Philadelphia 76ers đã đánh cắp Game 4, dẫn đầu loạt 3-1 chỉ huy.Một mất mát trong trò chơi 1 đã làm trẻ hóa những câu hỏi tương tự mà mọi người đều có về Sixers kể từ mùa giải trước, sự khởi hành đáng thất vọng: Joel Embiid và Ben Simmons có thể cùng nhau phát triển mạnh không? Họ có đủ tốt để dẫn dắt Philadelphia đến một chức vô địch không? Kể từ khi mất, Sixers đã giành được ba người thẳng thắn và dường áo đội tuyển argentina như đặt những câu hỏi đó lên giường.

Đối với tôi, ba trò chơi cuối cùng chỉ đặt ra nhiều câu hỏi hơn nữa. Tôi không hiểu làm thế nào Simmons có thể trông hoàn toàn chiếm ưu thế trong Trò chơi 2 áo đội tuyển argentina và 3, nhưng vô hình trong Trò chơi 1. Tôi không mua mà Jared Dudley đã thúc đẩy anh ta. Nếu anh ấy làm, đó là một vấn đề bởi vì, như Embiid đã nói, thìAnh ấy không ai cả. Simmons có thể thống trị một trận đấu playoff mà không bị kích động nhẹ bởi sự nghiệp 7,7 điểm cho mỗi người chơi trò chơi.

Trò chơi 3 đã mở ra một loạt các giun khác vì Simmons, Tobias Harris (29 điểm, 16 rebound) và JJ Redick (26 điểm) đã chơi tuyệt vời mà áo đội tuyển argentina không có Embiid trong đội hình. Đó có phải là một sự trùng hợp, một trường hợp người chơi bước lên hay dấu hiệu của một vấn đề lớn hơn?

Rõ ràng, chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm đáng kể về trần nhà của Sixers trong vòng tiếp theo trước một đội hình Toronto Raptors hùng vĩ hơn nhiều. Nhưng bây giờ, cho phép tôi suy nghĩ to.

Simmons có tốt hơn nếu không có Embiid?

Tôi là một thành viên lâu năm của Ben Simmons thực sự là câu lạc bộ thực sự tốt (ngay cả khi không có cú nhảy). Nó không phải là Embiid tích cực làm cho Simmons tồi tệ hơn; Họ chỉ là một bóng rổ hoàn hảo. Game 3 đã chứng minh những gì tôi đã tin tất cả cùng: Simmons sẽ tốt hơn nếu không có Embiid.

Trong Game 3, Simmons đạt được 31 điểm, 9 hỗ trợ, 4 rebound, 3 khối và 2 lần đánh cắp. Anh ta bắn 11-13 từ sân và 9-11 từ vạch ném miễn phí. Sau khi Brett Brown cố gắng đưa Greg Monroe vào vai trò Embiid, cuối cùng anh ta đã vấp vào một đội hình của Simmons, Redick, Jimmy Butler, Harris và Mike Scott hoặc James Ennis. Đội hình này cách đặt sàn, cho phép Simmons trị vì miễn phí của tòa án.

Tôi đã tự hỏi Simmons tốt như thế nào về một đội được xây dựng xung quanh tài năng của anh ấy, như Giannis Antentokounmpo hiện đã có ở Milwaukee và LeBron trong năm 2016-17 với Cleveland. Chúng tôi không bao giờ thấy điều này trở thành hiện thực ở Philadelphia bởi vì Embiid - trung tâm thống trị nhất của giải đấu kể từ Shaq - cần và xứng đáng với các điểm nhấn. Tuy nhiên, nó sẽ giết Brown để cho Simmons một vài phút tự do mỗi trò chơi? Điều này dẫn đến câu hỏi tiếp theo của tôi.

Có phải huấn luyện vấn đề thực sự?

Brett Brown xứng đáng nhận được phần lớn sự đổ lỗi sau cuộc tranh luận mùa trước của Celtics. Nó rõ ràng anh ấy vẫn chưa học được cách tốt nhất để sử dụng đội hình Uber-Talent của mình khi anh ấy bắt đầu Greg Monroe trong Game 3. Greg chết tiệt Monroe. Không có gì đáng ngạc nhiên, Monroe là Sixer duy nhất đã chơi những phút đáng kể để kết thúc với điểm cộng/trừ tiêu cực. Brown vẫn chưa nhận ra rằng Simmons xung quanh với các game bắn súng dẫn đến cao điểm.

