Cấp cầu thủ hàng đầu của NBA là một lớp bóng rổ, mẫu vật thể chất và tài năng thế hệ. Chỉ có một số ít người chơi thuộc lớp độc quyền này.

Bất chấp sự chuyển động của người chơi nhanh chóng giữa các đội, những cầu thủ thực sự đặc biệt này hiếm khi chuyển đổi các đội. Nó thường là các ngôi sao hạng hai xoay quanh hiệp hội.

LeBron James, Kawhi Leonard, Anthony Davis và Kevin Durant đều là những siêu sao hàng đầu, và tất cả đã di dời trong hai năm qua. Bạn sẽ nhận thấy một xu hướng khi những người chơi này chuyển đổi các đội: họ theo đuổi các thị trường và chức vô địch lớn. Điều đó thường để lại tới 80% nhượng quyền thương mại cao và khô. Ba trong số những người chơi tôi đã đề cập đến Hollywood, và người thứ tư đã đến New York.

Vì vậy, khi một cơ hội phát sinh cho phép tất cả ba mươi - tốt, 29 - các đội có được một trong những cầu thủ hiếm hoi này, bạn sẽ nghĩ rằng thế giới bóng rổ sẽ nhấn chìm câu chuyện này như một lỗ đen. Nhưng điều đó dường như không phải là những gì mà xảy ra với James Harden.

Đừng nhầm lẫn về điều đó: Harden là một trong những người chơi đánh bom Woj thay đổi, uốn éo trên trái đất. Anh ấy đã hoàn thành bên ngoài ba top trong cuộc bỏ phiếu MVP một lần trong sáu năm qua. Anh ấy là một trò chơi 30 điểm đi bộ và đã bảo đảm một di sản là một trong những trò chơi của những người chơi trò chơi mọi thời đại. Harden, chỉ mới 31 tuổi và còn hai năm trong hợp đồng của mình.

Thất bại playoff Harden sườn là nhược điểm duy nhất trong hồ sơ của anh ấy, ngoài việc khai thác câu lạc bộ thoát y khét tiếng của anh ấy. Trong khi anh ta có nhiều hơn những chia sẻ về các cuộc khủng hoảng cá nhân, bạn đã bao giờ ngồi xuống và thực sự nghĩ về những đội Rockets của anh ta đã thua trong vòng playoffs chưa? Vâng, họ đây là:

2015Golden State **
2016Golden State*
2017San Antonio
2018Golden State **
2019Golden State*
2020L.A. Lakers **
* đã thực hiện trận chung kết NBA
** đã giành được chức vô địch NBA

Đó là một chiếc găng tay tuyệt đối. Don Tiết quên rằng đội Spurs đã có đỉnh cao Kawhi Leonard trước khi Zaza Pachulia đưa anh ra khỏi trận chung kết Hội nghị phương Tây.

Vì vậy, bạn có mong đợi Rockets sẽ giành được bất kỳ loạt nào trong số đó không? Không. Họ có thể có? Chắc chắn rồi. Houston đã tạo ra những cơ hội của họ, đặc biệt là vào năm 2018 và 2019 khi Paul và Durant lần lượt bị thương. Nhưng hãy để Lôi không hành động như Harden đã ra khỏi đây thua Jazz trong vòng đầu tiên hoặc thổi 3-1 dẫn đến Nuggets trong khi gạch ba người ra khỏi góc của bảng ba. (Ai đó đã làm những điều đó, nhưng nó không cứng.)

Hãy nhìn xem, tôi cách xa người hâm mộ lớn nhất của Harden. Phong cách nặng nề của anh ấy không gây tò mò cho tôi như một người xem. Hương vị của anh ấy trong các đồng đội ngôi sao là nghi vấn; Tôi không thấy lý do tại sao bất cứ ai cũng thích Russell Westbrook so với Chris Paul nếu mục tiêu là giành chức vô địch.

Tuy nhiên, tôi hơi bối rối bởi cách tình hình đang diễn ra liên quan đến yêu cầu thương mại của Harden. Khi Anthony Davis hỏi ra khỏi New Orleans, truyền thông bóng rổ đã phục vụ mọi câu chuyện trong nhiều tháng xung quanh câu chuyện cụ thể đó. Và đó là một tình huống trong đó Davis rõ ràng muốn chơi cho một đội và một đội có tài sản để có được anh ta. Kết thúc là tất cả nhưng không thể tránh khỏi.

Điều tương tự không đúng lần này. Harden muốn chơi ở Brooklyn, nhưng Caris Levert không phải là một trung tâm nhượng quyền. Nets không có một đề nghị đủ tốt để thực sự giao dịch cho Harden. Điều đó dường như sẽ tạo ra một tình huống trong đó Harden mở cho người trả giá cao nhất, đặc biệt là xem xét các tên lửa giữ đòn bẩy, nhưng điều đó dường như không xảy ra.

Chỉ trong vài ngày qua, Harden đã mở rộng danh sách các điểm đến của mình để bao gồm Milwaukee, Philadelphia và Miami. Sixers và cựu rocket GM Daryl Morey chắc chắn có một mối quan tâm chung. Nhưng Bucks và Heat Haven đã được đáp lại. Tại sao các địa ngục không?

