Chà, mùa NFL không bắt đầu mà tôi đã hy vọng. Tôi đã tham dự trò chơi Bills đầu tiên của tôi và họ thua Pittsburgh. Tôi đã đi 1-4 trong những lựa chọn của mình và tôi thua trong bóng đá giả tưởng.

Hãy để hy vọng cho những rung cảm tốt hơn trong Tuần 2.

Như mọi khi, chúng tôi đang sử dụng Các dòng đồng thuận trong cuộc của Vegas.

Tuần trước

 • Lauren: 3-2
 • Scott: 2-2-1
 • Nolan: 1-4

Mùa

 • Lauren: 3-2
 • Scott: 2-2-1
 • Nolan: 1-4

Lauren từ chọn

L.A. Rams -3,5 tại Indy

Wow, Matthew Stafford trong hành vi phạm tội của Sean McVay, rất vui. Tôi không chắc ai là người lâu năm Detroit Lions, QB làm cho trở nên tồi tệ hơn trong suốt một tuần thành công của anh ấy-Jared Goff hoặc Detroit Lions. Dù sao, Stafford> Carson Wentz. Tôi không nghĩ rằng điều này sẽ gần gũi.

Pittsburgh -6 so với Las Vegas

Tôi vẫn không biết làm thế nào những kẻ đột kích kéo ra khỏi sự buồn bã so với Baltimore, nhưng tôi đã chọn nó để xảy ra. Tôi đoán là Las Vegas vẫn còn cao trong chiến thắng đó - một người thường không nhận được - và Najee Harris có trò chơi đột phá của mình sau khi chơi mỗi tuần trước trong một chiến thắng lớn tại Buffalo. (Xin lỗi, Nolan.)?

Buffalo -3,5 tại Miami

Các dự luật đã có một trận thua tại nhà khó khăn trước Steelers một tuần trước, và tôi nghĩ Buffalo bây giờ sẽ vào Miami và trở lại với một chiến thắng phân chia. Hàng phòng ngự của Dolphins là hợp pháp, nhưng nó đã giành được đủ để ngăn chặn Josh Allen và một hành vi phạm tội bị hạn chế so với một Pittsburgh d. Stout Pittsburgh D. Nó sẽ là dự luật sắp ra mắt. (Bạn được chào đón, Nolan.)

New England -6 tại N.Y. Jets

Cả hai đội này đều thua những đội gần gũi trong Tuần 1, nhưng những người yêu nước đã tốn kém hơn vì đây là một mất mát phân chia. Tôi hy vọng Mac Jones sẽ là tân binh Outduel Zach Wilson và giành chiến thắng NFL đầu tiên của anh ấy trên đường ở New York.?

Tennessee +6.5 tại Seattle?

Những người khổng lồ trông thật đáng thương vào Chủ nhật tuần trước, nhưng đồng thời, Kyler Murray thật đặc biệt. Các Hồng y đã kiếm được điều đó, nhưng tôi không thấy Titans để những gì đã xảy ra với Murray lặp lại với Russell Wilson. Anh chàng này là một stud và người đàn ông thứ 12 sẽ là một môi trường khó khăn để chơi - và tôi không nói Tennessee sẽ giành chiến thắng - nhưng Titans sẽ đưa một sản phẩm tốt hơn trên sân. Vì lợi ích của tôi, tôi đã hy vọng lựa chọn này nói lên sự tồn tại rằng đó là một vấn đề cổ và cổ với hy vọng những người khổng lồ xuất hiện trên đỉnh.

Scott Lừa chọn

Buffalo -3,5 tại Miami

Các hóa đơn đã không giống bất cứ điều gì giống như đội mà mọi người đều mong đợi sẽ thấy trong Tuần 1, trong khi Dolphins đã đánh cắp một người từ Pats. Nhưng tôi sẽ không bị lừa bởi kết quả tuần 1. Tôi hoàn toàn mong đợi sẽ thấy các dự luật hồi phục và tự xác nhận lại là một yêu thích của AFC trong tuần này.?

L.A. Rams -3,5 tại Indianapolis?

Ở đây, một phản ứng thái quá, tôi đã sẵn sàng để thực hiện sau tuần 1: Matthew Stafford và Sean McVay đã được tạo ra cho nhau. Ở đây, một điều tôi biết dựa trên bằng chứng đáng kể: Carson Wentz không phải là một QB rất tốt. Ngoài ra, Colts thực sự đang bị đánh đập ngay bây giờ vì vậy tôi sẽ lăn lộn với Rams để chăm sóc doanh nghiệp khá dễ dàng.?

