Chào mừng trở lại cột NFL Picks tồi tệ nhất trong lịch sử viết blog. Năm ngoái đã khốn khổ; Chúng tôi thậm chí đã kết thúc mùa giải. Thành thật mà nói, chúng tôi không thể bối rối nữa. Đó sẽ không phải là trường hợp trong năm nay.

Chúng tôi đã trở lại và tốt hơn bao giờ hết. Scott “Mr. 1-4 Erland trở lại trong một năm nữa. Lauren Moore-Điều phối viên truyền thông điền kinh tại Flager College, cựu trợ lý tốt nghiệp tại LMU và người hâm mộ Titans-Hard Hard-cũng sẽ tham gia với chúng tôi trong năm nay.

Chúng tôi đang sử dụng các dòng đồng thuận tại Người trong cuộc Vegas. Các dòng có thể thay đổi một chút dựa trên khi chúng tôi thực hiện các lựa chọn của chúng tôi.

Cuối cùng, tôi sẽ chia sẻ năm câu hỏi của mình cho Tuần 1, vì vậy hãy tiếp tục cuộn sau khi bạn đọc các lựa chọn thoái hóa của chúng tôi.

Lauren từ chọn

Indianapolis -8 tại Jacksonville

Nhìn thấy Philip Rivers trong bộ đồng phục Colts, sẽ rất lạ, nhưng anh ta không thể yêu cầu một đội tốt hơn để bắt đầu điều này với nhượng quyền mới của mình. Không giống như đồng nghiệp AFC South Foe Texans, Jaguars có nhiều hơn một xu khi giao dịch với những người chơi chính (CC: DeAndre Hopkins); Tuy nhiên, những bản nháp đó không phải là để giúp đội Jaguars Jaded này ngay bây giờ. Rivers sẽ cứu những lần đánh chặn cuối trò chơi của anh ấy cho Titans, Marlon Mack sẽ che giấu những người yêu thích Jonathon Taylor, và Deforest Buckner sẽ mang đến cho Colts yếu tố vượt qua mà họ đã bỏ lỡ một cách tuyệt vọng kể từ Dwight Freeney.

Buffalo -6,5 so với N.Y. Jets

Vì vậy, bây giờ Josh Allen thực sự có một người nhận rộng rãi hợp pháp ở Stefon Diggs, điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ là tiền vệ nhượng quyền mà Bills phác thảo anh ấy để vượt qua Lamar Jackson? Hay Allen sẽ tiếp tục bỏ lỡ những cú ném khiến Nolan rơi nước mắt hàng tuần? Tôi có thể nghĩ về một đội tốt hơn để đối mặt so với các máy bay phản lực để bắt đầu kết nối QB-WR mới, đặc biệt là không có ngôi sao Jamal Adams, người mà Jets giao dịch với Seahawks. Diggs đi ra ngoài và Allen khiến Nolan nghĩ lại sự ghét bỏ của mình-trong ít nhất một tuần. Nó sẽ là một ngày dài ở Buffalo cho các chàng trai thành phố. 

Cleveland +6.5 tại Baltimore

Cuối cùng Browns có một huấn luyện viên trưởng với một số ý nghĩa? The Ravens đã vượt qua trận thua playoff gây sốc cho Tennessee Titans chưa? Đó là hai câu hỏi lờ mờ và bạn nên tiếp tục đọc câu trả lời. Lần đầu tiên sau một thời gian dài, tôi nghĩ rằng Browns thực sự có thể có một số kỷ luật để có được những người giỏi nhất trong một đội hình siêu tài năng. Huấn luyện viên trưởng Kevin Stefanski sẽ dựa vào Nick Chubb và Baker Mayfield sẽ tìm ra Austin Hooper là người bạn tốt nhất mới của anh ấy; Trong khi đó, Lamar Jackson và Raven sẽ hầu như không thể rút ra trong mùa giải này với những nỗi buồn vẫn còn kéo dài.

Arizona +7 tại San Francisco

Tôi đã mua vào Kyler Murray Hype. Tôi cũng mua vào ý tưởng rằng 49ers, những người mỏng ở máy thu rộng để bắt đầu mùa giải, aren hoàn toàn vượt qua sự mất mát của Superbowl trước các thủ lĩnh thành phố Kansas. Đúng vậy, San Francisco đã cho rằng kết thúc chặt chẽ nhất trong giải đấu ở George Kittle, nhưng Murray hiện đã cho rằng người nhận rộng tốt nhất ở DeAndre Hopkins trên nhiều vũ khí khác cho Kliff Kingsbury sử dụng. Những tùy chọn đó sẽ cho phép Murray tranh giành nhiều hơn và đưa các Hồng y vào cái này cho đến khi kết thúc.   

