Tôi yêu ý tưởng của Josh Allen.

Anh ấy thắng mọi cuộc phỏng vấn. Trong một tháng mười một ngồi xuống với Hóa đơn huyền thoại Jim Kelly, hai người đã thảo luận về Bills Mafia. Khi thực tiễn huyền thoại của Mafia, nhảy lên bàn gấp chắc chắn xuất hiện, Allen hướng mắt đến máy ảnh và nói đùa rằng, chúng tôi không thể bỏ qua điều đó.

Anh ấy chụp ảnh tự sướng đáng giá của bảo tàng với người hâm mộ. Không, nghiêm túc. Selfie của anh ấy với một số người hâm mộ trung thành nhất của Bills tại cổng sân bay được hiển thị theo nghĩa đen Phòng trưng bày nghệ thuật Albright-Knox trong Buffalo.

Có lẽ hầu hết tất cả: Allen là không ai từ hư không. Anh lớn lên trong một trang trại bông và dưa đỏ ở Firebaugh, California. Quá trình tuyển dụng đã bỏ qua anh ta hoàn toàn; Anh ta không nhận được lời đề nghị học bổng nào bởi vì, như Allen nói, không ai đang tìm kiếm các cầu thủ bóng đá ở Firebaugh. Allen cộng hưởng với một thành phố như Buffalo, nơi mọi người bị lãng quên ở một nơi mà nước Mỹ có xu hướng bỏ qua.

Tôi yêu tất cả mọi thứ về Allen, cho đến khi anh ấy bắt đầu chơi bóng đá. Khi anh ấy tham gia vào lĩnh vực này, thực tế đã thiết lập: Josh Allen không phải là một tiền vệ nhượng quyền.

Tất cả những người đã xem trò chơi thẻ hoang dã Bills Bills chống lại Houston Texans đều được khen thưởng với trải nghiệm Josh Allen đầy đủTM.?

Có những đỉnh cao (một cơn sốt 40 yard, 15 yard thu nhận Touchdown, một đồng xu tuyệt đối cho Duke Williams để kết thúc nửa đầu, đã bị bỏ rơi). Có những mức thấp (nhiều lần chọn giảm, một hình phạt có chủ ý đã đưa các hóa đơn ra khỏi phạm vi mục tiêu hiện trường). Và chỉ có những vở kịch mà chỉ Josh Allen có thể thực hiện (một bao 19 yard vào thứ tư và 27 và một bên với 1:04 còn lại trong quy định).

Với Allen, theo nghĩa đen là bất cứ điều gì có thể trên bất kỳ trò chơi nào.

Tôi muốn xem lại một số mức cao đó. *Trong giọng nói nhất của Bill Simmons* Chúng tôi có chắc chắn những vở kịch đó là bất kỳ tốt từ một vị trí tiền vệ không? Mọi người đã thực hiện một thỏa thuận lớn xôi lạc chấm tivi về hiệu suất của Allen, 15+ vượt qua/vội vã/nhận được vào thứ Bảy, nhưng sau đó Taysom Hill đã làm điều tương tự vào Chủ nhật trong một phần của các snaps.

Điều đó đặt ra câu hỏi: Ngoài việc sử dụng, sự khác biệt giữa Allen và Hill là gì? Trick chơi Buffalo sử dụng để tận dụng sức mạnh của Allen, rất giống với những thiết kế của New Orleans cho Hill. Khá nhiều người đều hiểu về hiệu quả của Hill, sẽ phải chịu xôi lạc chấm tivi đựng một khối lượng công việc và cú ném của công việc bắt đầu, nhưng tôi đã phản đối điều này: anh ấy có thể làm điều tồi tệ hơn Allen, người có mức cao trong sự nghiệp là 266 sân.

Khi Buffalo hết vở kịch và Allen phải sắp xếp một hành vi phạm tội bình thường, anh ta sụp đổ. Sau lần chạm bóng của Allen, trên ổ đĩa mở đầu, Bills không bao giờ ghi được một lần chạm bóng khác. Họ giải quyết cho bốn mục tiêu hiện trường và thua trong giờ làm thêm.

Trong quý IV và thêm giờ, chơi Allen, chỉ có thể được mô tả thông qua một cặp tweet vui nhộn.

