Như bạn có thể thấy, đó là tối thứ Tư và tôi chỉ đăng bài này ngay bây giờ. Bạn có thể cho rằng tôi không học bài học của mình và một lần nữa chần chừ bài tập về nhà cho đến tối Chủ nhật. Ồ tốt.

1. Thang đo Josh/Jaheim

Trong hai quý rưỡi, Allen đã đưa ra thang đo Josh/Jaheim để ủng hộ trước đây. Các dự luật đã vượt lên dẫn trước 28-3, nhưng tôi sẽ nói rằng điểm số là một chút sai lệch. Rams không chơi cái đó xấu. Các ổ đĩa dài của L.A. đã bị đình trệ sớm, kết thúc trong các nỗ lực mục tiêu thực địa, trong khi các dự luật biến mọi ổ đĩa duy trì thành sáu điểm.

Một số trong đó là làm tốt hơn làm và huấn luyện cho các hóa đơn, nhưng một số trong đó cũng chỉ là may mắn. Đó là lý do tại sao tôi không ngạc nhiên khi Ram bắt đầu trở lại. Bởi vì họ đã không thực hiện bất kỳ thay đổi mạnh mẽ nào - họ chỉ đơn giản là bắt đầu đấm bóng vào khu vực cuối.

Đối với các dự luật, Luck đã đi theo một cách khác khi các ref thực hiện một cuộc gọi rất đáng nghi ngờ về việc đánh chặn Allen, sau đó họ đã đánh bại sau ba và cuối cùng Aaron Donald đã làm Aaron Donald mọi thứ và chỉ lấy bóng từ Allen. Đây là một cách nói về trò chơi này gần hơn nhiều so với điểm số được chỉ ra. Nó giống như một trò chơi NBA về việc trao đổi ghi bàn hơn là một trò chơi NFL qua lại điển hình.

Một điều hữu hình đã góp phần vào sự thay đổi của thủy triều cho Buffalo là Josh đã biến thành Jaheim. Anh ta bắt đầu chạy xung quanh trong túi như một con ngựa trong bệnh viện, tín dụng cho Robert Mays cho trò đùa tuyệt vời đó. Điều thứ hai bắt đầu trở nên tồi tệ cho Buffalo, Allen đã hồi quy với bản thân năm 2019 của mình. Điều đó là vô cùng đáng lo ngại đối với tôi.

Mặt khác, anh ta hoàn toàn bật công tắc trở lại Josh khi anh ta thực hiện một ổ đĩa chiến thắng trò chơi xuất sắc (được hỗ trợ bởi một cuộc gọi can thiệp vượt qua tốt nhất IFFY, tôi biết, tôi biết.)

Những gì chúng tôi học được trong tuần này là thang đo Josh/Jaheim không được đo lường hàng tuần. Nó có thể chuyển đổi tại bất kỳ điểm nào trong một trò chơi, lái xe, thậm chí chơi để chơi. Anh ta có thể từ từ cắt giảm những thói quen xấu và xu hướng rủi ro, nhưng Jaheim sẽ luôn rình rập bên trong anh ta.

2. Patrick Mahomes là bóng đá Jesus

Chúng tôi đã không cần một lời nhắc nhở rằng Patrick Mahomes là tiền vệ tốt nhất trong bóng đá (và trên đường trở thành IMO vĩ đại nhất từ ??trước đến nay). Anh ấy đã cho chúng tôi một cái nào đó.

Danh sách mùa hè này của NFL 100 - xếp hạng người chơi của 100 người chơi hàng đầu - xếp hạng Mahomes là thứ tư tốt nhất Cầu thủ trong bóng đá. Lamer Jackson được xếp hạng số một. Mahomes lấy đó cá nhân.

Mahomes đã tàn sát Quỷ đỏ với bốn lần chạm bóng trong nửa đầu cùng với gần 300 yard. Nó không quan trọng những gì Baltimore đã làm - các tù trưởng đã có câu trả lời. Tám người đàn ông blitz? Mang nó lên. Thứ 3 và dài? Touchdown.

Anh ấy đã trở thành QB nhanh nhất đến 10.000 sân trong sự nghiệp chỉ trong 34 trận đấu, và điều đó bao gồm trò chơi Denver năm ngoái khi anh ấy bị tổn thương trong quý đầu tiên. Nếu anh ấy tiếp tục với tốc độ này, anh ấy sẽ bắt Tom Brady và Drew Brees, sân trong sự nghiệp hiện tại chỉ trong mười lăm mùa, và đó không phải là yếu tố trong trò chơi mùa thứ 17 bắt đầu vào năm tới.

