Oh Boy.Nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi đã gửi nó trong Tuần 8, bạn sẽ giành được các hồ sơ Tuần 9 của chúng tôi.

Trước hết, một lời chúc mừng lớn đến Lauren đã trở thành thành viên đầu tiên của Câu lạc bộ 0-5.Nó thực sự là một thành tựu lịch sử khi xem xét sự bất lực trong tập thể của nhóm này.(Công bằng mà nói, Scott và tôi mỗi người chỉ có một chiến thắng.

Vào Tuần 10. Như mọi khi, chúng tôi đang sử dụng Người trong cuộc Vegas dòng đồng thuận.

Tuần trước

 • Lauren: 0-5 (!)
 • Scott: 1-4
 • Nolan: 1-4

Mùa

 • Lauren: 21-24
 • Scott: 20-25
 • Nolan: 23-20-2

Lauren từ chọn

Carolina +6 vs Tampa Bay

Arizona -2,5 so với Buffalo?

New Orleans -9,5 so với San Francisco

Baltimore -7 tại New England

Minnesota -3 tại Chicago?

Scott Lừa chọn

Green Bay -13,5 so với Jacksonville 

Jacksonville rất tệ. Tôi thậm chí không thể nói cho bạn biết người chơi tấn công giỏi nhất của họ là ai. Dựa trên điều đó một mình, tôi sẽ đưa các Packers để bao gồm hai lần chạm bóng. Cảm giác này giống như một chiến thắng dễ dàng 35-14 cho gói.?

New Orleans -9,5 so với San Francisco 

Đây là một mùa bị mất cho Niners. Chấn thương đã phá hủy những gì có thể là một lần chạy đến Super Bowl hoặc ít nhất là trò chơi tiêu đề NFC. Với Michael Thomas trở lại, sự lây lan 10 điểm này không nên quá lớn đối với một nhóm Saints sắp ra mắt Bucs.?

Miami -1,5 so với Bộ sạc Los Angeles 

Đây phải là một trận đấu tuyệt vời. Tua đã tốt hoặc thậm chí tốt hơn được quảng cáo, và Brian Flores có lẽ là huấn luyện viên của năm cho đến nay. Herbert cũng rất tuyệt và trong hỗn hợp cho tân binh của năm với Burrow. Tôi đã thực hiện lựa chọn này chỉ dựa trên thực tế là các Bộ sạc tiếp tục tìm ra những cách mới và ngày càng bi thảm để thổi chơi các trò chơi. Tua có thể sẽ ném một TD chiến thắng trò chơi thứ hai cuối cùng vào phạm vi bảo hiểm ba lần. 

Seattle +2,5 tại Los Angeles Rams 

Đây là một trận đấu NFC West tuyệt vời khác. Điều này có tất cả các tác phẩm của một vụ xả súng. Cá nhân tôi mệt mỏi với việc đặt cược vào Russell Wilson, người yêu thích MVP cùng với Mahomes vào lúc này. Rams đã rất tuyệt vời chống lại đường chuyền cả mùa, nhưng tôi nghĩ Wilson sẽ tìm cách thực hiện đủ các vở kịch để rút chiến thắng. Tôi cũng ngân hàng cho một chuyến đi chơi khó khăn khác từ Goff, người đã hỗ trợ giữa năng lực và hoàn toàn bất tài trên cơ sở dường như hàng tuần. 

Minnesota -3 tại Chicago

Tôi đã thấy đủ hành vi phạm tội ở Chicago. Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người nên được tha thứ đó. Năm 2020 đã đủ khó khăn như nó là. Ngay cả những người khổng lồ cũng bị phòng thủ chủ yếu đóng cửa gấu. Chicago D có thể sẽ có thể làm chậm Dalvin Cook một chút, nhưng điều đó có thể không có nghĩa là nhiều. Chừng nào Kirk Cousins ??không phải là một thảm họa, đó luôn là một khả năng, đây sẽ là một chiến thắng khá thường xuyên cho người Viking. 

