Trong mùa giải 2016 và 2017, Browns đã lập một kỷ lục 1-31 dưới sự lãnh đạo của đội bóng của huấn luyện viên trưởng Hue Jackson. Cleveland là mông của mọi trò đùa và được đặt tên là nhượng quyền tồi tệ nhất để root cho ít nhất là 11 tháng trước.

Những ngày là trò cười của NFL đã kết thúc. Người giàu trở nên giàu có hơn không phải là một cụm từ thường liên quan đến thành phố Cleveland, nhưng Chúa Dammit, vào năm 2019. The Cleveland Browns đã đến.

Cleveland đã mua lại người nhận toàn bộ ngôi sao, Odell Beckham Jr., từ New York để đổi lấy lựa chọn vòng một năm 2019 (tổng thể thứ 17), lựa chọn vòng ba năm 2019 (tổng thể thứ 95) và Jabrill Peppers an toàn. Xem xét Antonio Brown chỉ ghi cho Steelers một lựa chọn vòng 3 và 5, thỏa thuận này có vẻ như rất nhiều. Tuy nhiên, tài năng thế hệ trong số nguyên tố của họ không trở nên thường xuyên. Đây là một vụ đánh cắp cho Cleveland.

Beckham trẻ hơn Brown bốn tuổi và đã ký hợp đồng dài hạn. Hợp đồng của Beckham, giữ cho anh ta với Cleveland trong suốt năm mùa tiếp theo với mức giá mặc cả, mặc dù nó không có khả năng Beckham thực hiện toàn bộ thỏa thuận mà không cần đàm phán lại. Tuy nhiên, hợp đồng hiện tại của Beckham, sẽ trả cho anh ta ít hơn những gì các tù trưởng sẽ trả cho Sammy Watkins (3 năm, 48 triệu đô la).


Ảnh của Jason Miller/Getty Images

Hành vi phạm tội của Browns có vẻ đã sẵn sàng để trở thành một trong những giải đấu tốt nhất trong năm 2019.

Baker Mayfield phát triển mạnh mẽ sau khi quảng bá nhà bếp Freddie mùa trước. Trong tám trận đấu với nhà bếp gọi các cú sút, Mayfield đã hoàn thành 68% số đường chuyền của mình trong 2.254 yard và 19 lần chạm bóng. Trong một mùa giải đầy đủ, điều đó sẽ tương đương với 4.508 yard và 38 lần chạm bóng, gần như tương tự như những con số mà Andrew Luck đã đăng mùa trước và Matt Ryan đã đăng trong mùa MVP 2016 của anh ấy. Mayfield, điều chỉnh sân mỗi lần thử trong cùng một đoạn đó (8,65) sẽ xếp thứ 7 trong giải đấu trong suốt mùa giải, đặt anh ta một cách thẳng thắn giữa Matt Ryan và Jared Goff.

Chúng tôi biết Mayfield chơi với một con chip (hoặc, như anh ấy nói, một tảng đá) trên vai anh. Anh ấy đã nghi ngờ cả cuộc đời mình, từ khi đi bộ tại Texas Tech, đến được băng ghế dự bị, sau đó đi bộ tại Oklahoma. Anh ấy giữ a danh sách Trong số những người màveve nghi ngờ anh ta. Sự cường điệu đang được xây dựng ở Cleveland, nhưng Mayfield là tiền vệ hoàn hảo để xử lý những kỳ vọng đang gia tăng.

Huấn luyện viên trưởng Freddie Kitchens và điều phối viên tấn công Todd Monken sẽ tạo ra một trong những trò chơi chuyền bóng sáng tạo và bùng nổ nhất giải đấu. Hành vi phạm tội của Browns đã bùng nổ dưới nhà bếp mùa trước, như được giới thiệu bởi một kỷ lục 5-3 và kết thúc xuất sắc của Mayfield.

