Bóng đá giả tưởng là ngu ngốc và tôi không biết tại sao bất cứ ai chơi nó. Tôi là 0-3 trong giải đấu chính của mình, thua cả ba cuộc thi với mười điểm kết hợp. Tôi có thể thứ ba hoặc thứ tư về tổng số điểm ghi được. Nó trở thành một truyền thống hàng tuần để tinh thần của tôi tan vỡ trong những khoảnh khắc cuối cùng theo nghĩa đen của bóng đá đêm thứ Hai.

1. RIP theo thang đo Josh/Jaheim

Hành vi phạm tội của các dự luật đã đấu tranh trong tuần 1-2 và Allen đã cho thấy những dấu hiệu hồi quy nghiêm trọng từ mùa giải 2020 xuất sắc của anh ấy. Tôi đã nghĩ về việc mang lại thang đo Josh/Jaheim, mà đối với những người không biết, có một chút bắt đầu bởi Bomani Jones. Trong hai mùa đầu tiên của Allen, trò chơi của anh ấy phù hợp với tất cả các khuôn mẫu liên quan đến các tiền vệ đen, nhưng không ai nói về anh ấy trong giai điệu mà họ đã nói về các tiền vệ đen, vì vậy Bomani bắt đầu gọi anh ấy là Jaheim.

QB ở Buffalo vào Chủ nhật chắc chắn là Josh?- Bây giờ tôi nhận ra bit này ngụ ý rằng tên màu trắng của người Hồi giáo là tên của Good Good, vì vậy tôi sẽ giết một chút này ngay tại chỗ và thừa nhận đó là một ý tưởng khủng khiếp ngay từ đầu. Tôi nên để nó để nó cho Bomani.

Dù sao, Allen đã hoàn thành 32-43 đường chuyền trong 358 yard và 4 lần chạm bóng, trong khi thêm một điểm trên mặt đất. Đó là tiền vệ làm cho gia hạn sáu năm trị giá 258 triệu đô la của anh ấy không chỉ ngon miệng, mà còn là một món hời-và đó là bộ phận Buffalo của tiền vệ sẽ cần vào tháng 1 (và tháng 2).

2. Trượt đầu mùa ở Thành phố Kansas

Đội tuyển cuối cùng ở AFC West là Lôi .. Các thủ lĩnh thành phố Kansas. Bạn đọc đúng.

Các cuộc đấu tranh của các tù trưởng sớm chắc chắn liên quan đến nhau, nhưng hãy để Lừa không phản ứng thái quá với một cặp mất mát hẹp cho Quỷ và Bộ sạc. Nếu những điều này xảy ra trong các tuần 7-8, chúng tôi sẽ đánh một con mắt. Mahomes cũng đã có doanh thu dễ bị biến đổi một cách khó chịu cho đến nay, điều đó sẽ thay đổi. Việc các tù trưởng đã ho ra bóng với tốc độ cao như vậy và vẫn gần như kéo ra cả hai chiến thắng có thể được lập luận như một dấu hiệu tích cực.

Ngoài ra, trong khi phòng thủ đã xấu cho đến nay, đây là MO của họ về phòng thủ dưới điều phối viên phòng thủ Steven Spagnuolo. Rush để phán xét về phòng thủ đã được chứng minh là vô ích trong NFL hiện đại; Họ sẽ chơi tốt hơn vào tháng 12. Liệu họ có chơi đủ tốt hay không sẽ phải chờ đợi.

Tuy nhiên, như Cale Clinton đã chỉ ra trong Xem trước mùa AFC, các tù trưởng dễ bị tổn thương. Tôi lạc quan rằng họ có thể giải quyết tai ương đầu mùa của họ, nhưng ngay cả khi họ thực hiện các đối thủ AFC có khả năng đánh bại họ. Chúng tôi chỉ thấy Baltimore và Los Angeles đánh bại họ. Buffalo trông đáng sợ ở cả hai bên của quả bóng. Cleveland đã đưa họ vào dây và đã được cải thiện một cách phòng thủ.

Nó quá sớm để xác định xem Las Vegas hay Denver có phải là Red Herrings hay không, nhưng các tù trưởng có đủ vấn đề nội bộ để xử lý trước khi tìm ra có bao nhiêu ứng cử viên AFC phải lo lắng.