Đó không phải là chính xác cách bạn muốn tiền vệ nhượng quyền thương mại của bạn được đặc trưng, ??đặc biệt là khi xem xét cách thức tiền vệ ở bên lề đối thủ diễn ra.


Để hiểu đầy đủ cảm xúc của tôi đối với Allen, tôi cần phải lùi lại một bước. Có nhiều thứ hơn là, Josh Josh Allen Sucks ((được thừa nhận, là tiêu đề làm việc của tác phẩm này trước khi chỉnh sửa). Bối cảnh về cách Buffalo hạ cánh trên Allen khi các vấn đề về tiền vệ của nhượng quyền thương mại.

Các dự luật đã giao dịch lựa chọn thứ 10 trong dự thảo năm 2017 cho Thành phố Kansas, người đã đưa Patrick Mahomes. Hai người chọn sau đó, người Texas đã phác thảo Deshaun Watson. 

Sau đó, một năm sau khi thông qua một tiền vệ nhượng quyền, các hóa đơn đã thay đổi khóa học. Họ đã giao dịch nhiều lần trong dự thảo năm 2018, cuối cùng hạ cánh ở vị trí thứ bảy, nơi họ chọn Allen. 25 lượt chọn sau đó, The Ravens trao đổi để soạn thảo Lamar Jackson.

Tôi giữ Allen ở một tiêu chuẩn rất cao, được cho là quá cao. Nhưng bối cảnh tôi vừa phác thảo giải thích tại sao. Khi truyền lại Mahomes, Watson và Jackson ủng hộ Allen, tổ chức Bills phải tin rằng Allen là triển vọng tốt nhất của nhóm. Ít nhất, họ đã đánh giá kém tình hình tiền vệ của họ vào năm 2017 và coi trọng Allen trước Jackson.

Bạn có thể nói rằng việc soạn thảo tiền vệ là một cú đánh tào lao. Nó là. . Đó là tất cả tốt và đúng; Tôi có thể nhất thiết phải tranh luận bất kỳ điều gì. (Mặc dù vậy, tôi đã chỉ ra Mahomes có nhiều sức hấp dẫn của Allen như một khách hàng tiềm năng mà không có nhiều tiêu cực.)

Tuy nhiên, làm thế nào bạn có thể nói với tôi Allen theo bất kỳ cách nào tốt hơn Deshaun Waston? Watson đã có bản lý lịch (Chung kết Heisman hai lần, Nhà vô địch Quốc gia), Lãnh đạo, A Khuyến nghị phát sáng (Cảnh báo?) Từ huấn luyện viên trưởng của mình. Watson đã có mọi điều Bạn có thể đã yêu cầu trong một khách hàng tiềm năng và đã làm điều đó trên sân khấu lớn nhất, và các dự luật đã phác thảo một anh chàng đã hoàn thành 56% số đường chuyền của anh ta tại bang Utah.

Robert Mays của Ringer đã viết a Tính năng rực rỡ về Watson mùa trước. Trong cuộc gặp gỡ trước khi phác thảo với Houston, Watson tự mình ngồi xuống bàn ăn trưa. Trong vài phút, hơn hai mươi người Texas háo hức tập hợp xung quanh anh ta. Là một triển vọng của trường trung học, điều phối viên tấn công lúc đó là Clemson cho biết trong khi tuyển dụng Watson, chúng tôi sẽ giành được một chức vô địch quốc gia nếu chúng tôi ký hợp đồng với đứa trẻ này. Đó là sức mạnh của sự hiện diện của Watson.

Tôi đã bị bỏ qua. Vấn đề là: không có lý do chính đáng nào để thông qua Watson trong dự thảo năm 2017. Trên thực tế, các hóa đơn được báo cáo đã gặp nhau với Watson. Thay vì xem Watson dẫn Buffalo đến chiến thắng playoff đầu tiên của họ sau 25 năm (lâu hơn tôi còn sống), chúng tôi phải theo dõi anh ấy xé toạc trái tim của chúng tôi từ bên cạnh đối diện. Với mỗi bao tải trốn tránh và chuyển đổi thứ ba không thể xảy ra, chúng tôi đã được nhắc nhở về những gì có thể có được.

Lịch sử xét lại không giúp được ai, và nó chắc chắn không làm cho việc xem Watson, Mahomes và Jackson tất cả các cạnh tranh trong vòng phân chia dễ dàng hơn.

