Quay phim cho Không gian Jam 2, phần tiếp theo của tác phẩm kinh điển năm 1996 Không gian mứt, sẽ bắt đầu vào mùa hè này. Michael Jordan giữ vai trò chính trong bản gốc, và LeBron James sẽ tiếp tục nhiệm vụ theo bước chân của Jordan, và đóng vai chính trong phần tiếp theo. Bộ phim sẽ được sản xuất bởi Ryan Coogler, người đã chỉ đạo bộ phim bom tấn Tín điều Con báo đen.

Cho đến nay, Các diễn viên bao gồm LeBron, các cầu thủ NBA đã nghỉ hưu và các ngôi sao của Charles Barkley và Shawn Bradley, rapper Lil Pump và diễn viên Sonequa Martin-Green, O KhănShea Jackson Jr., và Derrick Gilbert. Để làm tròn dàn diễn viên, LeBron và đội ngũ sản xuất sẽ cần tuyển dụng thêm một vài người chơi NBA hiện tại.

Mọi người đều muốn biết ai sẽ tham gia bộ phim. Sau tất cả, Không gian mứt là một trong những bộ phim xác định của thời thơ ấu thế hệ của tôi - một tác phẩm kinh điển dành cho các cầu thủ bóng rổ. Bạn đã nghĩ rằng hầu hết người chơi sẽ nhảy vào cơ hội tham gia phần tiếp theo của bộ phim thời thơ ấu yêu thích của họ. Trên thực tế, ESPN từ Brian Windhorst báo cáo rằng LeBron hiện đang gặp khó khăn khi hạ cánh những người hàng đầu của mình.

Tôi không có kiến ??thức nội bộ nào, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để tìm ra những người chơi nào sẽ làm cho dàn diễn viên hỗ trợ tốt nhất. Trước hết, có một vài quy định. Các diễn viên đã giành chiến thắng là một bộ sưu tập các ứng cử viên MVP và các ngôi sao All-NBA. Nhớ các diễn viên ban đầu? Trong khi Charles Barkley và Patrick Ewing là những đinh tán được biết đến trên toàn cầu, Muggsy Bogues và Shawn Bradley được biết đến chủ yếu với kích thước mang tính biểu tượng của họ và Larry Johnson là một người chơi tốt nhưng không có gì đặc biệt.

Nhiều người chơi NBA ưu tú sẽ từ chối - vì họ đã giành được một vai trò hỗ trợ trong Lebron sườn Phim hoặc bởi vì họ có các ưu tiên khác trong cuộc đua. Hãy trung thực: Không phải ai cũng muốn trở thành một ngôi sao điện ảnh. Một số người chơi thà dành mùa hè của họ để làm việc với trò chơi của họ, nằm trên bãi biển hoặc dành thời gian cho gia đình hơn là học tập học.

Chúng tôi sẽ sớm tìm ra những người chơi đồng ý tham gia bộ phim. Như đã nói, đây là những lựa chọn hàng đầu của tôi cho năm vai trò hỗ trợ chính:

Boban Marjanovic

Thông qua @Bobanmarjanovic trên Twitter

Dàn diễn viên mới không nhất thiết phải tái tạo dàn diễn viên gốc, nhưng cần phải có một con người khổng lồ lúng túng. Boban, không nghi ngờ gì, là ứng cử viên hoàn hảo cho vai trò này. Anh ấy có Charisma để trở thành một ngôi sao được chứng nhận.

Trae Young

Ảnh của Scott Cickyham/NBAE qua Getty Images

Chúng tôi đã biết LeBron là một người hâm mộ của tuổi trẻ. Anh ấy có một sự pha trộn độc đáo của các kỹ năng (chụp tầm xa, vượt qua sáng tạo, chơi trò chơi) khiến anh ấy thích hợp cho một nhân vật phim. Anh ấy là một fan hâm mộ của ánh đèn sân khấu, như thể hiện bởi những người Tùy chỉnh của Ice Trae Trae, và anh ấy không sợ nói lên suy nghĩ của mình. Young là một ngôi sao đang lên và Không gian Jam 2 là nền tảng hoàn hảo để nâng cao vị thế của mình.

Anthony Davis

Ảnh của Andrew D. Bernstein/NBAE qua Getty Images

Đây có phải là quá rõ ràng không? Có lẽ, nhưng đôi khi sự lựa chọn rõ ràng là đúng. LeBron và Davis được kết nối thông qua đặc vụ Rich Paul và Klutch Sports (mà LeBron chắc chắn là không phải liên quan đến). Các Đã cố gắng đảo chính để đưa Davis đến Los Angeles Vào tháng Hai, có thể đã phá hủy các mùa Pelicans và Lakers, nhưng Davis và LeBron có lẽ gần gũi hơn bao giờ hết. Tôi đã có thể hình dung ra một cuộc tấn công lớn trên nhân vật không gian hoạt hình của Davis.

Blake Griffin

Cần phải có một vài đinh tán đã được chứng minh trong danh sách và Griffin chắc chắn đủ điều kiện sau khi có một năm sự nghiệp trong năm 2018-19. Anh ấy cũng là một nghệ sĩ hài độc thoại Và một cái khá tốt ở đó (xem video trên). Tôi chắc chắn rằng Griffin sẽ có cơ hội trở lại Los Angeles để quay phim.

Zion Williamson

Ảnh của Kevin C. Cox/Getty Images

Mọi người đều say mê đứa trẻ này ngay bây giờ. Về sự cường điệu và kỳ vọng, Zion là LeBron tiếp theo. Một số người có thể cho rằng Zion đã là một ngôi sao quá lớn cho vai diễn, nhưng tôi nói những gì đứa trẻ 18 tuổi sẽ muốn có cơ hội để ngôi sao trong lần tiếp theo Không gian mứt?


Các ứng cử viên khác:

Dwyane Wade/Chris Paul/Carmelo Anthony: Chúng ta có thể thực sự loại bỏ bất kỳ Tàu chuối?

Joel Embiid: Anh ấy là một nhân vật trong cuộc sống thực và sẽ phát triển mạnh trong một khung cảnh Hollywood. Mặc dù vậy, anh ấy có lẽ thay vì làm bộ phim của riêng mình hơn là ngôi sao trong LeBron, mặc dù.

Chris Bosh: Người đàn ông đã giống như một Velociraptor; Anh ấy là một sinh vật không gian hoàn hảo. Nếu anh ấy vẫn hoạt động ở NBA, tôi sẽ coi Bosh là một khóa khi xem xét tình bạn của anh ấy với LeBron. Vì những lý do tương tự, tôi cũng có thể loại trừ anh ta.

Ảnh của Garrett Ellwood/NBAE qua Getty Images

Ê -sai Thomas: Nếu họ đang tìm kiếm một người thay thế Mugsy thực sự, thì nó gần như nó.

Channing Frye/Richard Jefferson: Chúng tôi biết những người này rất vui nhộn, nhưng họ không phải là cầu thủ bóng rổ đủ tốt để được xem xét nghiêm túc. Mặc dù vậy, tôi đặt cược rằng họ đã tham gia vào việc sản xuất.

Đồng đội của Lakers: Tôi có thể thấy bất kỳ Kyle Kuzma nào, Lonzo Ball, Javale McGee đóng một vai. Heck, với tốc độ này Alex Caruso thậm chí có thể đánh cắp vai trò đóng vai chính từ nhà vua.

Ảnh của Yong Teck Lim/Getty Images