ryan (Rốt cuộc, đó là tên tôi).

Scott: Tôi rất vui vì bạn đã đưa ra một số tên đầu tiên. Giannis là một trong những tên tốt nhất hiện tại trong thể thao vì hai lý do. Một, nó không thể đánh vần bộ nhớ hoặc phát âm đúng cách mà không thực hành 20-30 lần, do đó, nó đủ độc đáo để đứng trước thử thách của thời gian. Hai, anh ta có một cái tên tuyệt vời và một biệt danh hoàn hảo (The Hy Lạp Freak), đó là một combo gần như không thể và sẽ là một cuộc trò chuyện hoàn toàn khác.

Tôi cũng ở trên tàu với Shaq và chủ yếu là Dick Butkus, có lẽ là cái tên linh hoạt nhất trong lịch sử thể thao bởi vì nó là những phần bằng nhau đáng sợ và vui nhộn. Nó chỉ có thể thuộc về một hậu vệ cánh hoặc có khả năng là một người ăn cạnh tranh.

Nolan: Ngoài ra, bạn có biết Chúa Shammgod là anh chàng tên thật không? Tôi luôn nghĩ rằng nó giống như một loại điều của Ron Artest đối với Metta World Hòa bình, nhưng tên khai sinh của anh ấy là Thần God Shammgod. Thật là một cái tên đáng kinh ngạc đó là.

Scott: Tôi không biết đó là tên ban đầu của anh ấy. Nó có vẻ quá vô lý khi không được sản xuất để công khai như thế giới được tự do hoặc hòa bình thế giới Metta như bạn đã đề cập trước đây. . Danh sách này cũng vậy.)

Có một phần trong tôi có thể hiểu muốn thay đổi tên của bạn trong trường hợp này, mặc dù tôi không đồng ý với nó. Tôi nghĩ rằng sẽ là một gánh nặng để có một cái tên như thế trong một số cách. Nó đặt một số lượng kỳ vọng nhất định vào bạn. Nhưng tại sao anh ấy lại thay đổi nó thành, Bobby, thay vì Shammgod Wells? Điều đó dường như vô nghĩa.

Nolan: Một cái tên tuyệt vời khác xuất hiện trong tâm trí gần đây là cựu tiền vệ Coco Crisp. Anh ấy không phải là bất cứ điều gì đặc biệt như một người chơi, nhưng người đàn ông là một cái tên.

Scott: Coco Crisp chắc chắn là một cái tên tuyệt vời, bị đánh giá thấp mà có lẽ sẽ không bao giờ lập danh sách của chúng tôi, nhưng tôi rất vui vì bạn đã đưa anh ấy lên. Một cái khác mà tôi chưa từng đề cập là Hakeem Olajuwon. Một cái tên tuyệt vời mọi thời đại là tốt.

Một số cái tên sắp tới mà chúng ta cũng nên xem xét: Zion Williamson (tên với Z chỉ là tuyệt vời) và Mo Bamba. Chưa phải là một người chơi tuyệt vời hoặc bất cứ điều gì gần với nó, mà là một rap hit được tạo ra với tên của anh ấy về cơ bản là phần mạch lạc khác của bài hát.

Nolan: Zion hoàn toàn nằm trong danh sách đó-anh ấy đã là một anh chàng một tên. Tôi đã thêm Saquon Barkley, De hèaaron Fox, Luka Doncic, Baker Mayfield, Mookie Betts (một cái tên cũ nhưng tuyệt vời, dù sao) cũng và Alabama, Tua Tagovailoa vào danh sách đó.

Tôi đã googled, Mo Mo Bamba, và bài hát xuất hiện trước người chơi bóng rổ. Tôi đã choáng váng; Anh chàng thực sự là lựa chọn tổng thể thứ sáu chưa đầy chín tháng trước. Tôi có lẽ không nên rất ngạc nhiên vì rõ ràng một bản nhạc nhấn sẽ phổ biến hơn so với một tân binh NBA dưới mức trung bình. Lý do duy nhất mà bài hát đã nổ ra là vì người bạn của Bamba cũng đã tạo ra nó - điều này rất vui nhộn và buồn bã.


Tiền vệ Colt McCoy #12 của Texas Longhorns

Scott: OK, vì vậy bây giờ chúng tôi đã có một số cuộc thảo luận sơ bộ của chúng tôi cho tôi 10 tên thể thao hàng đầu của bạn mọi thời đại. Đưa ra một lập luận ngắn gọn có lợi cho mỗi người và tôi sẽ bật ra điều đó.

