Tuần trước, Lauren và Scott đã đóng đinh Rams trên Đại bàng, nhưng dại dột chọn anh em họ Kirby trên sông Pee. Falcons có thể đã thổi bay một vị trí dẫn đầu lịch sử, nhưng đó là lý do tại sao chúng tôi không chọn trò chơi trên đường tiền.

Thật thú vị, tôi là 6-0 trong 1 p.m. Trò chơi qua hai tuần, nhưng 0-3-1 trong tất cả các khe thời gian khác. Đương nhiên, tôi quyết định chọn ba trò chơi bên ngoài khe vào đầu giờ chiều. Thông minh.

Như mọi khi, chúng tôi sử dụng Các dòng đồng thuận Vegas.

Tuần trước/mùa

  • Lauren: 3-2
  • Scott: 2-3
  • Nolan: 3-2

Mùa

  • Lauren: 5-5
  • Scott: 3-7
  • Nolan: 6-3-1

Lauren từ chọn

Tennessee -2,5 tại Minnesota?

Ryan Tannehill> Kirk Cousins. Đó là tất cả những gì cần phải nói ở đây.

Cincinnati +5,5 tại Philadelphia?

Joe Burrow phải giành chiến thắng tại một số điểm. Tại sao không phải sau một tuần dài chuẩn bị cho đội hình Eagles vô địch này? Heisman đã giành được chiến thắng đầu tiên của anh ấy trong nhiều chiến thắng tại Philadelphia - hoặc ít nhất là anh ấy sẽ đến gần nó;).? ?

L.A. Rams +2 tại Buffalo?

Tôi là một fan hâm mộ lớn của những gì Rams đã được đưa ra. Ngay cả với trò chơi Away liên tiếp thứ hai và chống lại một đội Bills trông thực sự tốt, tôi nghĩ Jalen Ramsey sẽ lấy đi trò chơi chuyền bóng trong khi Aaron Donald sẽ làm hỏng Josh Allen. Cho tôi ram cả ngày ở đây.?

L.A. Bộ sạc -6,5 so với Carolina

Thật khó để chọn Carolina chống lại bất cứ ai mà không có Christian McCaffrey. Heck, Panthers thậm chí không thể quay trở lại trong một điểm của Buccaneers sau khi đa năng chạy trở lại vào tuần trước. Tôi nghĩ rằng người gọi tín hiệu của Bộ sạc Justin Herbert sẽ xây dựng sự buồn bã của anh ấy với Thành phố Kansas và giành chiến thắng đầu tiên cho Bolts.??

Seattle -5 so với Dallas?

Russell Wilson bị đánh giá thấp, Dallas nên là 0-2, và không có cách nào Cowboys đến Seattle và đánh bại Seahawks. Vâng, hàng phòng thủ của Seattle, bị đập mạnh, nhưng Dallas đang ở trong cùng một chiếc thuyền với những mảnh còn thiếu quan trọng. Wilson sẽ tiếp tục chiến dịch MVP của mình và Cowboys sẽ tiếp tục thất vọng khi đội America America.

Scott Lừa chọn

Tennessee -2,5 tại Minnesota 

Minnesota có thể không thể tệ như họ đã xem cho đến mùa này, nhưng tôi chắc chắn hy vọng họ tiếp tục đấu tranh trong tuần này vì những lý do rõ ràng. Tôi lo lắng rằng hàng phòng thủ nghi ngờ Titans có thể khơi dậy hành vi phạm tội của người Viking, nhưng tôi cũng có niềm tin đầy đủ vào hành vi phạm tội của Titans để làm đủ để giành chiến thắng trong tuần này. Tôi ước AJ Brown khỏe mạnh và chơi, nhưng hành vi phạm tội đã bỏ qua một nhịp vào tuần trước. 

Indianapolis -11.5 so với N.Y. Jets

Điều này làm tổn thương tâm hồn tôi để chọn Colts, đặc biệt là với sự lây lan lớn này. Tuy nhiên, nhóm Jets này là một sự ghê tởm tuyệt đối và Adam Gase nên xấu hổ. Các máy bay phản lực được huấn luyện kém đến mức một chiến thắng (hoặc trang bìa) sẽ là nhiệm vụ cao ngay cả với toàn bộ sức mạnh, nhưng chúng là bất cứ điều gì nhưng toàn bộ sức mạnh trong tuần này. Trong tâm trí của tôi, bạn không thể làm cho điều này lan rộng đủ cao. Tôi có thể thấy một lần chạm bóng vào phút cuối khiến tôi phải trả giá cho tôi, nhưng tôi sẽ đến ngân hàng trên Colts lăn đến ít nhất là một chiến thắng hai TD (yuck, đó là tổng thể để nói.) 

Pittsburgh -4 vs. Houston?

