Sau nhiều tháng tin đồn và suy đoán không ngừng, Los Angeles Lakers (và LeBron James) cuối cùng đã hoàn thành nhiệm vụ của họ.Anthony Davis là một Laker.Để đổi lấy Davis, Lakers đang gửi New Orleans Pelicans Brandon Ingram, Lonzo Ball, Josh Hart và ba lượt chọn vòng 1 (bao gồm cả lựa chọn số 4 trong dự thảo năm nay).

Ý nghĩa thương mại này trên khắp giải đấu không thể được đánh giá thấp.LeBron James kiếm được một cơ hội khác để đuổi theo Michael Jordan, G.O.A.T.trạng thái.Davis cuối cùng cũng được chơi ở thành phố thị trường lớn mà tình trạng ngôi sao của anh ấy xứng đáng.Các đối thủ lõi trẻ của Pelicans, bất kỳ đội nào trong giải đấu.Các hiệu ứng gợn sóng của thương mại này sẽ được cảm nhận trên khắp giải đấu ngay lập tức và trong nhiều năm tới.

Lakers có được ngôi sao thứ hai của họ

Trong lịch sử nói, đội có được cầu thủ ngôi sao trong một giao dịch hầu như luôn giành được thỏa thuận. Chúng tôi đã thấy điều này nhiều lần gần đây với Jimmy Butler (hai lần), Kyrie Irving, Paul George và đáng chú ý nhất là Kawhi Leonard.

Sự khác biệt trong trường hợp của Anthony Davis là Davis sẽ chắc chắn ký lại lâu dài ở Los Angeles, trong khi không ai trong số những người chơi trước đó được liệt kê đã đến các đội mà trước đây họ đã đồng ý ký hợp đồng. Thời đại LeBron có thể chỉ kéo dài thêm hai ba mùa, nhưng thời Anthony Davis ở Los Angeles có thể kéo dài trong thập kỷ tiếp theo.

Lakers chắc chắn đã tịch thu một phần lớn tương lai của họ, nhưng họ quan tâm đến tương lai khi bạn có cơ hội ghép một LeBron James 34 tuổi với người đàn ông lớn nhất được cho là tài năng nhất mọi thời đại. Davis là một siêu sao 26 tuổi trong sự nghiệp của mình. Anh đứng thứ ba trong sự nghiệp mỗi giải đấu, sau Michael Jordan và đồng đội mới LeBron James. LeBron gần đây đã thực hiện tám trận chung kết liên tiếp, nhưng anh ấy không bao giờ có đồng đội tốt như Davis.

Không có đội nào trong giải đấu có nhiều hơn một cầu thủ sao ngay bây giờ, vì Tôi đã viết về cuối cùngk. Lakers hiện có hai trong số năm đến bảy cầu thủ giỏi nhất trong giải đấu. Ngoài ra, họ có không gian giới hạn để có được một ngôi sao thứ ba trong cơ quan miễn phí. Lakers chắc chắn là những mục yêu thích để giành danh hiệu mùa tới.

New Orleans không đi xuống lặng lẽ

Đây là một chuyến đi rất mạnh cho Pelicans. Ingram và Ball là hai cầu thủ trẻ, tài năng chưa đến được trần nhà của họ. Hart là một cầu thủ trẻ vững chắc khác, người có thể không gian sàn nhà. Kết hợp những cầu thủ đó với bảo vệ quan điểm bị đánh giá thấp, Jrue Holiday và triển vọng tốt nhất trong ký ức gần đây, Zion Williamson và Pelicans đã cho rằng lõi trẻ hay nhất của giải đấu.

Nhược điểm duy nhất của việc mua lại Ingram và Ball của Pelicans là hợp đồng tân binh nhanh chóng của họ. Ingram sẽ ở trong năm cuối cùng của hợp đồng tân binh của anh ấy, có nghĩa là anh ấy sẽ là do một phần mở rộng có thể sẽ khiến New Orleans lên tới 22 triệu đô la mỗi mùa. Bóng sẽ ở trong một tình huống tương tự trong mùa giải tiếp theo.

Đồng ý với giao dịch này trước dự thảo Thứ Năm rất quan trọng đối với Pelicans. New Orleans có thể đóng gói lựa chọn tổng thể thứ tư để di chuyển lên cho đồng đội đại học số 3 và Zion, R.J. Barrett hoặc họ có thể sử dụng nó để giao dịch và có được nhiều tài sản hơn.

