Tuần 7 là trên ma túy. Không phải là loại Stephen A. Smith cảnh báo chúng tôi về -Ý tôi là một số cốt lõi cứng, shit PCP.

Tưởng tượng hàng đầu chạy trở lại chưa bắt đầu Đối với đội ngũ của riêng anh ấy (hoặc đội tưởng tượng của tôi vì tôi là một kẻ hèn nhát). Redskins bao phủ sự lây lan mà không ghi được một điểm nào. Joe Mixon có 10 mang trong 2 yard - và 17 yard sau khi liên lạc. Cá heo đã dẫn đầu vào giờ nghỉ giải lao. Patrick Mahomes, Kneecap bị trật khớp đã được đưa trở lại vị trí trên truyền hình quốc gia. The Eagles đã ghi được một lần chạm bóng trước Dallas và đó là bởi một người chơi tên Dallas.

Tôi thậm chí còn đề cập đến bất cứ điều gì địa ngục đã xảy ra giữa Bộ sạc và Titans. Tôi cần oxy.

1: Lamar Jackson vào lại cuộc thảo luận MVP.

Có bao nhiêu tiền vệ trong lịch sử bóng đá có thể làm những gì Jackson đã làm vào Chủ nhật? Có lẽ hai (Vick và Kaepernick)?

Các quạ đang chơi ở Seattle mà không có người nhận hàng đầu của họ, Marquise Brown. Seattle kìm hãm Mark Ingram trên mặt đất. Mục tiêu hàng đầu của Jackson, Mark Andrew, đã bỏ ba đường chuyền quan trọng trong hiệp hai, trong đó có một ở khu vực cuối. Cơn mưa Seattle đã gây rắc rối cho Jackson với bước chân của mình. Jackson có mọi lý do để đi lên, nhưng thay vào đó anh ta đã thành công bằng cách dựa vào sức mạnh lớn nhất của mình: đôi chân của anh ta.

Jackson chạy trong 116 yard trên 14 mang. Anh ta nhặt được vài lần xuống thứ ba (và thứ tư xuống) trên mặt đất, bao gồm cả cuộc tranh giành 28 yard lố bịch này vào ngày 3 và 10.

Đó là một số thứ tồi tệ mà tôi có thể thực hiện trong NCAA Football 14 (trò chơi video duy nhất tôi chơi ngày nay). Jackson đã được giật gân và anh ấy hoàn toàn thành lập mình trong cuộc trò chuyện MVP. Nó Wilson Wilson, Jackson, Watson ở trên cùng, tiếp theo là một số sự kết hợp của Prescott, Rodgers và Mahomes.

2: Các tù trưởng sẽ ổn nếu không có Mahomes, bây giờ.

Mahomes là người chơi có giá trị nhất của giải đấu, nhưng các tù trưởng sẽ tồn tại mà không có anh ta. Hai trận đấu tiếp theo của Kansas City (Packers và Viking) sẽ rất khó khăn, nhưng sau đó họ sẽ phải đối mặt với giải đấu hai đội không nhất quán nhất (Titans và Bộ sạc) trước Tuần 12 của họ. Ngay cả khi các tù trưởng vấp ngã 1-3 trong đoạn đường đó, họ sẽ ở vị trí đắc địa ở AFC West. Nếu họ có thể giành được một vài trong số đó - hoặc Mahomes trở lại sớm hơn - thì thật tuyệt vời. Một vòng đầu tiên có thể khó tiếp cận, nhưng có một Mahomes lành mạnh là quan trọng hơn. Bên cạnh đó, 3 hạt giống trong AFC có lẽ nhận được các hóa đơn trong vòng thẻ hoang dã-đó là một chiến thắng miễn phí.

Thật ngu ngốc khi nghi ngờ Andy Reid, khả năng làm cho trò chơi dễ dàng hơn trong tiền vệ của mình, cho dù đó là Patrick Mahomes hay Matt Moore.

3: Green Bay đã đi 5-1 trước Rodgers đã tìm ra hành vi phạm tội của Lafleur.

ảnh chụp bởi Mike Di Sisti

Các Raiders đã có cơ hội nắm bắt một số quyền kiểm soát ở AFC West với Mahomes bị thương. Aaron Rodgers đã có kế hoạch khác. Rodgers đã hoàn thành 25/31 đường chuyền cho 425 yard và 5 lần chạm bóng, đồng thời vội vã để ghi bàn.

Cho đến nay, Packers đã giành chiến thắng ở phía sau trò chơi phòng thủ và chạy của họ, sử dụng Rodgers về cơ bản như một người quản lý trò chơi. Đó là công thức tương tự mà các hóa đơn đã sử dụng để bảo vệ Josh Allen.

