2021 NFL mùa: Tuần 4 kịch bản 15

Qua Nolan

Một kịch bản đầy ắp, 15 người nhìn vào bốn tuần đầu tiên của mùa giải NFL nói chung, với sự tham gia của Kyler Murray, sự trở lại của Dak Prescott, Patrick Mahomes, tiếp tục xuất sắc và dự đoán playoff mới của tôi.

2021 NFL mùa: Tuần 3 kịch bản 15

Qua Nolan

Những bước đi hàng đầu từ Tuần 3 của mùa giải NFL năm 2021, bao gồm Big Ben được rửa sạch, chiến thắng khổng lồ của Rams trước Bucs, Slide của Kansas City, và hơn thế nữa!

Deja Vu tại mái vòm

Qua Nolan

Chiến thắng của Syracuse, trước Liberty và Malik Willis đã gửi lại những ký ức sống động về một sự kiện bóng đá đại học khác: EJ Manuel khét tiếng so với Mike Glennon Duel.

EP. 5: Phỏng vấn Matthew Staninger

Qua Nolan

Trong tập này, người dẫn chương trình Nolan Hughes nói chuyện với Matthew Staninger. Matt là nhà vô địch mới nhất của Peterson Classic. Anh ấy đã đăng điểm số cao nhất của giải đấu trong 75 năm và chia sẻ một số hiểu biết về tính độc đáo

EP. 4: 2021 Bản xem trước mùa NFL với CALE Clinton - Phần 3, Giải thưởng và Dự đoán playoff

Qua Nolan

Trong phần ba của bản xem trước mùa giải NFL ba phần, người dẫn chương trình Nolan Hughes và khách Calton Clinton thực hiện một số lựa chọn giải thưởng chính thức và không chính thức. Sau đó, họ tóm tắt lại những người chiến thắng bộ phận của họ, thảo luận về các ứng cử viên thẻ hoang dã và