Chúng ta không thể thay đổi quá khứ. Chúng ta chỉ có thể xây dựng cho tương lai. Nhưng một tương lai với Josh Allen với tư cách là một tiền vệ nhượng quyền thương mại của Cameron trông như thế nào?

Tôi tự hỏi mình câu hỏi này theo nghĩa đen mỗi ngày. Tôi đã tranh luận tại Chiều dài với bố tôi nhiều lần hơn tôi có thể đếm được. Nhưng ngay cả tôi phải thừa nhận, Allen đã vượt trội hơn những kỳ vọng điên rồ nhất của tôi trong mùa giải này. Mùa giải 2019 được cho là mùa giải tốt nhất của Buffalo trong cuộc đời tôi. Bây giờ, cho phép tôi giải thích lý do tại sao Allen xông vào thành công trong mùa này có thể là tồi tệ nhất Kịch bản có thể cho tương lai của các hóa đơn.

Tôi tin tưởng mạnh mẽ các hóa đơn đang trên đường trở thành phần thứ ba của Jaguars và 2019 Bears 2018. Cả hai đội đã đến gần nhau để làm cho Super Bowl trong mùa trước. Mỗi đội được dẫn dắt bởi một hàng phòng thủ ưu tú và bị chìm bởi một mỏ neo thuyền ở vị trí tiền vệ (Blake Bortles cho Jaguars và Mitch Trubisky cho Bears). Mùa tiếp theo, khi hàng phòng ngự chắc chắn đã hồi quy (thậm chí hơi) và tiền vệ trẻ không tiến bộ, cả hai đội đều nổi trội.

Jaguars và Bears đã nhận thức rõ rằng họ có, tốt nhất, dưới mức trung bình. Tuy nhiên, cả hai nhượng quyền thương mại đã đi tất cả các anh chàng của họ. Jaguars trao tay Bortles một phần mở rộng và trước đây đã thực hiện một số bản hợp đồng giật gân trong cơ quan miễn phí; Bears đã giao dịch nhiều bản nháp cho Khalil Mack và ngay lập tức đưa cho anh ta một phần mở rộng lớn. Cả hai nhượng quyền bây giờ phải đối mặt với một tương lai ảm đạm không có tiền vệ và không có con đường nào để cải thiện phần còn lại của đội hình.?

Các dự luật sẽ phải đưa ra quyết định tương tự vì lý do này. Họ phải quyết định có nên tham gia Allen trong hợp đồng tân binh của mình hay tiết kiệm tài sản cho một tiền vệ khác. Nỗi sợ hãi của tôi là các dự luật, được khuyến khích bởi sự tiến bộ ít ỏi của Allen, trò chơi thường xuyên của Wow Wow, và sự lãnh đạo của anh ấy, sẽ đầu tư rất nhiều vào Allen.

Buffalo sẽ có một nơi nào đó trong phạm vi từ 83 đến 90 triệu đô la trong không gian giới hạn này, cũng như tất cả các bản nháp của họ. Mặc dù các hóa đơn không có giá trị đắt tiền, những người chơi ngôi sao trong thời đại Brandon Beane-Sean McDermott, nhưng họ có thể đã tiết kiệm tài sản của họ trong thời điểm này.

Có một thế giới trong đó các dự luật phô trương một người như Amari Cooper hoặc Yannick Ngakoue trong cơ quan miễn phí. Trên thực tế, Beane đã thể hiện mối quan tâm tiềm năng của anh ấy trong việc thêm một máy nghiền Pass Cấp trên cùng. Các dự luật cũng có thể giao dịch các lựa chọn dự thảo cho một người chơi bất mãn hoặc không được sử dụng, như Odell Beckham Jr. hoặc O.J. Howard. Tất cả những điều được xem xét, gần như được đảm bảo rằng các hóa đơn bước vào mùa giải 2020 với một đội hình tốt hơn về hành vi phạm tội và phòng thủ.

Vào cuối ngày, điều duy nhất biến Buffalo thành một ứng cử viên Super Bowl là tiền vệ. Nếu Allen không phát triển thành mười tiền vệ hàng đầu, không có gì khác quan trọng. Buộc tương lai của nhượng quyền thương mại cho một tiền vệ, trong mắt tôi, rất rõ ràng không phải là anh chàng, anh chàng sẽ là một thảm họa thảm khốc. Đó là lý do tại sao mỗi và mỗi một trong những động tác giật gân giả định đó sẽ là một sai lầm và tại sao sự cải thiện khiêm tốn của Allen, và thành công của Bills trong năm nay làm tôi kinh hoàng.

