OVer trong một trăm năm qua, các phương tiện truyền thông trực tuyến đã phát triển một khả năng kỳ lạ để biến một sự kiện vô nghĩa thành một tiêu đề gây say.Sự phát triển của nó từ việc thông báo cho công chúng đến việc thu hút khán giả đã bị thúc đẩy phần lớn là không cần thiết, nhưng đó là một phân tích cho một thiết lập khác.Phạm vi bảo hiểm thể thao cũng có thể được kịch tính quá mức, mặc dù hậu quả của việc sân khấu như vậy nhợt nhạt có ý nghĩa so với, nói, phạm vi bảo hiểm chính trị.

Rất ít sự kiện thể thao viện dẫn trí tưởng tượng của các nhà văn và biên tập viên nhiều hơn Super Bowl. Đó là đỉnh cao của thể thao, truyền hình, tiếp thị của Mỹ, và, theo nhiều cách, văn hóa. Do đó, khó khăn trong việc thu hút sự chú ý của cộng đồng được phóng to gấp mười luật thi đấu vòng loại world cup lần; Nó truyền cảm hứng cho nhiều câu chuyện kéo dài hơn một vận động viên trượt băng nghệ thuật Olympic có thể xử lý. Điều này thường dẫn đến những câu chuyện vô nghĩa lấy đi từ chính trò chơi và phục vụ như một sự phân tâm hơn bất cứ điều gì.

Cốt truyện hàng đầu bước vào Chủ nhật này, Super Super Bowl xoay quanh các tiền vệ, rõ ràng. Với hai đội thị trường nhỏ như Tampa Bay Buccaneers và Kansas City Chiefs, luật thi đấu vòng loại world cup trận đấu cá nhân giữa hai vận động viên mang tính biểu tượng là điều mà các giám đốc truyền thông thể thao mơ về.

Một bên là Tom Brady: tiền vệ vĩ đại nhất mọi thời đại, người tiếp tục thách thức bất kỳ sự hiểu biết nào trước đây về đường cong lão hóa; Mặt khác, Patrick Mahomes: tài năng Spry, siêu việt, người đưa ra những định kiến ??về cách chơi môn thể thao này.

Chủ đề có lẽ đã luật thi đấu vòng loại world cup dẫn đầu mọi tập phim truyền hình và đài phát thanh thể thao trong hai tuần. Nếu Stephen A. Smith yêu cầu có một đoạn độc thoại kéo dài một giờ, ESPN sẽ cho anh ta hai. Cơn sốt Brady v. Mahomes, với những người hâm mộ bóng đá giống như với The Great Gatsby, trong các chương trình giảng dạy văn học trung học.

Nó từ thế hệ cũ so với mới. Giáo viên so với học sinh. Các con dê so với đứa trẻ.

Chúng tôi, những người hâm mộ, có thể nhận luật thi đấu vòng loại world cup được đủ của Tom Tom Brady so với Patrick Mahomes, và chúng tôi, các phương tiện truyền thông, rất vui khi bắt buộc. Không giống như hầu hết các cốt truyện Super Bowl, phần này có giá trị mỗi giây của thời gian không khí.

FHoặc Brady, Chủ nhật ít hơn về việc thêm vào hoặc thậm chí củng cố di sản lừng lẫy của mình. Anh ấy đã mất Super Bowls trước Eli Manning (hai lần) và Nick Foles - thua Mahomes sẽ là một bản nâng cấp.

Điều đó không luật thi đấu vòng loại world cup có nghĩa là Brady không có gì để giành được thứ bảy Vòng Super Bowl. Trong khi cuộc tranh luận của Brady Brady so với Belichick, nằm ở phía đối diện của quang phổ là Hồi Brady so với Mahomes, - không có ai ngoài một vài hộ gia đình New England nhiệt tình quan tâm - sẽ không thể nói được một chức vô địch trong mùa giải đầu tiên của anh ấy trong mùa giải đầu tiên của anh ấy Từ những người yêu nước sẽ không phải là một điểm lớn luật thi đấu vòng loại world cup trong sự ủng hộ của Brady.

Brady, những động lực cơ bản hiếm khi thoát khỏi vòng tròn bên trong của mình. Và tại thời điểm này, anh ta không còn gì để chứng minh. Anh ấy không thể phủ nhận là người chiến thắng vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá, không còn con ma nào để đuổi theo. Nhưng tham vọng chính của anh ấy luôn luôn rõ ràng: để giành chiến thắng. Anh tin rằng Tampa Bay đã cho anh cơ hội tốt nhất để làm điều luật thi đấu vòng loại world cup đó.

Bản chất của bóng đá làm cho khó khăn trong việc nói lên sự vĩ đại cá nhân. Như vậy, Brady Lôi hiếm khi được đề cập là một trong những người vĩ đại nhất vận động viên mọi thời đại. Anh ta có thể Nhập cuộc thảo luận Với Muhammad Ali, Serena Williams, Tiger Woods, Michael Phelps, Simone Biles và những người khác bằng cách giành chức vô địch khác.

Vâng, ít nhất là cho một số. Nó rất khó để tranh luận với điều này.

Mấu chốt của Super Bowl LV vẫn còn về việc Brady đàn áp khả năng săn lùng tình trạng dê của Mahomes. Mahomes có khả năng cho Brady chạy bằng tiền của mình. Anh ấy có những trò đùa - tài năng, dàn diễn viên hỗ trợ và đội ngũ huấn luyện - cũng như những người vô hình, nhưng anh ấy sẽ cần rất nhiều vận may trên đường đi.?

