Tôi thích bowling ở trường đại học. Nó là phiên bản bowling tốt nhất và đã đưa tôi đến gần hơn với một số người bạn thân nhất mà tôi từng có trong đời. Những ký ức được thực hiện sẽ tồn tại suốt đời. Nhưng chết tiệt, tôi muốn Chủ nhật bóng đá của tôi trở lại.

Cuối tuần này, đội của tôi đang thi đấu trong tay đua cổ điển ở Lima, Ohio; Do đó, tôi có thể bỏ lỡ sự khởi đầu của các trò chơi 1 giờ chiều - và đó là một món quà. Thông thường các giải đấu đại học mang sâu vào nửa sau của bảng xếp hạng 1 giờ chiều.

Tất cả những gì tôi nói là tôi nên không hoàn thành việc chơi bowling chỉ để thấy các dự luật đang thua Andy Dalton 17-0.

Độ sâu của Đại bàng có thể giúp chịu được chấn thương của họ không?

Howie Roseman đã xây dựng đội hình sâu nhất trong bóng đá; Đó là thời gian cho điều đó để cổ tức trả tiền. Philadelphia sẽ không có hai cú tắc phòng thủ (Malik Jackson và Timmy Jernigan), Desean Jackson đe dọa sâu sắc và bắt đầu giải quyết Jordan Mailata. Alshon Jeffrey và Dallas Goedert được liệt kê là nghi vấn và Carson Wentz đã không có vẻ hoàn toàn đúng vào tuần trước. Philadelphia sẽ tổ chức Detroit trong tuần này. Nó nên là một gimmie, nhưng Eagles đã thua các trò chơi như thế này năm ngoái. Các đội Super Bowl thắng các trò chơi như thế này.

Lamar Jackson có thể theo kịp với Patrick Mahomes không?

Chiefs-Ravens là trò chơi của tuần và hoàn toàn có thể là trò chơi của năm. Bằng chứng là tuần trước, quý thứ hai, nó không thể dừng Mahomes trong bốn phần tư. Jared Goff đã đi bằng ngón chân với anh ấy trong Trò chơi mùa trước của năm. Jackson đã đốt cháy Cá heo và Hồng y khi chơi từ phía trước, nhưng anh ta có thể phù hợp với sản phẩm đó nếu Quỷ đỏ bị tụt lại phía sau bởi một hoặc hai lần chạm bóng không?

Liệu miệng núi lửa Pittsburgh hay bước lên thử thách?

The Steelers là 0-2, không có tiền vệ HOF trong tương lai của họ và chơi ở Bờ Tây trước một đội bất bại. Theo nghĩa đen, mọi thứ đều được xếp chồng lên nhau. Trong lịch sử, Steelers đã phát triển mạnh dưới nghịch cảnh. Họ cần phải đảm bảo lịch sử lặp đi lặp lại vì mùa Pittsburgh đã diễn ra vào cuối tuần này.

Làm thế nào để Brown phản ứng với ánh sáng rực rỡ vào tối Chủ nhật?

Browns đã vật lộn (đặc biệt fifa online mobile là với các hình phạt ngu ngốc) tại nhà trong Tuần 1 chống lại một đội hình Tennessee trông tồi tệ hơn mỗi tuần. Cleveland có vẻ tốt hơn vào tuần trước, nhưng đó là chống lại Jets. Rõ ràng, chơi ở nhà dễ hơn chơi trên đường. Tuy nhiên, khi bạn có một người hâm mộ đang đói khát cho một người chiến thắng như người hâm mộ Browns, áp lực chơi trước đám đông nhà có thể quá sức.

Rams vẫn nằm trong số các fifa online mobile đội giỏi nhất của giải đấu, nhưng họ không thể đánh bại được. Một chiến thắng trong tuần này sẽ rất lớn đối với Browns vì lịch trình sắp tới của họ ( @ Baltimore, @ San Francisco, Seattle, @ New England) không dễ dàng.

Tại sao không ai nói về Deshaun Watson so với Phillip Rivers?

Tôi cảm thấy như Texans-Chargers đang bay dưới radar như một trận đấu marquee. Cả Houston và Los Angeles đều hy vọng playoff với các tiền vệ giật gân. Trò chơi này sẽ là fifa online mobile tuyệt vời! Trò chơi này cảm thấy rất giống như Falcons-Viking đã làm trong Tuần 1, nơi người chiến thắng cuối cùng có thể giữ một kẻ phá vỡ quan trọng. Như tôi đã nói trong Bài viết chọn hàng tuần của tôi, Tôi đã có chiến thắng của người Texas, nhưng tôi nghĩ Deshaun Watson sẽ cần phải thực hiện một số phép thuật quý 4. Anh ấy được biết đến để đi qua trong những tình huống như vậy trước.

Đề cập đến fifa online mobile danh dự

Hệ thống hai-qb của Saints trông như thế nào?

Kyle Allen có thể là một cải tiến đối với một Cam Newton bị thương?

Adam Vinatieri có thể nhớ cách đá không?

Cowboys hay Patriots có thể giành chiến thắng 50 không? Hoặc cả hai?

Hóa đơn Buffalo có thể không bị đánh bại? (Tôi sẽ không cho phép cơ hội quý giá để đưa câu hỏi này đi lãng phí.)