Suy nghĩ rải rác: Bán kết Hội nghị NBA

Qua Nolan

Tôi đã đánh vào sáu trong số tám đội từ trận bán kết hội nghị, tập trung vào Clippers Salder, Lakers Tôn trọng, khen ngợi Jokic, Văn hóa nhiệt và mối quan hệ của tôi với Kyle Lowry.

Phản ứng của Tuần 1

Qua Nolan

Các Colts và 49ers hút.Seattle và Green Bay thật tuyệt vời.Brady và Brees được rửa sạch.Matt Patricia hút.The Steelers đang chiến thắng Super Bowl và Josh Allen là tiền vệ tồi tệ nhất trong lịch sử NFL.

Thời gian phản ứng phản ứng của Tuần 1.

NFL Tuần 1: Chọn và câu hỏi

Qua Nolan

Cột NFL Picks hàng tuần tồi tệ nhất chạy trở lại! Scott Erland trở lại, Lauren Moore tham gia khi mỗi chúng tôi chọn năm đội chống lại sự lây lan trong một cuộc thi mùa thân thiện. Tôi cũng chia sẻ năm câu hỏi của mình vào Tuần 1.

Dự đoán 2020 NFL hoàn chỉnh của tôi

Qua Nolan

Tôi thực hiện và giải thích tất cả các lựa chọn của tôi cho mùa giải NFL 2020, bao gồm các nhà vô địch giải thưởng, người chiến thắng giải thưởng, người chơi đột phá, dự đoán táo bạo và một nhà vô địch Super Bowl.

Cái chết không bao giờ có thể lấy Chadwick Boseman, khả năng truyền cảm hứng

Qua Nolan

Chadwick Boseman thể hiện một số nhân vật đen mang tính biểu tượng, quan trọng và có ảnh hưởng nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Anh ấy đã mang đến cuộc sống là siêu anh hùng đen đầu tiên và tạo ra một biểu tượng của chính mình. Boseman đã phải đối mặt với tỷ lệ tử vong của chính mình với chẩn đoán ung thư năm 2016 và anh đã chọn tạo ra một cái gì đó bất tử.

Suy nghĩ rải rác: NBA sau bong bóng

Qua Nolan

Tôi chia sẻ suy tin tuc bong da the gioi nghĩ của mình về sự thống trị của Damian Lillard, sự bất lực của Sixers, bức tranh playoff của Hội nghị phương Tây 2020-21 và dự đoán playoff sửa đổi của tôi (với một nhà vô địch mới). Tôi cũng nói về một điểm thảo luận làm phiền tôi từ tuần trước.

Suy nghĩ rải rác: NBA lại mùa

Qua Nolan

Tôi chia sẻ một vài suy nghĩ rải rác về việc khởi động lại mùa NBA, bao gồm cả mục yêu thích danh hiệu của tôi, các đội thú vị nhất và nhiều hơn nữa.

tin tuc bong da the gioi

Làm thế nào bowling đại học có thể (và tại sao họ nên) hoãn lại mùa giải 2020-21

Qua Nolan

Mùa bowling đại học 2020-21 sẽ bắt đầu vào tháng 9 như dự kiến, ngay cả khi số lượng trường tin tuc bong da the gioi hợp Covid-19 thiết lập các kỷ lục cao trên cả nước. Tôi đã phác thảo làm thế nào bowling đại học có thể đi theo con đường Ivy League và hoãn mùa giải cho đến học kỳ mùa xuân, trong khi bảo tồn toàn bộ lịch tin tuc bong da the gioi trình mùa giải.