Suy nghĩ rải rác: NBA lại mùa

Qua Nolan

Tôi chia sẻ một vài suy nghĩ rải rác về việc khởi động lại mùa NBA, bao gồm cả mục yêu thích danh hiệu của tôi, các đội thú vị nhất và nhiều hơn nữa.

Lớp ưu tú của NBA đã củng cố

Qua Nolan

Trong phần hậu kỳ đầu tiên mà không có LeBron, NBA Stars đã có cơ hội nhận yêu sách của họ với tư cách là cầu thủ hay nhất giải đấu. Mặc dù tôi vẫn không chắc chắn chính xác đó là ai, nhưng các người chơi đã trở nên rõ ràng.

Sự phát triển của danh tiếng của Jimmy Butler

Qua Nolan

Jimmy Butler bắt đầu mùa giải yêu cầu giao dịch ra khỏi bang Minnesota và sau đó được coi là một kẻ giết người. Anh ấy hoàn toàn rũ bỏ danh tiếng đó trong khi dẫn dắt Sixers chiến thắng playoff.

Tôi vẫn còn thắc mắc về 76ers

Qua Nolan
giờ vn đá

Sê -ri vòng đầu tiên của Sixers, với Nets đã rất kỳ quái khi nói rằng ít nhất. Mặc dù có ba chiến thắng liên tiếp, tôi vẫn có thắc mắc về tương lai của Philadelphia với đội này.

Xác định dàn diễn viên Lý tưởng của NBA SPACE NBA lý tưởng của NBA NBA

Qua Nolan

Quay phim cho Space Jam 2, phần tiếp theo của giờ vn đá Space Jam năm 1996, sẽ bắt đầu vào mùa hè này. Michael Jordan giữ vai trò chính trong bản gốc, và LeBron James sẽ tiếp tục nhiệm vụ theo bước chân của Jordan, và đóng vai chính trong phần tiếp theo. Bộ phim sẽ được sản xuất bởi Ryan Coogler, người

Một người chơi quốc tế có thể trở thành gương mặt giờ vn đá của NBA không?

Qua Nolan

Giáo sư của tôi đã đặt ra một câu hỏi thú vị trong một trong những lớp quản lý thể thao gần đây của tôi: Bộ mặt NBA có thể là một người chơi quốc tế sinh ra ở nước ngoài không? Cuộc thảo luận được lấy cảm hứng từ một phân đoạn trong một tập gần đây của The Will Cain Show, có thể được xem ở đây. Trở thành gương mặt của NBA, hoặc bất kỳ trò chơi nào