Seattle -6,5 so với Tennessee 

Tôi sẽ thừa nhận rằng đây là một chút của một hàng rào cảm xúc. Nếu Titans giành chiến thắng, tuyệt vời. Nếu họ bị thổi bay, ít nhất tôi có thể an ủi trong thực tế là tôi đã chọn đúng. Nhưng thành thật mà nói, bạn đã xem Tennessee chơi tuần trước? Đó là một đám cháy hoàn toàn. Tôi không thấy trước những người khổng lồ yêu dấu của mình trong tuần này, mặc dù tôi chắc chắn hy vọng tôi đã sai. 

Denver -6 tại Jacksonville 

Nói về vụ cháy rác, kỷ nguyên Urban Meyer là một người bốc lửa bắt đầu để nói rằng ít nhất. Có rất nhiều đội trong giải đấu mà tôi sẽ giành được -6 so với Jags. Denver là một trong những đội đó vì vậy tôi sẽ lăn lộn với Broncos. 

Thành phố Kansas -4 tại Baltimore

Nó làm tôi lo lắng khi có nhiều mục yêu thích đường này cho các lựa chọn. Tôi chắc chắn sẽ có rất nhiều kết quả kỳ lạ trong tuần này, nhưng tôi tin tưởng các tù trưởng vô điều kiện. Đây nên là một trò chơi thực sự thú vị, và tôi nghĩ rằng các tù trưởng sẽ thắng thế. Ngoài ra, theo quy định, nó có lẽ không thông minh để đặt cược vào Mahomes.??

Nolan Lừa chọn

Las Vegas +6 tại Pittsburgh

The Steelers đã có nhiều tháng kết thúc cho GamePlan cho hành vi phạm tội của Bills; Họ sẽ nhận được khoảng năm ngày để chuẩn bị cho Raiders, những người chơi world cup hospitality một phong cách hoàn toàn khác. Dựa theo Chương trình bóng đá thể thao, các hóa đơn xếp hàng một lần vào tuần trước với 1 RB và 2 TE trên sân; Vegas đã làm như vậy 57 lần.

Điều này có liên quan gì đến lựa chọn của tôi? Cũng không có gì. Tôi đã chọn Raiders vì hành vi phạm tội của Steelers, không phải vì sự bảo vệ của họ. Nhưng tôi nghĩ đó là một chỉ số tuyệt vời Để khoe khoang về việc biết chia sẻ.

Philadelphia +3 so với San Francisco

world cup hospitality

Năm ngoái, Niners đã thua không thể giải thích được trên bóng đá tối Chủ nhật trước Đại bàng, khiến tôi phải trả giá bằng một chiến thắng ở mọi nơi có kích thước đẹp.

Tôi có cay đắng không? Đúng.

Tôi có say trên Jalen Hurts không? Đúng.

Bạn có thể đặt tên cho bất kỳ người bắt đầu nào trong thứ cấp 49ers không? Không. (Như tôi đã gõ cái này, Adam Schefter nói Josh Norman đang bắt đầu ở góc. Điều đó chỉ world cup hospitality chứng minh quan điểm của tôi.)

L.A. Rams -3,5 tại Indianapolis

Indy đã dành phần lớn tuần thứ 1 chơi từ phía sau, nhưng hai mục tiêu hàng đầu của Carson Wentz là Jonathan Taylor và Nyheim Hines. Bạn có thể đánh bại một đối thủ với một hành vi phạm tội bùng nổ khi chơi hành vi phạm tội Dink-and-Dunk. Tôi không chắc chắn về hành vi phạm tội của Rams khá bùng nổ khi những con gấu Matt Nagy, đã khiến chúng xuất hiện, nhưng nó quá đủ để đua qua Colts.

Thành phố Kansas -4 tại Baltimore

Tôi có cần biện minh cho world cup hospitality việc chọn Patrick Mahomes và các tù trưởng không? Nếu tôi phải: những con quạ áp đảo là dự đoán táo bạo của tôi mà tôi đã không có can đảm để thực hiện Trước khi chấn thương bắt đầu..

Năm ngoái, tôi đã chọn Chiefs +3.5 ở Baltimore. Một cú swing bảy điểm có vẻ cực đoan, nhưng tôi nghĩ rằng dòng năm ngoái là điều kỳ quặc.

Green Bay -11,5 so với Detroit

Dòng này là một cái bẫy. Tôi biết nó. Bạn biết điều đó. Mọi người đều biết điều đó.

Nhưng sư tử bốc mùi.