Monken đã dành mùa giải trước với tư cách là điều phối viên tấn công cho Buccaneers, kỹ thuật hành vi phạm tội tốt thứ ba và sự nghiệp cao nhất trong tỷ lệ phần trăm hoàn thành và xếp hạng tiền vệ cho cả Ryan Fitzpatrick và Jameis Winston. Monken, một môn đệ không khí, đã đã được trích dẫn Nói ai là người cần nhiều vở kịch hơn 5 yard? Làm thế nào chúng ta có thể bùng nổ? Nhà bếp và Monken sẽ tìm cách tạo ra một kế hoạch tấn công sẽ cạnh tranh với các tù trưởng và ram về sự sáng tạo và bùng nổ.

Quân đoàn Browns, người nhận được tài năng với những người nhận rộng rãi Beckham, Jarvis Landry, Antonio Callaway và David Njoku kết thúc chặt chẽ. Thông qua 59 trận đấu đầu tiên trong sự nghiệp của mình, Beckham so sánh thuận lợi Đối với Jerry Rice, trò chơi không bị tranh cãi G.O.A.T. ở máy thu rộng. Landry đã đấu tranh vào những thời điểm trong mùa đầu tiên của anh ấy với tư cách là một người da nâu, nhưng Nhà bếp và Monken sẽ tìm cách đưa anh ấy vào không gian mở. Landry và Beckham là đồng đội tại LSU và đã công khai bày tỏ sự quan tâm đến việc trở thành đồng đội một lần nữa ở cấp độ NFL, vì vậy quan niệm phổ biến rằng một người nhận top fifa 100 có thể trở nên ghen tị với thành công khác của họ là không quan trọng trong trường hợp này.

Callaway là một khách hàng tiềm năng có tài năng, nhưng nhiều vấn đề ngoài sân cỏ khác nhau đã khiến cổ phiếu dự thảo của anh ta giảm mạnh. Là một người nhận số ba phải đối mặt với phạm vi bảo hiểm duy nhất mọi lúc, Callaway đang ở một vị trí để thực hiện các vở kịch lớn cho Browns mùa này. Njoku là một trong những kết thúc top fifa 100 chặt chẽ thể thao nhất trong toàn bộ giải đấu và trở thành một trong những mục tiêu yêu thích của Mayfield, mùa trước.

Ở sân sau, Cleveland có Nick Chubb, Công tước Johnson Jr. và cựu ngôi sao trưởng Kareem Hunt. Chubb đã chạy gần 1.000 yard chỉ trong chín lần bắt đầu như một tân binh mùa trước, bao gồm cả một Touchdown 92 yard Chạy chống lại Atlanta. . và dường như đang trên đường rời khỏi Cleveland.

The Browns đã đánh bại khi ký hợp đồng Hunt top fifa 100 và đúng như vậy. Hunt đã bị cắt khỏi các tù trưởng sau một vụ tấn công và nói dối với đội về vụ việc. Tuy nhiên, tài năng Hunt Hunt là không thể phủ nhận. Chubb và Hunt có thể trở thành một trong những giải đấu hàng đầu của giải đấu chạy lại khi Hunt trở lại từ một việc đình chỉ không thể tránh khỏi.

Có những câu hỏi về dòng tấn công, đặc biệt là sau khi GM John Dorsey giao dịch bắt đầu bảo vệ bên phải Kevin Zeitler cho Người khổng top fifa 100 lồ. Tuy nhiên, nó vẫn chỉ tháng ba; Cleveland có thời gian để vá bất kỳ lỗ hổng nào trong danh sách. Với tất cả các tài năng tại các vị trí kỹ năng, dòng tấn công chỉ cần có thẩm quyền cho hành vi phạm tội của Cleveland.


Ảnh của: 2018 Nick Cammett/Diamond Images/Getty Images

Cleveland đã không thực hiện bước nhảy vọt mà nhiều người mong đợi về phía phòng thủ của quả bóng năm 2018 dưới thời Gregg Williams, nhưng có những dấu hiệu của những điều tuyệt vời sẽ top fifa 100 đến. Browns cho phép Thấp thứ 5 xếp hạng tiền vệ đối lập ở mức 83,4, gắn liền với ngày 5 trong các lần đánh chặn với 17, gắn liền với Thứ 6 trong những vụ lộn xộn bắt buộc với 18 và gắn liền với Thứ nhất với 14 lần phục hồi lộn xộn.

