Patrick Mahomes II đã chính thức Được đặt tên là cầu thủ có giá trị nhất NFL 2019. Sau một mùa giải đột phá mà anh ấy đã dẫn đầu các thủ lĩnh của mình đến kỷ lục hàng đầu của AFC trong khi trở thành tiền vệ thứ hai Phá vỡ 5.000 yard và 50 lần chạm bóng. Mahomes đã giành giải thưởng với 41 trên 50 phiếu, tiếp theo là tiền vệ Drew Brees, người đã nhận được chín phiếu bầu khác. Một số Các ứng cử viên mạnh mẽ khác là giải quyết phòng thủ Aaron Donald và tiền vệ Philip Rivers và Andrew Luck.

Lưu ý nhóm vị trí chính nào Không nơi nào được tìm thấy trong số các cuộc bỏ phiếu hàng đầu: chạy lại. Nhưng, Todd Gurley đã dẫn dắt Rams đến một khởi đầu 8-0 và hạt giống số hai NFC? Didn Ezekiel Elliott mang Cowboys đến vòng playoffs? Tại sao họ không nhận được bất kỳ xem xét MVP đáng kể? Nói một cách đơn giản, Chạy trở lại don don vấn đề.

Cụm từ đã đạt được trạng thái meme Bóng đá Twitter, nhưng nó đã được sao lưu trên sân mùa này. Khi Todd Gurley đã bỏ lỡ hai tuần cuối cùng của mùa giải thông thường, Rams đã ký kết C.J. Anderson ngoài đường; Anderson chạy trong 299 yard và hai lần chạm bóng. Le hèVeon Bell ngồi ngoài toàn bộ mùa giải trong một cuộc tranh chấp hợp đồng, nhưng hành vi phạm tội của Steelers Didn bỏ lỡ một nhịp dưới James Conner. Sau đó, khi Conner đi xuống với một thương tích, hành vi phạm tội liên tục ngân nga cùng với một kết thúc chặt chẽ đại học trong sân sau. Đó chỉ là một vài trong số nhiều ví dụ. Nó đúng là chạy trở lại Trên khắp giải đấu đã diễn ra trong 4,4 yard mỗi lần mang trong mùa giải này - cao nhất trong Lịch sử giải đấu - nhưng đó chỉ đơn giản là một sản phẩm phòng thủ dành nhiều sự chú ý hơn để vượt qua phòng thủ.

Lần chạy cuối cùng để giành được MVP là Mùa giải huyền thoại năm 2012 của Adrian Peterson. Kể từ mùa đó, trò chơi của Bóng đá đã phát triển rất nhiều. Vượt qua hành vi phạm tội đã hoàn toàn tiếp quản, đó là Chính xác những gì giải đấu muốn. Quarterbacks đã giành được sáu MVP cuối cùng Giải thưởng, và xu hướng đó có thể sẽ tiếp tục. Nó sẽ mất gì cho người khác Chạy trở lại để giành được danh hiệu cá nhân hàng đầu của NFL? Có một vài điều sẽ cần phải xảy ra.

1) Kết thúc với kỷ lục hàng đầu của giải đấu

Người chiến thắng MVP đã kiếm được vòng một Tạm biệt playoff trong mỗi mùa kể từ Peterson, năm 2012, có nghĩa là họ là một Hạt giống hàng đầu trong hội nghị của họ. Để chạy trở lại để đánh cắp giải thưởng MVP, Nhóm của họ không chỉ là hạt giống hàng đầu của hội nghị, mà còn có Liên đoàn kỷ lục tốt nhất là tốt. Nếu không, tiền vệ của đội với Ghi âm tốt hơn ngay lập tức trình bày một trường hợp MVP mạnh hơn. Ngay cả khi Todd Gurley đã phá vỡ mọi kỷ lục vội vã trong những cuốn sách trong mùa này, Drew Brees vẫn sẽ có một trường hợp mạnh hơn cho giải thưởng vì nhóm của anh ấy đã có một thành tích tốt hơn và Đánh bại Gurley, đối đầu trong mùa giải thông thường. Đơn giản chỉ cần rít lên như một thẻ hoang dã Đội, giống như Peterson Viking Viking, sẽ không đủ trong năm 2019 và hơn thế nữa.

