Tôi đã rất bận rộn với việc chơi bowling vào những ngày cuối tuần trước, vì vậy tôi đã không thể viết nhiều bản xem trước.Không có bowling cho tôi vào cuối tuần này có nghĩa là có rất nhiều thời gian để nói chuyện bóng đá trước Tuần 7. cộng với, Scott và tôi trở lại với các lựa chọn hàng tuần của chúng tôi sau một tuần nghỉ.(Lựa chọn không chính thức của tôi vào tuần trước sẽ đi 1-4, vì vậy tôi rất vui vì chúng tôi đã nghỉ ngơi.)

Nhiều cuộc chiến phân chia tiêu đề Tuần 7.

Người Colts và Texas sẽ chiến đấu cho AFC South dẫn đầu. Những người Titans đang sụp đổ tại các vỉa, trong khi Jaguars vừa giao dịch cầu thủ giỏi nhất của họ - đó là một cuộc đua hai đội. Một chìa khóa cho trò chơi này là Darius Leonard trở lại cho Colts. Anh ấy sẽ kiểm tra dòng tấn công có thẩm quyền của Texans.

The Eagles và Cowboys sẽ làm điều tương tự cho NFC East. Cả hai đội đang đối phó với một loạt các chấn thương. Amari Cooper, Tyron Smith, La hèel Collins và Byron Jones đã bảng xếp loại vòng loại world cup 2022 được liệt kê là nghi vấn cả tuần nhưng Nên chơi Chủ nhật. Sam Darnold đã làm bất cứ điều gì anh ta muốn chống lại Cowboys tuần trước, vì vậy người ta chỉ có thể tưởng tượng những gì Carson Wentz có thể có khả năng trong tuần này. Mặt khác, thứ cấp của Philadelphia là tàn bạo. Miễn là Dallas không cố gắng thiết lập cuộc chạy, trò chơi này phải là một màn hình không khí nổ từ cả hai đội.

Người Viking và Lions bảng xếp loại vòng loại world cup 2022 aren chiến đấu cho NFC North dẫn đầu, nhưng nó về cơ bản là một trò chơi phải thắng cho Detroit. Sẽ rơi xuống 2-3-1 với trận thua và có khả năng cần phải kết thúc mùa 8-2 để có một cơ hội tại vòng playoffs. Trong khi đó, Minnesota có thể buộc Packers cho vị trí dẫn đầu với chiến thắng (và thua Packers).

Oakland có thể tận dụng cơ hội vàng không?

Các Raiders có hai điều rất lớn có lợi cho họ trong tuần này. Đầu tiên, họ phải đối mặt với Packers trong tuần bảng xếp loại vòng loại world cup 2022 này, những người có báo cáo chấn thương gần như Chiến tranh và hòa bình. Ba người nhận hàng đầu của Packers đều có thể bỏ lỡ trò chơi này. Thứ hai, Raiders chỉ kéo theo các tù trưởng bằng một nửa trò chơi cho sư đoàn và sau đó Patrick Mahomes bị thương ở đầu gối. Anh ấy sẽ bỏ lỡ ít nhất ba tuần và rất có thể thông qua Kansas City, tuần 12 tạm biệt. Các Raiders có thể giành quyền kiểm soát của AFC phía tây đột ngột, nhưng điều đó bảng xếp loại vòng loại world cup 2022 bắt đầu bằng một chiến thắng trước các Packers đã cạn kiệt.

Có phải hành vi phạm tội của Chicago có cuộc sống sau tuần tạm biệt của họ?

Mitchell Trubisky có khả năng trở lại trong tuần này và người hâm mộ Bears đang hy vọng gương trở lại của anh ấy Darnold vào tuần trước. Hành vi phạm tội của Chicago đã đấu tranh mạnh mẽ trong suốt mùa giải. Tân binh được thổi phồng David Montgomery chưa bao giờ đi và Allen Robinson bị đánh giá thấp bằng cách nào đó đã hạ cấp từ Blake bảng xếp loại vòng loại world cup 2022 Bortles. Nó đã giành chiến thắng dễ dàng trước một hàng phòng thủ New Orleans tuyệt vời, nhưng Bears cần phải thể hiện một tia lửa tấn công trước khi trận playoff trượt đi hoàn toàn.

Sự sụp đổ cảm xúc của thương mại Jalen Ramsey là gì?

Ramsey chắc chắn sẽ cung cấp một sự thúc đẩy to lớn cho thứ cấp của Rams, nhưng có lẽ quan trọng hơn, anh ấy sẽ tiêm một lượng năng lượng rất cần thiết. Rams đã thua ba trò chơi liên tiếp và Jared Goff, cũng bị hút. Ramsey có thể không giải quyết được những điểm yếu lớn nhất của bảng xếp loại vòng loại world cup 2022 Rams trên giấy tờ, nhưng nó không thể định lượng được tác động cảm xúc của thương mại. Đó là lý do tại sao bóng đá không được chơi trên bảng tính. (Tôi đã luôn muốn nói bảng xếp loại vòng loại world cup 2022 điều đó.)