Sunk chi phí ngụy biện là ý tưởng rằng mọi người tiếp tục hỗ trợ đầu tư thất bại để biện minh cho nó. Ví dụ phổ biến nhất là ngồi qua một bộ phim khủng khiếp tại nhà hát vì bạn muốn nhận được giá trị tiền của bạn. Trong thực tế, tiền đã được sử dụng - bạn chỉ lãng phí thời gian bổ sung bằng cách ngồi qua bộ phim khủng khiếp.

Trên lưu ý đó, tôi tin rằng các hóa đơn càng sớm chuyển từ Josh Allen, càng tốt. Nếu điều này là Madden, Tôi sẽ giao dịch Allen cho một số bản nháp và một người chơi đã được chứng minh, nhưng chắc chắn sẽ gây ra thiệt hại không thể đảo ngược trong phòng thay đồ trong thế giới thực. Ngoài ra, dựa trên dự thảo tổng thể thứ 22 của Bills, không có con đường nào để phác thảo một sự thay thế. Các hóa đơn sẽ không ký vào Cam Newton hoặc Andy Dalton, ngay cả khi chúng thực sự có sẵn. (Này, đừng cười. Ryan Tannehill đang bắt đầu trong Giải vô địch AFC.)

Do đó, Allen về cơ bản bị khóa trong tiền vệ bắt đầu năm 2020. Đó có thể không phải là điều tồi tệ nhất trên thế giới. Tôi gần như chắc chắn các hóa đơn sẽ hồi quy theo một cách lớn vào mùa tới. Tuy nhiên, tôi sẽ chuẩn bị tinh thần cho hồi quy như vậy, không giống như Trubiskaholics, người có khát vọng Super Bowl cho Bears vào năm 2019.

Mặt khác, có một cơ hội Allen làm ngược lại và thực sự thực hiện một hoặc hai bước về phía trước. Focus bóng đá chuyên nghiệpKevin Kevin Cole đã phân tích Hóa đơn cải thiện tấn công Từ năm 2018 đến 2019, tân binh Allen và mùa thứ hai. Ông lưu ý rằng vào năm 2018, các dự luật đã xây dựng một hành vi phạm tội phụ thuộc vào các đường chuyền bùng nổ, chunk, tương tự như của Panthers 2015. Loại hành vi phạm tội đó phù hợp với Allen lĩnh hội Điểm mạnh (kích thước nguyên mẫu, cánh tay mạnh mẽ).?

Vấn đề là, như Cole đã phát hiện ra, đó không phải là Allen thật sự Điểm mạnh. Allen được xếp hạng là tiền vệ tồi tệ thứ hai về các điểm dự kiến ??được thêm (EPA) mỗi lần vượt qua, trước chỉ Josh Rosen (Rip đã chọn Rosen) vào năm 2018. Trên những quả bóng sâu (hơn 20 yard xuống), Allen đã hoàn thành 16 trên 65 lần thử cho Năm lần chạm bóng và tám lần đánh chặn. Bạn không cần phải là một nhà toán học để biết rằng những con số đó là khủng khiếp.

Năm 2019, các dự luật đã thay đổi hoàn toàn triết lý tấn công của họ. Họ đã thiết kế lại các khái niệm tuyến đường của họ để tập trung trong phạm vi ngắn đến trung gian (0-15 yard Downfield) và Allen đã trả lời. Điều này cũng đã giúp Allen giảm đáng kể sai lầm. Các hóa đơn, áp lực, bao tải và tỷ lệ đánh chặn giảm trên bảng.

Khi Robert Mays đã gặp Allen Tháng 11 năm ngoái, Allen muốn cải thiện tất cả các khía cạnh mà Cole đã thảo luận. Allen nói rằng anh ta tập trung vào việc cải thiện liên lạc của mình và lấy những gì phòng thủ mang lại cho anh ta. Anh ấy nói với Mays, tâm trí của tôi đã thay đổi từ ‘Làm thế nào tôi có thể ném một cú chạm bóng? .