Tôi đã chờ đợi tất cả các mùa để xem Green Bay trông như thế nào khi Rodgers trở thành một thế lực của tự nhiên. Bây giờ chúng tôi đã biết: Packers là đội nguy hiểm nhất NFC.

4: New Orleans di chuyển đến 5-0 mà không có Drew Brees.

The Saints đã trả một mức giá nặng để giữ Teddy Bridgewater xung quanh, nhưng nó đã được chứng minh nhiều hơn giá trị của nó. Nó đã được năm chiến thắng trong năm lần bắt đầu cho bản sao lưu được trả lương cao nhất của giải đấu. Bridgewater đã giành chiến thắng ở Seattle và Chicago và đánh bại Cowboys - anh ấy không phải đối mặt với Redskins và Cá heo mỗi tuần.

Brees kế hoạch để thực hành Tuần này, vì vậy các Thánh sẽ sớm trở nên chết chóc hơn. Trên thực tế, phần còn lại này cho Brees thực sự có thể chứng minh được sự kéo dài và vào vòng playoffs, đặc biệt là xem xét các cuộc đấu tranh của anh ấy vào tháng 12 mùa trước.

5: Xin lỗi, tôi vẫn không mua người Viking.

Tôi đã rất ngạc nhiên khi người Viking quay vòng trong ba tuần qua. Sau khi bắt đầu 2-2, Minnesota đã thắng ba trận liên tiếp và anh em họ dường như đã chuộc lại chính mình.

Tôi vẫn không mua nó. Minnesota đánh bại Người khổng lồ, Đại bàng và Sư tử trong chuỗi chiến thắng của họ. Những người khổng lồ hoàn toàn hút, hàng phòng thủ của Eagles là một bước ngoặt và những người bảo vệ Lions đã thả như ruồi vào Chủ nhật.

Tôi xin lỗi nhưng tôi sẽ cần nhiều hơn từ anh em họ trước khi tôi coi trọng người Viking là ứng cử viên Super Bowl. Chắc chắn, họ có thể làm cho playoffs. Nhưng họ không có cơ hội chống lại Green Bay, New Orleans hoặc San Francisco.

6: RIP đến kỷ nguyên Mitchell Trubisky ở Chicago.

Chicago Bears giao dịch lên Để chọn Trubisky trên Patrick Mahomes và Deshaun Watson. Nó thật ngu ngốc trong khoảnh khắc và trông thậm chí còn ngu ngốc ngày hôm nay. Trong 15 năm, những con gấu nào đã đi trước Mahomes và Watson? sẽ trở thành một câu hỏi đố đáng kinh ngạc.

7: Dallas, cụ thể là Kellen Moore, đã trở lại.

Tôi chưa bao giờ từ bỏ bạn, cao bồi. Tôi ước tôi đã không thích đội này rất nhiều, nhưng tôi có thể giúp nó.

8: Đó là thời gian để đánh giá lại Đại bàng.

Tôi chọn Đại bàng để làm cho Super Bowl Presleg. Tôi không nhất thiết phải hối hận về sự lựa chọn, nhưng tại thời điểm này, Philadelphia không nên đặt bất kỳ chuyến bay nào đến Miami vào tháng 2 tới. Hàng phòng ngự đã bị xói mòn bởi chấn thương, nhưng DC Jim Schwartz từ chối điều chỉnh kế hoạch của mình. Về mặt tấn công, thương tích cho DeSean Jackson và Jason Peters đã giúp đỡ, nhưng Carson Wentz cần phải tốt hơn.

Tôi không viết ra những con đại bàng thực hiện các trận playoffs - họ chỉ có một trò chơi sau Dallas và chơi chúng thêm một lần nữa - nhưng nếu họ sẽ cải thiện đội hình, thì điều gì? Họ đã không nhận được Minkah Fitzpatrick và họ đã thất bại trong việc có được Jalen Ramsey. Nếu bạn sẽ không có được tài năng, thì đó là thời gian để hướng tới mùa giải tới hoặc ít nhất là bắt đầu nghĩ theo cách đó. Thứ yếu không phải là một vấn đề mới, vì vậy thực tế là Howie Roseman tiếp tục ngồi yên bằng cách nói. Anh ấy không tin vào đội này, vậy tại sao tôi nên?

9. Colts nổi lên với sự kiểm soát của AFC South

Indianapolis đã phá vỡ dòng tấn công có thẩm quyền của Houston, buộc ba bao tải và hai lần đánh chặn. Jacoby Brissett đã ném cho 326 yard và 4 lần chạm bóng và Zach Pascal nổi lên như một mối đe dọa tiếp nhận khả thi.

