Tom Brady không còn là một người yêu nước New England. Brady và những người yêu nước đã hoàn toàn thống trị AFC East - thực sự là toàn bộ giải đấu - trong hai thập kỷ. Tất nhiên, Bill Belichick vẫn ở vị trí lãnh đạo, vì vậy, don hy vọng các bánh xe sẽ rơi xuống ở New England.

Nhưng sự ra đi của Brady, báo hiệu rằng AFC East đột nhiên là một cuộc thi mở. Jets, Dolphins và Bills đã kết hợp chỉ với hai danh hiệu phân chia kể từ khi Brady tiếp quản (và một trong số đó đến trong mùa giải Brady đã bỏ lỡ với ACL bị rách). Lần duy nhất một đội đưa AFC East từ Brady là Jets vào năm 2002. Hai ngàn và hai.

Các dự luật, đội duy nhất không giành chiến thắng ở AFC East trong triều đại Brady, đã âm mưu cho chính thời điểm này. Nhượng quyền đã thuê Sean McDermott làm huấn luyện viên trưởng vào tháng 1 năm 2017 và ngay sau dự thảo năm 2017, Bills đã thuê Brandon Beane làm tổng giám đốc. Cả hai đã làm việc cùng với Panthers kể từ năm 2011. Đây không phải là cuộc hôn nhân được sắp xếp cho thất bại - đây là một quan hệ đối tác hợp pháp.

Nếu McDermott và Beane sẽ xoay chuyển các dự luật, trước tiên họ phải chấm dứt hạn hán playoff mười bảy năm nhượng quyền. Chín chiến thắng và một Touchdown Dalton kỳ diệu Andy Dalton Sau đó, Buffalo bị ràng buộc playoff. Phải mất một mùa giải McDermott và Beane để kết thúc hạn hán kéo dài nhất trong các môn thể thao chuyên nghiệp. Nếu họ có thể làm điều đó, hãy tưởng tượng những gì họ có thể làm trong một vài năm.

Tổng giám đốc Buffalo Bills Brandon Beane và huấn luyện viên trưởng Sean McDermott

Chúng tôi không phải tưởng tượng nữa. Các dự luật đã thực hiện việc xây dựng lại đẳng cấp thế giới trong ba năm qua. Ở Josh Allen, họ thấy người mà họ tin là tiền vệ nhượng quyền của họ. Xung quanh QB trẻ, Buffalo đã xây dựng một đội hình tầm cỡ Super Bowl cho NFL hiện đại. Tre hèdavious White và Micah Hyde neo một thứ cấp ưu tú. Dion Dawkins và Mitch Mitch Morse, đại lý miễn phí 2019 là những người lynchpin của một đường tấn công vững chắc. Brian Daboll là một trong những người gọi chơi tấn công sáng tạo nhất.

Vào năm 2019, Bills đã đi 10-6 trên đường đến một bến playoff khác. Họ đã đến gần để kiếm được một chiến thắng playoff, nhưng không thể kết thúc Deshaun Watson. Đó là một ví dụ kinh điển của một đội trẻ đã nổ ra sớm hơn một năm so với dự kiến. Beane doesn không tin vào việc là ngườiMột người chơi điKhông, nhưng không có gì bí mật rằng một người nhận rộng rãi sẽ làm nên điều kỳ diệu cho Allen và hành vi phạm tội.

Sau hai năm tính toán, các động tác chi phí thấp, Beane vấp ngã trên một ngôi sao. Stefon Diggs, Bills Diggs đã mua lại nhiều bản nháp, bao gồm cả lượt chọn vòng một vào năm 2020. Diggs là một sự phù hợp gần như hoàn hảo trong Hệ thống hóa đơn. Anh ta lấp đầy lỗ hổng đáng kể cuối cùng mà các dự luật đã có hành vi phạm tội, trong khi hàng phòng thủ đã là ưu tú.

Ban đầu, có vẻ như các dự luật đã từ bỏ quá nhiều cho Diggs, đặc biệt là sau hậu quả của Hồng y, ông Hồng quân của DeAndre Hopkins. Trong thực tế, gói hàng phù hợp với chi phí điển hình của một máy thu ưu tú. Ngay cả khi các hóa đơn được trả quá cao cho Diggs, họ đã đạt đến điểm trong việc xây dựng lại, nơi họ phải thực hiện một động thái tích cực. Với khoảng 80 triệu đô la trong không gian giới hạn và hợp đồng tân binh Allen, giảm dần, giờ đây là lúc để đi tất cả. McDermott và Beane biết điều đó và nắm bắt cơ hội.

Mặc dù tương lai của Bills, hoàn toàn phụ thuộc vào sự phát triển của Allen, ngay cả tôi, tôi, Chứng nhận Josh Allen Hater, phải thừa nhận rằng đây là một thời gian cực kỳ thú vị để trở thành một người hâm mộ Bills. Trên thực tế, nó hoàn toàn theo nghĩa đen các Thời gian thú vị nhất để trở thành một người hâm mộ Bills trong đời tôi. Sau mười bảy năm dài ở vùng hoang dã, có hy vọng thực sự ở Buffalo. McDermott và Beane đã xoay quanh một nhượng quyền thương mại mà nhiều người nghĩ là không thể đảo ngược. Với hai lần xuất hiện trong ba năm, kỳ vọng của Bills phải tăng lên. Câu thần chú của họ về tầm cỡ playoff của họ đã nhường chỗ choChampionship tầm cỡ.

Các dự luật đã dành ba năm qua lặng lẽ xây dựng một đội có thể chiến đấu với những người yêu nước hùng mạnh. Với Brady ra khỏi New England. Các dự luật được cho là các mục yêu thích của bộ phận vào năm 2020. Nó thực sự khó khăn cho tôi để hiểu Buffalo tổ chức một trận đấu playoff, nhưng Bills có cơ hội hợp pháp vào năm 2020. Bills Mafia đã chờ đợi một thời gian dài trong thời gian này. Trong lời của Stefon tự đào: Thời gian đó cho một khởi đầu mới.