James Harden có sẵn. Các đội NBA có biết không?

Qua Nolan

James Harden muốn ra khỏi Houston. Anh ấy là một siêu sao bonafide, người đã tạo ra bất kỳ đội nào anh ấy trong một ứng cử viên Chung kết ngay lập tức. Gần như mọi đội trong giải đấu nên thực hiện các cuộc gọi cho The Beard Star.

NFL tuần 12 chọn

Qua Nolan

Scott và Lauren đã xoay sở để đánh cắp các vị thánh ở -6, trong khi tôi đã để lại nhặt các mảnh vụn (Re: Cleveland). Nhưng sau khi đánh hơi cả hai lựa chọn đồng thuận của chúng tôi vào tuần trước, nó rõ ràng không có lựa chọn nào là sắc nét trong nhóm này.

Patrick Mahomes là LeBron James của thế hệ này

Qua Nolan

Tôi đã luôn tự hỏi cảm giác như thế nào khi xem LeBron James trẻ phát triển thành cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất mọi thời đại. Tôi không phải tự hỏi nữa - Patrick Mahomes đang theo bước chân của anh ấy khi chúng tôi nói chuyện.

NFL Tuần 11: Chọn và câu hỏi

Qua Nolan

Sau một vài tuần putrid, mọi thứ đã có xu hướng cho hai trong số ba nhà phân tích của chúng tôi. Tuần này, chúng tôi đến Taysom Hill bắt đầu không thể giải thích được cho New Orleans, Aaron Rodgers như một kẻ yếu và Patrick Mahomes như một người yêu thích nặng nề.

Phoenix tin vào Bubble Suns, hãy đi tất cả với Chris Paul

Qua Nolan

Thành phố Oklahoma đối phó với chính Chúa, Chris Paul, với Phoenix. Các mặt trời đang thúc đẩy để thực hiện một cuộc chạy đua trong Hội nghị phương Tây, trong khi Thunder cuối cùng cam kết với những gì có vẻ là một sự xây dựng lại đầy hứa hẹn. Tôi nghĩ rằng đó là một chiến thắng cùng có lợi cho Phoenix và Oklahoma City.

NFL Tuần 10: Chọn và câu hỏi

Qua Nolan

Tuần 9 là lịch sử cho nhóm của chúng tôi khi chúng tôi có màn trình diễn 0-5 đầu tiên. Tuần này, chúng tôi sẽ hy vọng kết quả tốt hơn. Thêm vào đó, hãy kiểm tra năm câu hỏi của tôi cho Tuần 10.

NFL Tuần 9 takeaways

Qua Nolan

Với việc các Thánh đánh bại Bucs, Bills đánh bại Seahawks và Steelers đã vượt qua Cowboys, làm thế nào để chúng ta biết ai là người giỏi?

NFL Tuần 9: Chọn và câu hỏi

Qua Nolan

Kiểm tra các lựa chọn của chúng tôi và năm câu hỏi của tôi cho tuần 9 của mùa giải NFL, với Russell Wilson, Antonio Brown và Tua Tagovailoa.

Lời nói của một đường ray

Qua Nolan

Câu chuyện của tôi?

Tôi đã có những câu chuyện. Bạn muốn nghe cái nào?

(Câu chuyện này ban đầu được chạy ở dạng cô đọng tại lmurailsplitters.com

Tuần 7 kịch bản 15

Qua Nolan

Có một đội bóng mới nhất trong NFL không? Thêm vào đó, Baker, trở lại, Herbert và Burrow thật tuyệt vời, Steelers vẫn bất bại và Falcons mất theo cách nhất có thể.