Tuần 4 đã đơn giản là khủng khiếp và chúng tôi thậm chí còn đạt được vị trí Chủ nhật. Đầu tiên, Titans có một cuộc đột phá Covid-19 trong đội của họ. May mắn thay, vụ dịch không lan sang người Viking, đối thủ Titan, vào Chủ nhật tuần trước. Thật không may, trận đấu Titans với Steelers bất bại không kém đã bị hoãn lại.

Vào thứ năm, chúng tôi đã phải chịu một lý do xin lỗi cho một trò chơi được truyền hình toàn quốc giữa Broncos vô địch và máy bay phản lực vô địch. Nó tệ như chúng tôi tưởng tượng: Nô -ê Fant bị thương ở mắt cá chân, Gregg Williams đã gửi người đứng đầu phòng thủ của mình trong thời gian rác rưởi và tồi tệ nhất, Braxton Berrios bị giữ mà không bị bắt. Chỉ là một xung quanh travesty.

Sau đó, ngay khi chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã ra khỏi rừng, Cam Newton kiểm tra dương tính với Covid-19. Tôi đã nhìn thấy một bản cập nhật về sức khỏe của anh ấy, nhưng tôi chắc chắn hy vọng anh ấy không có triệu chứng hoặc tồi tệ nhất chỉ thể hiện các triệu chứng nhẹ. Để ngăn chặn sự lan rộng hơn nữa, NFL đã hoãn trò chơi Patriots ở Kansas City. Thật trùng bxh vòng loại world cup 2022 khu vực bắc mỹ hợp khi tôi viết câu đó, NFL tuyên bố trò chơi đã được lên lịch lại cho tối thứ Hai. Tôi đoán nó không phải là điều tồi tệ nhất khi xem Patrick Mahomes vào tối thứ Hai một lần nữa, nhưng với chi phí sức khỏe của Newton, nó chắc chắn không lý tưởng.

Tôi ghét phải chồng chất với những tin tức xấu, nhưng bây giờ là thời gian để tiết lộ những lựa chọn của chúng tôi. Như mọi khi, chúng tôi đang sử dụng Sự đồng thuận của Vegas dòng.

Tuần bxh vòng loại world cup 2022 khu vực bắc mỹ trước

  • Lauren: 2-3
  • Scott: 4-1
  • Nolan: 4-1

Mùa

  • Lauren: 7-8
  • Scott: 7-8
  • Nolan: 10-4-1

Lauren từ chọn

Seattle -5.5 tại Miami

New Orleans -3 tại Detroit?

Arizona -3 tại Carolina 

Chicago +3 tại Indianapolis 

Thành phố Kansas -8 so với New England (*BAL -14,5 tại WAS)

Scott Lừa chọn

Seattle -5.5 tại Miami?

Jacksonville +1.5 tại Cincinnati?

New Orleans -3 tại Detroit?

Dallas -4 so với Cleveland?

Buffalo -3 tại Las Vegas?

Nolan Lừa chọn

Tampa Bay -7 vs L.A. Bộ sạc

Đây?là lựa chọn dễ nhất trong tuần đối với tôi. Các bộ sạc đã không tốt lắm; bxh vòng loại world cup 2022 khu vực bắc mỹ Tuần này, họ sẽ không có hai bổ sung ngoài hành động trên đường tấn công trong tuần này tại Bryan Bulaga và Trai Turner. Đó sẽ là một vấn đề chống lại Buccaneers áp đặt vượt qua. Justin Herbert đã chơi khá tốt trong sự nghiệp trẻ của mình, nhưng anh ấy sẽ trông giống như một tân binh trong tuần này.

Tôi không biết điều này có nghĩa là gì nhưng Tom Brady (43 tuổi) là gần gấp đôi tuổi của Herbert (22). Tôi chỉ nghĩ rằng đó là một cái gì đó đáng nói. Tôi chắc chắn rằng bxh vòng loại world cup 2022 khu vực bắc mỹ won đã được đề cập trên truyền hình phát sóng.

