Vòng thứ hai của vòng play -off NBA vượt quá mọi mong đợi. Sức nóng đã đấm vào mặt hạt giống hàng đầu, và sau đó lấy trộm tiền ăn trưa của họ. Các Lakers ra khỏi các tên lửa nhỏ. Các Celtics đã vượt qua Raptors trong một phim kinh dị bảy trò chơi. Và, tất nhiên, Nuggets đã hoàn thành lần trở lại 3-1 liên tiếp để loại bỏ Kawhi Leonard, Paul George và L.A. Clippers.

Mặc dù có rất nhiều điều để nói, chỉ có một nơi để bắt đầu.

Los Angeles Những gian nan và đau khổ Cắt đứt

Gian lận.

Xem các Clippers sụp đổ là khá nâng cao. Twitter bóng rổ đã nhìn thấy sự vu khống và những trò đùa như thế kể từ khi các Chiến binh đã vượt lên dẫn 3-1 vào năm 2016. Tôi thức dậy đi làm vào sáng hôm sau vào khoảng bốn giờ ngủ cười toe toét tai. Ở đây, nguồn giải trí tốt nhất về chủ đề này:

Tôi chưa bao giờ là một fan hâm mộ của cách đội này hành động/đối xử với mùa giải thường xuyên. Tôi tất cả cho các đội có sự tự tin và hành động như họ đã từng ở đó trước đây, nhưng không phải là chi phí nỗ lực và hóa học.

Có rất nhiều sự đổ lỗi để đi xung quanh và tôi sẽ cố gắng ngắn gọn nhưng Clippers đã không làm cho nhiệm vụ đó trở nên rất dễ dàng.

Kawhi Leonard

Một số nhà phân tích bóng rổ muốn cho Kawhi vượt qua hoặc lợi ích của sự nghi ngờ cho bàn tay của anh ta trong sự sụp đổ của Clippers. Không thưa ông, tôi nói! Ông xứng đáng có rất nhiều sự đổ lỗi cho sự thất bại lịch sử này.

Hãy cùng xem một số số cơ bản. Clippers dẫn đầu với 16 lần nghỉ giải lao của Game 6. Trong hiệp hai, Kawhi đã ghi được 11 điểm trên 3-10 từ sân và là một lần trừ 21 trong 21 phút.

Clippers chỉ giữ vị trí dẫn đầu giờ nghỉ giải lao hai điểm trong Game 7, và Kawhi thậm chí còn tồi tệ hơn trong hiệp hai. Anh ấy đã ghi được hai điểm trên 1-11 từ sân. Anh ta cũng không thử một cú ném miễn phí nào, điều này ủng hộ niềm tin rằng anh ta đã bỏ việc, hoặc ít nhất là ổn định. Anh ấy là một điểm trừ 20 trong 21 phút. Đó là lần thứ hai anh không ghi bàn trong quý IV của một trận thua Clippers Sê -ri này (Game 2).

Chúng ta sẽ nói gì nếu LeBron làm lịch thi đấu world cup 20 20 điều đó? Kevin Durant? Steph Curry? James Harden? Chúng tôi đã lên án đại dịch P - đưa người đàn ông hội đồng quản trị vào ngọn lửa với anh ta.

Lỗi của Kawhi vượt xa những con số tàn bạo đó. Cho dù anh ta có thích hay không, Kawhi là người lãnh đạo của đội này. Anh ta đi đâu, họ đi. Vì vậy, khi anh ấy thực hiện, tôi không thể hiện bất kỳ cảm xúc nào, Schtick mặc dù thực tế rằng việc thiếu cảm xúc là một trong những vấn đề lớn nhất của lịch thi đấu world cup 20 20 Clippers, đó là về Kawhi. Khi Marcus Morris, Lou Williams và Montrezl Harrell đang quay quá nhiều và không ai chịu trách nhiệm, đó là trên Kawhi. Khi Patrick Beverly hành động như một kẻ ngốc chết tiệt cả trên sân và tắt, đó là một phần trên Kawhi.

Đội ngũ này không có hóa học, không có sự gắn kết, không có cảm giác cấp bách - mà chủ yếu rơi vào Kawhi. Anh ấy xứng đáng với từng chút vu khống đi theo con đường của mình.

