su kien

Đây không phải là cách mùa này được cho là sẽ đi. Đây không phải là điều mà GM Danny Ainge đã hình dung khi ông xây dựng đội hình này. Đây không phải là kế hoạch.

Boston đã đến trong một trận đấu để thực hiện trận chung kết mùa su kien trước. Người Celt có một siêu sao đang lên ở Jayson Tatum. Họ có một mỏ neo phòng thủ và anh chàng keo dán cuối cùng ở Al Horford. Họ có Jaylen Brown, người có lúc giống như một Paul George hoặc Kawhi Leonard trẻ tuổi. Họ có Terry Rozier, người mà một số người coi là người bảo vệ quan điểm dự phòng tốt nhất trong giải đấu. Họ có Marcus Smart và Marcus Morris, hai chú chó bulông đã tiếp sức cho một đội tương đối thụ động.

Ồ, và họ đã thêm Kyrie Irving và Gordon Hayward.

Tuy nhiên, chúng ta ở đây; Người Celt bị ràng buộc cho Cancún, không phải là Chung kết Hội nghị Đông.


Boston bước vào mùa hè này với khả năng tiếp cận lý do theo nhiều cách khác nhau, đó là cả một phước lành vừa là một lời nguyền.

Về mặt tươi sáng, họ không có bất kỳ hợp đồng xấu nào trên các cuốn sách (xem: John Wall, Russell Westbrook, Chris Paul). Họ có cơ hội để thực sự cải thiện đội hình. Các đội khác như Rockets, Thunder và 76ers có thể bước vào cuộc đua tranh sau những mùa giải đáng thất vọng tương tự, nhưng hầu như không có sự linh hoạt để cải thiện đội của họ.

Mặt khác, có một số lượng không chắc chắn không thoải mái xung quanh đội này. Kyrie Irving và Al Horford có các lựa chọn người chơi; Irving là một khóa để vào cơ quan miễn phí, trong khi Horford có thể đi bất cứ cách nào. Terry Rozier là một đại lý miễn phí bị hạn chế. Marcus Morris là một đại lý miễn phí. Jaylen Brown là một phần mở rộng và có thể sẽ yêu cầu gần mức tối đa. Tatum và Smart đang theo hợp đồng, nhưng được thả nổi trong tin đồn thương mại hàng ngày.

Nói theo cách này, điều chắc chắn duy nhất là Gordon Hayward sẽ là một người Celtic mùa tới.

Vì vậy, Celtics có thể làm gì vì lý do này? Có những khả năng vô hạn và sau khi giao dịch Isaiah Thomas hai năm trước, Ainge đã chứng minh rằng bất cứ điều gì có trên bàn.

Là một giao dịch Anthony Davis sắp tới?

Một vài tháng trước, gần như tất cả mọi người đều nghĩ rằng kế hoạch phản đối của Celtics đã bị cắt giảm và khô ráo: từ chức Kyrie và giao dịch cho Davis. Boston có gói lý thuyết tốt nhất, nhưng họ không thể thực hiện giao dịch cho đến khi có lý do này. Khi New Orleans giữ Davis qua thời hạn giao dịch, mọi người đều cho rằng họ đang chờ đợi lời đề nghị Bố già của Boston.

Có ai nhớ ai là GM của người Celt không? Danny Ainge không trả quá nhiều trong các giao dịch. Anh ta đã nhận được Kyrie Irving cho một Ê -sai Thomas bị thương và lựa chọn tổng thể thứ 8.

Tôi đã có những nghi ngờ của mình trở lại vào tháng Hai về giao dịch Boston cho Davis, và họ chỉ phát triển mạnh mẽ hơn. Có ba lý do tại sao tôi không nghĩ rằng Boston sẽ giao dịch cho Davis vào mùa hè này.

Giá trị của Jayson Tatum

Tatum từ lâu đã là viên ngọc quý của gói Boston, cho Davis. Ngôi sao đang lên 21 tuổi đã dẫn dắt Celtics trong trận playoff của họ mùa trước và anh ấy Dunk trên LeBron James Trong Trò chơi 7 của Chung kết Hội nghị Đông.

Tôi sẽ thành thật, giá trị của Tatum đã không đi theo hướng tôi mong đợi. Tôi đã nghĩ rằng trong thời hạn giao dịch rằng Tatum có thể có một sự phản đối giật gân khác và chứng tỏ là quá có giá trị để giao dịch.

Thay vào đó, điều ngược lại đã xảy ra. Tatum đấu tranh và được cho là có thể không phải là một trung tâm xứng đáng cho Davis nữa. Pelicans, GM David Griffin có thể sử dụng các cuộc đấu tranh của Tatum, như là đòn bẩy để buộc Ainge phải đưa Jaylen Brown vào thỏa thuận. Tuy nhiên, chúng tôi biết Ainge là một GM nổi tiếng là GM và không trả quá nhiều trong các giao dịch; Anh ta sẽ không bao gồm Tatum và Brown.