Tennessee -2,5 tại Denver

Nói về Tennessee, lần cuối cùng người Titans ở sân vận động Mile High, Derrick Henry có một trong những màn trình diễn vội vã tồi tệ nhất của mình và Marcus Mariota đăng ký khởi đầu cuối cùng trong bộ đồng phục Titans. Ồ, thời gian đã thay đổi như thế nào. Chèn Ryan Tannehill và sự xuất hiện của trò chơi danh hiệu vô địch AFC - được cung cấp bởi Henry, NFL Rushing King và A.J. Brown, người đã bị cướp của tân binh tấn công NFL của năm - và bạn sẽ thực sự nhớ đến Titans. Tennessee đã trao đổi stud phòng thủ Jurrell Casey cho Broncos, vì vậy anh ấy sẽ có rất nhiều thứ để chơi, nhưng Denver không có von Miller và Titans có người chơi mới được ký hợp đồng Jadeveon Clowney trước một trận tứ kết năm thứ hai. Bạn làm toán và chạy nó trở lại.

Scott Lừa chọn

Baltimore -7 so với Cleveland

Trong năm kỳ lạ và buồn nhất trong cuộc đời trưởng thành của tôi, nơi mọi thứ cảm thấy không chắc chắn, tôi đang đưa ra lựa chọn này với hy vọng rằng có một điều mà tất cả chúng ta vẫn có thể tin tưởng vào: The Cleveland Browns sẽ hút. Tôi không thích cho một cú chạm bóng, nhưng tôi cảm thấy tự tin rằng những con quạ do Lamar Jackson dẫn đầu sẽ một lần nữa là một trong những đội hàng đầu trong AFC, nếu không phải là lớp học, và Browns sẽ khôi phục một số niềm tin vào tất cả những gì chúng ta trước đây dựa vào.  

Philadelphia -5,5 tại Washington

Đội bóng đá Washington không nên nhận được ít hơn một lần chạm bóng trong cả mùa giải (xin lỗi, Matt Green), trừ khi năm 2020 bằng cách nào đó tấn công một lần nữa và ban phước cho nhượng quyền thương mại khủng khiếp này và lý do khốn khổ của một chủ sở hữu với một mùa giải thành công. Tôi là một người lo ngại rằng Redskins đã quen chơi trong một sân vận động trống trong khi Philly thì không. Tuy nhiên, nếu Carson Wentz có thể lấy lại hình thức mà chúng ta đã thấy từ anh ta một vài mùa trước, tôi có thể thấy một cuộc chạy đua tốt đẹp khác từ Đại bàng vào năm 2020.

Detroit -2 so với Chicago

Mitch Trubisky đang nhận được một phát bắn khác vào việc củng cố vị trí bắt đầu cho Bears. Tôi biết hàng phòng thủ Chicago khá khó khăn và tôi cũng biết rằng Detroit khá xấu hổ mùa trước, nhưng tôi đã đi với ruột của mình về điều này. Ngoài ra, tôi đã ngân hàng về thực tế là việc thiếu sự bầu cử sẽ có Trubisky trông giống như anh ấy ném bằng tay sai.

Atlanta +2,5 so với Seattle

Trong khi tôi ước dòng này là 3,5, tôi vẫn lăn lộn với Atlanta. Seattle, trong tất cả khả năng, sẽ trở lại tuyệt vời vào năm 2020, nhưng chúng thường là những người mới bắt đầu chậm. Và toàn bộ nhóm Bờ Tây đi đến Bờ Đông có thể đóng một số vai trò trong kết quả này. Nếu không có gì khác, hành vi phạm tội của Atlanta sẽ có thể giữ được điều này, vì vậy tôi sẽ nắm lấy cơ hội của mình trong nhà.

Tennessee -3 tại Denver

Bạn có thực sự nghĩ rằng tôi sẽ thực hiện lựa chọn này không? Tôi có một chút lo ngại rằng những người khổng lồ yêu dấu của tôi đang nhận được quá nhiều tình yêu, chưa kể rằng Denver không bao giờ là một nơi dễ chơi. Nhưng không có von Miller, hàng phòng thủ này có vẻ khác biệt đáng kể. Thêm vào đó, tôi không lo lắng về bất kỳ lựa chọn tiền vệ nào mà Broncos có thể chạy ra ngoài đó. Tôi sẽ lấy Titans vì tôi là một người háu ăn vì hình phạt và muốn có thêm một số làn da trong trò chơi. 