3. Trận chiến về ưu thế NFC

Trong buổi chiều chủ nhật đặc biệt, Rams dứt khoát xuống Bucs. Sau này bước vào tuần với tư cách là mục yêu thích cấm trong hội nghị, nhưng cái trước đã nổi lên với chiếc mũ của họ chắc chắn trên võ đài. Matt Stafford đã đưa ra so sánh với Kawhi Leonard, Khi sự hiện diện của anh ấy một mình nâng các ram từ một đội playoff tầm thường lên tầm cỡ vô địch, do đó biến Jared Goff trở thành DeMar DeRozan của kịch bản này.

Mất mát này ít nhiều vô nghĩa đối với Vịnh Tampa. Nó phục vụ như một lời nhắc nhở rằng họ sẽ không quay trở lại Super Bowl, vì không thể tránh khỏi vì có vẻ như với Tom Brady trong danh sách.

Chiến thắng này có thể có giá trị trọng lượng của nó bằng vàng đến tháng một. Chỉ với một đội trên mỗi hội nghị kiếm được tuần tạm biệt hậu quả, trò chơi này có thể là sự khác biệt giữa hai đội hàng đầu của NFC.

4. Myles Garrett Spoils Justin Fields ra mắt

Nó vào đầu năm, đây có thể là khoảnh khắc của Garrett trong thời gian trong cuộc đua giải thưởng Người chơi phòng thủ của năm. Mặc dù, thật khó để nói ai có trách nhiệm hơn với màn trình diễn tồi tệ hơn của tân binh QB: Người kỳ diệu thể thao đã sa thải anh ta 4,5 lần hoặc huấn luyện viên trưởng kiêu ngạo của anh ta đang cố gắng chứng minh một điểm. Khi trò chơi của bạn rút ra so sánh với Peter Man, đó là thời gian để thay đổi địa chỉ gửi thư của bạn và tìm kiếm tư vấn.

Các lĩnh vực có thể không bao giờ chơi một trò chơi NFL tồi tệ hơn, nhưng chúng ta có thể không bao giờ nói về trò chơi này nữa. Đó là cách mà những thứ này hoạt động. Chúng tôi hoảng sợ vì nó là mẫu duy nhất chúng tôi phải làm việc. Và sau đó, khi các tiền vệ trẻ học và kích thước mẫu tăng theo cấp số nhân, nó sẽ chỉ là một điểm số hộp khác.

Có người hâm mộ hy vọng gấu: Brian Daboll Sẽ có các lĩnh vực trông giống như một người cung cấp Bowler trong mùa giải tới.

5. Đặt "đặc biệt" trong các nhóm đặc biệt

The Ravens đã đánh bại Lions trên mục tiêu chiến thắng trong trận đấu của Justin Tucker, trận đấu, kỷ lục, 66 sân. Người hâm mộ Lions không chỉ biết rằng cú đá đang diễn ra trong Tucker thứ hai xếp hàng, mà còn đã thấy Tucker Khoan một sân 60 hơn để đánh bại họ trong thập kỷ này. Đôi khi tôi nghĩ rằng các hóa đơn hoặc Browns có nhượng quyền thương mại nhất, nhưng nó phải là Detroit. Họ không có gì.

Trước đó vào buổi chiều, Kliff Kingsbury đã gửi Matt Prater ra ngoài để đá một mục tiêu sân 68 yard của riêng mình. Cú đá xuất hiện rất ngắn, đến nỗi Jamal Agnew có thể đưa nó ra khỏi endzone. Agnew sườn trở lại kỳ lạ giống như Auburn sườn kick-six từ năm 2013, đến nỗi tôi bắt chước Rod Breat Bramblett muộn Gọi cho Aub Auburn sẽ giành chiến thắng trong trò chơi bóng đá! trong khi Agnew ở khoảng cách khoảng 30 yard của Hồng y.

May mắn cho Arizona, Jaguars mùi hôi; Redbirds đã tập hợp trong hiệp hai để giành chiến thắng và chuyển sang 3-0. Arizona đã chơi trong một số trò chơi kỳ lạ cho đến nay, nhưng may mắn theo lịch trình của họ đã hết. Tuần tới, họ sẽ tới Los Angeles để hẹn hò với Rams trong trò chơi chính trong tuần. Chà, nó có thể là hoặc những con sư tử.

Gì? Bạn không muốn xem Jared Goff so với Nick Foles?

