Bắt đầu từ tuần này, Scott Erland và tôi sẽ mỗi người thực hiện năm lựa chọn chống lại sự lây lan. Scott và trước đây tôi đã làm việc cùng nhau trên một phần lớn về Những cái tên lớn nhất trong lịch sử thể thao (Kiểm tra nó ra!).

Chúng tôi sẽ sử dụng các dòng đồng thuận từ Người trong cuộc Vegas Để giữ mọi thứ đơn giản. Khi mùa giải diễn ra, chúng tôi sẽ theo dõi hồ sơ của chúng tôi mỗi tuần và xác định một người chiến thắng vào cuối mùa giải. Tôi nghĩ rằng các quy tắc đủ. Hãy để có được các lựa chọn.

Hunter Henry #86 chúc mừng Austin Ekeler #30 của Bộ sạc Los Angeles sau khi chạm bóng của anh ấy

Scott Lừa chọn

LA Chargeers -2 tại Detroit

Bất chấp vấn đề của họ trên đường tấn công, các Bộ sạc trông rất tuyệt vời trong Tuần 1. Nếu Austin Ekeler có thể đến gần để tái tạo màn trình diễn của mình trước Colts, anh ta có thể phát triển mạnh mẽ chống lại những con sư tử thấp, người đã từ bỏ 18 điểm thứ tư cho Hồng y để giải quyết cho một chiếc cà vạt, đó là một điều rất cần làm. Ngoài ra, Matt Patricia có thể không phải là một huấn luyện viên trưởng tốt. Thời gian sẽ trả lời trên mặt trận đó nhưng tất cả các dấu hiệu dường như cho thấy rằng anh ta không.

Arizona +13 tại Baltimore

Nói về các Hồng y, tôi đã chọn họ để chống lại Baltimore trong tuần này. Điều này có thể trông thật ngu ngốc, nhưng tôi cần phải thấy thêm vài tuần nữa sản xuất từ ??Lamar Jackson trước khi tôi tuyên bố anh ấy là gương mặt mới của NFL. Và anh ấy cần phải làm điều đó chống lại một đội NFL thực sự. Arizona hầu như không được dẫn dắt bởi một huấn luyện viên rất chưa được chứng minh, nhưng tôi nghĩ rằng họ giữ nó trong hai lần chạm bóng trong một trận thua. Tôi thích Kyler Murray và rất muốn anh ấy thành công. 

Thành phố Kansas -7 tại Oakland

Điều này có vẻ như là một người không có trí tuệ. Thành phố Kansas đã chạy theo AFC West trong những năm gần đây và họ đã trở thành một cuộc tấn công tuyệt đối kể từ khi Mahomes tiếp quản dây cương mùa trước. Sự chênh lệch huấn luyện rộng rãi giữa sự sáng chói tấn công của Andy Reid và Jon Gruden, gần đây. Không có Tyalet Hill cho Kansas City, nhưng tôi không thấy bất kỳ lý do gì tại sao họ không giành chiến thắng trong trò chơi này bằng ít nhất là một cú chạm bóng, đặc biệt là nếu Watkins bất ngờ thực sự tốt.

Minnesota +3 tại Green Bay

Người Viking có vẻ tốt trong chiến thắng Tuần 1 trước Falcons, người có thể không tốt. Atlanta đã ghi điểm một điểm cho đến quý IV và kết thúc chỉ với 73 yard. Có vẻ trái ngược với việc chọn một đội đường ở Lambeau chống lại Aaron Rodgers, nhưng lõi Green Bay tiếp nhận vẫn còn thiếu, Matt Lafleur vẫn đang nghiên cứu phát triển hành vi phạm tội đó và theo ý kiến ??của tôi. Tôi lo lắng về anh em họ nhưng hy vọng anh ấy không nổ tung. Chúng ta sẽ thấy, nhưng đây sẽ là một trò chơi thực sự thú vị giữa hai đối thủ lớn nhất của giải đấu.

Pittsburgh -3,5 so với Seattle

Ok, hãy để tôi giải thích. Vâng, tôi biết rằng Pittsburgh trông thật khủng khiếp vào tuần trước. Không có Le Lauveon Bell hoặc Antonio Brown rõ ràng sẽ tác động đến trần nhà phạm tội đó, đặc biệt nếu Big Ben bị cuốn trôi. Tuy nhiên, tôi sẽ tin tưởng rằng họ hồi phục trong tuần này. Steelers là một nhượng quyền thương mại tự hào và họ đang chơi ở nhà, điều này sẽ giúp các vấn đề đáng kể. The Patriots cũng sẽ đánh bại những người sống trong số rất nhiều đội và có lẽ giành được một Super Bowl khác trong mùa giải này, điều này khiến tôi ghét mọi thứ. Và, tôi chỉ không nghĩ rằng Seattle rất tốt. Vì vậy, tôi đã tung xúc xắc mà Steelers nhớ rằng mùa giải, trên thực tế, đã bắt đầu.

