Don Tiết được báo động bởi tiêu đề. Đây vẫn là bài viết kết thúc hàng tuần của tôi, nhưng tôi đã quyết định tái thương hiệu nó.

Robert Mays của Ringer là nhà văn NFL yêu thích của tôi. Anh ấy làm một cột hàng tuần được gọi là Bắt đầu 11, tất nhiên được đặt theo tên của mười một người mới bắt đầu trong một đội bóng đá. Thay vì sử dụng một số lượng nói, năm hoặc mười, đó là một cách thông minh để đánh vào phần lớn các câu chuyện trên khắp giải đấu.

Tôi muốn thực hiện phiên bản của riêng mình, vì vậy tôi đã tạo ra kịch bản 15. Hầu hết các đội đã định trước mười lăm lần chơi đầu tiên hoặc hơn của mỗi trò chơi. Đó là cách mà các đội như Green Bay có thể thống trị một cách đáng chú ý trong quý đầu tiên, nhưng dường như quên đi cách di chuyển bóng khi trò chơi tiến triển. Về mặt kỹ thuật, nó được gọi là thứ 15 đầu tiên, nhưng điều đó không có vẻ hay.

1: Rams đã kiếm được tiền trong tất cả các chip của họ mặc dù bắt đầu chậm.

Về mặt kỹ thuật, giao dịch này đã xảy ra sau tuần 6, nhưng nó rất quan trọng để thảo luận.

Đây là loại động thái tích cực mà Ram đã được biết đến kể từ khi chuyển đến Los Angeles. Tuy nhiên, thời gian khá lạ. RAM hiện đang là 3-3 và ở vị trí thứ ba ở NFC West. Họ theo dõi 49ers và Seahawks bằng ít nhất 2 trận và đã thua cả hai đội - cấm một phép lạ, bộ phận đã nằm ngoài tầm với. Mặc dù họ chỉ theo dõi người Viking bằng một trò chơi cho vị trí thẻ hoang dã thứ hai, có bốn đội giữa họ. Rams đã đi tất cả khi các trận playoff nhanh chóng rơi ra khỏi tầm với.

Ngay cả khi bạn xem xét các phân nhánh dài hạn, giao dịch này không hoàn toàn có ý nghĩa. Rams chắc chắn sẽ ký lại Ramsey thành một phần mở rộng lớn và Ramsey sẽ là một RAM tuyệt vời trong một thời gian khá lâu. Anh ấy có thể có giá trị bất cứ hợp đồng nào anh ấy nhận được, nhưng Rams đã trả đô la hàng đầu ở một số vị trí khác. Jared Goff, Todd Gurley và Aaron Donald, mỗi người đều mang mũ cao nhất ở vị trí tương ứng vào năm 2020, theo Trên nắp. Brandin Cooks cũng mang theo mũ cao thứ năm trong số các máy thu rộng.

Các đội tuyệt vời thường cân bằng tài năng đắt đỏ với tài năng giá rẻ (AKA: Draft Picks). Ngoại trừ Rams chưa có lựa chọn vòng 1 kể từ năm 2016 (Goff) và won đã có một người khác cho đến năm 2022. NFL NFL nhanh chóng Nâng cao giúp các ram, nhưng ở đó, sẽ có một điểm bùng phát sớm hay muộn-đây không phải là một mô hình xây dựng đội ngũ bền vững.

Tất cả chúng tôi đã chế giễu người Texas vì giao dịch hai người vòng 1 cho Laremy Tunsil. Bây giờ, tất cả chúng ta trông hơi ngu ngốc vì Deshaun Watson đã bị sa thải trong hai tuần và người Texas trông giống như các ứng cử viên phản đối chính đáng. Vấn đề đối với Los Angeles là vị trí góc không phải là một điểm yếu rõ ràng như đường tấn công là dành cho Houston. Trên thực tế, đường tấn công của Rams, có lẽ là điểm yếu lớn nhất của riêng họ.

Việc mua sắm lớn nhất của tôi từ việc mua lại Ramsey là nó tiết lộ rất nhiều niềm tin vào Goff, người đã đấu tranh vô cùng kể từ khi ký hợp đồng với phần mở rộng lớn của mình trong mùa giải này. Các đội don don tin vào tiền vệ của họ don don thực hiện các động tác tất cả như thế này, nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là đó là một bước đi thông minh.