6. Tôi đã đánh bại Seahawks

Người hâm mộ Viking, bạn được chào đón. Người hâm mộ Seahawks, xin lỗi không xin lỗi.

Tôi muốn nghĩ rằng Seahawks là tốt; Qua 1,5 tuần, tôi nghĩ rằng tôi đã đúng. Nhưng họ có thể tránh xa cách riêng của họ. Phòng thủ là xấu. Hành vi phạm tội không nhất quán. Mối đe dọa của Pete Carroll đang vỗ tay để chạy bóng hơn sau mỗi đường chuyền không hoàn chỉnh.

Với Rams trông giống như các mối đe dọa Super Bowl hợp pháp, bộ phận NFC West có lẽ nằm ngoài tầm với. Tôi nghĩ rằng Seattle, Edge tại QB mang lại cho họ lợi thế hơn San Francisco, nhưng tôi thực sự nghĩ rằng các Hồng y có thể là đội tốt thứ hai trong bộ phận này. Mặc dù vậy, tôi cần phải thấy họ không đấu tranh để bỏ đi những con báo chết tiệt chết tiệt trước.

7. Đội mèo Schr?dinger sườn

Ở mọi nơi tôi nhìn, nó nói rằng Broncos là 3-0 và gắn trên bảng xếp hạng AFC. Tôi đã nhầm lẫn - bởi vì Broncos vẫn chưa đánh bại một đội NFL.?

Tôi chỉ nói đùa một nửa. Denver, ba chiến thắng đã đến với Người khổng lồ, Jaguars và Jets. Tôi đã không chạy các con số nhưng tôi tự tin nói rằng đó là lịch trình dễ nhất mọi thời đại. Các đội đó là một 0-9 kết hợp với chênh lệch -106 điểm.

Tôi không có nghĩa là một chiếc chăn ướt, nhưng Thôi nào. Tôi phải nói gì? Không có bằng chứng nào cho thấy Denver là tốt. Đứng trên những chiến thắng đó là bằng chứng sẽ giống như đứng trên một chiếc bàn gấp sau một dấu ấn Bills.

Hãy nói chuyện trong một vài tuần sau khi họ chơi Baltimore và Pittsburgh? Chúa ơi, chúng tôi sẽ không bao giờ biết đội này có tốt không.

8. Một người đóng gói là gì trên 49ers

Tôi không nhất thiết phải xếp hạng những suy nghĩ này về mặt quan trọng hoặc tầm quan trọng hay bất cứ điều gì, nhưng bạn có thể mong đợi trò chơi này sẽ được đặt sớm hơn một chút trong bài viết, phải không? Trò chơi đó cai trị. Chà, ở đây, điều này: Chúng ta đã học được gì từ trò chơi này?

Rằng Aaron Rodgers vẫn thực sự giỏi bóng đá? Rằng bạn không nên rời xa anh ấy không tí nào thời gian hay anh ấy sẽ đánh bại bạn? Chúng tôi đã biết rằng trong nhiều năm.

Đó là Jimmy G Stinks? Trey Lance nên bắt đầu? Chúng tôi đã biết rằng trong nhiều tuần.

Rằng Kyle Shanahan giống như Andy Reid trẻ tuổi là một người gọi chơi tuyệt vời, ai là người bốc mùi trong quản lý trò chơi? Chúng tôi cũng biết rằng.

Đôi khi, một trò chơi tuyệt vời chỉ là một trò chơi tuyệt vời. Không có bài học nào lớn hơn để học.

9. Big Ben đã hoàn thành lớn

Kim tự tháp được xây dựng như thế nào? Buffalo đã thua Buffalo với Steelers trong tuần 1 thực tế như thế nào? Làm thế nào mà Pittsburgh không nghĩ đến việc soạn thảo một vị trí tiền vệ tại bất kỳ điểm nào trong ít nhất là ba năm qua?

Các câu trả lời cho những câu hỏi này không tồn tại. Có rất nhiều phân tích để đưa ra nữa, chỉ là những trò đùa.