Patrick Beverly

Tôi có thể nói thêm gì rằng lịch thi đấu world cup 20 20 Damian Lillard và CJ McCollum đã không thêm vào Twitter?

DOC RIVERS

Trước hết, hãy để tôi nói rằng Doc Rivers là một con người đặc biệt, người đã xử lý sự phân biệt chủng tộc lịch thi đấu world cup 20 20 không thể nói trong suốt cuộc đời anh ta. Anh ấy là một người đàn ông thực sự tuyệt vời và là một nhà lãnh đạo tuyệt vời. Không có gì anh ta làm như một huấn luyện viên có thể lấy đi điều đó.

Tuy nhiên, Doc Rivers hiện đã vượt lên dẫn 3-1 với tư cách là huấn luyện viên trưởng số ba thời gian khác nhau. Anh ấy đã thổi một loạt 3-2 dẫn thêm ba lần. Vì vậy, Rivers có một lịch sử quá chậm trong việc điều chỉnh.

Trong loạt bài này một cách cụ thể, Clippers tiếp tục chơi Harrell quá nhiều phút khi anh ta bị phòng thủ. Justin Russo, chuyên gia về tất cả mọi thứ, Clippers, lao sâu vào các vấn đề khiến mùa LA LA làm khổ. Tôi thực sự đề nghị lắng nghe phân tích của anh ấy về tôi cho đến khi X và O, đi.

Paul George

Cuối cùng và chắc chắn là ít nhất là Paul George, hay còn gọi là Pand Pandemia, hay còn gọi là Way Way Off P, hay còn gọi là PG PG13%, hay còn gọi là COVID-13

Bắt đầu từ đâu? Trò chơi 6 Nhận xét sau trận đấu Về cách mà Clippers vẫn còn ở trong ghế lái xe? Ba điểm trong bắn 1-7 trong nửa sau của Game 7? Nỗ lực bắn mở rộng đã phá vỡ một trận đấu ánh sáng trong quý IV? "Đây không phải là một chức vô địch hay mùa giải bán thân" bình luận Sau khi anh ta dành Tất cả các mùa Nói rằng Clippers đã sẵn sàng để giành chức vô địch?

Anh chàng này đã liên tục kém hơn trong vòng playoffs kể từ những ngày của anh ấy. Anh ta liên tục nói shit ngu ngốc trên các phương tiện truyền thông để làm chệch hướng đổ lỗi. Mitchell gọi George ra ngoài trong trò chơi nhảm nhí của mình trong Game 2, nói rằngBạn luôn luôn đúng. Không ai có thể nói với bạn không có gìTrong thời gian chờ sau khi George cam kết một cặp doanh thu.

Clippers đã giao dịch bảy năm của các bản nháp (bốn lượt chọn và ba lần hoán đổi), cộng với Shai Gilgeous-Alexander và Danillo Gallinari cho người đàn ông này. Một số người có thể cho rằng về cơ bản họ đã có Kawhi như một phần của điều này, nhưng tôi không biết nếu tôi mua nó. Kawhi đã sử dụng đòn bẩy của mình và có lac để tìm một ngôi sao thứ hai, nhưng chúng tôi có biết Anh ấy sẽ không ký ở đó nếu không? Anh ấy rõ ràng đã không muốn quay trở lại Toronto và tôi có một thời gian khó tin rằng anh ấy muốn bất kỳ phần nào gia nhập LeBron và Davis. Các Clippers có thể (và nên) đã gọi cho anh ta vô tội vạ, tôi nói với không có kiến ??thức về tình huống từ quan điểm hoàn toàn vô dụng của tôi.

Vì vậy, Clippers đã lãng phí năm một với George và Kawhi - điều đó ổn phải không? Sức nóng mất trong năm 2011 sau tất cả.

Không. Mọi thứ hoàn toàn không ổn.

