Được rồi, hãy để Lôi đi thẳng vào điểm ở đây: Tại sao Lakers sắp giao dịch toàn bộ đội hình của họ cho Anthony Davis?

Chà, có hai lý do chính để thúc đẩy thỏa thuận ngay bây giờ:

1) Lakers phải tích cực và có khả năng trả quá nhiều tiền để có được Davis ngay bây giờ vì Boston có thể tham gia vào mùa hè này. Boston có tài sản tốt nhất (Jayson Tatum) và được cho là một bộ sưu tập tài sản tổng thể tốt hơn so với Lakers. Vì vậy, nếu bạn là Magic Johnson, bạn cần phải trả quá nhiều để có bất kỳ cơ hội nào để có được anh ta. Ngoài ra, có một điều như trả quá nhiều cho Anthony Davis trong thời kỳ đỉnh cao của mình?

2) Bằng cách có được Davis ngay bây giờ, đó là một lần chạy playoff nữa mà Davis và LeBron sẽ có cùng nhau. Ngay cả khi hầu hết các đội hình được rút ra để có được Davis, bản thân bộ đôi đó có thể sẽ đủ để thực hiện vòng thứ hai và có lẽ là WCF. LeBron đã tham gia trận chung kết mùa trước với George Hill, JR Smith, Kevin Love và Tristan Thompson; Tôi không biết về bạn, nhưng tôi đã coi Davis là một bản nâng cấp so với những người đó. Và ai biết được, có lẽ Curry cuộn một mắt cá chân và Golden State đột nhiên trông có thể đánh bại.

Một khía cạnh khác cần xem xét là Lakers aren không phải đối mặt với cốt lõi trẻ này bất cứ lúc nào sớm. Ingram và Ball đã cho thấy những tia sáng rực rỡ, nhưng cách lãnh thổ All-Star vài năm. Kuzma, ở tuổi 23, về cơ bản đã đạt đến trần nhà; Anh ấy là một cầu thủ ghi bàn, cần rất nhiều cú sút và chơi phòng thủ dưới mức trung bình. Chắc chắn, anh ấy có thể tăng hiệu quả của mình một chút trong vài mùa tiếp theo, nhưng điều đó không giúp Lakers giành chiến thắng bây giờ.

Ngoài ra còn có nhiều bản nháp để xem xét. Nhưng ai quan tâm đến lựa chọn vòng một năm 2023 khi bạn có thể có Anthony Fucking, Davis Davis ngay lập tức! Bạn có thể đổ lỗi cho sự thiếu kiên nhẫn của LeBron, tất cả những gì bạn muốn; Lakers biết khi họ ký hợp đồng với Lebron rằng dòng thời gian của họ đã được cấp tốc.

Paring Davis và LeBron hiện mang đến cho Lakers một lợi thế rất lớn khi vào cơ quan miễn phí. Họ sẽ có sân tốt nhất cho các siêu sao có sẵn, Kyrie Irving, Kawhi Leonard và Klay Thompson. Theo như phần còn lại của vòng quay, nếu bạn là một cựu chiến binh muốn tham gia cùng một ứng cử viên, bạn sẽ chơi với ai khác hơn King James và trán?

Magic biết một cơ hội khi anh nhìn thấy một. Anh ta biết một người chơi như Davis trở nên hiếm hoi như thế nào; Lần cuối cùng là Kareem vào năm 1975, trước khi chính Magic thậm chí còn ở NBA. Anh ấy sẽ không bỏ lỡ cơ hội để ghép một cầu thủ top 2 với một trong những ông lớn tài năng nhất mọi thời đại. Tôi có một linh cảm Davis sẽ mặc màu tím và vàng vào 3 giờ chiều thứ năm.