2: Jaguars có các nguồn lực để trở thành ứng cử viên nghiêm túc một cách vội vàng.

Hai chìa khóa để xây dựng một ứng cử viên là vốn dự thảo dư thừa và một tiền vệ giá rẻ. Sau khi thương mại Ramsey, Jacksonville có cả hai. Jaguars sở hữu nhiều lần chọn vòng đầu tiên trong mỗi hai bản nháp tiếp theo. Họ cũng có Gardner Minshew, một tiền vệ nhượng quyền tiềm năng trong năm đầu tiên của một hợp đồng tân binh. Họ sẽ cần phải đánh vào những bản nháp đó và tìm cách giảm tải hợp đồng của Nick Foles (nhiều hơn về sau), nhưng Jacksonville đột nhiên theo dõi nhanh đối với sự tranh chấp của Super Bowl ngay sau năm 2020.

3: RIP đến lớp QB đã được hứa hẹn năm 2015.

Marcus Mariota và Jameis Winston tại NFL Draft kết hợp 2015.

Chúng ta có thể đã chứng kiến ??trận chung kết đáng thất vọng của hai lựa chọn hàng đầu của Dự thảo NFL 2015 xuất hiện đồng thời vào Chủ nhật. Jameis Winston và Marcus Mariota là hai trong số các tiền vệ đại học được thổi phồng nhất kể từ Andrew Luck và Robert Griffin III vào năm 2012. Cả hai người chơi đã giành được một chiếc cúp Heisman và Winston đã dẫn dắt bang Florida đến Giải vô địch quốc gia 2013. Mọi người - có nghĩa là bản thân tôi - nghĩ rằng hai người có cơ hội cách mạng hóa NFL. Nếu tôi có Twitter trở lại, thì có khoảng 100% cơ hội mà tôi đã tweet, tôi đảm bảo Jameis Winston giành được Super Bowl trong vòng 6 năm.

Chuyển nhanh đến năm 2019. Winston đã ném năm lần đánh chặn và dò dẫm bóng một lần trong trận thua Buccaneers trước Panthers và đó là hiệu suất tốt hơn của cả hai. Mariota đã đi 7/18 trong 63 yard và hai lần đánh chặn trước khi được băng ghế cho Ryan Tannehill, một lựa chọn vòng 1 khác.

Tôi nghĩ rằng Mariota có thể là một người bắt đầu trên trung bình trong hoàn cảnh phù hợp, nhưng đã bị hủy hoại bởi một loạt các nhân viên huấn luyện nghèo ở Tennessee. Winston, mặt khác, đã có mọi cơ hội để thành công. Đặc biệt là mùa này, nơi anh ấy có kế hoạch tấn công của Bruce Arians (phù hợp với trò chơi của anh ấy), hai người nhận rộng rãi (Mike Evans và Chris Godwin) và một cặp kết thúc chặt chẽ (OJ Howard và Cameron Brate). Không có lý do gì cho trò chơi kém Winston Winston, không đề cập đến những trò hề ngoài sân cỏ của anh ấy.

Cả hai tiền vệ đều ở trong năm cuối cùng của hợp đồng và cả hai nhượng quyền có thể sẽ chuyển từ họ sau mùa giải này. Nó thật sự buồn và đáng ngạc nhiên khi thấy cả hai sự nghiệp của họ đã thoát khỏi. Tôi không bao giờ có thể nói trước điều này vào năm 2015. Sự nghiệp của Mariota và Winston, khiến tôi xem xét lại mức độ giá trị của tôi trong các bản nháp hàng đầu, điều này kịp thời xem xét dự thảo sắp tới của Tua Tagovailoa và Trevor Lawrence.

4: Bóng đá đêm thứ hai Sự phản ứng lại

Các Packers đã vượt qua các con sư tử trên một mục tiêu sân thứ hai cuối cùng. Quý IV chứa đầy tranh cãi khi hàng phòng thủ của Lions bị buộc tội với một số hình phạt đáng ngờ. Kết quả của trò chơi là không đáng kể; Đó thực sự là sự khác biệt giữa vị trí đầu tiên và cuối cùng ở NFC North.

