Tôi rõ ràng là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, bằng chứng là thực tế là tôi viết về thể thao trong thời gian rảnh rỗi. Một trong những khía cạnh yêu thích của tôi trong thể thao là đồng phục, logo và danh tính của mỗi đội.

Đồng phục bắt đầu như một cách đơn giản để phân biệt các đội đối lập, nhưng đã phát triển thành một đặc điểm xác định của nhượng quyền thương mại. Nó cũng phát triển thành một Dòng doanh thu bền vững Cách độc đáo để người hâm mộ hỗ trợ các đội của họ.

Có một bộ đồng phục tốt không có dịch sang chiến thắng, nhưng nó chắc chắn có cảm giác như vậy. Một số đội luôn có đồng phục vững chắc, nhưng không phải tất cả các đội đều có thể có sức hấp dẫn vượt thời gian như Yankees và Celtics.

Thỉnh thoảng, các đội phải cập nhật danh tính của họ để hiện đại hóa diện mạo của họ. Trong những năm gần đây, các Chiến binh, Bucks và 76ers đã thiết kế lại đồng phục của họ. Các chiến binh và Thực hiện các thay đổi bán buôn trên các bảng, trong khi 76ers thực hiện các tinh chỉnh tinh tế, nhưng quan trọng. Mỗi đội chạy về nhà với các thương hiệu của họ, nâng cao đáng kể các đội của họ trên sân.

Những đội nào nên theo sự dẫn dắt của họ và làm mới danh tính của đội của họ?

Miami Heat

Bộ đồng phục màu đen và màu đen hiện tại của Heat đã ra mắt trước mùa giải 1999-2000 và là một trong những giải đấu tốt nhất kể từ đó. The Heat đã giành được ba chức vô địch và xuất hiện trong hai trận chung kết NBA khác mặc diện mạo này.

Vậy tại sao nhu cầu thay đổi? Chà, kỷ nguyên đồng phục này gần như hoàn hảo trùng với sự nghiệp của huyền thoại Heat Dwyane Wade, người đã nghỉ hưu sau mùa giải vừa qua. Có lẽ đó là thời gian để mở ra một kỷ nguyên mới của bóng rổ nhiệt với một diện mạo mới.

Thành thật mà nói, không có gì sai với cái nhìn hiện tại của Heat Heat. Nó đã phát triển cũ hoặc lỗi thời như đội tiếp theo trong danh sách này. Tuy nhiên, sức nóng vấp vào Liên minh đồng phục phổ biến nhất với phiên bản của thành phố Vice Vice của họ. Phối màu của Pink và Teal hét lên South Beach. Miami cần chấp nhận điều này như cái nhìn chính của họ càng sớm càng tốt.

Dallas Mavericks

Hầu hết mọi thứ về thương hiệu Heat Heat cũng áp dụng cho Mavericks. Nó đã tồn tại gần như gần như (kể từ mùa giải 2001/02), có một lịch sử chiến thắng (hai lần xuất hiện trận chung kết, một chức vô địch) và đã trở thành đồng nghĩa với người chơi nhượng quyền (Dirk Nowitzki) cũng vừa nghỉ hưu. Có một sự khác biệt: cái nhìn này hút.

Người hâm mộ Mavs đã chết vì thay đổi trên mặt trận đồng phục một thời gian, nhiều người kêu gọi sự trở lại của Green. Conrad Burry, một nhà thiết kế đồng phục chuyên nghiệp, đã tạo ra việc tạo ra bản sắc mới của Mavericks. Nó nói về thời gian Dallas bắt đầu lắng nghe vì không có nhóm NBA nào cần làm mới danh tính nhiều hơn Mavericks. Luka Doncic xứng đáng tốt hơn.

Thành phố Oklahoma Thunder

Không có đội nào cần làm mới hơn Dallas, nhưng không có đội nào cần một cuộc đại tu hoàn chỉnh hơn Oklahoma City. Họ đã có cái nhìn hiện tại kể từ khi chuyển đến Thành phố Oklahoma vào năm 2008 và đó là một sự ghê tởm kể từ đó. Lời giải thích duy nhất có thể cho lý do tại sao họ giữ vẻ ngoài là các vị thần bóng rổ đang trừng phạt nhượng quyền vì từ bỏ Seattle.

Màu sắc chính của chúng quay thực tế trên cơ sở hàng ngày giữa Thunder Thunder Blue, Sun Sunset, và Hải quân, với màu vàng được rắc ngẫu nhiên vào. Phông chữ của họ là tàn bạo. Tôi đã ngạc nhiên khi biểu tượng thời trang hàng đầu của NBA Russell Westbrook đã tổ chức một cuộc đảo chính của bộ phận tiếp thị. Có lẽ một diện mạo mới sẽ là chìa khóa để nâng cao nhượng quyền qua vòng đầu tiên của vòng playoffs.

Orlando Magic

Được rồi, tôi sẽ giữ điều này nhanh chóng và đến điểm vì không ai ngoại trừ Ringer từ Kevin Clark quan tâm đến phép thuật.

Vấn đề: Các hình ảnh giả hiện tại trông thật tệ.

Giải pháp: Mang lại cái nhìn đầy đủ penny-shaq của 1990 1990.

Phoenix Suns

NBA.com

Chúng tôi có thể đã giành chiến thắng khi thấy một thương hiệu Suns trong một vài năm vì họ vừa ra mắt cái nhìn hiện tại này hai mùa trước. Tuy nhiên, những bộ đồng phục này là một tàu hỏa ngay từ đầu. Cái nhìn cũ của Suns (mà thực sự không phải là cũ, nó đã ra mắt trước mùa giải 2013-2014) thực sự rất tuyệt vời. Các sọc một cách tinh tế nghe trở lại thiết kế Sunburst thời Barkley, một khái niệm khéo léo.

Không có lời giải thích nào về lý do tại sao Phoenix và Nike quyết định thoát khỏi cái nhìn này ngoài việc lấy tiền. Giống như phép thuật, giải pháp khá đơn giản: Mang lại những đứa trẻ này, Phoenix.