Kawhi và George có thể trở thành đại lý miễn phí sau khi mùa giải tới. Chỉ có thể còn một năm nữa của lần lặp hiện tại của Clippers. Ở đó, không có một điều chết tiệt nào họ có thể làm nếu Kawhi và George muốn rời đi. Và không có bất kỳ dự thảo tốt nào cho tương lai gần, ở đó, không có điều gì chết tiệt mà họ có thể làm nếu họ rời đi. Họ bị đụ nếu mùa tiếp theo không kết thúc trong một tiêu đề.

Toronto Raptors

Đội khác thua trong bảy trận đấu không thể đi xuống với niềm tự hào và nhân phẩm hơn. Raptors vuốt đường của họ qua bảy trận đấu với Celtics nhưng chỉ hết xăng. Họ bảo vệ danh hiệu của họ với nhiều danh dự như bất kỳ, trong khi Clippers hài lòng với việc chỉ giành chiến thắng trong cuộc đua.

Tôi có một mối quan hệ với những người bảo vệ nhỏ bé, đáng sợ, những người có tội danh bởi vì đó là người mà tôi là người trong những ngày giải Rec League lớp bảy của tôi. Kyle Lowry là phiên bản tinh túy của điều đó.

Không có gì về Lowry thổi bạn đi. Anh ấy là một ngôi sao sáu lần (Hội nghị phương Đông) với một dòng chém nghề nghiệp 15-6-4. Ngay cả trong năm nay, các cuộc tranh luận năm nay, anh ta chỉ trung bình 18-7-6 và bắn 32% từ phạm vi ba điểm (nếu tôi làm tròn).

Không ai gọi Lowry là mười hoặc mười lăm cầu thủ hàng đầu, nhưng thật khó để nói nhiều người chơi tác động đến các trò chơi chiến thắng nhiều hơn Lowry. Khi bạn xem bất kỳ trò chơi Raptors nào, nó không thể phủ nhận anh ấy là cầu thủ giỏi nhất của họ. Ông là động cơ của họ, người lãnh đạo của họ. Không có cách nào ở Hell Toronto nên có cơ hội chống lại Celtics dựa trên tài năng, nhưng thái độ của Lowry, đã tiếp thêm sinh lực cho toàn bộ bảng xếp hạng độ sâu của Raptors.

Đi xem tiêu đề Game 6 của trận chung kết từ năm ngoái. Ai đã thiết lập giai điệu cho Toronto? Đó là Kawhi Leonard. Lowry đã ghi điểm cho Raptors mười một điểm đầu tiên từ sân trong trận mở màn 2:15 làm nổi bật một khởi đầu 11-2 Toronto. Anh ấy đã dẫn đầu Raptors ghi bàn với 26 điểm, thêm mười hỗ trợ, bảy rebound và ba lần đánh cắp. Raptors chỉ giành được bốn điểm, nhưng Lowry là một trò chơi cao +16.

Thực tế là Toronto đã thua được cho là cầu thủ bóng rổ giỏi nhất thế giới và đến trong một vài điểm của trận chung kết hội nghị là một minh chứng cho sự lãnh đạo của Lowry, khả năng huấn luyện của y tá và toàn bộ tổ chức của họ. Hãy nghĩ về điều này: Toronto đã mất Kawhi và đi xa hơn trong cuộc tranh luận như anh ta.

Hindsight luôn là năm 2020, nhưng từ góc độ bóng rổ thuần túy, Kawhi đã gây rối khi không ký lại với Raptors. Có lẽ họ sẽ giành chiến thắng trở lại để trở lại vô địch.

Boston Celtics

Người Celt là một câu hỏi hóc búa triết học đối với tôi. Tôi ghê tởm mọi thứ về Boston Sports và toàn thành phố. Nếu người Celt không bao giờ giành được một lần nữa, tôi sẽ là một người đàn ông hạnh phúc.

Đồng thời, tôi yêu rất nhiều người chơi Celtics. Kemba Walker từ 2011 March Madness Run là một trong những lý do tôi yêu bóng rổ ngày hôm nay. Tôi đã thực sự xem bóng rổ cho đến lúc đó. Marcus Smart là một trong những người bảo vệ nhỏ đáng sợ mà tôi ngưỡng mộ. Jaylen Brown chỉ đơn giản là một trong những người thông minh và giỏi nhất trong tất cả các môn thể thao chuyên nghiệp; Nếu bạn không thích Jaylen Brown như một người, tôi không biết phải nói gì với bạn.