Kiệt tác tối thứ Hai đã nói với chúng tôi bất cứ điều gì mà chúng tôi đã biết: Mahomes là tiền vệ tốt nhất trong bóng đá. Nếu bạn muốn đưa Russell Wilson vào tầng đó, tôi sẽ ổn với điều đó.

Theo như Dòng AFC, Kansas City đứng một mình, sau đó là một nhóm các đội thực sự tốt ở Baltimore, Pittsburgh, Buffalo và New England. Bạn vẫn phải cho Quỷ đỏ cạnh của nhóm đó, mặc dù mất mát.

3. NFL từ Giannis tương đương

Nhiều người tin rằng Quỷ đỏ là đội bóng tốt nhất trong bóng đá. Đó là lý do tại sao họ được yêu thích 3,5 điểm đối với Kansas City mặc dù lợi thế sân nhà tối thiểu không phải là tối thiểu. Mặc dù đó là một kết luận hợp lý và dễ hiểu, tôi chưa bao giờ mua nó và tối thứ Hai đã chứng minh tại sao Baltimore vẫn còn một bước sau Kansas City.

Các tù trưởng có thể giành chiến thắng khi chơi bất kỳ thương hiệu bóng đá. Nếu họ tụt lại phía sau vào năm 20, họ sẽ chỉ cần xóa thâm hụt đó vào giờ nghỉ giải lao. Nếu họ thức dậy vào năm 20, họ sẽ chỉ bật điều khiển hành trình và bước lên khí định kỳ để duy trì dẫn đầu. Hàng phòng ngự của họ có sai sót, nhưng mọi hàng phòng thủ trong bóng đá cũng vậy.

Quỷ đỏ là một chút của một con ngựa một mánh. Khi họ có thể chơi phong cách bóng đá, họ không thể dừng lại. Nhưng một số đội thứ hai đưa ra cho họ những điểm mạnh của họ, họ bị bối rối. Kể từ khi Jackson đảm nhận việc bắt đầu, các quạ là 19-0 với Dẫn đầu vào giờ nghỉ giải lao và 0-5 khi kéo dài một nửa. Rõ ràng có rất nhiều sai lệch lựa chọn và kích thước mẫu, nhưng bài kiểm tra mắt đồng ý với các con số.

Tôi tweet Trong trò chơi, Jackson là phiên bản NFL của Giannis. Đó là một nửa mặt và một nửa chính hãng. Họ hoàn toàn thống trị trong mùa giải thông thường nhưng thiên đường đã tìm ra cách đưa đội lên lưng khi shit đánh người hâm mộ. Tôi hoàn toàn tin tưởng rằng Jackson và Gianni cho vấn đề đó, sẽ sớm thôi. Có lẽ không phải năm nay.

4. Houston, tôi có một giải pháp

Jackson có thể không tìm ra để giành chiến thắng trong các trò chơi vui nhộn, nhưng đối thủ đại học của anh ta, Deshaun Watson có gen đó trong DNA của anh ta. Lý do duy nhất Watson đã trải qua thành công của NFL như các đồng nghiệp Mahomes và Jackson là vì đội ngũ huấn luyện của anh ấy không tối đa hóa tài năng của anh ấy. 

Đây là lý do tại sao tôi chính thức khởi động chiến dịch của mình để có được Chiefs OC Eric Bieniemy buổi biểu diễn huấn luyện trưởng ở Houston mùa tới. Trong khi Andy Reid luôn có tiếng nói lớn trong bộ phận gọi điện, Bieniemy đã là người thực sự quay số hành vi phạm tội trong vài năm qua.

Thật ra, anh ta nên được một số đội thuê từ lâu. Jason Reid của Những kẻ bất khả chiến bại đã viết về sự thất vọng của anh ấy với Bienemy phảiĐợi đến lượt mìnhSau khi các tù trưởng thua những người yêu nước trong trò chơi vô địch AFC 2019. Đó là 18 tháng trước! Một danh hiệu Super Bowl sau đó, Bieniemy một lần nữa đóng cửa trong giai đoạn tuyển dụng huấn luyện viên trưởng năm 2020.