Như tôi đã thảo luận ở phần đầu của tác phẩm này, Allen đã thành thạo phỏng vấn. Anh ấy biết câu trả lời đúng. Nhưng câu trả lời của anh ấy không nhất thiết phải dịch sang lĩnh vực này.

Mỗi Thống kê Gen tiếp theo, Tỷ lệ hoàn thành dự kiến ??của Allen, tăng từ 60,5% lên 62,6%. Tuy nhiên, tỷ lệ phần trăm hoàn thành của anh ấy trên kỳ vọng (CPOE) vẫn xếp hạng tồi tệ thứ năm trong giải đấu ở mức -3,7%. Dù bạn có tin hay không, đó là một sự cải thiện từ CPOE tồi tệ thứ hai -7,7% của anh ấy trong năm 2018.

Thực tế đó là: Allen sẽ không đột nhiên trở nên chính xác chết người. Những cải tiến nhẹ là có thể, nhưng không mong đợi bất cứ điều gì quyết liệt. Mike Leach một khi đã nói Tôi chỉ thấy thiên đường đã thấy điều đó xảy ra. Tôi đã thấy các chàng trai cải thiện, nhưng họ không thể bất ngờ trở nên chính xác. Tiền vệ có thể cải thiện theo vô số cách - độ chính xác không phải là một trong số đó.

Tôi không phải là một anh chàng X và O, nhưng Seth Galina biết cách của anh ấy xung quanh bộ phim All-22. Anh ấy đã phân tích màn trình diễn của Allen, trước Houston trong vòng thẻ hoang dã và không ấn tượng.

Thật thú vị, phần lớn những lời chỉ trích của Galina, bắt nguồn từ việc Allen không có khả năng nhanh chóng tiến hành thông qua các khái niệm tuyến đường, trái ngược với tính chính xác của anh ta. Trên Các trò chơi gây tranh cãi Gần giờ nghỉ giải lao trong đó John Brown thất bại trong việc có hai bước trong giới hạn bên trong dòng 5 sân của Texans, Galina tin rằng Allen cũng đáng trách như Brown.

Dựa trên những sai lầm đó, có thể có một số hy vọng. Allen vô cùng thiếu kinh nghiệm. Anh bắt đầu chỉ hai mùa giải tại bang Utah và hiếm khi phải đối mặt với cuộc thi Power Five. Trong khi các tiền vệ năm thứ hai khác đã phát triển mạnh trong những năm gần đây, thật không công bằng khi hy vọng Allen sẽ làm điều tương tự. Mahomes, Watson và Jackson là những người ngoài cuộc, không phải là chuẩn mực.

Mặt khác, nó có nghĩa đen Không bao giờ dễ dàng hơn Để chơi tiền vệ trong NFL. Tuy nhiên, Allen đã đứng đầu 250 yard chỉ trong bốn sự nghiệp bắt đầu và tỷ lệ phần trăm hoàn thành 70% chỉ trong ba. Điều phối viên tấn công của Bills, Brian Daboll, được phỏng vấn cho các công việc huấn luyện trưởng Sự phản đối này dựa trên vai trò của anh ấy trong việc nâng Allen từ cơ bản là tiền vệ tồi tệ nhất trong giải đấu lên chỉ dưới mức trung bình.


Tôi đã đổ thêm nội dung Josh Allen trong vài tuần qua hơn bất kỳ con người nào nên được phép hợp pháp. Anh ta chiếm không gian miễn phí trong đầu tôi so với LeBron làm trong Skip Bayless.

Mỗi khi tôi nghe Allen nói hoặc đọc về câu chuyện giẻ rách của anh ấy, tôi tự nói với anh ấy. Nhưng mỗi khi tôi xem anh ấy chơi hoặc nhìn vào số liệu thống kê của anh ấy, tôi nhanh chóng tự nói ra anh ấy.?

Đó là nghịch lý Josh Allen. Ông truyền cảm hứng cho sự lạc quan những phần bằng nhau như sự bi quan; Anh ấy vừa là một giấc mơ vừa là một cơn ác mộng. Anh ấy sẽ giành được Buffalo vô địch đầu tiên của mình hoặc phá vỡ tinh thần của chúng tôi như một chiếc bàn gấp trong một dấu ấn Mafia Bills.