Jayson Tatum là một người mà tôi thích ban đầu vì toàn bộ điều Duke-Inc. Nhưng tôi đã phát triển để đánh giá cao anh ấy khi bạn cùng phòng năm thứ nhất không thể ngừng khoe khoang về cách anh ấy xem Tatum chơi ở trường trung học. Nó rất khó để root chống lại một đội khi bạn yêu thích 80% đội hình xuất phát, nhưng đó là cách mà tôi rất ghét thành phố Boston.

Nói về Tatum, đứa trẻ đang nâng cấp của mình lên các cấp hiếm khi được thấy trong lịch sử NBA. Anh ta trung bình 25-10-4 trong khi bắn 40% vào bảy lần thử 3 PT mỗi trận khi là một người 21 tuổi. Tatum sườn 25 điểm mỗi trận trong vòng playoffs là cao thứ tư Bao giờ bởi một người chơi 21 trở lên, chỉ sau năm 2010 Derrick Rose, 2006 LeBron James và 2020 Luka Doncic.

Những gì Tatum thiếu trong chơi trò chơi (bây giờ), anh bù đắp với sự thống trị hai chiều. Nhiều đội phòng thủ là trong tương lai của anh ấy. Đây là lần thứ hai của Tatum, dẫn dắt Celtics đến Chung kết Hội nghị Đông trong ba mùa giải NBA đầu tiên của anh ấy (và anh ấy Dunked trên LeBron Trong trò chơi 7 lần đầu tiên). Trần nhà trên Tatum, sự vĩ đại của Tatum, như Michael Jordan sẽ nói, Mái nhà.

Miami Heat

Nhiệt chỉ đọc mọi thứ tích cực mà tôi đã viết về Celtics và dán nó vào tủ khóa của họ. Họ chơi với cường độ và quyết tâm nhiều hơn bất kỳ đội nào vẫn đi. Các Clippers nói chuyện nói chuyện; nhiệt đi bộ đi bộ.

Tôi đã chậm tin vào Miami với tư cách là một ứng cử viên Chung kết hợp pháp - vì tôi với hầu hết các đội bất ngờ (xin chào, 2019 San Francisco 49ers) - mặc dù có rất nhiều nhà phân tích bóng rổ thông minh nói với thế giới về việc họ giỏi như thế nào. Đó là một phần do nhận thức của tôi về Miami trông giống như một nhóm giẻ rách, nhưng chúng ở xa nó. Đội này là một bộ đồng phục được tính toán mà Pat Riley và đồng. đã xây dựng, như minh họa bởi Zach Lowe.

Tyler Herro, luôn là một đứa trẻ tự tin, nhưng bây giờ sự tự tin đó đã đạt đến sự kiêu ngạo biên giới. Kết hợp điều đó với tài năng của anh ấy và nó không có gì ngạc nhiên khi anh ấy chơi tốt như thế nào-bất kể thực tế là anh ấy là một tân binh 20 tuổi. Ditto cho Bam Adebayo. Sự bổ sung lén lút của Jae Crowder và Andre Iguodala là đôi cánh ba và ba chiều với kinh nghiệm playoff to lớn vào thời hạn về cơ bản là không có gì-xin lỗi, tôi không phải là một người chiến thắng Winslow Truther-đã rất lớn. Iguodala, chơi golf nhiều hơn bóng rổ, nhưng sự hiện diện của phòng thay đồ của anh ấy có giá trị mỗi xu của gia hạn 30 triệu đô la của anh ấy.

Quan điểm khác của tôi với Miami là tôi vẫn có thể quấn đầu quanh Jimmy Butler là cầu thủ giỏi nhất trong một đội Chung kết. Donith hiểu lầm tôi - Tôi yêu Jimmy Butler. Năm ngoái, tôi đã viết về Thái độ chiến thắng của anh ấy được chứng minh là rất quan trọng cho thành công playoff của Sixers. Chúng ta đừng quên rằng nếu một cú sút nào đó nảy ra một cách khác, thì Butler có thể đã làm một trận chung kết.