Ở phía bên kia, giao dịch với người chơi tốt nhất của bạn thường làm chìm tinh thần của một phòng thay đồ. Leonard Fournette có đã ở trong cảm giác của anh ấy Trên phương tiện truyền thông xã hội cả tuần. Tuy nhiên, sự hiện diện của Gardner Minshew có thể là tất cả nhu cầu của Jacksonville. Lý thuyết Ewing (nơi một đội cải thiện không thể giải thích được mà không có người chơi giỏi nhất của họ) là một chủ đề của năm 2019 (ví dụ: Bryce Harper và Nationals). Có lẽ Jaguars bắt đầu một cuộc chạy bộ giống như quốc gia của riêng họ?

Các hóa đơn sẽ đến Super Bowl.

Chúng ta có thể chỉ dành một chút thời gian để thừa nhận thực tế là các hóa đơn (hóa đơn!) Là 17 (mười bảy!) Yêu thích trong tuần này. Ý tôi là, nó chống lại cá heo, nhưng thôi nào. Hãy để tôi có cái này.

Lần cuối cùng Buffalo được ưa chuộng bởi nhiều điểm là Tháng 12 năm 1992. Các dự luật đã được ưa chuộng bởi ít nhất 14 điểm chỉ trong bốn mùa (1990-1993), nhưng đã đến Super Bowl trong cả bốn. Đó là 4/4 hoặc 100% cho bạn mọt sách ngoài kia.

Bạn đã nghe nó ở đây đầu tiên: Các hóa đơn sẽ đến Super Bowl. Nó được đảm bảo về mặt toán học. (Về mặt kỹ thuật, nó cũng được đảm bảo về mặt toán học rằng chúng ta mất trong Super Bowl.)


Bây giờ, hãy để Lừa vào tuần này. Như mọi khi chúng ta đang sử dụng Các dòng đồng thuận Vegas.

Tuần 5: Scott 3-2; Nolan 2-2-1

Tuần trước: n/a

Mùa: Scott 7-13; Nolan 9-10-1

Scott Lừa chọn

LA Rams -3 tại Atlanta

Tôi biết rồi mà. The Rams thiên đường trông giống bất cứ điều gì giống như đội mà chúng ta đã thấy năm ngoái. Tôi không chắc chắn điều gì là sai với hành vi phạm tội đó, nhưng tôi nghĩ rằng hàng phòng thủ Falcons này có thể chỉ là câu trả lời cho mọi thứ khiến họ cảm thấy khó chịu. Địa ngục, Titans thực sự trông giống như một hành vi phạm tội có thẩm quyền chống lại Falcons, vì vậy tôi nghĩ rằng một trong những huấn luyện viên tấn công tốt nhất trong giải đấu sẽ có thể đưa nó trở lại đúng hướng ở đây.?

San Francisco -10 tại Washington

Cuối cùng tôi cũng là một người tin vào 49ers. Huấn luyện viên tuyệt vời, phòng thủ vững chắc và có thể là Top 15 QB. Đó luôn là sự kết hợp chiến thắng (một người Titans sẽ không bao giờ có nữa trong đời tôi). Tôi nghĩ rằng đội này là thực tế. Ngoài ra, Redskins có lẽ đã phát điên vì vô tình chiến thắng trước Dolphins tuần trước, vì vậy tôi hy vọng chiếc xe tăng sẽ có hiệu lực vào Chủ nhật.?

Lưu ý phụ: Tôi qua lại điều này khá thường xuyên, nhưng tôi nghĩ rằng Niners có đồng phục tốt nhất trong NFL và có thể là tất cả các môn thể thao chuyên nghiệp. 

Detroit +2,5 so với Minnesota

Tôi đã đến với nhóm Lions này. Họ là hai cuộc gọi tuyệt vời khi rời khỏi bảng xếp hạng NFC North, đó chỉ là một lời nhắc nhở khác rằng việc điều hành tội nghiệp đang phá hủy hoàn toàn NFL theo mọi cách có thể tưởng tượng được. Tôi lạc đề, mặc dù. 

Anh em họ sẽ xuất hiện một màn trình diễn ấn tượng vào tuần trước vì vậy tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ trả lời cách anh ấy làm từ một trò chơi tuyệt vời với một stinker tuyệt đối. Người Viking là Juggernauts ở nhà, nhưng loại rác trên đường. Cho tôi những con sư tử trong thành phố xe máy.