Nolan Lừa chọn

Green Bay -13,5 so với Jacksonville

The Packers, ra khỏi một chiếc mini, đang tổ chức những con báo khủng khiếp, không tốt, rất tệ. Bộ ba của Rodgers/Jones/Adams sẽ tổ chức bữa tiệc chống lại hàng phòng thủ trẻ Jags.?

Philadelphia -4,5 tại N.Y. Giants

The Eagles đã trốn thoát với chiến thắng một điểm trước những người khổng lồ này trong Tuần 7, nhưng nhiều thứ đã thay đổi ở Philly. Jalen Reagor trở lại đội hình trong Tuần 9 và Miles Sanders đã trở lại trong tuần này. Thông thường, một người nhận tân binh và một người chạy trở lại sẽ thêm nhiều giá trị, nhưng Eagles đang tuyệt vọng cho những người chơi. Và Reagor và Sanders là người chơi. Ngoài ra, không có trường hợp Adam để phai màu, tôi phải chuyển sang Joe Judge và Jason Garrett.

Houston +4 tại Cleveland

Lý do của tôi cho điều này gần như hoàn toàn dựa trên thực tế là người Texas có tiền vệ tốt hơn. Bạn muốn cho rằng Browns trông tươi mới ra khỏi tạm biệt, nhưng đó là Cleveland Cleveland, vì vậy bạn có thể đưa ra những giả định như vậy. Tôi hy vọng gió ở Đông Bắc Ohio không tốn kém nữa.

Cincinnati +6,5 tại Pittsburgh

Tôi sẽ thích lựa chọn này tốt hơn vào đầu tuần (mở ở mức +10); Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng Bengals có thể/sẽ loại bỏ sự buồn bã nên bất kỳ điểm nào ở đây là vàng. Hàng phòng ngự của Pittsburgh là hợp pháp, nhưng cách để tấn công họ là trong không khí. Cincinnati đã cực kỳ nặng nề, và không có Joe Mixon, không có động cơ nào để chạy. (Lấy từ Eric háo hức). Hành vi phạm tội của Steelers đã không có vẻ tuyệt vời chống lại Cowboys tuần trước và Roethlisberger đã bị đập vào khi nằm trong danh sách Covid trong tuần này. Joe Burrow cũng vẫn chưa bao gồm mùa giải.

Baltimore -7 tại New England

Các báo cáo được đưa ra từ Baltimore về hành vi phạm tội của họ là quá dễ đoán có lẽ hơi bị thổi phồng. Tuy nhiên, xem xét chúng có nguồn gốc trực tiếp từ Lamar Jackson, tôi nghĩ rằng sẽ có một trách nhiệm về Greg Roman để thiết kế một vài nếp nhăn mới trong tuần này. Điều đó sẽ đủ để trở thành New England, người hầu như không đánh bại Jets chết tiệt sáu ngày trước.

Trả lời các câu hỏi tuần 9

*Chèn câu hỏi bắt buộc Tua Tagovailoa bắt buộc ở đây*

Như tôi đã viết về Tuần 9 của tôi takeaways, Tagovailoa là đặc biệt tuần trước. Cá heo sẽ không chiến thắng nếu không có anh ta.

Buccaneers có thể chạm đất với Antonio Brown không?

Nói một cách dễ hiểu: Không. Hoàn toàn không có gì đi đến Tampa Bay, trong trận thua 38-3 của họ trước các vị thánh. Tôi thích nghĩ rằng các vị thần nghiệp có liên quan đến điều đó. Sau đó, một lần nữa, các vị thánh đã làm gì để kiếm được điểm nghiệp tốt?

Những người yêu nước có phải là xe tăng?

Chiến thắng của những người yêu nước vào tối thứ Hai là một ví dụ hoàn hảo về cách thức tăng tốc là một quá trình điều khiển quản lý, không phải là một người chơi do người chơi điều khiển. Bill Belichick và văn phòng phía trước Pats có thể đang tăng, nhưng Cam Newton chắc chắn là địa ngục thì không.

Covid ảnh hưởng đến Baltimore và Detroit như thế nào?

Hành vi phạm tội của Raven là vấn đề trong Tuần 9, không phải phòng thủ. Tương tự, phòng thủ Detroit, - cụ thể là họ không có khả năng giải quyết Dalvin Cook - đã làm họ, chứ không phải Matthew Stafford. Mặc dù, điều gì đang xảy ra ở Detroit?