Trước loạt trận tôi dự đoán Celtics sẽ thắng trong bảy trận đấu, nhưng với Miami đã tăng 2-0, tôi đã thay đổi dự đoán đó. Boston đã giành chiến thắng đi xuống mà không chiến đấu, không phải với Marcus Smart trong đội của họ. Nhưng Miami có Butler, tám con chó đói cùng anh ta và một huấn luyện viên thực sự cho một người chết tiệt. Tôi nghĩ rằng sức nóng lần đầu tiên trở lại trận chung kết kể từ khi LeBron rời South Beach.

Denver Nuggets

Đội khác tôi chậm chạp khi tin rằng sự cường điệu (ít nhất là trong năm nay) là Denver Nuggets. Tôi đã rất cao về triển vọng dài hạn của họ, nhưng tôi đã làm không phải Thấy điều buồn bã đến. Sự trở lại 3-1 trở lại thực sự là shit huyền thoại.

Murray, luôn luôn là một người chơi sọc, nhưng sàn nhà của anh ấy hiện là cấp độ All-Star và trần nhà của anh ấy là trò chơi. Số lượng của anh ấy chống lại Utah ở vòng một là thế giới khác. Mặc dù Clippers có ba trong số những người bảo vệ cánh tốt nhất trong giải đấu (Beverly, PG và Kawhi), Murray vẫn tiếp tục lối chơi xuất sắc của mình. Anh ta đã bắn phá các Clippers với 40 điểm trong Game 7, bao gồm 25 trong hiệp một khi Denver cần anh ta nhất.

Đã có một trung tâm thống trị có khả năng dẫn dắt đội của anh ấy đến một chức vô địch kể từ Prime Shaq. Jokic dường như là người có khả năng kết thúc lời nguyền. Trong tất cả các trung tâm trong những năm gần đây được dán nhãn là kỳ lân, Jokic là trường trung thực. Anh ta thường bị lạc trong bảng xếp hạng của người chơi vì anh ta chơi ở một thị trường nhỏ hơn, không phải là trên các phương tiện truyền thông xã hội như Joel Embiid và thẳng thắn không phải là một người giống như một ngôi sao.

Nhưng một cái nhìn về số playoff Jokic trên Tham khảo bóng rổ Xóa bỏ bất kỳ sự hoài nghi định kiến. Trong 29 trận đấu play-off nghề nghiệp, anh có trung bình sự nghiệp là 25 điểm, 11 rebound và 7 hỗ trợ mỗi trận trong khi bắn 42% trong năm lần thử ba điểm mỗi trận Là một trung tâm bảy chân. Đó là vô lý.

Anh ấy không chỉ đưa ra số; Anh ấy thắng. Dòng Stat của anh ấy trong Game 7 chống lại Clippers không thổi bay bạn ghi bàn khôn ngoan (chỉ 16 điểm), nhưng 22 rebound của anh ấy, 13 hỗ trợ, 3 khối và 2 lần đánh cắp hoàn toàn làm. Phong cách độc đáo của anh ấy phòng thủ flummoxes. Anh ấy là người đàn ông lớn nhất vượt qua mọi thời đại. Mới chỉ 25 tuổi, với một người bạn đồng hành 23 tuổi, người hoàn toàn phù hợp với trò chơi của mình, Jokic sẽ sớm dẫn Denver đến một trận chung kết.

Los Angeles Lakers

Nuggets đã lấy ra một đội L.A., nhưng sẽ có bàn tay đầy đủ với nhóm còn lại. Jokic là một sự không phù hợp lớn đối với Clippers, nhưng Lakers có một sự ổn định của các ông lớn thể thao để điều hành Jokic Ragged. Bạn đã thấy rằng trong Game 1, khi Dwight Howard quay lại đồng hồ với màn trình diễn Superman cổ điển.

Nó không thể phủ nhận rằng may mắn đã đi theo cách thức của Lakers, nhưng tôi có ý kiến ??rằng bạn tạo ra may mắn của riêng mình. Lakers áp đặt ý chí của họ và phá vỡ những chiếc áo cộc tay trong vòng đầu tiên, nhưng điều đó không thay đổi thực tế rằng Portland nằm trong số tám hạt giống tốt hơn trong ký ức gần đây. Ở vòng hai, Houston đặt ra các vấn đề đáng kể về trận đấu, nhưng một lần nữa, Lakers đã uốn cong cơ bắp và đánh họ. Bạn có thể nói Harden và đồng. gấp lại, nhưng bạn phải tín dụng LA vì đã khiến họ gấp lại.