Vì vậy, hóa ra việc giao dịch vũ khí tấn công tốt nhất của bạn và có thể là người nhận tốt nhất trong NFL không thông minh. Tôi nhận được nó, người Texas đã chơi lịch trình khó khăn nhất cho đến mùa này, nhưng bạn có thể bỏ qua rằng họ đã đặc biệt cạnh tranh trong các trò chơi đó. Nó không nhận được bất cứ điều gì dễ dàng hơn trong tuần này. Big Ben đang ổn định trở lại với nhịp điệu và James Connor trông giống như phiên bản 2019 của anh ấy vào tuần trước. Như mọi khi, Deshaun Watson làm tôi sợ, nhưng rõ ràng là người Texas don lồng có những con ngựa để theo kịp hành vi phạm tội ưu tú. Có vẻ như một người nhận rộng nhất định có thể đã giúp điều đó. 

Vịnh Tampa -5.5 tại Denver

Những chiếc Bucs mới có vẻ mới tìm thấy sải chân vào cuối tuần trước. Trong khi đó, Jeff Driskel đang chuẩn bị bắt đầu cho Broncos. Đây là nhiều lựa chọn chống lại Driskel vì nó là một lựa chọn có lợi cho Bucs. Tôi đã ngân hàng trên một hoặc hai sai lầm lớn từ Driskel là sự khác biệt và Bucs sử dụng những sai lầm đó để rút ra ít nhất một chiến thắng chạm bóng.  

Green Bay +3 tại New Orleans 

Nó khiến tôi lo lắng khi chọn các vị thánh ở Nola, nhưng Brees trông giống như một phiên bản trung tính của QB mà chúng ta đã biết về phần tốt hơn của hai thập kỷ qua trong tuần thứ hai. Hành vi phạm tội này rõ ràng là sẽ nhớ Thomas, nhưng tôi không nghĩ rằng chúng tôi biết họ sẽ nhớ anh ấy đến mức nào. Các Packers và Aaron Rodgers, trong khi đó, tiếp tục lăn. Tại thời điểm này, Packers có vẻ như là mối đe dọa thực sự duy nhất đối với Seahawks trong NFC, vì vậy tôi sẽ lấy điểm và chạy. 

Nolan Lừa chọn

Pittsburgh -3,5 so với Houston

Tôi đã cố gắng lấy soi keo nha cai 49ers hoặc Titans làm yêu thích đường nhẹ, nhưng những trò chơi đó có cảm giác như bẫy nên tôi đã tránh xa. Thay vào đó, tôi sẽ nhận Pittsburgh và phần thưởng 2,5 điểm kể từ dòng mở đầu. Chọn chống lại Deshaun Watson thật đáng sợ, nhưng Steelers vượt qua Rush. TJ Watt và đồng. đã tạo ra áp lực lên trên 45% của đối thủ thả xuống Và không có QB thích giữ bóng hơn Watson. Ồ, và ai đang bao gồm Dionte Johnson và Juju Smith-Schuster soi keo nha cai (chứ đừng nói đến việc đuổi theo Claypool và James Washington)?

Atlanta -2,5 so với Chicago

Đây là một dòng 0-2 cổ điển so với một đường lệch 2-0. Falcons đã chơi hai trong ba đội tốt nhất trong NFC-0-2 là hoàn toàn hợp lý. Thêm vào thực tế rằng họ nên đánh bại Dallas trong khi Bears hầu như không tìm hiểu chiến thắng trước Người khổng lồ và Sư tử. Tôi không quan tâm rằng Julio Jones - tất cả những gì có nghĩa là nhiều điểm tưởng soi keo nha cai tượng hơn đối với Calvin Ridley và Hayden Hurst.

Vịnh Tampa -5.5 tại Denver

Tôi có những lo ngại về Bucs đi ra phía tây và vào độ cao của Denver. Tuy nhiên, chúng chủ yếu bị vô hiệu hóa bởi Báo cáo chấn thương của Broncos. Họ sẽ không có khóa cho cái này, cũng như Courtland Sutton, von Miller và nhiều hơn nữa. Jeff Driskel đã giành chiến thắng khi sợ một số cú đánh cho Jerry Jeudy và KJ Hamler, nhưng Tom Brady không gặp vấn đề gì khi chiến thắng bởi TD, soi keo nha cai đặc biệt là với Chris Godwin trở lại.

Green Bay +3 tại New Orleans

Cả Packers và Saints có thể sẽ không có người nhận rộng rãi nhất Davante Adams và Michael Thomas, tương ứng. Điều đó có nghĩa là Aaron Rodgers và Drew Brees sẽ phải thực hiện tải trọng. Hãy để nói rằng tôi có nhiều niềm tin vào khả năng của Rodgers hơn là Brees từ những gì chúng tôi đã thấy cho đến mùa này. Thêm vào đó, hiệu ứng Superdome đã làm mất tinh thần, như Scott nói về cánh tay của Brees, soi keo nha cai đã bị trung tính. Hãy cho tôi những người đóng gói và tôi không nghĩ rằng tôi thậm chí cần các điểm.