Một số người có thể có lỗi với tập thể Sixers Thiếu bắn súng, đặc biệt là so với các đội hàng đầu khác trong giải đấu. Điều đó không hoàn toàn không chính xác, nhưng ESPN Kirk Kirk Goldsberry đã phát hiện ra số liệu thống kê ngược lại. Simmons xếp thứ ba trong NBA trong 3 điểm hỗ trợ mùa này. Thông qua hai trò chơi hậu kỳ, Philadelphia đứng thứ hai trong số các đội playoff về chất lượng bắn trong các nỗ lực 3 điểm. Vì vậy, trong khi Sixers có thể thiếu sự bắn súng ưu tú của các Chiến binh, Bucks và Rockets, họ sẽ dễ dàng hơn so với các đội đó.

Nếu đội hình không phải là vấn đề, thì trách nhiệm rơi vào màu nâu. Tôi không biết nhiều về X, và O, nhưng Ringer từ Kevin O hèConnor chắc chắn làm vậy hãy kiểm tra Tác phẩm của anh ấy về cách Philadelphia có thể tối đa hóa Simmons. Anh ta tin rằng việc sử dụng Simmons làm người sàng lọc sẽ cho phép anh ta phân phối như Draymond Green và Nikola Jokic, trong khi ghi bàn như Blake Griffin và Giannis. Điểm mấu chốt là thế này: Brown phải bắt đầu nâng cao bộ kỹ năng tốt nhất của người chơi.

WTF đã xảy ra với Boston năm ngoái?

Điều này không thực sự quan trọng nữa bởi vì cả hai đội trông khác nhau đáng kể, nhưng tôi vẫn không hiểu những gì đã xảy ra. Embiid cho đến nay là người chơi hay nhất trong loạt bài đó, thường là đủ để một đội giành được một loạt. Do chấn thương của Kyrie Irving và Gordon Hayward, Simmons được cho là người chơi tốt thứ hai-vậy chuyện quái gì đã xảy ra?

Cả hai đội đều trẻ và thiếu kinh nghiệm, vì vậy mà không phải là một cái cớ. Ở đó, chỉ có hai câu trả lời có thể: 1) Simmons và Embiid bị vò nát dưới áp lực trong khi những người trẻ tuổi của Boston đã vươn lên vào dịp này hoặc 2) Brad Stevens chạy vòng quanh Brett Brown. Câu trả lời nằm ở đâu đó ở giữa, nhưng như tôi đã nói trước đó, tôi đặt đống đổ lỗi cho Brown.

Điều gì xảy ra nếu Philadelphia bối rối bởi Toronto?

Sự khác biệt giữa Toronto và Boston năm ngoái là Toronto khỏe mạnh và là một ứng cử viên tiêu đề thực sự. Bất kể, một lối ra playoff vòng hai khác có thể gây áp lực lên văn phòng để làm một cái gì đó. Nhiều khả năng, họ sẽ thay thế Brown bằng một huấn luyện viên trưởng mới. Chặn một thảm họa thảm khốc, hy vọng Philadelphia sẽ chạy lại với Embiid và Simmons.

Philadelphia có cần giao dịch Simmons hay Embiid không?

Như tôi đã nói trước đây, giao dịch Simmons hoặc Embiid sau mùa giải sẽ sớm. Nó có thể dẫn đến một tình huống Oklahoma City/James Harden. Câu trả lời đơn giản ở đây là không. Philadelphia sẽ luôn là mối đe dọa để lọt vào trận chung kết với hai cầu thủ hàng đầu trong danh sách của họ (và một người đứng đầu biên giới 5). Embiid 25 tuổi và Simmons chỉ 22. Không nên vội vã tiếp tục sau hai mùa cùng nhau.

Cái nào sẽ giao dịch Philadelphia?

Theo giả thuyết, nếu Philadelphia quyết định họ muốn chia tay bộ đôi này, Simmons có lẽ là người đàn ông kỳ quặc. Embiid là người chơi tốt hơn và là gương mặt của nhượng quyền thương mại. Anh ấy trong danh sách ngắn các nhân vật thể thao Philadelphia yêu dấu với Allen Iverson, Chase Utley và Nick Foles. Trading Embiid sẽ là một cơn ác mộng PR, phá hủy phòng thay đồ và

Cái nào Nên Thương mại Philadelphia?