Nolan: Điều này khó khăn hơn tôi nghĩ. Không theo thứ tự đặc biệt:

 1. LeBron James: Ý tôi là, nó phải được. Nó có tất cả mọi thứ: cấu trúc âm tiết 2-1, tên đầu tiên mang tính biểu tượng, người chơi tuyệt vời. Không đề cập đến các biệt danh mà nó có thể làm như King James, Legoat, v.v.
 2. Babe Ruth: Được cho là cầu thủ bóng chày vĩ đại nhất từ ??trước đến nay và là một trong những cái tên hay nhất từ ??trước đến nay. Một tên đầu tiên mang tính biểu tượng và tôi thích sự đối xứng của hai, bốn chữ cái, một âm tiết.
 3. Norm Duke: Stormin xông Norman - Anh ấy có nhiều danh hiệu thứ ba trong Lịch sử PBA và đám đông nói trên cổ vũ. Nó cũng đi theo cấu trúc giống như Babe Ruth, quá.
 4. Shaquille O hèNeal: Đó là vần điệu, đó là biểu tượng, anh ấy có lẽ là vận động viên dễ nhận biết nhất từ ??trước đến nay, anh ấy tốt hơn Kobe, anh ấy Breaks Backboards -Vâng, đây là một không có trí tuệ.
 5. Muhammad Ali: Anh ấy chỉ đơn giản là vĩ đại nhất. Ngay cả tên khai sinh của anh ta, Cassius Clay, cũng sẽ có một cuộc tranh luận để đưa ra danh sách này nếu anh ta giữ nó.
 6. Tiger Woods: Khi bạn hoàn toàn thống trị một môn thể thao miễn là anh ấy đã làm, và tên của bạn là Con hổ, bạn làm cho danh sách này.
 7. Dick Butkus: Tôi không nghĩ rằng tôi có thể diễn đạt nó tốt hơn bạn đã làm trước đó: Những phần bằng nhau đáng sợ và vui nhộn.
 8. Yogi Berra: Cầu thủ bóng chày nổi tiếng với một cái tên độc đáo nhưng kỳ quặc và thú vị.
 9. Colt McCoy: Có một cái tên hoàn hảo hơn cho phần tư của Texas Longhorns hơn Colt McCoy? Chắc chắn sự nghiệp của anh ấy đã không phù hợp với những người khác trong danh sách này, nhưng tôi đã tạo ra một ngoại lệ. Đây là tên yêu thích cá nhân của tôi mọi thời đại.
 10. Zion Williamson/Saquon Barkley: Tôi muốn làm nổi bật cả hai cầu thủ trẻ này. Cả hai đều thực sự là một người trong một thế hệ, các vận động viên loại hình với những cái tên đầu tiên vô cùng độc đáo. Trong một vài năm, tôi tin rằng cả hai sẽ có sự nghiệp tiếp tục để xứng đáng với những điểm trong danh sách này.

Tôi đã để lại một vài người lớn (ví dụ Joe Montana, Wayne Gretzky). Tôi hình dung bạn sẽ bao gồm một vài trong số này và tôi muốn bao gồm một vài người chơi từ thế hệ của tôi.

San Francisco 49ers, tiền vệ Joe Montana #16

Scott: OK, vì vậy một vài trong số những cái tên này bẻ khóa Top 10.