The Bucks có bộ phim truyền hình của riêng họ để xử lý thời hạn mở rộng tối đa của Giannis, nhanh chóng đến gần. Tôi không biết rằng có thể có được một MVP thay vì không ký hợp đồng với Bogdan Bogdanovic sẽ thuyết phục anh ta ký vào đường chấm chấm.

Sức nóng nằm trong tình huống hoàn hảo để tối đa hóa một sự giật gân lớn. Mới ra khỏi một trận chung kết đáng ngạc nhiên, nơi họ hoàn toàn bị vượt qua, và được tải với những cầu thủ trẻ được thổi phồng, Pat Riley nên có Rafael Stone trên mặt số tốc độ. Họ nên làm bất cứ điều gì cần thiết để ghép Harden với Jimmy Butler và Bam Adebayo. Khuyến khích như hiệu suất bong bóng của Tyler Herro, anh ấy thậm chí không gần gũi với một người chơi tầm cỡ toàn sao. Harden là một cầu thủ tầm cỡ toàn bộ thập kỷ đầu tiên.

Đó chỉ là những đội trong danh sách Harden. Rockets don lồng thực sự phải giao dịch cứng cho bất kỳ ai trong danh sách đó. Rốt cuộc, Spurs đã gửi Kawhi, đến Canada.

Tôi có thể đưa ra một lập luận cho mỗi nhóm sau đây để giao dịch cho Harden: Toronto, Boston, Denver, Portland, Atlanta, Memphis và New Orleans. Những nhượng quyền này rơi vào một trong hai loại.

Toronto, Boston, Denver và Portland là những ứng cử viên bên lề ở các mức độ khác nhau nhưng là một James Harden tránh xa các ứng cử viên trận chung kết hợp pháp. Chỉ cần tưởng tượng cố gắng bảo vệ Nikola Jokic và Harden, Damian Lillard và Harden, hoặc Jayson Tatum và Harden. Hoặc tưởng tượng kế hoạch phòng thủ của Nick Nurse, với Harden chạy hành vi phạm tội.

Việc mua lại Kawhi Leonard của Raptors vào năm 2019 là tất cả các bằng chứng tôi cần nêu rõ trường hợp của mình. Tôi cũng có sự mua lại của Lakers, Anthony Davis, người đã giúp họ giành chức vô địch và sau đó ký lại trong năm năm, theo ý tôi.

Ba đội khác rơi vào hạng mục tại sao không? Vụ án Pelicans là dễ dàng nhất để thực hiện: họ có một số lượng vô duyên của các bản nháp trong tương lai và một người chơi trẻ tuổi tốt với lời hứa. Kịch bản tốt nhất là một Trong số các bản nháp hoặc người chơi biến thành một người chơi tốt bằng Harden. Vậy tại sao không giao dịch cho Harden bây giờ?

Pelicans có thể ghép Zion Williamson với một ứng cử viên MVP và xem điều gì sẽ xảy ra. Nếu nó hoàn toàn thất vọng, họ chỉ có thể lật Harden vào mùa hè tới. Nó không giống như anh ấy là một tài sản mất giá.

Cơ sở lý luận đó về cơ bản có thể được sao chép và được thực hiện cho Atlanta và Memphis. Các đội này có ít vốn dự thảo theo ý của họ, nhưng được cho là tài năng thành lập hơn. Memphis chắc chắn làm.

Indiana, Chicago, Sacramento tất cả đều rơi vào tại sao không? Danh mục và có tài sản để có được trong hỗn hợp. Utah là một ứng cử viên khác, nhưng họ là một bước dưới những người được đề cập trước đó và tôi nghi ngờ họ có tài sản để có được đọc báo bóng đá 24h Harden.

Có lẽ thậm chí có một vài đội nữa được cho là nên tham gia. Mặc dù vậy, ở đây, điều này: Các nhà quản lý tổng hợp NBA là những kẻ hèn nhát. Danny Ainge là con cái áp phích cho GM GM, người gần như giao dịch cho một siêu sao.

Đó là lý do tại sao nó khó khăn để tưởng tượng về cơ bản bất kỳ đội nào tôi đã đề cập thực sự giao dịch cho Harden. Masai Ujiri ở Toronto, người không hèn nhát, và đọc báo bóng đá 24h Pat Riley, người có lẽ không đủ ngu ngốc để coi trọng Herro trên Harden, có thể là ngoại lệ.

Hầu hết các nhà quản lý chung hoặc thành viên văn phòng chỉ là những người hâm mộ bóng rổ với chìa khóa cho một tổ chức. Giống như chúng tôi, họ bị ám ảnh bởi tài năng trẻ và sức hấp dẫn của những gì họ có thể trở thành. Họ cũng có bản ngã. Họ muốn mọi người biết rằng họ Xây dựng đội bóng tuyệt vời tiếp theo.

Tôi thay vì là người giao dịch cho James Harden.