Seattle -5.5 tại Miami

Tôi biết những thứ kỳ lạ xảy ra ở Miami, nhưng với những hạn chế của Covid, nhưng loại bỏ các hoạt động ngoại khóa vào tối thứ bảy, tôi nghĩ rằng hiệu ứng South Beach bị vô hiệu hóa phần nào. Seahawks có xu hướng chơi đối với đối thủ của họ trong các trò chơi như thế này, ít nhất là trong lịch sử, nhưng Miami, có hai lỗ hổng chết người: họ có thể bao quát bất cứ ai và họ có thể ngăn chặn một cuộc vượt qua. Seattle thực sự chỉ có thể giết bxh vòng loại world cup 2022 khu vực bắc mỹ Miami trên một trong số đó do sự vội vàng vượt qua của họ, nhưng mối liên hệ của Russell Wilson với Tyler Lockett và DK Metcalf hoàn toàn gây chết người.

Baltimore -14,5 tại Washington

Quỷ đỏ đang bị mất mát, vì vậy bạn có bxh vòng loại world cup 2022 khu vực bắc mỹ thể đặt cược rằng họ sẽ chơi tức giận trong tuần này. Đội bóng đá nghèo không có cơ hội. Tôi nghĩ rằng Washington nên giữ đội bóng đá bóng đá. Điều đó thật hài hước.

Buffalo -3 tại Las Vegas

Tôi hoàn toàn có kế hoạch ủng hộ Steelers như những con chó nhỏ chống lại Titans, nhưng rõ ràng trò chơi đã giành chiến thắng trong tuần này. Thay vào đó, tôi sẽ có phần xoay vòng một cách bừa bãi vào đội bxh vòng loại world cup 2022 khu vực bắc mỹ của mình. Các Raiders nằm xuống ba người nhận hàng đầu của họ (Henry Ruggs, Bryan Edwards và Tyrell Williams) khiến Hunter Renfrow và Darren Waller chống lại cuộc sống của họ chống lại thứ cấp của Bills. Ngược lại, phòng thủ tầm thường của Raiders có thể có nghĩa là chúng ta thấy một Josh Hiệu suất Allen trong tuần này.

San Francisco -8 so với Philadelphia

Có ba sự chắc chắn trong cuộc sống: cái chết, thuế và thương tích cho hành vi phạm tội của Eagles. DeSean Jackson và Lt Jason Peters tham gia Báo cáo chấn thương dài của Eagles. Thành thật mà nói, nếu bạn chỉ lấy những người chơi bị thương trong trò chơi này, bạn có thể có thể xây dựng một đội playoff.

Bất chấp tất cả các chấn thương, Niners có huấn luyện viên tốt hơn, vũ khí, đường tấn công, phòng thủ và tôi dám nói tiền vệ. Kyle Shanahan đã tạo ra một gameplan bậc thầy cho Nick Mullens tuần trước và chúng tôi sẽ thấy một trò chơi khác trong tuần này.

Trả lời các câu hỏi tuần 3

Đại bàng có thể đi đúng con tàu không?

Câu trả lời là không có vang dội. Đội Eagles đã giành được Super Bowl chỉ vài năm trước đã sụp đổ tại các vỉa và cuối cùng có thể đã bị cuốn vào.

Trình tứ kết 2-0 giữ nó lên?

Cả Allen và Jared Goff đã chơi khá tốt vào tuần trước, nhưng ổ đĩa vào phút cuối của Allen đã đảm bảo chiến thắng (và tránh được vị trí dẫn đầu 28-3) cho Buffalo. Mặc dù vậy, thật khó để nói rằng bất kỳ đội nào thực sự đã mất trò chơi đó.

Làm thế nào để 49ers bù cho chấn thương?

Tom Brady có thể nhận được sự tấn công của Bucs không?

