Tuần 8 không đi như bất cứ ai có kế hoạch.Lựa chọn của chúng tôi rất khủng khiếp (kết hợp 5-10) đến nỗi bản ghi 1-4 (gần 0-5) của tôi thậm chí còn trông tệ như vậy.Hy vọng rằng nghiệp tốt của tuần qua có thể tham gia vào các lựa chọn Tuần 9 của chúng tôi.

Tuần trước

  • Lauren: 2-3
  • Scott: 2-3
  • Nolan: 1-4

Mùa

  • Lauren: 21-19
  • Scott: 19-21
  • Nolan: 22-16-2

Lauren từ chọn

Seattle -3 tại Buffalo

Thành phố Kansas -10 so với Carolina

Chicago +6.5 tại Tennessee

Pittsburgh -14,5 tại Dallas

Arizona -5,5 so với Miami?

Scott Lừa chọn

Seattle -3 tại Buffalo

Baltimore +1 tại Indianapolis

Houston -7 tại Jacksonville

Pittsburgh -14 tại Dallas

Arizona -6 so với Miami

Nolan Lừa chọn

Seattle -3 tại Buffalo

Thành phố Kansas -10 so với Carolina

Baltimore +1 tại Indianapolis

Pittsburgh -14 tại Dallas

Vịnh Tampa -3,5 so với New Orleans

Năm câu hỏi bước vào Tuần 9

*Chèn câu hỏi bắt buộc Tua Tagovailoa bắt buộc ở đây*

Tua Tagovailoa đã bắt đầu sự nghiệp đầu tiên vào tuần trước, nhưng anh ấy đã không phải làm bất cứ điều gì vì Jared Goff đã tặng Miami chiến thắng trong quý hai. Tôi không dự đoán Kyler Murray và các Hồng y làm điều tương tự, điều đó có nghĩa là Tagovailoa sẽ có nhiều hơn trên đĩa của mình. Cá heo đang đe dọa ở AFC East và Buffalo có thể sẽ thua Seattle trong tuần này, vì vậy trò chơi này có thể là một bước ngoặt lớn đối với Miami.

Buccaneers có thể chạm đất với Antonio Brown không?

Tuần này, Tampa Bay bổ sung Antonio Brown vào cốt lõi nhận của Chris Godwin, Mike Evans, Scotty Miller và Tyler Johnson, chưa kể đến Rob Gronkowski được hồi sinh. Với Tom Brady chơi ở cấp độ MVP, Bucs trông không thể ngăn cản được trên giấy. Tôi nghĩ Brady tìm thấy màu nâu sớm và thường xuyên ngày nay, nhưng tôi tò mò về những tác động lâu dài với rất nhiều miệng để nuôi. Mặc dù vậy, không ai có thể quan tâm đến chia sẻ mục tiêu của họ nếu Bucs tiếp tục chiến thắng.

Những người yêu nước có phải là xe tăng?

Trước mùa giải, thật lố bịch khi tuyên bố Bill Belichick và những người yêu nước là #Tanking4Trevor. Bất cứ ai đưa ra yêu sách như vậy là một thằng ngốc. Không có cách nào Belichick sẽ từ bỏ một mùa. Bởi vì cái gì? Josh Allen?

Nhưng qua nửa mùa, những người yêu nước rõ ràng không đủ tốt để cạnh tranh với các hóa đơn hoặc thậm chí là cá heo và cơ hội thẻ hoang dã của họ cũng vậy. Tuần này, họ phải đối mặt với 0-8 máy bay phản lực.

Tại đây Điểm, tôi không nghĩ rằng nó không thể tưởng tượng được Belichick có thể tăng cường trò chơi này. Tôi không nghĩ rằng anh ấy sẽ làm, nhưng nó không phải là không thể, phải không? Rốt cuộc, người duy nhất đủ ngu ngốc để giành chiến thắng trong một trò chơi và hủy hoại đội của anh ta, cơ hội tại Trevor Lawrence là Adam Gase.

Covid ảnh hưởng đến Baltimore và Detroit như thế nào?

Do các giao thức CoVID-19 nửa công việc của NFL liên quan đến các liên hệ chặt chẽ, Matthew Stafford và gần như toàn bộ phòng thủ bắt đầu cho Quỷ đỏ đã buộc phải cô lập và bỏ lỡ thực hành trong tuần này. Tất cả họ đã bị xóa, ngoại trừ Ravens CB Marlon Humphrey.

Sự phân đôi ở đây là thú vị. Người chơi quan trọng nhất của Detroit về hành vi phạm tội đã bị ảnh hưởng, trong khi tất cả những người chơi phòng thủ quan trọng nhất của Ravens đều bị ảnh hưởng. Việc thiếu thực hành sẽ ảnh hưởng đến hành vi phạm tội nhiều hơn là phòng thủ, ngược lại hay không? Ai biết?

Seattle sẽ lấy mồi?

Seahawks cuối cùng đã để Russ nấu mùa này, nhưng Bills sẽ thử nghiệm cam kết của Pete Carroll đối với trò chơi chuyền bóng. Trong Tuần 6, các dự luật đã dám các tù trưởng chạy và lấy bóng từ Patrick Mahomes. Các tù trưởng bắt buộc và Clyde Edwards-Helaire đã chạy hơn sáu mét mỗi lần thực hiện trong 26 lần thử. Hàng phòng ngự của Bills Run là khủng khiếp, nhưng họ đã giữ Kansas City chỉ còn 26 điểm. Vấn đề chống lại Kansas City là hành vi phạm tội, vì vậy có vẻ như Buffalo sẽ điều hành một kế hoạch trò chơi tương tự với Seattle.

Seattle sẽ dựa vào hàng phòng ngự của Bills Run-Funnel hay nhận ra rằng Buffalo không có ai bảo vệ DK Metcalf và Tyler Lockett? Ngược lại, Josh Allen có thể chuộc lại chính mình chống lại hàng phòng thủ chạy bằng đường chuyền có thể đánh bại Seattle không? Tất cả mọi thứ về trò chơi này là truyền hình phải xem.