Các cuộc gọi không phải là người không phải từ trò chơi vô địch NFC 2019.

Nolan Lừa chọn

Thành phố Kansas -7 tại Oakland

Chúng tôi đồng ý ở đây. Các hành vi phạm tội của tù trưởng, thậm chí là Sans Tyalet Hill, hoàn toàn gây chết người. Các Raiders đã không có cơ hội và chỉ mất tân binh vòng 1 Jonathan Abram cho mùa giải. Derek Carr là người đánh bại Patrick Mahomes trong một loạt đá luân lưu, anh ta cũng sẽ không giữ mọi thứ thú vị.

Cincinnati -1,5 vs San Francisco

Tôi không hiểu dòng này. Có phải dòng cho các đội chủ nhà bắt đầu ở mức -3 và điều chỉnh có lợi cho đội tốt hơn? Có ai thực sự nghĩ rằng San Francisco (những người có nghĩa đen là một chiến thắng của Jameis Winston) tốt hơn Cincinnati (người gần như đã giành chiến thắng trên đường ở Seattle)? Tôi nghĩ rằng 49ers đang trên bờ vực của một vụ nổ và những người Bengals trông có vẻ tốt vào tuần trước. Tôi thích việc này rất nhiều, điều đó khiến tôi cảm thấy khó chịu bởi vì, tốt, nó là người Bengals.

Ngoài ra, tôi đã chính thức ở trên Zac Taylor. Tôi không biết anh ấy có phải là một huấn luyện viên giỏi không, nhưng anh ấy đã được chứng minh là nhiều hơn là một đồng nghiệp của Sean McVay.

Philadelphia -2 tại Atlanta

Ôi trời ơi, hãy cho tôi tất cả những con đại bàng tình yêu ở đây. Trước mùa giải, tôi nghĩ Atlanta có thể giành chiến thắng ở NFC South. Sau Atlanta, Tampa Bay và Carolina đã thua trong Tuần 1 và bất cứ điều gì bạn muốn gọi là vào tối thứ Năm, trò chơi Panthers-Bucs, hóa ra rằng bộ phận có thể hoàn thành rác, bao gồm cả Falcons. Mặt khác, tôi chọn Đại bàng để làm cho Super Bowl trong lựa chọn presleg của tôi. Philadelphia bắt đầu chậm trong Tuần 1, nhưng một khi Carson Wentz quay lại quả bóng sâu mà Đại bàng thống trị hiệp hai. Đây là một không có trí tuệ ở -1,5.

La Rams -2 vs New Orleans

Một lần nữa, các đội chủ nhà bắt đầu ở mức -3, vì vậy sự đồng thuận là các vị thánh tốt hơn một chút so với Rams? Tôi xin lỗi tôi chỉ không thấy nó. Các máy thu Texas đã chạy tràn lan trong trung học Saints tuần trước. Bây giờ, họ sẽ phải corral Brandin Cooks, Robert Woods và Cooper Kupp, trong khi Pass Rush sẽ phải vượt qua một dòng tấn công thực sự tốt (so với bộ sưu tập Turnstiles của Houston). Trong khi The Saints lo lắng về trò chơi tiêu đề NFC năm ngoái, Jared Goff và Rams sẽ tập trung vào hiện tại và tham gia trận tái đấu ít nhất là một mục tiêu.

Cleveland -6.5 tại NY Jets

Mặc dù có những cú đá được chứng nhận dưới bàn tay của Scott, Titans, tôi sẽ không đi lạc khỏi The Browns Bandwagon. Baker Mayfield phát triển mạnh mẽ những nghi ngờ và anh ấy có sân khấu hoàn hảo vào tối thứ Hai để chứng minh mọi người lại sai. Thêm vào đó, nó là một trò chơi Revenge nhỏ cho Odell Beckham Jr. tại Sân vận động MetLife. Tôi đã đề cập đến Trevor Siemian đang bắt đầu ở vị trí tiền vệ cho Jets? Dòng này chắc chắn là cao, đặc biệt là đối với một đội Browns chưa được chứng minh, nhưng tôi không thấy các máy bay phản lực có thể theo kịp nếu (khi) các hành vi phạm tội của Browns nóng lên.