Có một trận chiến của người Viking cho Los Angeles, trong trận chung kết hội nghị như nhiều người trong chúng ta hy vọng, nhưng đó không phải là lỗi của Lakers. Điều đó không có nghĩa là LeBron didn phải đi qua Kawhi-PG-Morris, nhưng điều đó cũng có nghĩa là Clippers không đủ tốt để làm cho nó. Họ đã không xứng đáng với cơ hội; Các Lakers đã làm.

Lịch sử xét lại là công bằng trong một số trường hợp, nhưng không phải điều này. Tín dụng Lakers đã làm cho nhiệm vụ trông dễ dàng, thay vì làm mất uy tín thử thách ngay từ đầu.

Nhìn về phía trước, mọi thứ trông khá tốt cho Los Angeles. LeBron và Davis là hai trong số ba người chơi cá nhân tốt nhất còn lại, điều này mang lại cho họ lợi thế sức mạnh ngôi sao to lớn trong bất kỳ loạt phim nào. Nếu họ vượt qua Denver, họ sẽ có hai người chơi giỏi nhất trong trận chung kết.

Tôi hy vọng Lakers sẽ xử lý các cốm trong khoảng sáu trận đấu, nhưng tôi nghiêng gần hơn năm hơn bảy. Game 1 đã chứng minh rằng một cuộc càn quét bốn trò chơi nằm trong các thẻ, mặc dù dự đoán điều đó sẽ hoàn toàn thiếu tôn trọng những gì Denver đã đạt được.

Nekias Duncan đã viết một bản xem trước hai phần xuất sắc mổ xẻ cách thức Lakersthợ mỏ có thể giành chiến thắng trong loạt. Đối với con mắt chưa được đào tạo của tôi, Los Angeles đã làm chậm lại Damian Lillard và James Harden điều này; Tất cả sự tôn trọng với Murray, nhưng LeBron và Davis chắc chắn sẽ tìm ra trò chơi hai người của mình với Jokic. Về mặt tấn công, tôi chỉ không lo lắng về Gary Harris, Torrey Craig, Paul Millsap Trio chống lại LeBron và Davis.

Một trận đấu giả định với sức nóng sẽ là thử nghiệm cuối cùng của các ngôi sao so với độ sâu. Lakers có hai người chơi giỏi nhất trong sê -ri, nhưng Miami có tiếp theo như bảy. Không giống như Clippers, những người chơi đóng vai Miami, hoàn toàn phù hợp bên cạnh các ngôi sao của họ. Adebayo sẽ là một lực lượng phòng thủ trong nội địa mà Lakers chưa thấy hậu quả này, trong khi Butler, Crowder và Iguodala (anh ta nên chơi) trên đôi cánh chống lại LeBron là tốt như bạn có thể hy vọng. Spoelstra và Riley biết rất rõ LeBron từ 3 ngày nóng bỏng.

Tôi nghĩ rằng trong khi Heat đã chơi không sợ hãi cho đến nay, LeBron là một con thú khác, đặc biệt là với tất cả các cầu thủ trẻ trên Miami. LeBron là cầu thủ giỏi nhất thế giới kể từ khi Robinson, Herro và Adebayo, thanh thiếu niên-anh ấy có lẽ là một trong những anh hùng bóng rổ của họ. Không tôn trọng Tatum hay Gianni, nhưng có một sự khác biệt giữa đối mặt với các đối thủ của bạn và đối mặt với thần tượng của bạn.

Tôi sẽ quay trở lại lựa chọn ban đầu của mình trước bong bóng: Lakers sẽ là nhà vô địch NBA. LeBron có được chiếc nhẫn thứ tư của mình, Davis lần đầu tiên khi Lakers bảo vệ chức vô địch thứ 12 của họ ở Los Angeles, giới thiệu một năm tình cảm cho nhượng quyền thương mại.