Trên sân, mỗi đội của chúng tôi đã ra đi với những chiến thắng quan trọng vào tuần kết quả bóng rổ mỹ trước khi Bills bị phá hủy Washington và Titans đã thắng thế Colts.Chiến thắng ngoài đời thực là cách tốt nhất để có được trong một tuần khó khăn chống lại sự lây lan;Mỗi người chúng tôi đã đi 2-3 tuần trước và Raiders làm chúng tôi thất vọng mặc dù chiến thắng OT của họ trước Cá heo.

Lauren là thành viên đơn độc của nhóm đánh bại 0,500, nhưng tôi đã dần dần tránh xa dòng Mendoza.Bạn biết thời gian là khó kết quả bóng rổ mỹ khăn khi 2-3 là một cải tiến.Vào Tuần 4!

Như mọi khi, chúng tôi đang sử dụng?Các dòng đồng thuận trong cuộc của Vegas.

Tuần trước

  • Lauren: 2-3
  • Scott: 2-3
  • Nolan: 2-3

Mùa

  • Lauren: 8-7
  • Scott: 6-8-1
  • Nolan: 5-10

Lauren từ chọn

Tennessee -6 tại N.Y. Jets

Không có AJ Brown hay Julio Jones - không có vấn đề gì (ít nhất là tuần này). Người đánh bóng Brett Kern cũng đang chơi, nhưng Titans có Derrick Henry và nó là đủ trong Big Apple. Tôi hy vọng Corey Davis sẽ có một ngày kết quả bóng rổ mỹ tốt đẹp, và tôi đã ổn với điều đó miễn là Titans giành chiến thắng.

New Orleans -7 so với người khổng lồ N.Y.

Người khổng lồ không thể giành chiến thắng với hai người nhận hàng đầu của họ, vậy làm sao bây giờ họ có Darius Slayton và Sterling Shepard? Chứng minh tôi sai, Người khổng lồ, nhưng điều này có thể trở nên xấu xí ở New Orleans.

Green Bay -6 so với Pittsburgh

Big Ben cần nghỉ hưu và Steelers chỉ nên điều hành hệ tầng kết quả bóng rổ mỹ Wildcat với Najee Harris. Nhưng, cả hai đều không xảy ra trong tương lai gần, và tôi không nghĩ rằng Pittsburgh có thể theo kịp các Packers tấn công.

Denver PK so với Baltimore

Quỷ đỏ đã giành chiến thắng sau khi giành chiến thắng, nhưng nó kết thúc ngày hôm nay. Ngay cả với một số thương tích ở vị trí máy thu rộng, hãy cho tôi Broncos và D của họ ở nhà.

Tampa Bay -6.5 tại New England

Tom Brady Homecoming mà không có Gronk không phải là người vui vẻ như nó có thể. Bất kể, không có cách nào Brady thua trò chơi này, đặc biệt là một trận thua.

Lưu ý bên lề: Xem chương trình phát sóng cho một chút đóng cửa cho Flagler College - cha Mac Jones, Gordon, đã giành được một Natty in Tennis tại Flagler năm 1977.

Scott Lừa chọn

New Orleans -7 so với người khổng lồ N.Y.

Thành phố Kansas -6.5 tại Philadelphia

L.A. Rams -4 so với Arizona

Seattle +2,5 tại San Francisco

Baltimore PK tại Denver

Nolan Lừa chọn

Thành phố Kansas -6.5 tại Philadelphia

Các tù trưởng và đại bàng đều là 1-2, nhưng hãy để Lôi không giả vờ rằng họ ở cùng một tầng bình lưu. Mahomes có động lực chống lại một đội xấu - Tôi đã cố gắng không lật đổ nó.

L.A. Rams -4 so với Arizona

Rams là mọt sách không ngừng nghiên cứu, kết thúc bài kiểm tra trong mười phút và nhận được một A. Hồng y là đứa trẻ thông minh tự nhiên bị loại bỏ khỏi nó, ngân hàng về nhiều câu hỏi lựa chọn, và cuối cùng có một dù sao. Cả hai đều nhận được, nhưng đứa trẻ thông minh có được số điểm cao hơn.

Lựa chọn dễ nhất của mùa giải cho đến nay.