2) Viết lại sách kỷ lục

Tất cả các MVP đã có thống kê tuyệt vời các mùa; Một cuộc chạy trở lại sẽ cần một mùa giật gân trong lịch sử. Họ sẽ cần phải phá vỡ gần như mọi Hồ sơ có ý nghĩa, bắt đầu với kỷ lục sân của Eric Dickerson là 2.105 và Cả hai hồ sơ Touchdown của Ladainian Tomlinson (28 Rushing và 31 tổng cộng).

Ngoài ra, trò chơi vượt qua đội của anh ấy sẽ ít nhất cần phải khả thi để hành vi phạm tội là khả thi và anh ta sẽ cần phải được tham gia rất nhiều. Vượt qua điểm nhận được 1.000 sân - một kỳ tích đạt được chỉ bằng Roger Craig năm 1985 và Marshall Faulk năm 1999 - sẽ là lý tưởng. Nó sẽ bị tổn thương khi hàng đầu Marshall Faulk, kỷ lục của chín người nhận Touchdowns là tốt.

Nếu tại bất kỳ điểm nào trong phần này, bạn Hãy nghĩ cho chính mình, ở đó, không có cách nào người chơi có thể phá vỡ tất cả những hồ sơ đó. Nó không thể, bạn có thể đúng. Mùa mà tôi đã phác thảo yêu cầu Người chơi có ít nhất 2.106 sân gấp rút, 29 lần chạm bóng vội vã, 1.000 nhận sân và 10 lần chạm bóng nhận (39 lần chạm bóng). Nó sẽ Lấy một mùa giải không thể để chạy trở lại để giành giải thưởng MVP. Đó là điểm.

3) Xác định tường thuật

 Nếu Giải thưởng đã thuộc về người chơi thực sự có giá trị nhất đối với đội của họ, Tom Brady nên giành chiến thắng gần như mỗi năm. Trong thực tế, các tiêu đề và câu chuyện kể Lái xe bỏ phiếu MVP trong mỗi môn thể thao. Vào cuối ngày, con người quyết định người giành được giải thưởng; Mọi người có thể bị quyến rũ bởi một câu chuyện hay hoặc trở thành nạn nhân của cử tri mệt mỏi.

Trong mười đến hai mươi năm, khi chúng ta nhìn lại Vào mùa giải, một điều chúng ta nhớ phải là cầu thủ này.

Nó sẽ mất một hoàn cảnh khá nhiều để tập hợp các bộ phim cần thiết. Trước hết, việc chạy trở lại bắt đầu Tiền vệ phải mút hoặc bị thương vào đầu mùa. Đây Thiết lập câu chuyện kể rằng việc chạy trở lại là người mang theo đội. Đây là quan trọng; Nếu không, vinh quang của đội bóng thành công sẽ đi vào vị trí tiền vệ thay vì. Chơi đằng sau một đường tấn công nghèo nàn, tạo ra câu chuyện mà anh ấy Làm tất cả trên chính mình, sẽ thêm vào trường hợp của anh ấy. Cuộc truy đuổi của Running Back của Các hồ sơ trước đây được phác thảo là một cốt truyện quyến rũ khác sẽ phát triển theo mỗi tuần.