10. Một Blackjack khác cho Vegas

Lối chơi xuất sắc của Derek Carr, là một yếu tố quan trọng trong thành công ban đầu của Raiders, nhưng hai phát triển khác là những người tạo ra sự khác biệt trong mùa này. Đầu tiên, Maxx Crosby và Raiders cải thiện vượt qua Rush. Thứ hai, Jon Gruden đã tìm ra cách sử dụng Henry Ruggs như một máy thu rộng thực sự thay vì một mối đe dọa sâu sắc. Tôi đã viết một chút về tuần trước, vì vậy không cần phải nhúng gấp đôi-tôi chỉ có thể không đề cập đến một nhóm bất bại ở đây.

Các Raiders đã ở phía bên phải của một cặp cuộc thi ngoài giờ trong mùa giải này. Điều đó không có nghĩa là họ đã kiếm được những chiến thắng đó hoặc họ là một đội bóng tốt; Điều đó chỉ có nghĩa là họ sẽ muốn tăng tỷ suất lợi nhuận ghi bàn để tránh cám dỗ các vị thần trò chơi một điểm.

11. Panthers tiếp tục đập

Đội bất bại thứ năm của NFL, gần như bị lạc trong Tam giác Bermuda có tên là Thứ Năm Đêm bóng đá. Sam Darnold đã dẫn dắt Carolina Panthers giành được ba chiến thắng trong nhiều tuần và dự đoán của tôi rằng Joe Brady sẽ huấn luyện Bengals mùa tới đang giữ vững.

Một cặp chấn thương có thể khiến Carolina khó khăn trong việc bắt đầu nóng này thành một cú hích playoff. RB duy nhất quan trọng, Christian McCaffery có thể bỏ lỡ một vài tuần với chấn thương gân kheo, mặc dù anh ấy sẽ tránh IR. Ở phía bên kia của quả bóng, lựa chọn hàng đầu của Panthers, trong dự thảo năm 2021, CB Jaycee Horn, bị chấn thương chân đáng kể và có thể bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải. Carolina đã giao dịch cho CJ Henderson, lựa chọn tổng thể thứ chín của Jags, vào năm 2020, để lấp đầy vai trò của Horn.

The Panthers sẽ đối mặt với Đại bàng, Người khổng lồ và Falcons trong năm tuần tới. Nếu họ có thể chăm sóc doanh nghiệp trong các trò chơi đó, họ sẽ ở nhà hơn một nửa ngôi nhà của một bến đỗ. Chấn thương tấn công mọi đội và với lịch trình đó, đã giành được bất kỳ lý do nào cho Panthers.

12. Chơi các trò chơi ngu ngốc, giành giải thưởng ngu ngốc

Việc đặt cược vô ích của Indianapolis vào Carson Wentz có thể còn ngắn hơn những người hoài nghi như tôi mong đợi. Nếu mùa giải kết thúc hôm nay, 0-3 Colts sẽ phác thảo tổng thể thứ ba-ngoại trừ mùa giải không kết thúc hôm nay, và ngay cả khi nó đã xảy ra, Colts sẽ nợ Eagles.

Một trong hai điều sẽ xảy ra.

  1. Colts xoay chuyển mùa giải của họ và nhập lại cuộc trò chuyện playoff. (Tôi không thấy điều này xảy ra, nhưng AFC South không chính xác với các ứng cử viên.)
  2. Các Colts tiếp tục thua. Trong kịch bản này, Indy có khả năng Wentz Wentz để đảm bảo anh ta không chơi 75% snaps Colts và do đó bảo tồn lựa chọn vòng một của họ. Nó sẽ là biểu hiện ngoài đời thực của ngụy biện chi phí chìm.

Tôi đã lặng lẽ thực hiện trò đùa rằng Chris Ballard là Daniel Ainge của NFL. Cách anh ta xử lý tình huống này với Wentz có thể xác định tính chính xác của so sánh đó một lần và mãi mãi.

13. Xếp hạng các đội 3-0

Kỳ vọng của Super Bowl: L.A. Rams

Nòng còng playoff: Arizona, Las Vegas

Không bán: Carolina, Denver

14. Xếp hạng các đội 0-3

Frisky nhưng không tốt: Detroit, Indianapolis

Chỉ thua Falcons: Người khổng lồ N.Y

Không còn ở trường đại học nữa: Jacksonville

Chết tiệt xấu hổ: N.Y. Máy bay phản lực

15. Trình theo dõi MVP

  1. Matt Stafford
  2. Kyler Murray
  3. Derek Carr
  4. Teddy Bridgewater
  5. Cooper Kupp