Seattle +2,5 tại San Francisco

Niners là 2-1-và là oh, rất gần với 3-0-nhưng đội này đưa ra sự rung cảm mà họ không biết họ làm gì. Thay vì trao chìa khóa cho Trey Lance, Kyle Shanahan dường như đang chờ đợi Jimmy Garoppolo đâm xe. Tôi biết hàng phòng ngự của Seahawks là một vụ tai nạn xe hơi, nhưng nếu có một điều chúng ta biết về bóng đá Seahawks: trò chơi sẽ gần gũi.

Green Bay -6 so với Pittsburgh

Bạn có thấy Ben Roethlisberger chơi tiền vệ tuần trước không? Bạn có thấy Aaron Rodgers không?

Las Vegas +3 tại (?) L.A. Bộ sạc

Như Derek Carr đã nói, đây sẽ là một trò chơi tại nhà Raiders ở Los Angeles. Lợi thế sân nhà phần lớn được đánh giá cao, nhưng tôi thích Raiders để giữ cho người này gần gũi, nếu không giữ bất bại. (Raiders có thể thực sự giành chiến thắng ở AFC West không?)

Năm điều cần xem

1. Brady vs Belichick

Chúng ta thường quá lãng mạn hóa những khoảnh khắc trong thể thao, nhưng nó không thể làm như vậy trong trường hợp này. Một cầu thủ và huấn luyện viên bị mắc kẹt trong một thành phố trong 20 năm và thiết kế triều đại vĩ đại nhất mà môn thể thao này từng thấy. Bây giờ, họ đối mặt với nhau trong thành phố nơi tất cả bắt đầu. Không có song song trong lịch sử thể thao. Tôi chỉ ước Gronk cũng có thể ở đó.

2. Thử thách thực sự đầu tiên của Carolina

Tôi không chắc chắn có bao nhiêu người-Panboys-Panthers trong một trò chơi phải xem trước mùa giải, nhưng chắc chắn nó là một. Panthers 3-0 phải đối mặt với bài kiểm tra nghiêm ngặt nhất của họ nhưng trước một đội Dallas 2-1 đang nhấn tất cả các nút bên phải về hành vi phạm tội. Nếu bạn muốn xem trước nhiều sắc thái hơn trong trò chơi này, hãy xem Chương trình bóng đá thể thao nơi Robert Mays và Nate Tice đi sâu vào các chi tiết trong 20 phút.

3. Lamar Jackson so với Vic Fangio

Tôi đã tìm thấy ý tưởng này từ bóng đá mọt sách Twitter và podcast đã nói ở trên. Các môn đệ của các kế hoạch phòng thủ của Fangio, đang xuất hiện trên khắp giải đấu, nhưng đây là lần đầu tiên cha đỡ đầu sẽ đối mặt với MVP trước đây. Fangio sẽ buộc Jackson ở lại trong túi? Hoặc biến những con quạ thành một hành vi phạm tội gấp rút một chiều? Ngoài ra, 3-0 Broncos có hợp pháp không? Tôi không biết!

(Trò chơi này sẽ vui hơn với Rashod Bateman, Jerry Jeudy và KJ Hamler, nhưng tôi lạc đề.)

4. Sức mạnh ngôi sao ở Hollywood

Khi Kyler Murray và DeAndre Hopkins ở trên sân, Jalen Ramsey và Aaron Donald cũng vậy; Khi Matthew Stafford và Cooper Kupp ở trên sân, Budda Baker, Byron Murphy và JJ Watt cũng vậy.

Rams đã không thua các Hồng y trong kỷ nguyên Sean McVay, điều đó có nghĩa là Kliff Kingsbury không có gì đáng ngạc nhiên khi không chiến thắng trước đồng nghiệp thông minh và đẹp trai hơn của mình.

5. Đêm chung kết MLB MLB

Roger Goodell không có Chủ nhật riêng.

Đó là ngày cuối cùng của mùa giải thường xuyên MLB và có khả năng thẻ hoang dã Al kết thúc bằng một trận đấu bốn chiều giữa Yankees, Red Sox, Blue Jays và Mariners. Dodgers và Giants có thể buộc cho danh hiệu NL West Division. Ồ, và mọi trò chơi đang diễn ra gần như cùng một lúc. Nó sẽ là Batshit điên rồ.