Bạn đã bao giờ tự hỏi nó giống như xem sự vĩ đại của LeBron James mở ra trong thời gian thực vào đầu năm 2000? Tôi nghĩ về nó gần như mỗi ngày.

Tôi hiện đang đọc một cuốn sách của Ryan Jones có tiêu đề: Tin vào sự cường điệu - câu chuyện của LeBron James. Nó nói về cách LeBron trở thành một cảm giác quốc gia ở lịch đá bóng việt nam hôm nay 2021 tuổi 16 và tại sao sự thống trị của anh ta là tất cả nhưng được đảm bảo sẽ tiếp tục vào NBA. 17 năm, 16 lần xuất hiện All-Star, 16 lựa chọn All-NBA, bốn MVP, bốn chức vô địch, bốn trận chung kết MVP, và gần 35.000 điểm sau đó, mỗi từ của tiêu đề đó đúng.?

Câu chuyện của LeBron, đọc giống như một lời tiên tri hơn là một tiểu sử. Anh ấy đặt ra cho một Những môn thể thao được minh họa Bìa lịch đá bóng việt nam hôm nay 2021 và được đặt tên là The The Chosen One, khi còn là một học sinh 17 tuổi ở trường trung học. Anh vào NBA vào đúng thời điểm Michael Jordan rời khỏi, gia nhập quê hương Cleveland Cavaliers. Anh rời Cleveland vào năm 2010, nhưng đã trở lại vào năm 2014 để mang đến một chức vô địch cho thành phố của anh đã nếm thử vinh quang trong 50 năm. Vào năm 2016, anh đã hoàn thành lời hứa đó bằng cách lịch đá bóng việt nam hôm nay 2021 hoàn thành một sự trở lại lịch sử 3-1 trước đội mùa giải thường xuyên nhất mọi thời đại, kết thúc những câu chuyện thể thao vĩ đại nhất từng được kể.

Bất chấp tất cả các giải thưởng khiến anh được cho là cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất mọi thời đại, thành tích lớn nhất của LeBron, đang lịch đá bóng việt nam hôm nay 2021 vượt qua những kỳ vọng không thể đặt trên vai tuổi thiếu niên. Cuốn sách của Jones đã được xuất bản trước khi LeBron từng chơi một trò chơi NBA.


Xem Patrick Mahomes vào năm 2020 là những gì tôi tưởng tượng khi xem LeBron James vào giữa năm 2000 cảm thấy như thế nào. Nó có niềm hạnh phúc thuần khiết kết hợp với một cảm giác áp đảo mà theo nghĩa đen là bất cứ điều gì có thể xảy ra trên bất kỳ trò chơi nào.

Như đã lưu ý bởi Robert Mays và Nate Tice Một vài tuần trước, Mahomes thực hiện như bốn hoặc năm lần ném lố bịch mỗi tuần sẽ là điểm nổi bật trong sự nghiệp cho nhiều người chơi. Chúng tôi thậm chí không chớp mắt khi Mahomes ném chúng. Đây không phải là một cường điệu.

Vâng, Mahomes có những người đồng đội tuyệt vời và một huấn luyện viên trưởng tấn công đáng kinh ngạc. Hệ thống Andy Reid, ở Kansas City là một trong những người giỏi nhất trong bóng đá. Nhưng bạn đã bao giờ xem xét rằng toàn bộ lý do mà sự việc thực sự hoạt động là vì Mahomes? Có một lý do khiến Kansas City giao dịch trong dự thảo năm 2017 sau khi Alex Smith có một năm sự nghiệp trong hệ thống chính xác này với các đồng đội chính xác này.

Trong trường hợp bạn cần một lời nhắc nhở về bóng đá Pre-Mahomes Kansas City, các thủ lĩnh của Smith, đã thổi bay một trận đấu 21-3 vào thời gian nghỉ giải lao với Marcus Mariota, Titans trong trận play-off 2018. Thành phố Kansas đã không ghi bàn trong hiệp hai.

Trong cuộc tranh luận đầu tiên của Mahomes, anh ấy đã ghi được 31 điểm trong hiệp hai so với Bill Belichick. New England chỉ cho phép 31 điểm năm lần trong 41 trận đấu playoffs trong kỷ nguyên Belichick. Mahomes đã làm điều đó trong một nửa trong mùa đầu tiên của anh ấy với tư cách là một người bắt đầu. Họ thua vì một hình phạt bên ngoài và một đồng xu lật.

Năm ngoái, các tù trưởng đã xóa ba thâm hụt hai chữ số trên đường đến chiến thắng Super Bowl. Họ kéo dài 24-0 trong hiệp một trước Houston-Mahomes đã xóa nó bằng giờ nghỉ giải lao. Các tù trưởng đã giành chiến thắng bởi hai mươi. Họ đã theo dõi Titans trong Giải vô địch AFC bằng mười điểm, dẫn đầu vào giờ nghỉ giải lao và giành được mười một. Trong Super Bowl, Kansas City kéo theo mười bước vào quý IV. Họ đã ghi được 21 điểm chưa được trả lời để ấn định đầu tiên trong số nhiều danh hiệu Super Bowl trong kỷ nguyên Mahomes.


Tôi lớn lên một người hâm mộ bóng chày và thậm chí là năm tuổi khi LeBron được phác thảo. Mất tích trong khi chứng kiến ??thanh thiếu niên LeBron và đầu năm 20 đã từng mang đến cho tôi nỗi buồn to lớn.

Tôi không cảm thấy khá như vậy nữa. Patrick Mahomes là LeBron James thuộc thế hệ của tôi. Sự thăng thiên của anh ta không có mặt ở khắp mọi nơi và dường như được xác định trước, nhưng không có lỗi nào: Mahomes, sự trỗi dậy là chắc chắn. Tôi đã viết về không thể tránh khỏi của anh ấy Trước Super Bowl và nó chỉ phát triển đúng hơn trong tuần.

Tôi không ở đây để tìm ra sự khác biệt giữa LeBron và Mahomes trẻ. Mục tiêu của tôi không phải là thuyết phục. Bạn đã được thỏa thuận đầy đủ hoặc bạn không.

Tôi ở đây để nói với bạn rằng Mahomes đã là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại. Điều đó nghe có vẻ hyperbolic, nhưng nó không. Rõ ràng là những giải thưởng trong sự nghiệp đã hoàn thành - anh ấy chỉ mới 25 tuổi và trong năm thứ ba như một người bắt đầu. Tuy nhiên, anh ấy đã giành được MVP, Super Bowl MVP và một chiếc nhẫn Super Bowl chỉ trong hai mùa chơi bóng đá chuyên nghiệp. Anh ấy sẽ kiếm được phần còn lại của những thành tích trong thời gian đúng hạn, bao gồm cả MVP thứ hai chỉ trong vài tuần.

Mahomes nằm trên cùng một quỹ đạo với Young LeBron. Khi chúng ta nhìn lại sự nghiệp của anh ấy trong mười lăm năm và tự hỏi khi nào thời điểm chính xác là khi Mahomes trở thành G.O.A.T., tôi đã nói với bạn rằng khoảnh khắc đó là ngay tại đây, ngay bây giờ.

Nó mỗi tuần anh ấy chơi trong kỷ nguyên thân thiện với QB trong lịch sử NFL và là Tiền vệ duy nhất không bao giờ chơi một trò chơi tồi. Nó mỗi khi anh ấy đi trên đường, đối mặt với thâm hụt với 90 giây còn lại và các tù trưởng vẫn đang sống cá cược vì mỗi người có mạch đều biết rằng anh ấy đang ghi bàn.

Đó là lý do tại sao các tù trưởng trao cho anh ta một kỷ lục nửa tỷ đô la. Mahomes quay lại và sử dụng một số số tiền đó để cho phép sân vận động của tù trưởng được sử dụng như một địa điểm bỏ phiếu cho cuộc bầu cử năm 2020 chỉ là thêm bằng chứng Anh ấy theo bước chân của LeBron.

Patrick Mahomes là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại. Bạn càng sớm chấp nhận điều đó, càng tốt.