Cleveland cũng có tài năng quan trọng. Đường bộ phòng thủ của Browns năm 2017, lựa chọn tổng thể số một, Myles Garrett và Emmanuel Ogbah ở bên ngoài và Larry Ogunjobi ở giữa là một trong những bộ sưu tập tài năng trẻ tốt hơn trong giải đấu.

Việc top fifa 100 thiếu chiều sâu trên tuyến phòng thủ mùa trước đã buộc người mới bắt đầu chơi quá nhiều snaps và hạn chế hiệu quả của chúng khi mùa giải diễn ra. Sự bất hợp lý này, Dorsey đã bổ sung Pro Bowl Olivier Vernon 2018 và cựu chuyên gia Pro Bowl Sheldon Richardson vào hỗn hợp đó, tạo ra một trong những vòng quay phòng thủ tàn khốc nhất của giải đấu.

Trong thứ cấp, denzel Ward góc góc đã được ghi tên vào Pro Bowl 2018 trong mùa giải tân binh của anh ấy. Tin đồn chỉ ra rằng Browns đang tìm cách thay thế ớt bằng một tài năng tên tuổi (xin chào, Eric Berry)top fifa 100.

The Browns đã thuê cựu huấn luyện viên trưởng của Hồng y Arizona, Steve Wilks, để thay thế Gregg Williams đã ra đi làm điều phối viên phòng thủ. Trước thời gian ngắn ở Arizona, Wilks đã từng là điều phối viên phòng thủ của Panthers vào năm 2017 và là trợ lý trong nhiều năm ở Carolina trước đó.

The Browns có đủ hỏa lực tấn công mà họ không cần một hàng phòng thủ ưu tú để giành chiến thắng trong các trò chơi. Chung kết hội nghị mùa trước của trận đấu kết thúc với DVOA phòng thủ thứ hạng của 11, 16, 19 và 26. Tất cả những gì Wilks cần làm là thiết lập một phòng thủ trên trung bình có thể tạo ra áp lực và doanh thu.


Bước vào mùa giải NFL 2019, Cleveland Browns là những người được yêu thích rõ ràng ở AFC North. The Steelers hầu như không thể vượt qua được Browns năm ngoái và đã chuyển từ các ngôi sao Antonio Brown và Le hèVeon Bell ngoài luồng này. Các nhà vô địch AFC North bảo vệ, Baltimore Ravens, đã cho bốn người bắt đầu từ mùa giải trước, đi bộ phòng thủ ưu tú (Eric Weddle, C.J. Mosley, Terrell Suggs, Za Muffdarius Smith). Người Bengals, tốt, họ là người Bengals.

Trên giấy tờ, Cleveland Browns có khả năng tranh cãi về Super Bowl mùa này, chỉ hai năm bị loại bỏ từ một mùa 0-16. Ngay cả những người hâm mộ lạc quan nhất của Browns nghĩ rằng điều đó là có thể.

Mặc dù có nhiều tài năng, thành công của Browns không được đảm bảo. Freddie Kitchens đã xuất sắc như một điều phối viên tấn công mùa trước, nhưng làm thế nào anh ta sẽ xử lý những thách thức của việc trở thành huấn luyện viên trưởng năm đầu tiên? Làm thế nào nhanh chóng hành vi phạm tội sẽ phát triển hóa học? Làm thế nào các tính cách trong phòng thay đồ sẽ cùng tồn tại?

Bây giờ không phải là lúc để lo lắng về những câu hỏi đó. Đã đến lúc ngưỡng mộ đội hình John Dorsey đã kết hợp với nhau. Đã đến lúc nhìn lại nhiệm kỳ của Browns GM trước đây, Sashi Brown với sự đánh giá cao và tôn trọng hơn. Đã đến lúc ăn mừng Browns cuối cùng cũng có tiền vệ của họ trong tương lai. Đã đến lúc tận hưởng sự thật rằng bóng đá không chỉ có liên quan ở Cleveland, mà còn thú vị.