Nolan Lừa chọn

Green Bay +2,5 tại Minnesota

Phần lớn đã được thực hiện về mùa giải 13-3 của Green Bay, và các quyết định dự thảo đáng ngờ (và đúng như vậy), nhưng ít nhất các Packers chủ yếu giữ nước. Điều tương tự không thể nói về người Viking Minnesota, người đã mất WR Stefon Diggs, De Everson Griffen, G Josh Kline, cả hai bắt đầu CBS Trae Waynes và Mackensie Alexander, và OC Kevin Stefanski của họ. Một trong số ít những ngôi sao đương nhiệm về phòng thủ, Danielle Hunter, đã ra ngoài trong Tuần 1. Không có sự kiện, người Viking sẽ đấu tranh để thích nghi.

Cincinatti +3 vs L.A. Bộ sạc

Đây là những gì tôi đã nói về trận đấu của The Bengals-49ers Tuần 2 mùa trước.

Có ai thực sự nghĩ rằng San Francisco (những người có nghĩa đen là một chiến thắng của Jameis Winston) tốt hơn Cincinnati (người gần như đã giành chiến thắng trên đường ở Seattle) không? Tôi nghĩ rằng 49ers đang trên bờ vực của một vụ nổ và những người Bengals trông có vẻ tốt vào tuần trước. Tôi thích việc này rất nhiều, điều đó khiến tôi cảm thấy khó chịu bởi vì, tốt, nó là người Bengals.

Tuần 2 NFL chọn với Scott Erland

Họ nói những người tuyệt vời có trí nhớ ngắn. Như đã nói, tôi một lần nữa chọn Cincinnati Bengals. Các Bengals (A) có tiền vệ tốt hơn, (b) đang ở nhà và (c) đang nhận được điểm. Derwin James, Mike Williams và Mike Pouncey đều ra ngoài, bởi vì đây sẽ là một mùa NFL mà không có Bộ sạc đang chiến đấu với những tai ương chấn thương. Cho tôi Vua hổ, Joe Exotic, Jeaux Burreuax - bất cứ biệt danh vinh quang nào bạn thích - trong lần ra mắt NFL của anh ấy.

Buffalo -6,5 vs N.Y. Jets

Tôi không nghĩ rằng các hóa đơn sẽ sống theo mong đợi trong mùa này. Tôi nghĩ rằng các hóa đơn nên giành chiến thắng một cách khéo léo trong tuần này. Cả hai đều có thể đúng.

Máy bay phản lực Adam Gase, là một cơn ác mộng. Anh ta thực sự coi thường Le hèVeon Bell vì những lý do không rõ, điều đó có nghĩa là Frank Gore, 87 tuổi, sẽ có được những người mang theo. Các Jets đã cố gắng vá lại đường tấn công và cải thiện người nhận rộng rãi này; Về lâu dài, những bổ sung đó có thể chứng minh thành công, nhưng không phải trong Tuần 1. Một tân binh, WR Denzel Mims, đã ra ngoài và người kia, Lt Mekhi Becton, có thể sẽ đấu tranh mà không có sự kiện. Không có Jamal Adams và có khả năng Marcus Maye, Josh Allen Để kết nối với Stefon Diggs hoặc John Brown trên ít nhất một đường chuyền dài, phải không?

Pittsburgh -6 tại N.Y. Giants

Dòng là cao cho một yêu thích đường bộ. Tuy nhiên, tôi tin rằng Steelers là người khổng lồ là một thảm họa. Pittsburgh có tiền vệ tốt hơn, đường tấn công, tuyến phòng thủ, đội ngũ huấn luyện thứ cấp và tốt hơn rất nhiều. New York đã chạy trở lại tốt hơn? Mike Tomlin đang liếm những cú đánh của mình cho trận đấu mở màn này với Trifecta khủng khiếp (biệt danh chính thức đang chờ xử lý) của Joe Judge, Jason Garrett và Freddie Kitchen.

Tennessee -2,5 tại Denver

Một yêu thích khác, một lựa chọn đồng thuận, nhóm yêu thích của Scott và Lauren, những gì có thể sai.

Denver là một người ngủ phổ biến chọn trường hợp này, nhưng gió đã thực sự được đưa ra khỏi cánh buồm của họ với chấn thương kết thúc mùa giải Von Miller. Tình trạng Courtland Sutton sườn cho tuần 1 cũng đang được đề cập. Nhiều người mong đợi những người khổng lồ sẽ trở lại Trái đất - và có thể họ sẽ - nhưng không phải trong tuần này. AJ Brown và Jonnu Smith sẽ chạy hoang dã chống lại thứ cấp của Broncos.

