NBA là một môn thể thao 24/7, 365 ngày. Không có lý do cho bộ phim bóng rổ; Liên đoàn trải qua một sự biến thái dường như mỗi năm. Chỉ bốn tháng trước, Jimmy Butler là một thợ gỗ và Kyrie Irving cam kết lâu dài đến Celtics. Hạn chót giao dịch đã đến và biến mất, vì vậy bộ phim liên quan đến phong trào người chơi sẽ chết tạm thời. .

Liệu Lakers sẽ thực hiện vòng playoffs?

Bảng xếp hạng được tìm thấy thông qua ESPN.com (được cập nhật là ngày 2/19)

Hiện tại bên ngoài bức tranh playoff, Lakers và LeBron James sẽ cần phải tạo nên nền tảng nghiêm trọng để đủ điều kiện cho vòng playoffs. Trên thực tế, Lakers cần phải leo lên hạt giống 7 và tránh Golden State để gây ra bất kỳ mối đe dọa nào trong vòng playoffs.

Lakers là câu chuyện về thời hạn giao dịch, có được Anthony Davis, Reggie Bullock và Mike Muscala. Họ đã thêm một số bắn súng rất cần thiết và sẽ sớm lấy lại bóng Lonzo, nhưng liệu nó có đủ không?

LeBron đã bỏ lỡ vòng playoffs từ năm 2005, năm thứ hai của anh ấy trong giải đấu. Tôi có thể tưởng tượng ra một thế giới nơi LeBron bỏ lỡ trận playoffs, nhưng chỉ có thời gian sẽ trả lời.

Trận chiến ở đầu Hội nghị Đông

Bảng xếp hạng được tìm thấy thông qua ESPN.com (được cập nhật là ngày 2/19)

Với việc LeBron rời khỏi bức tranh, Hội nghị Đông đột nhiên mở rộng lần đầu tiên sau gần một thập kỷ. Các Bucks, Sixers và Raptors đã tải lên vào thời hạn, trong khi Celtics ở lại Pat (có khả năng tiết kiệm tài sản của họ cho một thương mại Anthony Davis Anthony).

Có một khoảng cách nhỏ, nhưng đáng chú ý ngăn cách Bucks và Raptors với Pacers, Celtics và Sixers. Chấn thương Victor Oladipo về cơ bản loại bỏ Pacers khi các đối thủ xứng đáng đến playoff. Những trận đấu 20-25 cuối cùng này sẽ quyết định ai tham gia vòng playoffs với lợi thế của sân nhà.

Với bốn đội này được kết hợp đồng đều, tòa án tại nhà trở nên quan trọng trong một loạt bài hậu. Trên thực tế, các đội chủ nhà đã giành chiến thắng trong trò chơi thứ bảy quyết định 80% thời gian.

Cuộc đua MVP

Ảnh của Stacy Revere/Getty Images

Cuộc đua cho danh dự cá nhân cao nhất của giải đấu nóng lên vào thời điểm này của mùa giải. Trong kỳ nghỉ All-Star, giải thưởng MVP trông giống như một cuộc đua ba người giữa James Harden, Giannis Antetokounmpo và Paul George. Nhiều khả năng, một trong ba anh chàng này sẽ bỏ đi với giải thưởng.

Tuy nhiên, một vài người chơi có thể ép mình vào cuộc trò chuyện là LeBron, rõ ràng là Stephen Curry và Durant. LeBron, mang theo Lakers, tùy thuộc vào mức độ cao của Lakers leo lên trong bảng xếp hạng, có thể thu hút được một số tiếng vang MVP. Một sự căng thẳng của Curry hoặc Durant, nổi bật bởi một chuỗi chiến thắng dài hoặc ghi bàn lố bịch, có thể vault một người chơi lịch thi đấu vl world cup 2022 châu á trong cuộc tranh luận.

Tankathon 2019

Ảnh của Jeff Haynes/NBAE qua Getty Images

Zion Williamson phá vỡ vật lý Mỗi lần anh ấy bước lên tòa án và Ja Morant là vui vẻ như địa ngục. Phần còn lại của phi hành đoàn Duke, RJ Barrett và Cam Reddish trông giống như triển vọng đầy hứa hẹn. Sau đó, lớp dự thảo năm 2019 thất vọng, đặc biệt là so với những năm gần đây. Điều này chỉ làm tăng động lực của đội để đạt được lựa chọn hàng đầu.

Tuy nhiên,lịch thi đấu vl world cup 2022 châu á Tỷ lệ xổ số mới Giảm lợi thế của việc có kỷ lục tồi tệ nhất của giải đấu. Giờ đây, mỗi đội trong ba đội tồi tệ nhất của giải đấu với cơ hội 14%ở tổng số 1, (hệ thống cũ đã phá vỡ ba đội tồi tệ nhất ở mức 25%, 19,9%, 13,8%).

Mặt trời (11-48), Knicks (11-47), Cavs (12-46) và Bulls (14-44) dẫn đầu gói cho đến nay. Chuỗi thua mười bảy trò chơi Knicks là một nỗ lực của lớp học trong xe tăng; Bài viết Break Strep Stretch sẽ làm cho nhiều hơn như lịch thi đấu vl world cup 2022 châu á vậy.

Làm thế nào để các đội All-NBA rung chuyển?

Giống như các đề cử của All-Pro mang ý nghĩa lịch sử lớn hơn so với danh hiệu Pro Bowl trong NFL, các đội All-NBA là thước đo vượt trội của những người là cầu thủ giỏi nhất trong giải đấu.

Có năm tiền đạo nhỏ đang có mùa giải đầu tiên truyền thống: LeBron, Durant, Antetokounmpo, George và Kawhi Leonard. Thật không may, điều này có nghĩa là hai người trong số họ sẽ bị buộc vào đội thứ hai và một người xuống hạng thứ ba. Nó lịch thi đấu vl world cup 2022 châu á hoàn toàn có thể là LeBron Freakin xông James, anh chàng đã tham gia tám trận chung kết NBA liên tiếp, kết thúc đội thứ ba trong mùa giải này.

Đối với các vệ sĩ, dường như có ba điểm vào thời điểm này (Đội thứ nhất: Curry và Harden; Đội thứ hai: Damian Lillard), nhưng ba người còn lại đã giành lấy. Có rất nhiều kẻ chiến đấu cho ba điểm bao gồm: Irving, Russell Westbrook, Kyle Lowry, Bradley Beal, Kemba Walker, Ben Simmons, Klay Thompson và Khris Middleton.

"

Các chiến binh Golden State trình bày một cảm giác không thể tránh khỏi liên quan đến vòng playoffs; Trong khi đó, tất cả lịch thi đấu vl world cup 2022 châu á chúng ta nên tận hưởng ngôi nhà của mùa giải thông thường.