Nó có một bản cáo trạng khác về sự phân biệt chủng tộc vốn có của NFL. Zac Taylor là huấn luyện viên QBS cho Rams và không gọi các vở kịch, nhưng anh ấy đã có công việc huấn luyện trưởng Bengals vào năm 2019 vì anh ấy biết Sean McVay. Tôi thích những gì Joe Brady đã làm tại LSU nhiều như bất kỳ ai, nhưng thực tế là anh ấy đã có một năm tuyệt vời như một người gọi chơi ở trường đại học và đã ở cùng cấp độ huấn luyện như Bieniemy. Có một sự khác biệt giữa hai anh chàng đó.

Vấn đề với lý thuyết này là nó liên quan đến việc Bill O hèBrien bị sa thải. Điều đó có nghĩa là người Texas sẽ phải bốc mùi, nhưng tôi nghĩ họ vẫn có thể thực hiện các trận playoffs (và thậm chí có thể giành chiến thắng ở AFC South). Houston có thể là 0-3, nhưng cũng phải đối mặt với ba đội hàng đầu của AFC. Mặc dù, nếu O hèBrien đã rất bảo thủ, người Texas có lẽ sẽ đánh bại Pittsburgh vào tuần trước.

Không có gì về đối thủ AFC South của họ đã gây ấn tượng với tôi. Người Colts đã đi 2-1 trước Gauntlet, của Jacksonville, Minnesota và New York (có vấn đề gì không?). Người Titans đã đánh bại Jacksonville, cũng như Minnesota và Denver, nhưng chỉ bằng sáu điểm kết hợp. Nếu Houston có thể có được năm hoặc sáu chiến thắng nội bộ-có thể không cao đến đó-họ có thể đánh cắp bộ phận này. Đó có thể là kết quả tồi tệ nhất có thể cho tương lai của họ.

5. Lệnh mổ NFC

Có thể cho rằng, bốn đội tốt nhất của NFC đã đối đầu vào cuối tuần này khi Seahawks hạ gục Cowboys và Packers vượt qua các vị thánh. 

Theo tôi, Seahawks và Packers rõ ràng là trong một tầng của riêng họ. Họ có hai tiền vệ tốt nhất, cho đến nay, trong NFC. Mặc dù là đội toàn diện nhất từ ??trước đến nay, các Thánh có rất nhiều vấn đề đã được phơi bày trong ba tuần (nhiều hơn về điều đó sau đó). Dallas có thể là 1-2, nhưng họ có hành vi phạm tội để cạnh tranh với bất kỳ ai. Chấn thương trên đường tấn công và phòng thủ đã khiến Cowboys phải trả giá sớm, nhưng khi họ khỏe mạnh - và vì tình yêu của Chúa ngừng dò dẫm - họ sẽ quay trở lại cuộc thảo luận.

Các Buccaneers và Ram đang lặng lẽ di chuyển vào nhóm ưu tú này. Tôi cần phải nhìn thấy Bucs đánh bại ai đó bên cạnh Panthers và Broncos trước khi tôi bút chì vào tầng thứ hai ở đây.

6. Ai là người đổ lỗi cho New Orleans?

Tôi đã hét lên rằng Drew Brees được rửa từ các mái nhà cả mùa, nhưng thực tế là hàng phòng thủ của Saints có lẽ là mối quan tâm lớn nhất của họ vào thời điểm này.

Brees không phải là người đẩy bóng xuống, nhưng hành vi phạm tội đã được thiết kế để làm điều đó khá lâu. Hiệu quả của các Thánh sẽ trở lại khi Michael Thomas khỏe mạnh. Nếu hành vi phạm tội của họ tiếp tục đấu tranh sau khi Thomas trở lại, thì chúng ta có thể có vấn đề nghiêm trọng.

Bí mật bẩn thỉu ở New Orleans là phòng thủ. Các Thánh đã đầu hàng hơn 34 điểm và 360 sân trong hai tuần qua cho Raiders và Packers, tương ứng. Nếu không phải là một vài doanh thu của Brady trong Tuần 1, Bucs cũng sẽ treo 30 trên chúng. Các hành vi phạm tội đối lập đang đi lên và xuống sân chống lại họ.

Được cho phép, cả ba đội đó đều có những hành vi phạm tội khá tốt. Nhưng đồng thời, nếu họ muốn làm cho Super Bowl, họ sẽ phải đánh bại hai trong số những người đóng gói, Seahawks và Cowboys đã nói ở trên - tất cả đều tự hào về tội phạm ưu tú. 