Đây có thể là một cấp độ bỏ qua, nhưng Simmons là người mà tôi đã giữ. Embiid có thể có người chơi giỏi nhất trong tiềm năng của giải đấu (và thậm chí chơi như thế nào đó), nhưng anh ấy vô cùng Bị thương tích. Anh ấy đã rơi xuống Sixers ở vị trí thứ 3 trong dự thảo năm 2014 vì chấn thương ở chân - cùng một chấn thương đó cuối cùng đã khiến anh ấy phải trả giá cho hai mùa giải chuyên nghiệp đầu tiên của anh ấy. Trong mùa thứ ba của anh ấy, một chấn thương đầu gối đã giới hạn anh ấy chỉ trong 31 trận đấu. Bây giờ, anh ấy đã bị viêm gân đầu gối khiến anh ấy phải trả một trận playoff quan trọng.

Tuyệt vời như Embiid, chúng ta có chắc chắn rằng một trung tâm có thể là trung tâm của một ứng cử viên tiêu đề trong NBA hiện đại không? Có lẽ, nhưng chúng tôi đã nhìn thấy nó chưa. Chúng tôi đã thấy bốn năm của các Chiến binh và Cavaliers - đội bắn súng vĩ đại nhất trong lịch sử giải đấu và một trong hai cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử giải đấu. Trước đó, Lebron là huấn luyện viên vĩ đại nhất trong lịch sử giải đấu ở Gregg Popovich.

Simmons trẻ hơn hai tuổi, chưa bao giờ bị thương và đã được chứng minh là xuất sắc mà không có Embiid trong đội hình. Trong thời gian Fiasco thương mại Anthony Davis, tôi đã hy vọng Trao đổi Davis-Simmons cho simmons sake sake. Tôi hoàn toàn tin rằng Simmons trong đội của anh ấy có thể là một cầu thủ đầu tiên của đội NBA và tôi nghĩ New Orleans sẽ là một sự phù hợp hoàn hảo cho anh ấy. Thương mại Boston của Isaiah Thomas hoàn toàn bị máu lạnh, nhưng nó đã khiến họ Kyrie Irving không thể làm gì khác hơn là báo chí xấu trong nhận thức muộn màng. Giao dịch Embiid sẽ không phải là lựa chọn phổ biến bằng bất kỳ phương tiện nào, nhưng việc bán cao có thể là cách hành động tốt nhất.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Markelle Fultz giữ sức khỏe?

Tôi nghĩ rằng mọi người đã quên rằng Fultz được cho là phần cuối cùng của quá trình. Anh ấy là một lựa chọn tổng thể số một vì một lý do - Anh chàng là chết tiệt tốt ở bóng rổ.

Nếu bất cứ điều gì xảy ra với Fultz không bao giờ xảy ra, Philadelphia có thể được cho là đội bóng hứa hẹn nhất của giải đấu (không phải Boston hay Milwaukee). Fultz đã cho Sixers người xử lý bóng tạo ra bắn khác mà họ rất cần. Điều này có nghĩa là thương mại Butler không bao giờ xảy ra và Sixers sẽ giữ Robert Covington và Dario Saric. Thương mại Harris sau đó có thể không bao giờ phát triển, điều đó có nghĩa là Sixers vẫn có Landry Shamet và dự thảo mà họ đã từ bỏ trong thỏa thuận đó.

Về cơ bản, Sixers sẽ thay thế Butler bằng Fultz (trẻ hơn và rẻ hơn), thêm chiều sâu, khoảng cách sàn, linh hoạt phòng thủ và vẫn giữ các bản nháp có giá trị nhất của họ. Nếu bạn nghĩ Philadelphia bây giờ là tốt, đội đó sẽ là phi thường. Tôi thực sự hy vọng Fultz có được sức khỏe và tìm ra nó ở Orlando. Fultz sẽ đi xuống như một trong những câu hỏi hay nhất nếu câu hỏi trong hai mươi năm qua nếu Sixers don lồng giành được một danh hiệu trong thời đại này. Nói về…

Câu hỏi duy nhất thực sự quan trọng: Embiid và Simmons sẽ giành được một danh hiệu cùng nhau ở Philadelphia?

Ruột của tôi nói không. NBA là một giải đấu bắn 3 điểm. Bạn chỉ có thể có một người không bắn súng trên sân-không phải hai-và bạn chắc chắn có thể có những người không bắn súng là hai cầu thủ giỏi nhất của bạn. Nếu Kevin Durant và Russell Westbrook không thể giành được một danh hiệu cùng nhau, làm thế quái nào mà Embiid và Simmons phải làm? Tại một số thời điểm, văn phòng phía trước sẽ trở nên mệt mỏi với những thất vọng không thể tránh khỏi hoặc Simmons sẽ đi đầy đủ các môn thể thao Klutch và muốn đội của riêng mình.