LA Chargeers +2,5 tại Tennessee

Nói về Titans, hoàn toàn không có cơ hội mà chúng tôi giành chiến thắng trong trò chơi này. Ý tưởng rằng Tannehill, một tiền vệ tầm thường mạnh mẽ, sẽ có được hành vi phạm tội là hoàn toàn hài hước. Chúng tôi cũng đã bị chi phối trong loạt phim mọi thời đại chống lại Bộ sạc. Tôi nghĩ rằng đó là lời nguyền của Whisenhunt treo trên loạt bài này và toàn bộ nhượng quyền thương mại. Tôi là một người yêu Mariota không công bằng và sẽ không bao giờ tha thứ cho Titans vì đã lừa anh ta. Tôi có thể chọn chống lại Titans ra khỏi nguyên tắc cho phần còn lại của mùa giải.

New Orleans +4 tại Chicago

Tôi đã lấy điểm và chạy ở đây. Hành vi phạm tội ở Chicago là một sự ghê tởm, bất kể ai đang ở QB. Đây nên là một trò chơi ghi điểm thực sự thấp giữa hai phòng thủ tuyệt vời. Tôi sẽ không xem một giây của nó, nhưng tôi sẽ tin tưởng các Thánh để tiếp tục hoàn thành nó trong trường hợp không có Brees.

Nolan Lừa chọn

Houston +1 tại Indianapolis

Tôi cảm thấy như tôi đang đi ngược lại với hạt ở đây. Truyền thông thể thao hoàn toàn yêu Colts. Đó là một loại không lành mạnh làm thế nào những kẻ bị ám ảnh như Bill Simmons và Colin Cowherd với Colts. Donith hiểu lầm tôi, tôi yêu những gì Chris Ballard và Frank Reich đang xây dựng ở Indianapolis. Nhưng, vào cuối ngày, đây là Deshaun Watson so với Jacoby Brissett.

Ngoài ra, Houston có thể không có vấn đề gì ở dòng tấn công nữa. Deshaun Watson đã bị sa thải trong hai tuần. Anh ấy đã ném cho 706 yard và 6 lần chạm bóng trong những trò chơi đó trên 9,41 yard mỗi lần thử. Anh ấy cũng chạy cho một cặp điểm số. Tôi không nghĩ rằng anh ấy chậm lại trong tuần này.

Arizona +3 tại NY Giants

Kyler Murray đang hoàn toàn lăn lộn ngay bây giờ. Anh ta đã đốt cháy Atlanta trong 340 yard và 3 lần chạm bóng trong không khí vào tuần trước. Cấp, hàng phòng ngự của Falcons có thể là giải đấu tồi tệ nhất, nhưng nó không giống như Người khổng lồ là tốt hơn nhiều. Arizona sẽ đưa Patrick Peterson trở lại, nhưng đây vẫn là một cuộc thi ghi điểm cao hơn. Nó có thể giống với một trò chơi giả Big 12, mà Kyler dường như phát triển mạnh (sau tất cả, anh ta đã giành chiến thắng Heisman).

San Francisco -10 tại Washington

Chúng tôi có một đội rất tốt so với một đội rất xấu. Tôi sẽ vui vẻ tham gia đội ngũ rất tốt, đặc biệt là xem xét dòng này thấp hơn hai lần chạm bóng.

Baltimore +3 tại Seattle

Cả hai đội Baltimore và Seattle đều có tiếng là các đội có đầu óc phòng thủ, nhưng mùa giải này hoàn toàn ngược lại. Các phòng thủ của Seattle và Baltimore, xếp hạng dưới mức trung bình (lần lượt thứ 18 và 19 ở DVOA) trong khi hành vi phạm tội của họ lần lượt xếp hạng thứ 3 và thứ 4 trong DVOA.

Russell Wilson là MVP của giải đấu trong sáu tuần, nhưng Seattle không phải là những đội thổi ra khỏi nước. Quỷ đỏ có hành vi phạm tội gấp rút tốt nhất trong giải đấu, điều này sẽ cho phép họ giữ bóng ra khỏi tay Wilson. Tôi nghĩ rằng Raven giữ cái này gần gũi và thậm chí có thể chiến thắng hoàn toàn.

NY Jets +9,5 so với New England

Các Jets lặng lẽ có một hàng phòng thủ trung bình, trong khi các thương tích đã tước đi hành vi phạm tội của những người yêu nước cho Julian Edelman và một bộ sưu tập chạy trở lại tầm thường. (Mặc dù vậy, James White vẫn ổn.) Tôi không chắc là tôi tin tưởng Sam Darnold và hành vi phạm tội. Tuy nhiên, người hâm mộ có một cảm giác hy vọng mới sau tuần trước, sự buồn bã của Dallas. Sân vận động sẽ rung chuyển và tôi nghĩ rằng các máy bay phản lực có thể giữ nó gần. (5% cơ hội họ kéo dài sự buồn bã.)