Năm câu hỏi của tôi

Tom Brady, Tampa Bay Buccaneer?

Ý tôi là, ở đâu khác để bắt đầu? Brady rời AFC East và gia nhập NFC South, nơi Drew Brees đang chờ đợi. Ồ, và anh ấy đã mang theo người bạn thân nhất của mình Rob Gronkowski. Là Brady, sự suy giảm trong những năm gần đây do tuổi tác của anh ấy, một kế hoạch bảo thủ hay thiếu vũ khí? Chúng tôi sắp tìm hiểu.

Cam Newton, New England Patriot?

Với Newton, những người yêu nước không thể tìm thấy sự thay thế đối diện hơn. Brady chiến thắng với độ chính xác và thời gian; Newton là một vận động viên bùng nổ với một khẩu pháo cho một cánh tay. Có một sự khác biệt rõ ràng khác giữa hai người, và tôi chỉ nói rằng hầu hết người hâm mộ New England nói về mặt rập khuôn sẽ đưa Brady 100 lần trong số 100 dựa trên một bức ảnh.

Mặt khác, cả hai tiền vệ sống và Breathe Football, có toàn bộ chỉ huy của một phòng thay đồ và có những cảm giác thời trang khá độc đáo. Có lẽ mọi thứ không phải là khác nhau.

Joe Burrow thực hiện như thế nào trong lần ra mắt NFL của mình?

Vấn đề với hầu hết các bản nháp hàng đầu là được phác thảo cho các đội tồi tệ. Hãy nhìn vào các máy bay phản lực Sam Darnold hay toàn bộ sự tồn tại của Josh Rosen. Josh Allen và Baker Mayfield hiện có những tình huống đáng kinh ngạc, nhưng họ đã không sớm trong sự nghiệp. Các kịch bản Patrick Mahomes đến Kansas City là ngoại lệ, không phải là quy tắc. Burrow có thể là một ngoại lệ.

Trong khi Burrow để lại một hành vi phạm tội của LSU với triển vọng năm sao và tài năng vòng một, anh ta bước vào một người với AJ Green, Joe Mixon, Tyler Boyd, John Ross, Auden Tate và Tee Higgins. Nếu Zac Taylor chỉ có năng lực và đường tấn công nắm giữ đầy đủ, Burrow có cơ hội làm cho một số lịch sử khác trong mùa này. Tôi quan tâm để xem liệu tân binh có cần thời gian để điều chỉnh hoặc sẽ chiếm ưu thế từ ngày 1.

Carolina Panthers đại tu hành vi phạm tội trông như thế nào?

Tôi bị mê hoặc bởi hành vi phạm tội của Carolina. Những gì Joe Brady mở khóa tại LSU năm ngoái không có gì đặc biệt. Bao nhiêu thành công đó là do kế hoạch của Brady, so với tài năng của đội bóng vẫn còn được nhìn thấy. Tuy nhiên, Brady có tài năng tương tự xếp hàng ở Carolina. Trên thực tế, người nhận Panthers - DJ Moore, Curtis Samuel, Robby Anderson và Te Ian Thomas - mưu mô tôi hơn cả việc mua lại đại lý miễn phí Teddy Bridgewater. Bridgewater có được bóng nhanh chóng và trên mục tiêu, và những người nhận đó là một trong những người giỏi nhất trong bóng đá trong việc tạo ra không gian và khiến các hậu vệ bỏ lỡ. Hành vi phạm tội này có thể là điện, mặc dù có lẽ nó đã giành được kết quả trong quá nhiều W W.

đây Năm Browns xoay chuyển mọi thứ?

Chuyến tàu cường điệu cho Browns năm 2019 đã mất kiểm soát. Tiết lộ đầy đủ, tôi đã mua đủ vé để sở hữu một chiếc xe lửa cá nhân trên tàu Hype. Mọi thứ là khác nhau trong năm nay, hoặc ít nhất là chúng xuất hiện theo cách đó. HC Kevin Stefanski mới đã thực hiện một cách tiếp cận dựa trên quy trình thấp hơn. Họ đã củng cố điểm yếu của mình trên đường tấn công, khiến Odell Beckham Jr. Healthy (người vẫn là một tài năng WR hàng đầu) và thêm Te Austin Hooper. Họ đang ở trong một cuộc đấu tranh cao lớn trong tuần này, đặc biệt là với một thứ cấp đã cạn kiệt, nhưng tôi đã có những kỳ vọng playoff cho Cleveland vào năm 2020.