Tôi đã xem nửa đầu của trò chơi này trước khi đi ngủ. . Mất mát này không rơi vào các trọng tài - nó rơi vào sư tử. Detroit nên đặt trò chơi này đi trong nửa đầu.

Trong trò chơi mở đầu ổ đĩa, The Lions thấy mình nằm sâu trong khu vực đỏ sau một con bọ chét được thực hiện hoàn hảo. Họ chỉ quản lý một mục tiêu thực địa. Hai ổ đĩa sau đó, Lions được kêu gọi trì hoãn trò chơi trên mục tiêu thứ 3 và từ đường 2 sân. Họ giải quyết cho một mục tiêu lĩnh vực khác. Vì vậy, thay vì dẫn 21-0, Detroit chỉ dẫn đầu với 13 điểm.

Đầu quý IV, Detroit, Justin Coleman đã chặn Rodgers và đưa ra vị trí Lions Great Field bên trong Lãnh thổ Green Bay. Sư tử không thể xoay sở để có được lần đầu tiên xuống, không giết được một phút ngoài đồng hồ và giải quyết cho một mục tiêu trường khác. Các refs có thể đã làm hỏng các con sư tử, nhưng những con sư tử đã tự vặn mình trước.

Theo như Packers, họ tiếp tục chiến thắng các trò chơi gần gũi theo những cách kỳ lạ, giống như các vị thánh. Những người bóng đá sẽ nói với bạn rằng, những gì các đội tốt làm: tìm cách để giành chiến thắng trong các trò chơi. Các chuyên gia phân tích sẽ cho bạn biết hồ sơ trong các trò chơi một điểm thường hồi quy về giá trị trung bình (gần 0,500).

Tôi nghĩ rằng câu trả lời nằm ở đâu đó ở giữa. Việc cả Green Bay và New Orleans tiếp tục chiến thắng các trò chơi mà không có tiền vệ của họ ở đỉnh cao là đáng chú ý, vì họ chỉ nên tấn công tốt hơn.

5: Hành vi phạm tội của máy bay phản lực có vẻ tốt không?

Qua bốn tuần, các máy bay phản lực đã trung bình 3,16 yard mỗi lần chơi. Đó sẽ là thấp nhất của bất kỳ hành vi phạm tội nào Kể từ năm 1978. Khi Darnold trở lại vào Chủ nhật, hành vi phạm tội trông hoàn toàn khác. Anh ấy đã ném cho 338 yard và 2 lần chạm bóng trong chiến thắng của New York trước Dallas, bao gồm cả một Bom 92 yard đến Robby Anderson.

Năng lực đột ngột của Jets về hành vi phạm tội có thể (và có lẽ là) một ngoại lệ. Họ bắt gặp những chàng cao bồi nhìn về phía trước Philadelphia và Adam Gase vẫn chưa chứng minh được bất cứ điều gì như một huấn luyện viên trưởng NFL. Họ có một lịch trình sắp tới thuận lợi, vì vậy tôi không mua hoặc bán cổ phiếu Darnold/Jets.

6: Falcons đang lãng phí Matt Ryan, Prime Prime.

Matt Ryan đã hoàn thành 30 trong số 36 lần thử vượt qua trong 356 yard và 4 lần chạm bóng. Đội của anh ấy đã thua. Trong hai mùa vừa qua, đã có mười bảy trường hợp trong đó một tiền vệ đã ném trong 350 yard và 11 sân ròng điều chỉnh cho mỗi lần thử. Mười bốn trong số các tiền vệ đã thắng - ba người còn lại là Matt Ryan.

Nhiều người trên Twitter đã bắt đầu so sánh Ryan với giữa năm 2010, Drew Brees. Brees là bản thân ưu tú điển hình của anh ấy và dẫn đầu NFL trong sân bốn lần Từ 2012-2016, nhưng các Thánh kết thúc với một kỷ lục chiến thắng chỉ một lần. (Trớ trêu thay, đó là một mùa mà Brees không dẫn đầu giải đấu.) Cái này làm.