Nếu sự lựa chọn này mất đi, thì đó là vì những con sư tử đã thành công với các Packers, những rung cảm tốt đẹp thông qua Jamaal Williams.

Năm điều cần xem

 1. Sam Darnold

Sam Darnold trông khá tốt trong lần ra mắt Panthers của mình. Bây giờ, anh ấy sẽ phải đối mặt với một hàng phòng thủ của Saints khiến MVP Aaron Rodgers trị vì trông giống như, phiên bản Jets của Sam Darnold. Các nhân viên huấn luyện của Panthers chắc chắn sẽ phù hợp hơn với thử thách hơn so với đội ngũ nhân viên của Adam Gase, nhưng chúng tôi sẽ phải chờ xem.

 1. Các hành vi phạm tội của Titans

Những người tấn công Titans Sans Arthur Smith trông thật khủng khiếp. Họ dường như quên mất tất cả mọi thứ khiến cho hành vi phạm tội của họ hoạt động trong năm 2019-2020.

Tại Seattle tuần này, hàng phòng ngự của Titans chắc chắn sẽ từ bỏ một loạt các điểm cho Russell Wilson và Co. Hành vi phạm tội cần quay lại đồng hồ nếu Titans muốn cạnh tranh.

 1. Prescott so với Staley

Đây có lẽ là trò chơi tôi mong chờ nhất trên toàn bộ bảng xếp hạng. Khác với đồng phục Bộ sạc, khía cạnh hấp dẫn nhất là cách phòng thủ của Brandon Staley, sẽ phù hợp với Dak Prescott. Các Cowboys đã di chuyển bóng tốt chống lại Bucs tuần trước, nhưng Staley đưa ra một thử thách hoàn toàn mới. 

 1. Các hành vi phạm tội của Hồng y

Chỉ khi tôi nghĩ rằng tôi đã ra ngoài, họ kéo tôi trở lại!

Tôi đã thề rằng chứng nghiện Kliff Kinsbury của mình trước khi Hồng y hủy diệt sự hủy diệt của những người khổng lồ đã nói ở trên. Được cho là, sự ngẫu hứng của Kyler Murray, đã gây ra phần lớn hành vi phạm tội ở Arizona trong Tuần 1. Những người Viking dễ bị tổn thương là một thử nghiệm đầy đủ hoàn hảo để xem liệu hành vi phạm tội của Hồng y có phải là vàng không.

 1. Jalen đau

Tôi phải thừa nhận rằng tôi hơi thiên vị vì Hurts là QB bắt đầu của tôi trong giải đấu giả tưởng chính của tôi. Tuy nhiên, NFC East đã mở rộng trở lại trong năm nay. Nếu Hurts chứng tỏ là một tiền vệ thực tế hợp pháp, Eagles có thể tranh giành vương miện. Với Niners không có thứ yếu để nói, Philly có thể là lựa chọn khó chịu của tôi trong tuần.


EP. 8: Động lực của tôi đằng sau việc bao gồm bowling - Không thể mất podcast với Nolan Hughes

Trong tập phim này, người dẫn chương trình Nolan Hughes chia sẻ động lực của mình đằng sau bài viết bowling đầu tiên của mình, được viết hai năm trước và tương lai của anh ấy trong các phương tiện truyền thông thể thao được gắn liền với thời điểm đó. Tập này dựa trên một bản tin Nolan đã viết vào ngày 27 tháng 10 năm 2021. Bạn có thể đăng ký nhận bản tin Bowling hàng ngày trên thay thế. Bài báo Nolan Tài liệu tham khảo về Jason Belmonte có thể được tìm thấy ở đây. Phích cắm: Trang web: doi3.com Bản tin hàng ngày: Không thể mất Hughes hàng ngày Twitter: @nolan_hughes24 Instagram: @cantlosehughes Facebook: Nolan Hughes Tiktok: @Cantlose.hughes Âm nhạc: "Hét lên nó ra-mb" trên Jingle Punks Viết bởi: Cass Dillon Được sản xuất bởi: Fran Man Songs và Zero Point Music - Hỗ trợ podcast này: https://doi3.com/cantlosehughes/support
 1. EP. 8: Động lực của tôi đằng sau việc bao gồm bowling
 2. EP. 7: PBA và thay đổi quy tắc bowling đại học với Hunter Kempton
 3. EP. 6: Bowling NCAA với Emma Stull và Sarah Sanes của bang Arkansas
 4. EP. 5: Phỏng vấn Matthew Staninger
 5. EP. 4: 2021 Bản xem trước mùa NFL với CALE Clinton - Phần 3, Giải thưởng và Dự đoán playoff