New Orleans có thể có các lựa chọn thay thế tốt hơn

Trở lại vào tháng 1, Tôi đã nói rằng Philadelphia có gói thương mại tốt hơn Nếu họ sẵn sàng đặt Ben Simmons lên bàn (vào thời điểm đó, họ không). Nếu Sixers thua Game 6 tối nay và Simmons phải vật lộn một lần nữa, có lẽ Elton Brand trở nên sẵn sàng chuyển từ Simmons.

Clippers đã dự trữ một bộ sưu tập tài sản ấn tượng và có thể đủ khả năng để tích cực hơn Boston. Clippers sẽ có cơ hội từ chức Davis tốt hơn Boston và dường như cũng có thể thêm Kawhi Leonard.

Nếu Knicks giành được xổ số dự thảo và quyền đối với Zion Williamson, thì New York ngay lập tức trở thành một người chơi chính trong bất kỳ cuộc đàm phán thương mại nào của Davis. Quyền dự thảo của Zion, được cho là một trong năm tài sản thương mại hàng đầu trong toàn bộ giải đấu.

Ưu đãi của Lakers có thể không thay đổi, nhưng Dell Demps, Petty Ass đã ra mắt ở New Orleans và David Griffin là một fan hâm mộ lớn của Brandon Ingram.

Vẻ đẹp nằm trong mắt của kẻ si tình, vì vậy, không thể đánh giá những gì Griffin tin là gói thương mại có giá trị nhất. Một điều chắc chắn là chắc chắn: Boston không còn là tùy chọn duy nhất của Pelicans.

Cơ quan miễn phí của Kyrie Irving

Boston hiện đang trong một Catch-22. Họ có thể giao dịch cho AD như một cách để tuyển dụng Kyrie ở lại. Nhưng nếu họ giao dịch cho Davis và Kyrie vẫn đi trong cơ quan miễn phí, họ sẽ bị lừa. Davis có thể sẽ tự đi vào năm 2020, để lại Celtics với Gordon Hayward và không có gì khác.

Mặt khác, nếu họ không giao dịch cho Davis, tại sao Kyrie sẽ ở lại?

Giấc mơ sốt của Irving và Davis trên Celtics vẫn có thể về mặt kỹ thuật, nhưng nó sẽ đòi hỏi Ainge tạo ra những canh bạc lớn nhất trong cuộc đời anh. Xem xét người đàn ông vừa bị đau tim, tôi đã đặt cược rằng anh ấy sẽ chơi nó an toàn. Anthony Davis sẽ không phải là một người Celtic.

Các tùy chọn khác của Boston là gì

Nếu giao dịch cho Davis đã ra khỏi bàn, và tôi nghĩ rằng, Boston vẫn có những lựa chọn vô tận vì lý do này. Từ chức Irving và người đang điều hành nó trở lại, dường như ra khỏi câu hỏi sau khi mùa giải này đi. Đội hình này sẽ trông đáng kể khác nhau mùa tới.

Boston có thể để Kyrie đi bộ trong cơ quan miễn phí và xây dựng xung quanh cốt lõi trẻ của Tatum và Brown. Điều này sẽ làm giảm bớt áp lực đối với Hayward để trở lại dạng All-Star, vì cửa sổ Giải vô địch Celtics sẽ bị đẩy lùi một chút.

Mặc dù vậy, Ainge isn ngu ngốc. Nếu anh ta thực sự muốn chuyển từ Irving, có một cách thông minh hơn để làm điều đó. Boston có thể cố gắng ký hợp đồng với Irving đến đích ưa thích của mình; Có lẽ New York cho Mitchell Robinson hoặc Los Angeles cho Lonzo Ball. Tuyến đường này sẽ cho phép người Celt xây dựng xung quanh Tatum, Brown và các chàng trai trẻ, trong khi thêm vào lõi trẻ. Vào cuối ngày, Irving là một tài sản có giá trị - sẽ thật ngu ngốc khi mất tài sản vì không có gì.

Đây dường như là lựa chọn mà hầu hết người hâm mộ Celtics, hoặc ít nhất là Bill Simmons, muốn Ainging thực hiện. Họ được thực hiện với tâm lý đầu tiên của Irving, ME và muốn Tatum trở thành gương mặt của nhượng quyền thương mại. Richard Jefferson nói trên Nhay Hôm nay, ưu tiên hàng đầu của anh ấy sẽ là thực hiện một dấu hiệu và giao dịch cho Irving. Tôi sẽ đồng ý.

Sự phản đối này là rất quan trọng đối với nhượng quyền thương mại. Thập kỷ tiếp theo của bản lề bóng rổ Celtics về các quyết định sẽ được đưa ra trong những tháng tới. Hơn nữa, khi hai cầu thủ có tầm cỡ của Irving và Davis (chưa kể Kevin Durant và Kawhi Leonard), tương lai của giải đấu đang bị đe dọa vào mùa hè này.