7: Người Texas đã sẵn sàng để tranh giành danh hiệu AFC.

Tôi đã luôn luôn là một người tin vào khả năng của Watson, để dẫn dắt các đội đến sự vĩ đại. Người đàn ông đã phá hủy hoàn toàn Alabama trong hai trò chơi tiêu đề quốc gia. Nói một cách đơn giản, anh ấy không sợ các triều đại.

Watson vừa bước vào thành phố Kansas và hạ gục các thủ lĩnh của Mahomes. Trở lại năm 2017, trong sự nghiệp thứ hai của mình, NFL bắt đầu, anh đã ném cho 300 yard và 2 lần chạm bóng ở Foxboro. Mặc dù người Texas đã thua 33-30, nhưng Watson không bao giờ tránh xa một kẻ thù đáng gờm. Thương mại Tunsil đã giúp Houston bảo vệ Watson và Texans, nhận được cốt lõi của DeAndre Hopkins, sẽ Fuller, Keke Coutee và Kenny Stills có thể là người giỏi nhất giải đấu.

Để rõ ràng, Houston cũng tốt như những người yêu nước hoặc các tù trưởng (nhiều hơn về điều đó trong một phút), tuy nhiên. Nhưng tài năng đáng kinh ngạc của Watson và sự lãnh đạo bẩm sinh mang đến cho Houston một cơ hội trong không tí nào Trò chơi playoff.

8: Don lồng phản ứng thái quá với các tù trưởng hai trận thua.

Patrick Mahomes trông giống con người và các tù trưởng đã bỏ hai trò chơi liên tiếp. Làm thế nào họ được cho là cạnh tranh với những người yêu nước hùng mạnh, người màveve chỉ cho phép một lần chạm bóng trong suốt cả mùa?

Vâng, nó bắt đầu trong phòng đào tạo. Mahomes đã chiến đấu với chấn thương mắt cá chân gần như tất cả các mùa và Tyalet Hill vừa trở lại trong tuần này. Họ cũng đã giảm hai người bắt đầu tấn công, giải quyết phòng thủ ngôi sao Chris Jones, bắt đầu góc Kendall Fuller và Sammy Watkins bị thương liên tục bị chấn thương ở chân.

Trong khi hàng phòng ngự của những người yêu nước đã chống lại một bảng xếp hạng tiền vệ, thì hành vi phạm tội của những người yêu nước lặng lẽ đấu tranh Kể từ Tuần 3. Họ không phải là đế chế vô song mà họ xuất hiện. Với điều kiện không có người nào trong số những người đứng đầu chấn thương là đe dọa mùa, họ sẽ ổn thôi. Thành phố Kansas vẫn ở cùng tầng với New England, với Houston ngay phía sau.

9: Cowboys có thể đã đánh lừa tất cả chúng ta (tốt, hầu hết chúng ta).

Sau khi bắt đầu 3-0, Cowboys thấy mình trở lại ở mức 0,55. Mất mát gần với các Thánh và Packers là dễ dàng; Không có chương trình chống lại các máy bay phản lực thì không.

Tôi tin rằng Cowboys là ứng cử viên Super Bowl hợp pháp. Tôi nghĩ rằng hàng phòng thủ sẽ là một đơn vị hàng đầu và Dak Prescott sẽ có một bước tiến lớn với Kellen Moore đảm nhận vai trò điều phối viên tấn công. Phòng thủ đã là một thảm họa bị loại bỏ, xếp thứ 25 trong DVOA. Prescott, tuy nhiên, dẫn đầu tất cả các tiền vệ trong ESPN từ QBR và hành vi phạm tội đứng thứ 2 trong DVOA.

Đó là lý do tại sao tôi không từ bỏ Cowboys. Tôi đã nghi ngờ hơn rằng một cuộc chạy Super Bowl đang đến, chắc chắn, nhưng họ vẫn bị ràng buộc để dẫn đầu ở NFC East. Những dấu hiệu ban đầu cho thấy chỉ một trong những Cowboys và Eagles đang thực hiện vòng playoffs, vì vậy khi Dallas tổ chức Philadelphia vào tối Chủ nhật này, nó có thể là một cuộc thi thực hiện.