Bucs đưa ra 28 điểm trên Broncos, nhưng nó đặc biệt ấn tượng. Bất kể, Tampa Bay tiếp tục giành chiến thắng và tăng dần hàng ngũ trong số các ứng cử viên NFC.

Ai đã giải phóng hoàn toàn hành vi phạm tội của họ: Pete Carroll hay Mike McCarthy?

The Seahawks đã vượt qua Cowboys trong một bộ phim kinh dị 38-31, được nhấn mạnh bởi quả bom chiến thắng trò chơi Wilson, tới Metcalf. Giống như cuộc đấu tay đôi của Allen-Goff, có bất kỳ kẻ thua cuộc nào trong bài này. Rốt cuộc, Dallas vẫn dẫn đầu NFC East.

Bài học thực sự ở đây là tôi cần viết những câu hỏi hay hơn.

Năm câu hỏi cho tuần 4

NFL đang làm cái quái gì vậy?

Câu hỏi số một của tôi trong tuần này liên quan đến việc xử lý NFL về các vụ dịch covid trong tuần này. Họ rõ ràng đã không thiết lập bất kỳ giao thức nào trước mùa giải. Điều này, chúng tôi sẽ thấy nó diễn ra như thế nào. Tôi có thể nói rằng tôi đã ngạc nhiên khi xem xét đó là Roger Goodell điều hành chương trình, nhưng đau buồn. Nhận nó cùng nhau, NFL.

Matt Nagy có mở ra hành vi phạm tội cho Nick Foles không?

Nagy rõ ràng đã giảm bớt hành vi phạm tội để cố gắng và bù đắp cho sự bất lực của Mitchell Trubisky, vì vậy tôi đã quan tâm để xem liệu anh ấy có quay lại với Foles bắt đầu không. Quốc phòng Colts xếp hạng cao trong hầu hết các số liệu, nhưng một lịch trình cực kỳ dễ dàng có khả năng thổi phồng những con số đó. Trò chơi Colts-Bears này là một trong những trò chơi hấp dẫn hơn trong tuần.

.

Các vị thánh thực sự có thể đứng lên không?

Các vị thánh là một ứng cử viên khác bị suy giảm bởi chấn thương. Michael Thomas, Jared Cook, Marshon Lattolas và Janoris Jenkins đều ra mắt trong trận đấu trong tuần này, trận đấu với The Pesky Lions, chưa kể đến sức mạnh của Drew Brees. Sư tử có người nhận để làm cho New Orleans trông thật ngu ngốc; Họ cũng có những góc cạnh để làm cho Brees trông giống như Drew Brees một lần nữa, ngay cả khi không có Thomas và Cook.

Trò chơi này làm tôi nhớ đến trò chơi Eagles năm ngoái, trùng hợp với Lions. Tôi đã nói điều gì đó dọc theo dòng Nếu những con đại bàng mất cái này, tôi đã viết chúng ra. Họ đã thua, nhưng tôi đã viết chúng ra. Tôi không biết liệu các Thánh sẽ mất cái này - họ chắc chắn có thể - nhưng điều này giống như một trò chơi mà chúng ta cố gắng đưa ra kết luận, nhưng thực tế, nó chỉ là một trò chơi khác.

Đây có phải là trò chơi tuyệt vời nhất giữa 0-3 đội không?

Đêm thứ năm, địa ngục giữa các đội vô địch so với trận đấu vào Chủ nhật giữa 0-3 người Viking và 0-3 người Texas. Sau một lịch trình khổng lồ (KC, BAL, PIT), Deshaun Watson nên được giải phóng bởi người Viking phòng thủ ghê tởm. . Tôi thực sự vui mừng khi xem trò chơi này.

Làm thế nào để Falcons thổi nó lần này?

Atlanta đã thổi những trò chơi, trong đó họ nắm giữ xác suất chiến thắng 98% trong những tuần liên tiếp. Falcons đang phá vỡ toán học. Tôi không thể chờ đợi để xem những gì họ có trong cửa hàng cho chúng tôi trong tuần này.