Giá trị của các bản nháp khác sẽ chỉ được trả lời kịp thời. Các lựa chọn đã xôi lạc chấm tivi giành chiến thắng đầy đủ cho đến giữa năm 2020, vì vậy tôi đã giành được nhiều thời gian để suy đoán. Nó có thể giống với Nets-Celtics Heist năm 2014, nhưng như chúng tôi đã thấy với Boston, bản nháp của don don nâng cao biểu ngữ.

Nhìn xấu cho Boston

Các Boston Celtics đã dành nhiều năm dự trữ tài sản với hy vọng một siêu sao tầm cỡ Davis đã trở nên có sẵn. Tuy nhiên, khi thời gian đến, Daniel Ainge thiếu can đảm để thực hiện một thỏa thuận. Ainge đã truyền lại các giao xôi lạc chấm tivi dịch cho Jimmy Butler, Paul George và Kawhi Leonard. Ông đã cứu tất cả những tài sản được đánh giá cao nhất cho Davis.

Tôi có thể chính xác đổ lỗi cho Ainge vì đã không tận dụng việc mua lại Davis khi xem xét sự ra đi không thể tránh khỏi của Kyrie, khiến việc giao dịch Jayson Tatum trong một năm của Davis cực kỳ rủi ro. Tuy nhiên, Ainge đã phung phí vụ cướp từ Nets giao dịch năm năm trước. Có lẽ Tatum và Jaylen Brown phát triển thành một ứng cử viên vô địch trong năm 2020, nhưng bất kể, Ainge đã lãng phí một số Cơ hội vàng để đưa các siêu sao đến Boston.

Di sản của LeBron James xông

Thời gian lên lên, những người ghét Bron. Bạn đã có niềm vui của mình trong một vài tháng sau khi Lakers bỏ lỡ vòng playoff theo kiểu xấu hổ. Bạn nghĩ rằng sự nghiệp theo đuổi sự nghiệp của LeBron đã kết thúc. Anh ấy đã dành đầu mùa hè thư giãn (lần đầu tiên kể từ năm 2010) và lắng nghe mọi người trong thể thao và phương tiện truyền thông xã hội nói về Kevin Durant, Kawhi Leonard và Stephen Curry là người giỏi nhất thế giới. Anh nghe những người ghét nói rằng sự nghiệp của anh đã kết thúc. Tất cả những gì bạn đã làm là thêm nhiên liệu vào lửa.

Cửa sổ LeBron, để đuổi theo Michael Jordan, G.O.A.T. Tình trạng một lần và mãi mãi đã được mở lại. Trong một số người, tâm trí của anh ấy, anh ấy đã đạt được nó, nhưng chắc chắn không phải ai cũng đồng ý. Với Davis, LeBron có cơ hội cạnh tranh cho các danh hiệu một lần nữa. Tôi đã đặt cược vào sự tàn phá của LeBron trên toàn bộ giải đấu tiếp theo. King James đang đến vì ngai vàng của mình.

Ảnh hưởng đến cơ quan miễn phí

Với Kevin Durant trong suốt mùa giải tới và Klay Thompson trở lại Golden State, mọi con mắt đều hướng về phía Kawhi và Kyrie. Nếu một trong những người chơi đó quyết định tham gia LeBron và Davis trên Lakers, thì nó đã vượt qua phần còn lại của NBA mùa tới. Tuy nhiên, điều đó dường như không thể xảy ra, vì vậy Lakers thay vào đó sẽ chuyển sang một trong những ngôi sao cấp hai như Butler hoặc Walker. Butler đã tích cực thích các bài đăng quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội, trong khi Marc Stein báo cáo Lakers sẽ theo đuổi Walker.

Các quyết định của Kawhi và Kyrie thậm chí còn phát triển hơn nữa, đặc biệt là cho mùa giải 2019-20. Nếu một trong hai dấu hiệu với Lakers, họ sẽ có khoảng 99% cơ hội để giành danh hiệu (bị chấn thương). Nếu họ hợp tác với Knicks, Nets hoặc Clippers, họ có thể thách thức Lakers. Hầu như mọi kịch bản khác đều làm tăng đáng kể cơ hội tiêu đề của Lakers. Tôi không nghĩ rằng nó có khả năng là Kawhi hoặc Kyrie đến với Lakers, nhưng nó chắc chắn có nhiều khả năng ngày hôm nay so với ngày hôm qua.

Lakers, từng bị tụt lại phía sau Nets, Knicks và Clippers trong cuộc đua cho các đại lý miễn phí, nhưng bây giờ họ nhảy trước các đối thủ cạnh tranh. Showtime chính thức trở lại Los Angeles.