Brady sườn sáu chiếc nhẫn Super Bowl về cơ bản là không thể vượt qua. Không có khác nhượng quyền thương mại đã giành được nhiều hơn. Với các trường hợp cho phép những người yêu nước cạnh tranh cho Super Bowls trong hai thập kỷ, đó là những con mahomes rất khó có thể tiếp cận con số đó.

Sự khác biệt là Mahomes là động lực biến Kansas City thành một trò đùa tuyệt đối. Don Tiết quên Alex Smith chỉ thắng một trận đấu playoff duy nhất trong bốn năm với Andy Reid và Travis Kelce, và không ai trong hai năm sau khi thêm Tyalet Hill. Trong đó các thủ lĩnh Smith Smith đã thổi 21-3 hiệp một dẫn đến Titans do Marcus Mariota lãnh đạo, Mahomes, Chiefs đã xóa bỏ thâm hụt 24 điểm trong một phần tư.

Đầu sự nghiệp của mình, Brady chỉ là một cog chỉ trong hệ thống Belichick. Trong ba mùa đầu tiên của họ với tư cách là người mới bắt đầu, Mahomes trung bình hơn 90 sân vượt qua và một lần chạm bóng vượt qua mỗi trận đấu hơn Brady.?

Brady chỉ làm hai chiếc bát Pro và chưa bao giờ có xếp hạng tiền vệ trên 92,6 trong bốn mùa đầu tiên của anh ấy như là một người bắt đầu; Xếp hạng sự nghiệp của Mahomes, là 108,7 và chưa bao giờ dưới 105,3. Brady đã giành được SB XXXVI MVP trong khi ném trong 145 yard và một lần chạm bóng; Mahomes đã giành được một MVP giải đấu - và Có thể cho rằng nên có nhiều hơn -và được đặt tên cho hai đội All-Pro.

Có lẽ điều đó nhấn mạnh tầm quan trọng của Brady đối với những đội yêu nước đó. Trên thực tế, nó gần như chắc chắn - hệ thống đó đã giành được ba chức vô địch trong bốn năm đầu tiên của Brady. Sự phát triển của việc vượt qua hành vi phạm tội và thay đổi quy tắc trên toàn giải đấu cũng giải thích một số khoảng cách thống kê. Mặc dù, điều quan trọng cần lưu ý là những điều kiện đó đã giúp mở rộng sự nghiệp của Brady, cũng như họ đã thúc đẩy các chỉ số của Mahomes.

Một chiến thắng của Chiefs vào Chủ nhật sẽ đủ khả năng cho Mahomes cơ hội theo kịp Brady trẻ bằng cách nắm bắt Super Bowl thứ hai của mình trong ba năm. . Bộ sưu tập nhẫn Brady không phải là một đề xuất thực tế. Đây không phải là sự so sánh của Jordan-Lebron-điều này gần với Bill Russell và chèn tình huống-post-post-post-post-post-post-post-post-post-post.

Tuy nhiên, Super Bowl này gợi nhớ đến trận chung kết NBA của Lebron, 2016. Giải vô địch đó chống lại các chiến binh 73 chiến thắng, kết hợp với sự trở lại 3-1 lịch sử, thực sự cảm thấy như hai danh hiệu. Nó đã biến một kỷ lục trận chung kết trong sự nghiệp có khả năng làm tê liệt thành một trận đấu 3-4 dễ uốn nắn. Đối với Mahomes, thâm hụt sáu vòng đến hai-với chiến thắng đối đầu-có khả năng ngon miệng hơn nhiều so với lỗ bảy đến một với L trong tay.?

Ngược lại, Brady có cơ hội bước lên cổ họng câu tục ngữ của Mahomes ngay tại đây, ngay bây giờ. Nếu một Brady 43 tuổi đánh bại Mahomes 25 tuổi, làm thế nào có ai có thể tranh luận ủng hộ Mahomes, bất kể mười lăm năm tiếp theo của sự nghiệp của anh ta mở ra? (Ý tôi là, tôi có thể sẽ, nhưng tôi có thể trông giống như một kẻ ngốc.)

BRady v. Mahomes là trận đấu trực tiếp độc đáo xứng đáng So sánh với thần thoại Hy Lạp. Nó tương đương với các phù thủy Jordan, đối mặt với Lakers trong trận chung kết NBA, trừ khi LeBron, 22 tuổi, ném Shaq Lobs thay vì Kobe.

Khi các thủ lĩnh chơi Bucs trong Tuần 12, tôi tweet Rằng khi chúng ta nhìn lại sự nghiệp của Brady và Mahomes, trong nhiều năm qua, trò chơi đó sẽ là ký ức lâu dài (tốt hơn hoặc tồi tệ hơn).

Đó là cuộc họp thứ tư giữa hai và Mahomes, dường như cơ hội cuối cùng để ngay cả kỷ lục đối đầu của họ. Mahomes dường như thưởng thức cơ hội đó. Anh ta đã treo 462 yard và ba lần chạm bóng trên hàng phòng thủ Bucs, bao gồm hơn 200 yard và hai lần chạm bóng đến Tyalet Hill trong quý đầu tiên một mình.

Nhưng chúng ta ít biết, sẽ có một cuộc họp thứ năm. Trận đấu cao su của tất cả các trận đấu cao su. Thrilla ở Tampa, nếu bạn muốn.

Không có gì Brady v. Mahomes V là cường điệu. Chà, hầu hết có lẽ là - nhưng điều đó sẽ phù hợp với câu chuyện của tôi, bây giờ phải không?