 1. LeBron James: Nó gần như là một tên vận động viên hoàn hảo. Tất cả mọi thứ về anh ấy đều dẫn đến sự vĩ đại.
 2. Babe Ruth: Có lẽ là cái tên vĩ đại nhất trong tất cả các môn thể thao. Thành thật mà nói, nếu tôi phải chọn tôi nghĩ đây sẽ là lựa chọn của tôi.
 3. Shaquille O hèNeal: Một cái tên hoàn hảo khác. Tôi cũng yêu thích Dig tại Kobe, một trong những vận động viên tệ hại nhất trong 50 năm qua theo ý kiến ??khiêm tốn của tôi.
 4. Muhammad Ali: Anh ấy là một ví dụ hiếm hoi về một anh chàng không có một hai Tên tuyệt vời. Dù bằng cách nào, anh ấy đã có một cái tên tuyệt vời. Làm tốt bởi anh ấy.
 5. Tiger Woods: Một lần nữa, điều này là hoàn hảo. Cách anh ấy chơi trong thời kỳ hoàng kim của mình bằng cách nào đó được tượng trưng bởi con mèo săn mồi mà anh ấy chia sẻ một cái tên. Đơn độc, bí ẩn, tàn nhẫn và đáng sợ. Thật hoàn hảo.
 6. Dick Butkus: Có quá nhiều trò đùa để được thực hiện về tên của anh ấy, nhưng tôi cá là không ai dám thực hiện những trò đùa đó.
 7. Joe Montana: Tôi đã cố gắng nghĩ về bất kỳ tiểu bang nào khác sẽ làm cho tên cuối cùng hoặc đầu tiên tuyệt vời. Tennessee Williams là một nhà viết kịch, có vẻ thích hợp cho giao dịch đó vì một số lý do. California có thể là một tên tuổi cuối cùng cho một ngôi sao nhạc rock. Georgia và Nevada có thể là tên đầu tiên tôi cho là. Tôi thành thật nghĩ rằng Montana là lựa chọn tốt nhất có thể.
 8. Michael Jordan: Tôi biết đây có vẻ như là một lựa chọn nhàm chán nhưng chịu đựng với tôi. Không có gì, và ý tôi là không có gì, giống như những con bướm sẽ đi xuống cột sống của bạn khi MJ được công bố trước các trò chơi tại nhà ở Chicago. Nó mang tính biểu tượng. Tôi không bao giờ quên cách nó nghe và cảm nhận. Vì lý do đó, nó làm nứt top 10 của tôi.
 9. Dale Earnhardt: Tôi không phải là một người hâm mộ NASCAR, nhưng tôi đã luôn cảm thấy đó là cái tên NASCAR hoàn hảo nhất có thể, đối với tôi một cái gì đó. Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng tôi chỉ cố gắng trái ngược bằng cách thêm cái này vào, nhưng vặn nó.
 10. Chris Moneymaker: Nói về những cái tên hoàn hảo, làm thế nào điều này không thể tạo ra danh sách? Một người chơi poker tên là Meringmaker. Hãy tính tôi vào. Một cuộc tranh luận có thể và nên được thực hiện rằng poker không phải là một môn thể thao vì nó đòi hỏi phải có sự nỗ lực về thể chất theo nghĩa đen, nhưng ESPN cho thấy nó vì vậy tôi đã đếm nó.

Không có Gretzky cho tôi. Tôi biết điều đó có vẻ điên rồ và tôi có thể hối tiếc điều đó. Thành thật mà nói, có lẽ bạn có thể lập toàn bộ danh sách các cầu thủ khúc côn cầu, những người thường xuyên có những cái tên tuyệt vời.

Nolan: Tôi với bạn trên chín trong số này. Tôi thực sự rất thích các lựa chọn Earnhardt và người kiếm tiền đối lập. Người mà tôi sẽ không đồng ý là Jordan, nhưng đó chỉ là một khoảng cách thế hệ. Ngoài ra, bạn đã bỏ qua một cách bi thảm tên trạng thái mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại: Hannah Montana.

Scott: Đó là một điểm công bằng về Jordan. Thật đau đớn cho tâm hồn tôi rằng bây giờ tôi chính thức là một ông già hét lên với thế hệ trẻ về việc Jordan vĩ đại như thế nào và không ai có thể vượt qua anh ta. Tôi chính thức Ông già hét lên trên đám mây meme, Tôi đoán. Vì lợi ích của cuộc tranh luận của chúng tôi, tôi sẽ loại bỏ anh ấy, nhưng anh ấy sẽ mãi mãi là một phần của những cái tên tốt nhất cá nhân của tôi trong danh sách lịch sử thể thao.

Nolan: Toàn bộ cuộc thảo luận này là chủ quan, vì vậy, nó hoàn toàn hợp lý để không đồng ý về một số trong số này. Cuộc tranh luận qua lại là những gì làm cho chủ đề này xứng đáng với toàn bộ các cuộc trò chuyện. Nhìn chung, tôi chắc chắn rằng chúng tôi đã bỏ lỡ một vài cái tên thú vị, mơ hồ, nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đánh vào những cái thực sự tuyệt vời.

Scott: Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm về mọi thứ. Chúng tôi đã có một đại diện tốt về thể thao và danh sách cá nhân của riêng tôi có thể sẽ thay đổi hàng tuần, nhưng tôi đã hài lòng với những gì chúng tôi giải quyết. Sự hối tiếc cá nhân lớn nhất của tôi có thể sẽ là Wayne Gretzky, nhưng than ôi, chúng tôi đã làm tốt nhất có thể.


Kiểm tra công việc mới nhất của tôi: