NFL tuần 12 chọn

Qua Nolan

Scott và Lauren đã xoay sở để đánh cắp các vị thánh ở -6, trong khi tôi đã để lại nhặt các mảnh vụn (Re: Cleveland).Nhưng sau khi đánh hơi cả hai lựa chọn đồng thuận của chúng tôi vào tuần trước, nó rõ ràng không có lựa chọn nào là sắc nét trong nhóm này.

NFL Tuần 11: Chọn và câu hỏi

Qua Nolan

Sau một vài tuần putrid, mọi thứ đã có xu hướng cho hai trong số ba nhà phân tích của chúng tôi. Tuần này, chúng tôi đến Taysom Hill bắt đầu không thể giải thích được cho New Orleans, Aaron Rodgers như một kẻ yếu và Patrick Mahomes như một người yêu thích nặng nề.

NFL Tuần 10: Chọn và câu hỏi

Qua Nolan

Tuần 9 là lịch sử cho nhóm của chúng tôi khi chúng tôi có màn trình diễn 0-5 đầu tiên. Tuần này, chúng tôi sẽ hy vọng kết quả tốt hơn. Thêm vào đó, hãy kiểm tra năm câu hỏi của tôi cho Tuần 10.

NFL Tuần 9: Chọn và câu hỏi

Qua Nolan

Kiểm tra các lựa chọn của chúng tôi và năm câu hỏi của tôi cho tuần 9 của mùa giải NFL, với Russell Wilson, Antonio Brown và Tua Tagovailoa.

NFL Tuần 7: Chọn và câu hỏi

Qua Nolan

Sau tuần 6 lên xuống, chúng tôi đã trở lại vào Tuần 7. Lauren và Scott, Titans đã cùng với Steelers trong trận chiến giữa kẻ thù AFC bất bại. Hóa đơn của tôi đối mặt với các máy bay phản lực. Hãy để nói rằng mức độ căng thẳng của tôi sẽ giảm trong tuần này.

NFL Tuần 6: Chọn và câu hỏi

Qua Nolan

Ryan Fitzpatrick và Cá heo là sự lựa chọn đồng thuận trong tuần. Trong khi Scott tiếp cận tôi để dẫn đầu, chúng tôi có những suy nghĩ khác nhau về trò chơi Steelers-Browns trong tuần này.

NFL Tuần 4: Chọn và câu hỏi

Qua Nolan

Covid đã thực hiện ít nhất một trò chơi tuyệt vời từ tuần thứ 4 Chủ nhật, nhưng vẫn còn rất nhiều trận đấu thú vị để xem. Kiểm tra cách Scott và tôi dự định lặp lại 4-1 tuần và đội nào được định sẵn để buồn trong tuần này.

NFL Tuần 3: Chọn và câu hỏi

Qua Nolan

Tuần trước, Lauren và Scott đã đóng đinh Rams trên Đại bàng, nhưng dại dột chọn anh em họ Kirby trên sông Pee. Falcons có thể đã thổi bay một vị trí dẫn đầu lịch sử, nhưng đó là lý do tại sao chúng tôi không chọn trò chơi trên đường tiền. Thật thú vị, tôi là 6-0 trong 1 p.m. Trò chơi qua hai tuần, nhưng 0-3-1 trong tất cả các khe thời gian khác.

NFL Tuần 2: Chọn và câu hỏi

Qua Nolan

Tôi đã dẫn đầu sớm sau tuần 1, nhưng Scott và Lauren aren đã vượt xa. Kiểm tra các lựa chọn Tuần 2 của chúng tôi, tuần này, năm câu hỏi và tôi sẽ buộc một cây cung vào Tuần 1.

NFL Tuần 1: Chọn và câu hỏi

Qua Nolan

Cột NFL Picks hàng tuần tồi tệ nhất chạy trở lại! Scott Erland trở lại, Lauren Moore tham gia khi mỗi chúng tôi chọn năm đội chống lại sự lây lan trong một cuộc thi mùa thân thiện. Tôi cũng chia sẻ năm câu hỏi của mình vào Tuần 1.