Phòng thủ có xu hướng đấu tranh nhiều nhất trong mùa giải và một cuộc hành khách không có thể chỉ có thể làm trầm trọng thêm tai ương tháng Chín. Người ta sẽ cho rằng các Thánh sẽ từ từ cải thiện ở phía bên đó của quả bóng trong suốt mùa giải. Mặt khác, chúng ta có thể đã sai lầm về New Orleans. Họ có thể không tốt như vậy.

7. 49ers khả năng phục hồi

Khả năng của Kyle Shanahan, để tham gia các cầu thủ cấp độ tập luyện và giảm ba mươi điểm trước hàng phòng thủ NFL là ngoạn mục. (Cấp cho những người khổng lồ và máy bay phản lực là vừa đủ Phòng thủ NFL.)

Không có George Kittle và Debo Samuel, tân binh vòng một Brandon Aiyuk từng là người chơi chính. Anh ta đã ghi được 31 yard và một điểm trên mặt đất và thêm năm lần bắt trong 70 yard. AIYUK từ 19 sân bóng chạm bóng có một Xác suất 93,2% TD Theo thống kê Gen tiếp theo. Đó là số 15 sân duy nhất có xác suất TD cao hơn 75% kể từ năm 2018! Nick Mullens đã ném trong 343 yard trong khi bảy người nhận khác nhau đạt ít nhất 20 yard. Hãy cúi đầu, Kyle Shanahan.

Hàng phòng ngự Nick Bosa không có địa ngục cuộc sống cho Daniel Jones, giữ anh ta dưới 180 yard đi qua. Tất nhiên, Jones cũng cam kết trong việc đánh chặn hàng tuần của mình và mất đi. Những người khổng lồ chạy trở lại tổng cộng chỉ mười bảy sân vội vã mà không có Saquon Barkley, mặc dù họ buộc phải ném sớm và thường xuyên (nhưng nó không giống như Barkely đã làm tốt hơn nhiều trong tuần 1. Vâng, tôi vẫn còn cay đắng.)

Kỷ lục 49ers 2-1 cảm thấy giống như một ngôi nhà của thẻ theo một số cách do lịch trình yếu của họ. Tuy nhiên, họ tổ chức Đại bàng và cá heo trong hai tuần tới, vì vậy, không có lý do gì tại sao họ có thể tiếp tục xếp chồng chiến thắng vào đầu năm. Họ cũng sẽ cần mỗi người trong số họ vì lịch trình của họ tăng lên vội vàng. Bảy đối thủ tiếp theo của họ là 16-5 kết hợp, và bao gồm một chuyến đi tới 1-2 New Orleans.

8. Đại bàng tuyệt vọng

Cái quái gì là sai với Carson Wentz?

Người Bengals đã biến Baker Mayfield thành tiền vệ hiệu quả nhất bóng đá trong Tuần 2. Tuy nhiên, Wentz vẫn tiếp tục chơi như năm 2019 Mayfield với Freddie Kitchen.

Càng đi xa từ mùa huyền diệu của Wentz và Doug Pederson, 2017, nó càng trông giống như một ngoại lệ. Sean McVay đã bị phá hủy vì không đủ sáng tạo mùa trước trong khi đi 9-7 và thiếu hụt playoffs. Trong khi đó, Đại bàng thiên đường đã thực hiện một điều chết tiệt kể từ khi Super Bowl của họ giành chiến thắng. 

Tại sao Hasn Pederson nhận được những lời chỉ trích tương tự? Hai lý do: a) Pederson thực sự đã vượt qua Bill Belichick và giành được Super Bowl, trong khi hành vi phạm tội của McVay đã bị New England đóng cửa. b) 9-7 giúp bạn có một danh hiệu phân chia ở NFC East trong khi Rams đi 9-7 don don thậm chí còn nhận được một bến thẻ hoang dã.

Các đại bàng có hàng tấn thương tích tấn công, nhưng 49ers cũng vậy. Shanahan đang điều chỉnh kế hoạch và thống trị của mình, trong khi Pederson và Wentz có thể tìm ra cách đánh bại Washington hoặc Cincinnati. Đây không còn là một con sán - đây là thực tế của bóng đá Philadelphia.

9. Nó lớn **** giờ nick

Mitchell Trubisky là một lời nhắc nhở sống động rằng #QBWins là một thống kê ngu ngốc và vô nghĩa mà không có bối cảnh. Khi con gấu 2-0 tụt lại phía sau Falcons 0-2, Matt Nagy ngay lập tức chuyển sang Nick Foles. Đó là tất cả các bằng chứng chúng tôi cần rằng quyết định bắt đầu Trubisky ngay từ đầu đến từ bàn GM Ryan Pace.