Seattle sẽ lấy mồi?

Tôi đã hỏi câu hỏi này liên quan đến hành vi phạm tội của Seahawks chống lại hàng phòng thủ của Bills. Tuy nhiên, tôi sẽ lấy tín dụng đầy đủ cho Pete Carroll theo dõi các dự luật để phát triển một kế hoạch trò chơi đầu tiên để ngăn chặn hành vi phạm tội của Bills. Rõ ràng, Carroll chỉ xem bộ phim về các trò chơi thời tiết xấu của Bills và bỏ bê bốn tuần đầu tiên khi Josh Allen đốt cháy giải đấu.

Năm câu hỏi cho tuần 10

Ai có Tagovailoa ngu ngốc nhất so với Herbert?

Khi bản nháp tổng thể số ng fo4 5 phải đối mặt với sự lựa chọn tổng thể số 6 trong các mùa tân binh của họ, chắc chắn sẽ có rất nhiều mắt trong trò chơi. Khi lựa chọn số 6 đã vượt qua lựa chọn số 5 đến thời điểm này, chắc chắn sẽ có rất nhiều ý kiến ??kỳ lạ.

Những người đứng đầu nói chuyện, Skip Bayless, Stephen A. Smith và X, rõ ràng là những người đi đầu ở đây, nhưng người ngủ của tôi là Dan Orlovsky.

Đại bàng có thể kéo ra khỏi gói?

Đại bàng ng fo4hàng đầu NFC East phải đối mặt với những người khổng lồ ở vị trí cuối cùng trong tuần này, nhưng chỉ có 1,5 trận tách biệt các đội. Philadelphia có cơ hội thiết lập một khoảng cách giữa họ và phần còn lại của bộ phận Putrid. Mặc dù vậy, tôi muốn những người khổng lồ tạo ra entropy tối đa cho mục đích giải trí.

Seattle có câu trả lời cho trò chơi vượt qua Rams không?

Trong một trò chơi quan trọng tương tự, Seahawks sẽ cố gắng chống lại Rams ở vị trí thứ ba, người chỉ ngồi một trò chơi trở lại cho NFC West dẫn đầu. Seattle rõ ràng đã bị đốt cháy trong suốt cả mùa, đó chính xác là những gì Jared Goff cần để đi. Rams đã thực hiện một số công cụ sáng tạo trong năm nay, nhưng bạn phải mong đợi Russell Wilson sẽ cố gắng và chuộc lại bản thân sau màn trình diễn bốn lượt của trận đấu tuần trước. Đây không phải là một trò chơi Seahawks phải theo dõi khác.

Làm thế nào mà Bills-cards trở thành trò chơi thú vị nhất trong tuần?

Khi bạn có các tiền vệ trẻ như Josh Allen và Kyler Murray, điều tốt nhất bạn có thể làm là lấy cho họ một máy thu rộng hàng đầu. Các Hồng y đã cho người Texas một túi đậu phộng cho DeAndre Hopkins, người nhận sở hữu tốt nhất trong trò chơi. Các dự luật được trả giá trị thị trường cho Stefon Diggs, nhưng các kỹ năng tách biệt ưu tú của anh ta đã phù hợp hoàn hảo với kỹ năng Allen Allen.

Chỉ hai năm trước, Bills và Hồng y đã thực hiện hai tội phạm ít hiệu quả và bùng nổ nhất trong lịch sử NFL. Bây giờ, họ có hai trong số những tội phạm tốt nhất trong giải đấu, và theo những cách khác nhau, hai trong số những người trẻ tuổi thú vị nhất trong bóng đá. Làm thế quái nào mà chúng ta lại có được ở đây?

Tôi sẽ xem một giây của Viking-Bears?

Hành vi phạm tội của Bears là không thể xem được, nhưng Allen Robinson nằm trong đội tưởng tượng của tôi. Kirk Cousins ??trong Primetime là một thảm họa đang chờ xảy ra. Tôi có những điều tốt hơn để làm với cuộc sống của mình hơn là tự mình tra tấn tinh thần.