Nếu những câu chuyện là chiếc xe lái Bầu chọn MVP, phương tiện truyền thông là khí chạy xe. Do đó, người chơi phải Trong một thị trường lớn, nơi các phương tiện truyền thông sẽ chú ý nhiều nhất đến người chơi. Các phương tiện truyền thông có thực sự đánh giá cao việc chạy trở lại chơi ở Arizona hay Tampa Vịnh? Đội hoàn hảo cho kịch bản này sẽ là Dallas Cowboys. Đến Tiếp tục tương tự xe, Cowboys sẽ là một Lamborghini. Bỏ qua Bayless sẽ Nói về anh chàng theo nghĩa đen mỗi ngày (tôi chỉ có thể tưởng tượng các tweet. Có phải [chèn tên người chơi] có mùa giải lớn nhất mọi thời đại của bất kỳ vận động viên nào không? Tôi nói "có. Tiếp theo trên @Undispution). Chơi cho đội America America sẽ theo cấp số nhân tăng phạm vi bảo hiểm truyền thông của người chơi và cơ hội của họ Chiến thắng MVP.


Peterson xông 2012 mùa, nơi anh trở lại từ một ACL bị rách chỉ trong tám tháng và chỉ hoàn thành tám thước Kỷ lục của Dickerson, thiết lập một đường cơ sở. Tuy nhiên, tiền lệ tốt nhất thực sự là Tìm thấy trong NBA. Mùa giải Russell Westbrook 2016-17 với Thành phố Oklahoma Thunder đã đáp ứng hầu hết các tiêu chí mà tôi đã phác thảo. Trong mùa đó, anh ấy đã mang theo Thunder cho các trận playoffs. Các diễn viên hỗ trợ tầm thường của Westbrook đã đặt một Hefty gánh nặng cho anh ta để giành chiến thắng trong các trò chơi. Trên thực tế, Westbrook trở thành người chơi đầu tiên Kể từ Oscar Robertson vào năm 1961-62 để tăng gấp ba lần. Anh ấy cũng vượt qua Kỷ lục của Robertson, với 41 nhân đôi gấp đôi trong một mùa với 42. Cả hai chiến công được cho là bên cạnh không thể trước khi Westbrook đạt được chúng.

Westbrook thống trị các tiêu đề Trong suốt mùa giải. Trong thời gian trước đó, đồng đội siêu sao của anh ấy, Kevin Durant, đã ký hợp đồng với các Chiến binh Golden State đối thủ. Câu chuyện đã trở thành Durant đã bỏ rơi Westbrook ở Thành phố Oklahoma và Westbrook trở thành một anh hùng dân gian, Không chỉ ở Thành phố Oklahoma, mà trên toàn giải đấu.

Russell Westbrook mùa MVP là đáng chú ý Trong một khía cạnh khác: Có lẽ anh ta không nên giành chiến thắng. James Harden kéo theo Westbrook ít hơn hai điểm mỗi trận và gần trung bình gấp đôi Bản thân anh ấy (8.1 rebound mỗi trò chơi). Hơn nữa, Rockets Harden, đã giành được tám tên lửa nữa Trò chơi hơn Westbrook, Thunder. Nhìn nhận lại, các phương tiện truyền thông đã làm rối tung lên. Các cử tri Bị bắt gặp trong các chỉ số hasn sắt-been-fifty năm và opera xà phòng Tường thuật xứng đáng.

Điều tương tự sẽ cần phải xảy ra trong NFL. Một Chạy trở lại sẽ cần phải thu hút sự chú ý của truyền thông và chuyển hướng cử tri khỏi Ý nghĩa thực sự của Giải thưởng Người chơi có giá trị nhất. Anh ấy sẽ phải xây dựng trên Mùa giải 2012 không thể quên của Peterson. Trong NFL hiện đại, anh ấy sẽ cần (1) Có kỷ lục tốt nhất của giải đấu, (2) chơi trong một thị trường lớn (3) mang theo một người tầm thường tại tiền vệ tốt nhất đằng sau một đường tấn công nghèo nàn và (4) phá vỡ gần như mọi Hồ sơ gấp rút có thể tưởng tượng được. Tôi sẽ đặt tỷ lệ cược vào khoảng 1.000.000 đến 1, Gần đây giống như Tom Brady từng nghỉ hưu.