10: Các bộ sạc đều tệ như tôi mong đợi.

Trước mùa giải, tôi đã nói rằng các Bộ sạc sẽ đấu tranh để thực hiện vòng playoffs. Trong khi tôi đã không mong đợi sự tấn công tuyệt đối của những vết thương mà họ đã phải đối mặt, nhưng nó không thực sự đáng ngạc nhiên khi xem xét lịch sử của họ. Sau một thất bại gây ra cho Steelers do Devin Hodges dẫn đầu, các Bộ sạc giảm xuống còn 2-4.

Mọi thứ đang trông ảm đạm trong thành phố San Diego Los Angeles. (Điều đó có lẽ không cần thiết nhưng bạn có thấy Sân vận động vào Chủ nhật?) Tôi cũng không nhìn thấy ánh sáng ở cuối đường hầm. Điều đó phù hợp với hy vọng play -off mùa này và khả năng tồn tại của tương lai nhượng quyền thương mại ở Los Angeles.

11: 49ers tiếp tục phá vỡ sự mong đợi của tôi.

Mỗi tuần, San Francisco chứng minh tôi sai. Bước ra ngoài một tuần ngắn ngủi, tôi đã nghĩ rằng họ có thể đánh bại Rams ở Los Angeles, vì vậy tất nhiên họ đã làm. Quốc phòng của họ đứng thứ 2 trong DVOA, mà tôi chưa bao giờ thấy. Tôi đã viết gần như mỗi tuần làm thế nào Niners tiếp tục làm tôi ngạc nhiên, nhưng đây sẽ là lần cuối cùng. Tôi chính thức coi họ là ứng cử viên NFC.

12: Thuê nhà bếp Freddie có thể là một sai lầm.

The Browns đã vượt lên dẫn trước 20-6 trên sân nhà của Seahawks trong Tuần 6. Baker Mayfield đã ném những lần đánh chặn thứ 9, 10 và 11 của mình trong mùa giải, Nick Chubb không bao giờ nhìn thấy đủ cảm giác và Odell Beckham bằng cách nào đó trông đẹp hơn với Eli Manning. Tôi đã từ bỏ việc từ bỏ Cleveland vì tám trận đấu cuối cùng của họ rất dễ cười. Tuy nhiên, nó rất rõ ràng rằng bất kỳ huấn luyện viên có thẩm quyền nào cũng sẽ có được Browns ít nhất 3 hoặc 4 chiến thắng bây giờ.

13: Russell Wilson dẫn đầu cuộc đua MVP cho đến nay.

Trong sáu tuần, cuộc đua MVP không đặc biệt gần gũi. Russell Wilson không có gì tuyệt vời trong khi dẫn Seattle bắt đầu 5-1. Wilson từ sáng chói không cần bất kỳ lời giải thích nào, nhưng nếu bạn muốn một nơi đây là một mảnh tuyệt vời của Robert Mays.

Hai ứng cử viên tiếp theo sau Wilson là Watson và Mahomes khá rõ ràng. Niềm tự hào của lớp dự thảo năm 2017 đang nhanh chóng trở thành cuộc cạnh tranh lớn tiếp theo của AFC. Ngay bây giờ, có bất kỳ ứng cử viên nghiêm túc nào khác trong mắt tôi. Nói về…

14: Christian McCaffery không phải là ứng cử viên MVP.

Xin lỗi, nhưng không chạy lại sẽ giành được MVP nữa (hoặc bao giờ). Tôi đã viết Tháng 2 năm ngoái về cách chạy trở lại có thể Giành được giải thưởng, nhưng *cảnh báo spoiler *: Nó gần như không thể. Năm ngoái, Rams đã ký hợp đồng với CJ Anderson trên đường phố và anh ấy đã biểu diễn cũng như ứng cử viên MVP Todd Gurley.

15: Các giao dịch tôi muốn thấy xảy ra trước thời hạn.

Jalen Ramsey Patrick Peterson đến Philadelphia.

AJ Green đến San Francisco.

Nick Foles đến Chicago.

Melvin Gordon đến New England.

OJ Howard đến New Orleans.

Marcus Mariota cho Jameis Winston (Tại sao không?).