Thành phố Kansas +3,5 tại Baltimore

The Ravens và Chiefs là những kẻ thù hoàn hảo ở chỗ không có đội nào chơi tốt hơn với vị trí dẫn đầu so với Baltimore, nhưng không có đội nào chơi tốt hơn từ phía sau so với Kansas City. Tôi nghĩ rằng các tù trưởng đi ra với cảm giác cấp bách và buộc Quỷ phải ném thêm một chút. Tôi không nghi ngờ gì về soi keo nha cai việc Lamar Jackson có khả năng theo kịp (hoặc thậm chí là ngoài khơi) Patrick Mahomes, nhưng tôi rất khó tin rằng các tù trưởng đã chạy ra khỏi tòa nhà. Đây có thể là cơ hội duy nhất tôi phải chọn Mahomes với Điểm, vì vậy bạn nên tin rằng, những gì tôi sẽ làm.

Trả lời các câu hỏi tuần 2

Ai trả lại tốt hơn: Phillip Rivers hay Minnesota Defens?

Phillip Rivers đã làm rất nhiều, nhưng anh ấy không cần phải chống lại hàng phòng thủ của người Viking và anh ấy chắc chắn rằng địa ngục chơi tốt hơn Kirk Cousins.

Ai có nhiều viên đạn hơn trong buồng: Matt Ryan hay Dak Prescott?

Các đội đặc biệt của Falcons đã đánh cắp một số đạn dược từ Matt Ryan, nhưng Dak Prescott đã tung ra địa ngục thánh trên hàng phòng thủ Atlanta.

Người chiến thắng Tuần 1 bất ngờ nào tiếp tục: Washington hay Arizona?

Các Hồng y hoàn toàn đập tan Washington. Trò đùa về tôi vì tin vào Dwayne Haskins.

Niners có thể thực sự thua các máy bay phản lực, phải không?

Hahahahahahahaha

Liệu Carson Wentz có kiểm tra trước khi Aaron Donald giết anh ta không?

Tôi cần bắt đầu hỏi những câu hỏi tốt hơn bởi vì một lần nữa chúng tôi có một câu trả lời vang dội. Wentz đã chơi tệ như bất kỳ tiền vệ nào không tên Kirk Cousins ??năm nay.

Năm câu hỏi cho Tuần 3

Đại bàng có thể đi đúng con tàu không?

Hàng phòng ngự của Bengals là phương pháp chữa bệnh cho Baker Mayfield và hành vi phạm tội của Browns vào tuần trước. Như tôi vừa lưu ý, Carson Wentz có thể tự mình sử dụng thuốc giải độc. Nếu Đại bàng có thể đi tấn công trong tuần này, hãy đập tan nút hoảng loạn ở Philly.

Trình tứ kết 2-0 giữ nó lên?

Rams và Jared Goff bất bại tới Buffalo để đối mặt với các dự luật bất bại và Josh Allen. Thật là một câu. Allen phải đối mặt với thử nghiệm thực sự đầu tiên trong năm ở Jalen Ramsey và Aaron Donald, tương tự như vậy đối với Goff chống lại Tre Muffdavious White. Đây sẽ là một niềm vui.

Làm thế nào để 49ers bù cho chấn thương?

San Francisco sẽ không có Jimmy Garoppolo, George Kittle, Debo Samuel, Nick Bosa, Richard Sherman, Raheim Mostert và Tevin Coleman trong tuần này. May mắn thay, họ phải đối mặt với đội ngũ kém thứ hai trong NFL (và New Jersey) trong Người khổng lồ trong tuần này. Nick Mullens Hive đang mong chờ được trở lại đội hình xuất phát, như tôi.

Tom Brady có thể nhận được sự tấn công của Bucs không?

Số Brady Brady trong suốt hai tuần không ấn tượng, nhưng người nhận của anh xếp hạng trong số các giải đấu hàng đầu trong các giọt. Anh ấy sẽ có một Chris Godwin và Mike Evans khỏe mạnh lần đầu tiên trong tuần này chống lại một đội hình Broncos bị chấn thương. Không còn lời bào chữa cho hành vi phạm tội của Bucs.

Ai đã giải phóng hoàn toàn hành vi phạm tội của họ: Pete Carroll hay Mike McCarthy?

Dak Prescott, Ceedee Lamb, Amari Cooper, Michael Gallup so với Russell Wilson, Tyler Lockett và DK Metcalf. Đội đầu tiên lên 40 điểm có thể giành chiến thắng trong trận đấu này. McCarthy đã tích cực vào những lần xuống thứ tư ở Dallas và Carroll được cho là để Russ nấu ăn. Tôi tò mò nếu những kẻ đó tiếp tục những xu hướng đó hoặc trở lại những cách bảo thủ của họ. Thành thật mà nói, câu hỏi này chỉ là một cảnh sát để nói về trò chơi này. Tôi chỉ muốn xem nó.