Tôi không biết tôi đã nghĩ cái quái gì với cái quái gì Colts dưới 6,5, nhưng đó dễ dàng là dự đoán ngu ngốc nhất của tôi về cuộc bầu cử.

10: Nhưng tôi vẫn thích Houston hơn trong vòng playoffs.

Vào cuối ngày, tôi đã đi với đội có Deshaun Watson. Tôi biết Colts đã đánh bại Houston trong vòng playoffs năm ngoái, và tôi biết Brissett đã rất tốt. Nhưng anh ấy không phải là Andrew Luck.

Brissett từ QBR của 51.1 xếp thứ 19 trong giải đấu. . 69.6. Watson đứng thứ 4 với QBR là 74,2 mùa này. Anh ấy chỉ đơn giản là tiền vệ tốt hơn.

Houston, cũng được cải thiện tại đường tấn công, chạy trở lại và người nhận. (Don Tiết quên DeAndre Hopkins bị thương Trong trận đấu playoff năm ngoái.) Họ đã có một cú hích bắt đầu trong tuần này và chỉ được giao dịch cho một người khác ở Gareon Conley.

Tôi nhận ra tôi đã ca ngợi. Tôi chỉ tin vào Deshaun Watson với mùa giải của tôi trên dòng. Có lẽ đó là tất cả những gì tôi cần nói.

11: Buffalo gần như thua cá heo, chứng minh lý do tại sao họ lại là ứng cử viên AFC.

Nếu Josh Allen có thể tấn công các máy thu mở rộng với Miami, thì làm thế nào anh ta phải đánh người nhận có mái che chống lại New England hoặc Indianapolis? Tôi sẽ vung người phòng thủ đấu tranh với Fitzmagic trong một trò chơi trả thù, nhưng tôi có thể nói rằng tôi không quan tâm.

Bạn sẽ nghĩ rằng một người hâm mộ Bills sẽ được phấn khích hơn khi bắt đầu 5-1. Bạn muốn nghĩ.

12: Bộ sạc Wyd Wyd?

Tôi thậm chí không biết phải nói gì. Các Bộ sạc có bóng trên đường 1 sân của Titans, cần một cú chạm bóng để giành chiến thắng. Trong 39 giây cuối cùng, LA đã tìm thấy 87 cách khác nhau để thổi trò chơi. Cuối cùng, Melvin Gordon dò dẫm bóng đi.

Ồ, và họ đã thua nữa Bắt đầu tấn công lineman đến một chấn thương. Thời gian vui vẻ ở Los Angeles.

13: Falcons đã ném vào khăn.

Trường hợp đầu cuối của Quinn-viêm ảnh hưởng đến phòng thủ Atlanta rõ ràng là truyền nhiễm. Matt Ryan chỉ quản lý 159 sân trước khi thoát ra vào cuối hiệp hai và Falcons chỉ chạy trong 38 yard. Nếu bất kỳ đội nào cần một nút bỏ qua vào mùa tiếp theo, thì đó là Falcons.

14: MNF Sự phản ứng lại

Hàng phòng ngự của những người yêu nước là không thể tin được và Jets bốc mùi. Hãy giả vờ Tôi đã không chọn Jets +10, Được chứ?

15: Lời thú nhận: Tôi thích Kliff Kingsbury.

Dường như tất cả mọi người đã đánh bại các Hồng y vì đã thuê Kingsbury. Họ đã viết anh ta với tư cách là một huấn luyện viên đại học thất bại, người đã lãng phí Patrick Mahomes và điều hành Baker Mayfield ra khỏi thị trấn.

Sau một tháng đầu tiên, Kingsbury và Hồng y dường như đã tìm ra một số điều. Họ đã giành được ba người liên tiếp - phải thừa nhận là người Bengals, Falcons và Giants - nhưng đội hình là tàn bạo bên ngoài Murray. Ba chiến thắng trong tất cả các mùa giải sẽ rất ấn tượng.

Các huấn luyện viên trưởng có đầu óc tấn công mới khác, bên ngoài. Lafleur cũng không làm gì cả. Bruce Arians, Freddie Kitchen, Adam Gase và Zach Taylor đã kết hợp với 5 chiến thắng và không có gì có nhiều hơn hai.

Tôi đã nói trên Đêm dự thảo Rằng tôi thích cặp Kliff-Kyler. Tôi nghĩ Kingsbury là một thiên tài thiết kế chơi, người sẽ thành công khi anh ấy không phải lo lắng về việc tuyển dụng các hậu vệ cánh nữa. Kingsbury và Murray có cơ hội trở thành một bộ đôi đặc biệt trong một vài năm. Nó rõ ràng không có Reid-Mahomes, nhưng tôi là một fan hâm mộ của những gì Kingsbury đang xây dựng ở Arizona.