Foles không di chuyển kim nhiều cho Chicago, nhưng ở mức 3-0, họ không cần nhiều sự giúp đỡ để thực hiện vòng playoffs, đặc biệt là với một điểm thẻ hoang dã thêm trong năm nay. 

Chỉ cần sáu chiến thắng trong mười ba trận tiếp theo của họ có thể là đủ cho hạt giống thứ bảy, và họ vẫn phải chơi Carolina, Jacksonville, Detroit và Minnesota hai lần.

10. Atlanta cần một phép trừ tà

Lời nguyền của Super Bowl Li tiếp tục ám ảnh Falcons. Họ không chỉ thổi bay một vị trí dẫn đầu lịch sử trong Tuần 2, mà họ còn làm như vậy một lần nữa bằng cách đưa ra một quý IV 16 điểm dẫn đến Nick Foles Bears chết tiệt. Falcons có xác suất chiến thắng 99+% trước Dallas và Chicago. Và mất cả hai. Falcons đang phá vỡ toán học.

Tôi vẫn nghĩ Dan Quinn là một huấn luyện viên trưởng tốt, nhưng anh ấy chỉ cần đi chỉ để lắc phòng thay đồ. Albert Einstein đã từng nói rằng sự điên rồ đang làm điều tương tự nhiều lần và mong đợi kết quả khác nhau. Falcons là điên rồ.

11. Đăng ký QB cũ

Tôi đã chôn các QB từ 38 tuổi trở lên sau tuần 1, vì vậy tôi nghĩ rằng đó là thời gian để thực hiện một số sửa đổi. Tôi đã thảo luận về Brees, vì vậy tôi sẽ bỏ qua anh ấy trong phần này.

Brady đã chơi tốt hơn nhiều so với số liệu thống kê của anh ấy trong hai tuần, sau đó trớ trêu thay, các số liệu thống kê của anh ấy đã thể hiện vở kịch của anh ấy trong Tuần 3. Trong cả hai trường hợp, anh ấy vẫn còn rất nhiều Tom Brady và Tampa đang nhanh chóng trở thành người yêu thích của NFC South, nếu họ đã không.

Big Ben trông giống như Big Ben. Anh ấy đã vững chắc như địa ngục và đó là tất cả các nhu cầu của Pittsburgh vì họ có thể có sự bảo vệ duy nhất quan trọng.

Phillip Rivers vẫn chưa được thử nghiệm, nhưng vẫn chưa tự làm. Họ có thể làm tốt hơn trong cơ quan miễn phí, nhưng họ có thể làm điều tồi tệ hơn. Tôi xin lỗi tôi có thể đưa ra bất kỳ phân tích nào tốt hơn thế này. Đó là tất cả những gì tôi có.

12. J-E-T-S Suck Sucks

Tin tốt, người hâm mộ Jets! Lựa chọn tổng thể thứ mười một Mekhi Becton có vẻ là một nhượng quyền thương mại tiềm năng.

Tin xấu: Anh ấy là phần duy nhất của đội hình và đội ngũ huấn luyện này đáng để giữ. Các máy bay phản lực tiếp tục là một sự ghê tởm, ngoài Becton và Braxton Berrios tất nhiên. .

13. Xếp hạng các đội 3-0 (tốt nhất đến tồi tệ nhất)

Juggernaut tuyệt đối: Trưởng

Đơn giản là tuyệt vời: Seahawks, Packers

Lịch trình tốt may mắn?: Hóa đơn, Steelers

Chắc chắn là lịch trình tốt may mắn: Titans

14. Xếp hạng các đội 0-3 (tệ nhất là tốt nhất)

Những trái táo hỏng: Máy bay phản lực, Người khổng lồ

Quá nhiều chấn thương: Broncos

Punt to Tie: Đại bàng, Bengals (không có ý định chơi chữ)

QB và WR tốt; Không có gì khác: Người Viking, chim ưng

Lịch trình kém may mắn: Người Texas

15. Trình theo dõi MVP

 1. Russell Wilson
 2. Aaron Rodgers
 3. Patrick Mahomes
 4. Dak Prescott
 5. Josh Allen
 6. Lamar Jackson
 7. Cam Newton
 8. Kyler Murray
 9. mèo dũng cảm
 10. Jared Goff
 11. Không QBS: Stefon Diggs, DeAndre Hopkins, Alvin Kamara, Nickareem Chubbhunt, Aaron Donald